Tử vi hàng ngày hôm nay ngày 3/11/2021 của 12 con giáp đoán tài lộc

Tử vi ngày 3/11/2021 của 12 con giáp để dự đoán tài lộc, vận mệnh, tình cảm, sức khỏe con giáp của mình ngày hôm nay nên làm việc gì, nên tránh điều gì không may mắn…Chi tiết được tử vi hàng ngày cập nhật liên tục trên EBEST.VN.

=> Đón xem tử vi hàng ngày hôm nay 3/11/2021 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hơi cho chúng ta thấy tuổi Thìn ngày hôm nay có dấu hiệu chứng lại, tuổi Thân sự nghiệp phát triể như diều gặp gió ….Chi tiết đầy đủ của 12 con giáp bên dưới đây mọi người cùng đón xem.

Xem tử vi ngày 3/11/2021 của 12 con giáp đoán vận mệnh, sức khỏe, tình cảm, tài lộc

tu vi hang ngay 3-11-2021

1. Tử vi người tuổi Tý ngày 3/11/2021

Xem Tử vi tuổi Tý hôm nay về mặt sự nghiệp, bạn khiến mọi người cảm thấy mình không từ thủ đoạn gì để mưu cầu lợi ích công việc. Phát triển ra ngoài sẽ được mọi người giúp đỡ, chưa kể lãnh đạo còn cất nhắc giúp đỡ bạn khá nhiều.

Tử vi hàng ngày dự báo, hôm nay bạn tự chủ nhiều về mặt tài lộc. Phong thái hành xử chính trực, quang minh chính đại. Ghén cách làm ăn khuất tất, tắt mắt.

Đường tình duyên của bản mệnh hôm nay khá tốt. Các cặp đôi dần hóa giải được khúc mắc, tìm được tiếng nói chung sau những mâu thuẫn trước đó.

Số may mắn: 1, 6, 7
Màu may mắn: Màu xanh lục, màu xanh da trời, màu trắng, màu xám
Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

2. Tử vi người tuổi Sửu ngày 3/11/2021

Mọi thứ diễn ra vô cùng thuận lợi suôn sẻ, tuổi Sửu cũng dễ dàng ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp với khả năng và thực lực của mình. Cơ hội để bạn đảm nhiệm thêm những trọng trách mới sẽ không còn không xa nữa.

Hôm nay chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy nhiều phần sứt mẻ. Có lẽ chính con giáp này cũng chẳng thể ngờ được từ những mâu thuẫn nhỏ mà cả hai có thể tranh cãi gay gắt đến mức như vậy.

Số may mắn: 9, 1
Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sậm, màu xanh da trời, màu xanh lam
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Tý, tuổi Lợn

3. Tử vi người tuổi Dần ngày 3/11/2021

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày này có cát tinh trợ lực nên không hề khó khăn gian khổ, con giáp này nhận thức đúng đắn về năng lực của mình nên phát huy các lĩnh vực thế mạnh và đạt được vị trí cao.

Ngày hôm nay con giáp này nên chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Đừng quá mải mê làm việc mà quên mất rằng mình cần phải tự lo lắng cho bản thân.

Số may mắn: 9, 1
Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sậm, màu xanh da trời, màu xanh lam
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Tý, tuổi Lợn

4. Tử vi người tuổi Mão ngày 3/11/2021

Tử vi hôm nay dự báo sẽ tốt về mặt chức vụ, địa vị. Hôm nay bạn sẽ phải vận công nhiều hơn bình thường, tinh thần làm việc phong phú hơn. Có thể dùng đôi ba lời nói dễ nghe đề nịnh lãnh đạo, giúp mình thuận lợi hơn khi làm việc.

Sức khỏe của những chú Mèo hôm nay không được khả quan. Có dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang “kháng nghị” với thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh của bạn hiện tại.

