Quy định chung thẻ ưu đãi

 

CHƯƠNG TRÌNH THẺ ƯU ĐÃI

   Chương trình Thẻ ưu đãi là chương trình chăm sóc khách hàng thường xuyên của Trung tâm mua sắm Ebest Mall, với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích xứng đáng với chất lượng dịch vụ vượt trội.

  Chương trình Thẻ ưu đãi có 3 hạng thẻ là thẻ Hội viên, thẻ Khách hàng Thân Thiết 1, thẻ Khách hàng Thân Thiết 2. Tương ứng với mỗi hạng thẻ, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia mua hàng tại Trung tâm mua sắm Ebest Mall.

I.Các loại thẻ

      a.   Thẻ hội viên:

·         Đối tượng được cấp thẻ: Tất cả các khách hàng đăng ký thông tin tại Phòng DVKH – Trung tâm mua sắm Ebest Mall.

·         Giá trị ưu đãi: Quyền lợi được tham gia các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thường xuyên.

·         Phí cấp phát và nâng cấp thẻ: Miễn phí.

b.   Thẻ Khách Hàng Thân Thiết 1:      

·         Đối tượng được cấp thẻ: Khách hàng có thẻ hội viên với giá trị tích lũy trong thẻ từ 3.000.000đ tới 9.000.000đ.

·         Giá trị ưu đãi: Chiết khấu 3% cho tất cả các mặt hàng tiêu dùng, 10% cho khu vui chơi Game World và 10% tại nhà hàng Nhã Viên

·         Phí cấp phát và nâng cấp thẻ: Miễn phí.

c.   Thẻ Khách Hàng Thân Thiết 2:

·         Đối tượng được cấp thẻ: Khách hàng có thẻ Khách Hàng Thân Thiết với giá trị tích lũy trong thẻ từ 9.000.000đ trở lên.

·         Giá trị ưu đãi: Chiết khấu 3% cho tất cả các mặt hàng tiêu dùng và 3% cho hàng điện gia dụng (không áp dụng với các mặt hàng điện lạnh. 10% tại khu vui chơi Game World và 10% tại khu nhà hàng Nhã Viên.

·         Phí cấp phát: Miễn phí.

- Hạn sử dụng của thẻ là 1 năm tính từ ngày cấp pháp, hạn sử dụng có thể thay đổi tùy thuộc vào số điểm tích lũy của khách hàng.

- Hạn chiết khấu của thẻ là 1 năm tính từ ngày khách hàng tích lũy đủ 3.000.000đ trở lên.

- Khi thẻ hết hạn sử dụng, tài khoản tích lũy của khách hàng sẽ bị trừ đi 3.000.000đ, khi đó số điểm tích lũy còn lại trong thẻ ứng với mức thẻ nào thì khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi của mức thẻ đó.

- Khách hàng bị giáng mức thẻ vẫn được sử dụng loại thẻ hiện tại.

VD: Khách hàng có thẻ KHTT khi hết hạn sử dụng thẻ, sau khi bị trừ 3.000.000đ tích lũy mà tài khoản tích lũy còn < 3.000.000đ sẽ bị giáng xuống thẻ Hội viên, tuy nhiên vẫn được sử dụng thẻ nhựa mà khách hàng đổi khi đạt mốc tích lũy KHTT từ trước.

- Trong trường hợp KH làm mất thẻ KHTT, không nhớ mã thẻ thì phải khai báo họ tên, số điện thoại, số CMTND để BP.DVKH tra ngược lại thông tin thẻ và đăng ký làm lại thẻ cho KH. Lệ phí làm lại thẻ là 50.000đ/thẻ.

- Địa điểm cấp thẻ: Khách hàng xuất trình CMTND và đăng ký theo mẫu đăng ký tại bộ phận Dịch vụ khách hàng ( Bp.DVKH) tại Trung tâm mua sắm Ebest Mall.    

II.Các ưu đãi:

a.  Thẻ Hội Viên:

- Tích lũy giá trị để nâng cấp lên thẻ Khách Hàng Thân Thiết.

