Chương trình “Hái Lộc Đầu Xuân” là chương trình khuyến mại đầu tiên của Trung Tâm Mua Sắm Ebest Mall năm Bính  Thân 2016. Như một lời chúc đầu xuân An khang, Thịnh Vượng, nhiều May Mắn gửi tới quý khách hàng.

1 2 3 4 5
ƯU ĐÃI THÁNG 3
23/04/2015 04:30:29 PM

Khu vui chơi Ebest Game trên tầng 2 của trung tâm mua sắm Ebest Mall có một không gian rộng rãi và thoáng mát, nơi các bé có thể tự do vui chơi, vận động và phát triển các khả năng của mình một cách lành mạnh nhất.

Thời điểm cuối năm là dịp rất tốt để tổ chức các bữa tiệc liên hoan. Bởi lẽ, đây là khoảng thời gian để đồng nghiệp, anh em, bạn bè “xả hơi” sau một năm làm việc vất vả, cũng như để tổng kết lại những gì đã làm được trong năm. Địa điểm tổ chức một bữa tiệc liên hoan cuối năm cũng rất quan trọng, liệu bạn đã chọn được điểm đến?

Đồng hành cùng chương trình tháng Khuyến Mại Hà Nội và tri ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 từ ngày 10/11/2017 – 10/12/2017 tại Trung Tâm Mua Sắm Ebest Mall  sẽ diễn ra chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn và đặc biệt nhất trong năm, với các nội dung như sau:

Với mong muốn người tiêu dùng tiếp cận được các mặt hàng có chất lượng, giá cả hợp lý, giảm bớt gánh nặng chi tiêu, từ ngày 15/4-17/04/2013, Trung tâm mua sắm Ebest Mall tổ chức chương trình bán hàng lưu động tại Sân lễ hội Đình chùa Thôn Trung ( Cạnh chợ Dày), xã Liên Trung, Huyện Đan Phượng.

Kỉ niệm 63 năm ngày Giải Phóng Thủ Đô và chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, một chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn, với rất nhiều sản phẩm thiết thực được Trung Tâm Mua Sắm dành cho người tiêu dùng trong thời gian từ 06/10/2017 – 05/11/2017.

Ngày 1 và 4.10, báo Lao Động đã đăng loạt bài “Sản phẩm chất tẩy rửa Mr.Care: Nhập nhèm nhãn mác, vẫn bày bán tràn lan” phản ánh các sai phạm về xuất xứ, nhãn mác, cơ sở gia công… chất tẩy rửa thương hiệu Mr.Care của Cty TNHH Chăm sóc Hạnh phúc VN (viết tắt Happy Care). Mới đây, chúng tôi tiếp tục có được những thông tin thể hiện sai phạm nghiêm trọng, hé lộ một đường dây sản xuất phi pháp xung quanh các loại sản phẩm chất tẩy rửa này …

Mua hàng điện tử trực tuyến rất nhanh chóng và tiện lợi trong thời đại bùng nổ Internet hiện nay. Nhưng để an toàn và hiệu quả, người tiêu dùng cần phải tỉnh táo nếu không muốn rơi vào cảnh "tiền mất tật mang".

Vườn hoa Ebest ngày 8/3
09/03/2012 03:21:03 PM

Khi kinh tế thị trường càng phát triển nhanh và mạnh thì vai trò của người phụ nữ càng được thể hiện rõ ràng hơn

Để vực dậy một cơ thể ốm yếu như thị trường bất động sản (BĐS) hiện nay, cần có liều vitamin đủ mạnh từ nguồn vốn ngân hàng. Năm 2013, room cho tín dụng bất động sản như thế nào là mối quan tâm của cả DN BĐS, lẫn người có nhu cầu mua nhà.

Là một trong những công cụ sử dụng hàng ngày, độ bền là một trong những yêu cầu quan trọng để chọn mua máy giặt.

Samsung Galaxy S III đã chứng minh được mình là một siêu phẩm. Hiện tại doanh số của dòng sản phẩm này đang tiếp tục tăng rất mạnh bất chấp những tin đồn về sự ra mắt của iPhone 5 sắp tới.

Những chiếc Rolls Royce đại diện cho ánh hào quang, sự tinh tế, và sang trọng quý phái mà không phải bất kỳ một chiếc xe nào cũng có được.