Số may mắn: 9, 1
Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sậm, màu xanh da trời, màu xanh lam
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Tý, tuổi Lợn

5. Tử vi người tuổi Thìn ngày 3/11/2021

Về phương diện tài chính, con giáp này đang phải đương đầu với khá nhiều những thử thách trong việc phân bổ tiền bạc cần chi tiêu hôm nay khi những dự định của bạn chưa thực sự nhận được sự đồng tình từ người ấy.

Chuyện tình cảm của con giáp này hôm nay không được tốt. Vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn về vấn đề tài chính, nuôi dạy con cái.

Số may mắn: 2, 3, 4
Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh, màu vàng
Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Mèo, tuổi Hổ

6. Tử vi người tuổi Tỵ ngày 3/11/2021

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Tỵ vượng sắc, tiền bạc dồi dào, cơ hội xuất hành may mắn vào dịp cuối tuần nên hãy tận dụng thật tốt nhé. Bản mệnh cũng có thể lên kế hoạch cùng người thân, bạn bè có một ngày đi chơi để thay đổi không khí.

Trong ngày này các cặp đôi có cơ hội hâm nóng tình cảm của mình. Hãy dành cho nhau nhiều thời gian nhất có thể, chiều chuộng đối phương thêm chút, bao dung hơn nữa, lắng nghe nhiều hơn, đừng quá cố chấp thì sóng gió nào rồi cũng sẽ qua.

Số may mắn: 2, 3, 4
Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh, màu vàng
Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Mèo, tuổi Hổ

7. Tử vi người tuổi Ngọ ngày 3/11/2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày hôm nay có sự nghiệp rơi vào thời kỳ cực vượng của năng lực. Tinh thần dồi dào sức sống, có nghị lực, tự mình làm mọi thứ. Mặt này cũng thể hiện tính bảo thủ cực cao, đôi lúc bạn có nhiều suy nghĩ lý giải tiêu cực gây ảnh hưởng xấu cho ngày làm việc tiếp theo.

Về phương diện tài lộc, tuổi Ngọ có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, nó ngụ ý chuyện tiền tài chín muồi đến cực điểm.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay khá thuận lợi. Những ai độc thân nhận được vận đào hoa nở rộ, nhiều người để ý, theo đuổi, thế nhưng bạn chớ vội vàng chọn lựa ai đó chỉ để khỏa lấp nỗi cơ đơn, tất cả đều cần thời gian để cả hai hiểu nhau hơn.

Số may mắn: 2, 3, 4
Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh, màu vàng
Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Mèo, tuổi Hổ

8. Tử vi người tuổi Mùi ngày 3/11/2021

Tuổi Mùi trở nên mâu thuẫn với chính bản thân mình, bạn dễ bối rối khi phải đưa ra các quyết định trong ngày hôm nay. Có lẽ những lời khuyên của những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn trong tình huống này.

Thủy – Thổ xung khắc, con giáp này cảm thấy mình bất lực khi chẳng thể tháo gỡ được những khúc mắc trong câu chuyện tình cảm trước mắt. Dù có nhiều cố gắng nhưng nếu cố gắng hàn gắn chỉ đến từ một phía thì làm gì cũng là thừa thãi.

Số may mắn: 9, 6, 7, 3, 4
Màu may mắn: Màu đỏ, màu xám, màu xanh lá cây
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Khỉ, tuổi Gà, tuổi Mèo, tuổi Dần

9. Tử vi người tuổi Thân ngày 3/11/2021

Hôm nay người tuổi Thân có một ngày thuận lợi và hanh thông, đặc biệt là tài lộc nhờ tam hợp cục nâng đỡ vận trình. Dù đi đâu, làm gì cũng có quý nhân sẵn lòng nâng bước nên con giáp này cứ mạnh dạn tiến lên, thậm chí liều lĩnh một chút để có thể thử sức với những lĩnh vực mới mang lại thành quả đột phá.

