Tử vi ngày 15/9/2021 của 12 con giáp dự báo vận mệnh chính xác nhất

Tử vi hàng ngày là kênh cập nhật vận mệnh nhanh, chính xác của 12 con giáp từng ngày trong tháng 9 năm 2021. Mời các bạn đón xem tử vi ngày 15/9/2021 của 12 con giáp để đón đọc vận mệnh vcon giáp của mình.

Tử vi hàng ngày hôm nay 15/9/2021 của 12 con giáp

  • Dương lịch: 15/9/2021 – Thứ Tư
  • Âm lịch: 9/8/2021 – Ngày Bính Dần, Tháng Đinh Dậu, Năm Tân Sửu Là ngày Thanh Long Hoàng Đạo

Giờ tốt xấu

  • Giờ hoàng đạo (Giờ Tốt): Tý (23:00-0:59), Sửu (1:00-2:59), Thìn (7:00-9:59), Tỵ (9:00-11:59), Mùi (13:00-15:59), Tuất (19:00-21:59)
  • Giờ hắc đạo (Giờ Xấu): Dần (3:00-4:59), Mão (5:00-6:59), Ngọ (11:00-13:59), Thân (15:00-17:59), Dậu (17:00-19:59), Hợi (21:00-23:59)

Tuổi Xung Hợp

  • Tuổi hợp: Ngọ, Tuất, Hợi (Các tuổi này khá hợp với ngày 15/9/2021)
  • