1 2 3 4 5
GIỚI THIỆU CHUNG
Giới thiệu chung
27/03/2015 12:44:53 PM

Đối với hầu hết các bậc cha mẹ, thì nhiệm vụ chủ yếu của trẻ là học, nhưng với trẻ thì hoạt động vui chơi lại được quan tâm nhiều nhất. Đó có phải chăng là điều mâu thuẫn? Thực ra chính việc trẻ chơi đùa một cách thích thú, hăng hái sẽ là cơ sở để trẻ học hỏi một cách tích cực. Nhưng khi mà phần lớn diện tích đất chỉ được đầu tư vào những ngôi nhà cao tầng, những khu đô thị đông đúc, những khu công nghiệp đầy khói bụi thì một khoảng không gian dành cho trẻ em trở lên ít ỏi. Không hiếm khi bắt gặp các em nhỏ chơi bóng trên vỉa hè, chạy nhảy nô đùa ở những khu vực nguy hiểm.

 
TIN TỨC - KHUYẾN MẠI

Như lời dạy của các thế hệ đi trước, trẻ em luôn là mầm non, là tương lai của đất nước, vì vậy Ebest Mall luôn quan tâm và yêu mến những thế hệ trẻ, tương lai của xã hội. Nhân dịp 1/6 vừa qua, Trung tâm mua sắm Ebest Mall đã tổ chức chương trình ca múa nhạc và kèm theo đó là các trò chơi vui nhộn cho các em nhỏ.

 

Hòa cùng sự sôi động và nhộn nhịp tại Khu vui chơi Ebest Game, trong sự kiện khuyến mãi đặc biệt chào mừng tết trung thu nhằm mang đến niềm vui hơn nữa cho quý khách hàng đặc biệt là các em nhỏ. Khu vui chơi Ebest Game đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn, cụ thể như sau:

 

Mùa hè đã đến kèm theo đó là những ngày nghỉ khá dài của các em học sinh, ngoài thời gian học hè khá căng thẳng thì một khu vui chơi, giải trí trong những ngày nắng nóng là rất cần thiết để lấy lại sự cân bằng cho những buổi học.

 

Khu vui chơi Ebest Game trên tầng 2 của trung tâm mua sắm Ebest Mall có một không gian rộng rãi và thoáng mát, nơi các bé có thể tự do vui chơi, vận động và phát triển các khả năng của mình một cách lành mạnh nhất.

 
DỊCH VỤ TẠI EBEST GAME
Game Trí Tuệ
27/03/2015 03:38:06 PM

Khu vui chơi Ebest Game đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều trẻ em và là lựa chọn của nhiều phụ huynh quanh khu vực. Bởi nơi đây chỉ thỏa mãn các trò chơi vận động cho trẻ nhỏ, khu vui chơi còn giúp phát triển toàn diện cả thể chất , trí tuệ và cảm xúc.

 
Game thể chất
27/03/2015 03:22:32 PM

Đối với từng độ tuổi cần có những trò chơi vận động phù hợp để kích thích và hoàn thiện dần sự phát triển thể chất của bé nhất là trong độ tuổi từ 2 tuổi trở lên.

 
CÁC DỊCH VỤ KHÁC
27/03/2015 02:54:15 PM

Giống như một khu vườn cổ tích rực rỡ màu sắc, khu vui chơi Ebest Game mang đến các bé một môi trường vui chơi giải trí vui vẻ, thân thiện, lành mạnh và chuyên nghiệp. Hãy để bé yêu của bạn tận hưởng thỏa thích các trò chơi hấp dẫn, bổ ích giữa không gian luôn gần gũi và thân thiện.