Điều hòa Daikin báo E1 là bị sao ? Nguyên nhân và cách khắc phục

Khi bạn check được mã lỗi điều hòa Daikin báo E1 trên điều khiển, lúc này việc cần thiết nhất là bạn cần phải xem đây là lỗi gì ? Nguyên nhân và cách kiểm tra sửa chữa như thế nào ?

Hôm nay bài viết này EBEST xin gửi đến các bạn thông tin chi tiết về hiện tượng mã lỗi E1 ở điều hòa Daikin inverter để mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề máy nhà bạn đang gặp phải.

Với lỗi E1 thường có mộ số nguyên nhân bạn cần kiểm tra như sau:

+ Lỗi do thiếu gas

+ Lỗi do bạn sử dụng một bảo ôn cho 2 ông đồng vào

+ Lỗi E1 ở điều hòa daikin là lỗi về hệ thống board mạch dàn nóng của điều hòa. Đây là một lỗi khá nghiêm trọng và bạn cần khắc phục triệt bạn mới có thể sử dụng được điều hòa tiếp.

+ Với lỗi do máy thiếu gas hoặc do do dùng chung 2 ống đồng vào 1 bảo ôn bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và khắc phục.

+ Lỗi này không phải lúc nào cũng bị gần như rất ít nhé các bạn.

Lỗi E1 ở điều hòa Daikin do hỏng bo mạch cục nóng

+ Hãng Daikin cung cấp mã lỗi chi trạm bảo hành cũng như trung tâm sửa Daikin với lỗi E1 là lỗi hỏng bo mạch cục nóng.

+ Hệ thống Board mạch có vai trò hết sức quan trọng, nó giúp điều khiển mọi hoạt động của các linh kiện bên trong dàn nóng. Đồng thời, nó cũng tác động đến hoạt động của dàn lạnh trong điều hòa. Thậm chí, nếu không phát hiện kịp thời bạn sẽ chỉ mất tiết oan cho việc thay thế các linh kiện không đúng.

+ Để sửa được mạch với lỗi này các bạn cần phải có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm trong nghề và hiểu được nguyên lý hoạt động của bo mạch và hiểu được lỗi E1 đang báo lỗi về vấn đề gì.

Chú ý: Chúng tôi khuyên các bạn hãy gọi trung tâm bảo hành hoặc đơn vị sửa điều hòa Daikin đến kiểm tra và sửa chữa lỗi cho mình.

+ Nếu bạn không biết việc tháo ra chỉ làm hỏng thêm điều hòa nhà mình chứ không có tác dụng sửa lỗi được, không phải đơn giản sửa bo mạch ai cũng có thể làm được.

Mách bạn địa chỉ sửa điều hòa Daikin báo E1 Uy Tín tại Hà Nội

+ Hiện nay dòng máy điều hòa Daikin rất là phổ biến chính vì vậy khi bạn check ra lỗi E1 bạn có thể liên hệ hãng để mua bo mạch cục nóng cùng model máy thế mạch cũ là sẽ hoạt động tốt. ( Chi phí cao )

+ Bạn có thể liên hệ trung tâm sửa điều hòa như ĐIỆN LẠNH AZ hay ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC để được tư vấn cũng như sự giúp đỡ sửa tại quý khách.( Chi phí hợp lý )

+ Bạn cũng có thể để lại câu hỏi bên dưới bài viết để được trợ giúp tốt nhất từ chúng tôi.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.