Bình Nóng Lạnh Giữ Nhiệt Được Bao Nhiêu Tiếng? Nhờ Yếu Tố Nào?

Thời gian gần đây, có rất nhiều người tiêu dùng gọi điện hoặc gửi email đến Ebest để hỏi về ” Thời gian giữ nhiệt của bình nóng lạnh là bao nhiêu tiếng?” Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng chúng tôi giải đáp câu hỏi trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo.

Tìm hiểu bình nóng lạnh giữ nhiệt bằng cách nào?

Hiện nay, bình nóng lạnh được chia làm 2 loại bình nóng lạnh gián tiếp và bình nóng lạnh trực tiếp trong đó bình nóng lạnh gián tiếp có thiết kế bình chứa nước còn bình nóng lạnh trực tiếp không có. Cho nên, loại bình nóng lạnh có khả năng giữ nhiệt được mà chúng ta đề cập là bình nóng lạnh gián tiếp

Bình nóng lạnh cấu tạo ở giữa ruột bình và lớp vỏ nhựa cho một lớp cách nhiệt PU. Với lớp xốp cách nhiệt được làm từ Polyurethane (PU) được bơm vào khoảng trống giữa vỏ nhựa và lõi của bình với mật độ cao sẽ có khả năng giữ nhiệt tốt, hạn chế tối đa thất thoát nhiệt, tiết kiệm điện năng tốt hơn.

Tùy thuộc vào mật độ của lớp cách nhiệt này là dày hay mỏng mà bình nóng lạnh có thể giữ nhiệt được trong thời gian dài hay ngắn.

Bình nóng lạnh giữ nhiệt được bao nhiêu tiếng?

Theo thông tin về các nhà sản xuất thông thường bình nóng lạnh có thể giữ nhiệt trung bình trong khoảng từ 6 đến 8 tiếng, có nhiều loại bình nóng lạnh chính hãng tốt hơn thì thời gian giữ nhiệt lên đến 12 tiếng.

Còn theo kinh nghiệm sửa bình nóng lạnh của chúng tôi cho thấy bình nóng lạnh sau khi đun nước đến nhiệt độ cao nhất là 80 – 90 độ C thì ngắt điện thì 12 tiếng sau nhiệt độ nước trong bình chỉ còn khoảng 40 – 50 độ C

Mặt khác, bình nóng lạnh giữ nhiệt được lâu không chỉ phụ thuộc vào lớp cách nhiệt mà còn phụ thuộc vào cả thời tiết bên ngoài nữa.

Thời gian giữ nhiệt của bình nóng lạnh lên đến 12 tiếng điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng được nước nóng cả ngày mà chỉ với một lần duy nhất bật bình.

Cho nên, gia đình bạn sẽ tiết kiệm được tiền điện hàng tháng vì nhờ tính năng giữ nhiệt lâu bạn sẽ không phải bật bình nóng lạnh nhiều lần.

Kết luận

Bình nóng lạnh có thể giữ được nhiệt độ lâu không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của mình mà cả nhiệt độ của môi trường bên ngoài nữa.

Chính vì vậy, trong môi trường nóng bình nóng lạnh có thể giữ nhiệt được 12 tiếng còn trong môi trường lạnh khả năng giữ nhiệt kém hơn chỉ được khoảng 8 – 10 tiếng

Đánh giá bài viết

Tin tức liên quan

Top 10 Bình Nóng Lạnh Giá Rẻ Dưới 2 Triệu Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc danh sách 10  bình nóng lạnh giá dưới 2 triệu ...

Bình Nóng Lạnh Rossi Có Tốt Không? Nên Mua Bình 15l, 20l Hay 30l?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, bình nóng lạnh Rossi được người tiêu dùng sử dụng khá phổ biến và đánh ...

Top 6 Bình Nóng Lạnh Ferroli 20l Tốt Nhất Giá Rẻ Cho Mọi Nhà

Bình nóng lạnh Ferroli là thương hiệu máy nước nóng nổi tiếng thứ hai tại thị trường Việt Nam, sau Ariston ...

Top 5 Bình Nóng Lạnh Ariston 30l Bán Chạy Nhất Trên Thị Trường 2020

Có thể nói bình nóng lạnh Ariston là một trong những sản phẩm máy nước nóng chất lượng số 1 tại thị ...

Top 10 Hãng Bình Nóng Lạnh Giá Rẻ, Tiết Kiệm Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Các cửa hàng hay siêu thị điện máy hiện nay có bán rất nhiều các sản phẩm bình nóng lạnh của các nhà ...

Bình nóng lạnh tiếng anh là gì ? Trung là gì ? Hàn là gì ? Nhật là gì ?

Bạn muốn biết ý nghĩa từ bình nóng lạnh trong tiếng anh được dịch là gì ? bình nóng lạnh tiếng ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay