RỰC RỠ SẮC MÀU GIÁNG SINH ẤM ÁP TẠI EBEST MALL

Mùa giáng sinh lại đến, khắp phố phường Hà Nội ngập tràn sắc màu lung linh của mùa giáng sinh, cây thông được trang trí cầu kì đẹp mắt với những hộp quà xinh xắn,  trên dọc các con phố những ông già noel đi phát quà cho các bạn nhỏ. Những điều này chúng ta chỉ gặp vào một dịp duy nhất trong năm, đó là mùa giáng sinh.

Giáng sinh năm 2015 là một mùa giáng sinh rất đặc biệt đối với  tập thể nhân viên Trung tâm mua sắm Ebest  Mall vì Ebest được khoác lên chiếc áo mới với những màu sắc rực rỡ. Đội ngũ nhân viên của Ebest đã cố gắng thổi một làn gió mới trẻ trung cho Ebest. Tiêu biểu là những hình ảnh trang trí với cây thông, lò sưởi, những mô hình ông già tuyết, những chú tuần lộc ngộ nghĩnh, những món quà đầy ắp bánh kẹo và đồ chơi và đặc biệt là chương trình event sôi động. Năm nay Ebest đã liên kết với trung tâm tiếng anh Nemo cùng tổ chức chương trình noel không chỉ cho khách hàng của Ebest mà còn cho tất cả các em học sinh và phụ huynh các em nhỏ.

Chương trình Noel đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan, vui vẻ của các em thiếu nhi được vui chơi, ca hát, nhận những phần quà hấp dẫn, những món ăn tinh thần. Bên cạnh đó là niềm vui của khách hàng khi được mua sắm đồng thời thưởng thức không khí noel vui vẻ, ấm  áp tại Ebest Mall.

Ebest sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa nhằm đem lại những ưu đãi, tiện ích mua sắm đồng thời mang đến những giờ phút thoải mái, thư giãn nhất cho khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại một giáng sinh “Rực rỡ sắc màu và ấm áp tại Ebest Mall”

Ebest Mall khoác lên mình bộ áo noel rực rỡ sắc màu

Khách hàng thích thú chụp ảnh cùng Ebest Mall.

Ông già noel đã có mặt tại Ebest Mall cùng chung vui và tặng quà các bạn nhỏ

Các bạn nhỏ tại trung tâm tiếng anh Nemo cùng khách hàng tham dự chương trình ca nhạc hấp dẫn

Các bạn nhỏ thể hiện tốp ca “last Christmas” mừng giáng sinh

Hân hoan tham dự các trò chơi của trung tâm mua sắm Ebest Mall

Thích thú khi được nhận quà từ Ebest Mall và ông già Noel

Cùng thưởng thức chương trình xiếc vui nhộn và giao lưu với chú hề

Chụp ảnh lưu niệm cùng Ông già noel và Ebest Mall

Khách hàng kết hợp vui chơi và mua sắm tại Ebest Mall