- Được thông báo về các chương trình khuyến mại tại Trung tâm mua sắm Ebest Mall và Hệ thống Siêu thị điện máy EBEST.

- Được tham gia các chương trình dành riêng cho khách hàng thường xuyên.

b.  Thẻ Khách hàng thân thiết 1:

-  Tích lũy giá trị để nâng cấp lên thẻ Khách Hàng Thân Thiết 2.

-  Được giảm 3% theo giá niêm yết khi tham gia mua hàng tiêu dùng tại trung tâm mua sắm Ebest Mall, Siêu thị điện máy Ebest trên toàn quốc. (Không được áp dụng đối với những sản phẩm đang thực hiện trong các chương trình khuyến mại đặc biệt).

- Được thông báo về các chương trình khuyến mại tại Trung tâm mua sắm Ebest Mall và Hệ thống Siêu thị điện máy EBEST.

- Được tham gia các chương trình dành riêng cho khách hàng thường xuyên.

c.  Thẻ Khách Hàng Thân Thiết 2:

- Được giảm 3% theo giá niêm yết khi tham gia mua hàng điện máy (trừ các mặt hàng điện lạnh), được giảm 3% theo giá niêm yết khi tham gia mua hàng tiêu dùng tại trung tâm mua sắm Ebest Mall và hệ thống Siêu thị điện máy EBEST trên toàn quốc(Không được áp dụng đối với những sản phẩm đang thực hiện trong các chương trình khuyến mại đặc biệt).

- Được thông báo về các chương trình khuyến mại tại Trung tâm mua sắm Ebest Mall và Hệ thống Siêu thị điện máy EBEST.

-  Được ưu tiên trong các dịch vụ của Trung tâm mua sắm Ebest Mall và Hệ thống Siêu thị điện máy EBEST. (vận chuyển, giao hàng, lắp đặt…).

- Được tham gia các chương trình dành riêng cho khách hàng thường xuyên.

III. Các điều lệ chung

1. Chương trình Thẻ ưu đãi là chương trình chăm sóc khách hàng thường xuyên của Trung tâm mua sắm Ebest Mall. Thông qua chương trình này, Ebest Mall cam kết mang đến cho khách hàng gắn bó những lợi ích, ưu đãi và dịch vụ vượt trội nhất.

2. Bản điều lệ này là cơ sở pháp lý giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại giữa Trung tâm mua sắm Ebest Mall và khách hàng.

3. Trung tâm mua sắm Ebest Mall có quyền thay đổi điều lệ tại bất kỳ thời điểm nào, có (hoặc không) báo trước.

4. Khách hàng có trách nhiệm đọc kỹ và được coi như mặc nhiên chấp nhận bản điều lệ này, đồng thời khách hàng vui lòng tuân thủ chặt chẽ bản điều lệ này.

5. Trung tâm mua sắm Ebest Mall không chịu trách nhiệm pháp lý về việc các ưu đãi dành cho khách hàng bị hủy bỏ do việc sửa đổi quy định chương trình.

6. Trung tâm mua sắm Ebest Mall có quyền bãi miễn quyền lợi của khách hàng nếu phát hiện khách hàng vi phạm vào Điều lệ chương trình.

7. Các lỗi được coi là vi phạm Chương trình bao gồm:

-  Khách hàng có hành vi xúc phạm, hành hung, đe dọa nhân viên tại Trung tâm mua sắm Ebest Mall.

-  Khách hàng có những hành động gây thiệt hại cho Trung tâm mua sắm Ebest Mall.

8. Trung tâm mua sắm Ebest Mall được phép sử dụng thông tin của khách hàng trong các trường hợp: phục vụ cho việc nghiên cứu thị trường, marketing hoặc lên kế hoạch kinh doanh, gửi phần thưởng hay các ấn phẩm đến khách hàng mà không cần sự đồng ý của khách hàng hoặc các trường hợp khác được khách hàng cho phép.     