Trong mối quan hệ tình cảm của những chú Khỉ hôm nay có thể xuất hiện những khúc mắc. Đôi bên có những hiểu lầm sâu sắc mà không chịu dừng lại để giải thích và hàn gắn lại mối quan hệ.

Số may mắn: 9
Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sẫm
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

10. Tử vi người tuổi Dậu ngày 3/11/2021

Sự nghiệp bạn hoàn toàn thể hiện được sự can đảm, dám mở rộng suy nghĩ của mình. Bạn không ngừng nỗ lực để vượt qua cái bóng của chính mình. Nếu làm tốt bạn sẽ có được chút thành công về công việc trong hôm nay.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay giã bột và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này.

Số may mắn: 9
Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sẫm
Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

11. Tử vi người tuổi Tuất ngày 3/11/2021

Tuổi Tuất đang thiếu đi sự tập trung cần thiết cho công việc. Có lẽ bạn đang khá chủ quan với kế hoạch đặt ra sẽ sớm giải quyết bằng khả năng của mình nhưng thực tế thì sẽ cần phải nỗ lực hơn nếu muốn hoàn thành nó đấy.

Theo ngũ hành xung khắc cho thấy mệnh chủ có thể gặp phải nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm của mình. Người độc thân dù đã có đối tượng thầm mến nhưng chỉ là đơn phương từ một phía, tình cảm kìm nén trong lòng nhưng không được gửi trao đang dằn vặt bạn mỗi ngày.

Số may mắn: 1, 6, 7
Màu may mắn: Màu xanh lục, màu xanh da trời, màu trắng, màu xám
Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

12. Tử vi người tuổi Hợi ngày 3/11/2021

Hôm nay người tuổi Hợi được tam hội cục thúc đẩy, phát huy năng lực của mình để cạnh tranh trong công việc. Con giáp này hài hòa nhưng không có nghĩa là yếu đuối, một khi gặp đúng dịp sẽ rất mạnh mẽ, kiên cường và khéo léo, giành lấy vị trí xứng đáng với nỗ lực và công sức của mình.

Vận trình tài lộc có biến động. Tuổi Hợi thu bao nhiêu cũng không có khoản dư vì thói quen chi tiêu phung phí của mình.

Số may mắn: 3, 4, 8, 2
Màu may mắn: Màu vàng, màu vàng da cam, màu xanh lục, màu xanh lá cây
Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Mèo, tuổi Hổ
Tiểu nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người sở hữu 10 hoa tay có ý nghĩa gì? Có tính cách, cuộc sống và tình duyên thế nào ?

Bạn hoặc người thân của bạn sở hữu đôi tay có 10 hoa tay mà chưa biết ý nghĩa của nó là gì ? Cùng xem bài ...

Người có 9 hoa tay có ý nghĩa gì? nói lên điều gì? Có giàu hay không?

Cùng xem tướng hoa tay để giải nghĩa người có 9 hoa tay có ý nghĩa gì, nói lên điều gì về tính cách, tình ...

Xem tướng người có 8 hoa tay có ý nghĩa gì? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên

Xem tướng người có 8 hoa tay có ý nghĩa gì, là người như thế nào về tính cách, sự nghiệp, tiền tài, tình ...

Người có 7 hoa tay có ý nghĩa gì? 7 hoa tay giàu hay nghèo ?

Xem tướng cho người có 7 hoa tay có ý nghĩa gì? Xem dự đoán tương lai, vận mệnh, tính cách, công việc, sự ...

Xem tướng người có 6 hoa tay có ý nghĩa gì? Giàu hay nghèo ?

Xem tướng vận mệnh cho người có 6 hoa tay có ý nghĩa gì, là người như thế nào về tính cách, tình yêu, ...

Người có 5 hoa tay có ý nghĩa gì? Năm hoa tay giàu hay nghèo ?

Xem tướng người có 5 hoa tay là người như thế nào, có ý nghĩa gì về tính cách, sự nghiệp công danh, cuộc ...