Bán hàng tại kho - Chi phí thấp hơn, Giá rẻ hơn

Giới thiệu hình thức Bán hàng tại kho của Siêu thị điện máy Ebest Outlet Đà Nẵng

Để có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm điện máy chính hãng với giá rẻ nhất và tốt nhất trên thị trường, bắt đầu từ ngày 01/10/2012, Siêu thị điện máy Ebest Outlet Đà Nẵng chính thức triển khai hình thức kinh doanh mới “BÁN HÀNG TẠI KHO”. Đây là hình thức bán hàng mà hiện nay được cho là hiệu quả nhất, đem lại lợi ích nhiều nhất cho cả hai phía siêu thị và khách hàng.

Đặc điểm chính của hình thức bán hàng này giá bán tuyệt đối rẻ. Thông thường giá bán của sản phẩm được tính theo phương pháp: (Giá vốn + chi phí quản lý + chi phí bán hàng), trong đó chi phí bán hàng (Bao gồm chi phí thuê gian hàng, chi phí nhân viên bán hàng, chi phí quảng cáo,…) chiếm tỉ lệ từ 20 đến 30 %. Do phần chi phí nêu trên được giảm trừ trực tiếp cho mỗi sản phẩm bán ra vì vậy giá bán tại kho của Siêu thị điện máy Ebest Outlet Đà Nẵng là rẻ tuyệt đối và là rẻ nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại.

Hướng dẫn mua hàng tại kho

 

Với hình thức bán hàng này, khách hàng có thể đặt mua hàng trực tiếp trên trang web http://ebest.vn/da-nang hoặc đến trực tiếp kho hàng của Siêu thị điện máy Ebest Outlet tại địa chỉ 125 Đường 3/2, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, điện thoại 0511.3833 888. Khách hàng tham khảo giá trên trang web hoặc đến xem hàng và tham khảo giá bán trong kho hàng. Các sản phẩm trong kho hàng của Siêu thị điện máy Ebest Outlet Đà Nẵng đều là hàng mới 100%, hàng chính hãng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và được bảo hành đúng theo các tiêu chuẩn của hãng.

Sản phẩm chỉ được bán ra sau khi khách hàng đã thực sự xem xét sản phẩm và đồng ý mua. Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào trong quá trình liên hệ và xem hàng tại kho của siêu thị. Bên cạnh đó khách hàng vẫn được hưởng đầy đủ tất cả các chương trình khuyến mại của hãng. Các sản phẩm đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng. 

Một số lợi ích của hình thức bán hàng tại kho

  • Khách hàng mua được sản phẩm tận gốc tại kho hàng tập trung của Siêu thị điện máy Ebest Outlet Đà Nẵng, không qua bất kỳ trung gian nào.
  • Giá mua sản phẩm rẻ hơn so với giá bán lẻ trên thị trường ít nhất từ 20 -> 30%. Lý do rất đơn giản: Siêu thị chúng tôi không phải chi phí thuê mặt bằng trưng bày sản phẩm, giảm tối đa các chi phí chi phí bán hàng liên quan… vv, cho nên phần chi phí này được giảm trừ vào giá bán sản phẩm cho khách hàng.
  • Đảm bảo tuyệt đối mua hàng chính hãng, đúng nguồn gốc, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm hoàn hảo nhất cho mình trong khi mua hàng, bởi lẽ hàng trong kho thường xuyên có nhiều hơn một sản phẩm để khách hàng lựa chọn.
  • Ngoài ra Siêu thị điện máy Ebest Outlet Đà Nẵng sẽ có những đợt chương trình khuyến mãi cho mô hình bán hàng giá gốc – mua hàng tại kho như tặng quà có giá trị, khuyến mãi nhân công lắp đặt hay giảm giá sâu cho khách hàng mua hàng có số lượng. Siê thị chúng tôi thực hiện phương châm “ Doanh Tiếng Cao Hơn Doanh số”- “Ở đâu bán giá rẻ chúng tôi bán rẻ hơn” để phục vụ quý khách hàng thời bão giá.

 

Một số hình ảnh kho hàng Siêu thị điện máy Ebestoutlet Đà Nẵng

 

 

 

Địa chỉ liên hệ mua hàng tại kho hàng điện máy Siêu thị điện máy Ebest Outlet Đà Nẵng:

125 Đường 3/2, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại 05113.833 888