 IV.   Điều lệ dành cho khách hàng

IV. Điều lệ dành cho khách hàng

1. Các cơ quan, tổ chức không được tham gia Chương trình với tư cách cá nhân. 

2. Trung tâm mua sắm Ebest Mall có quyền từ chối cấp thẻ cho các khách hàng khi không cung cấp  đầy đủ các thông tin cần thiết khi thanh toán tiền tại quầy thu ngân hoặc đăng ký tại BP.DVKH

3. Khi có sự thay đổi các thông tin đã cung cấp ban đầu, khách hàng có trách nhiệm thông báo đến Trung tâm mua sắm Ebest Mall trong thời gian sớm nhất có thể. Trung tâm mua sắm Ebest Mall không chịu trách nhiệm nếu các ấn phẩm, các phần thưởng gửi tới khách hàng bị thất lạc do sự chậm chễ trong việc thông báo thay đổi thông tin gây ra.

4. Mỗi khách hàng chỉ có duy nhất 02 số thẻ chính thức khi tham gia Chương trình Khách hàng thân thiết của Trung tâm mua sắm Ebest Mall. Thẻ tích lũy là thẻ bằng giấy có in số thẻ. Thẻ KHTT là thẻ nhựa có in mã thẻ KHTT.

5. Điểm tích lũy trên thẻ không được phép chuyển nhượng, thừa kế hoặc thế chấp, quy đổi thành tiền mặt.

6. Các trường hợp thẻ vẫn còn giá trị sử dụng nhưng bị mất thẻ, hỏng thẻ, thất lạc. Khách hàng có trách nhiệm báo đến Phòng DVKH để được cấp lại thẻ với phí cấp lại là 10.000 Đ( Mười nghìn đồng)

7. Mặc dù đã được cấp cho khách hàng nhưng thẻ tích lũy giá trị vẫn là tài sản của Trung tâm mua sắm Ebest Mall trong trường hợp cần thiết Trung tâm mua sắm Ebest Mall vẫn có thể thu hồi lại.

8. Trong trường hợp khách hàng trả lại hàng đã mua thì số tiền tích lũy trong tài khoản của khách hàng sẽ tự động bị khấu trừ tương đương với giá trị hàng trả lại.

V.Quy định về thời hạn thẻ

- Thẻ tích lũy có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm. Hết hạn tích lũy tài khoản thẻ sẽ về trị giá 0vnđ.

- Thời hạn chiết khấu là 1 năm, tính từ thời điểm khách hàng đạt mốc tích lũy thẻ. Hết hạn chiết khấu, tài khoản thẻ sẽ bị trừ đi 3.000.000đ. Nếu số dư tích lũy của thẻ vẫn >=3.000.000vnđ, >=9.000.000đ thời hạn chiết khấu sẽ được cộng thêm 1 năm với mức chiết khấu tương đương trị giá tích lũy của thẻ.

- Trường hợp khi hết hạn chiết khấu và sau khi tài khoản thẻ bị trừ đi 3.000.000đ mà số dư tích lũy của thẻ <9.000.000đ và >3.000.000đ thì thẻ Ưu đãi (KHTT) của khách hàng sẽ được cộng thêm 1 năm chiết khấu 3% tiêu dùng, 0% điện gia dụng. Còn nếu số dư tích lũy của thẻ <3.000.000đ thì thẻ KHTT sẽ bị giáng xuống thành thẻ tích lũy, thời hạn sử dụng thẻ sẽ được cộng thêm 1 năm tích lũy.

VI.Một số quy định khác

1. Khách hàng bắt buộc phải xuất trình Thẻ ưu đãi tại quầy thu ngân trước khi thanh toán để được tích lũy giá trị và hưởng ưu đãi. Và điểm sẽ chỉ được cộng tích lũy vào tài khoản của khách hàng sau khi chứng từ mua hàng đã được hoàn tất.

2. Thời gian áp dụng kể từ ngày 01 tháng 07 năm 2014.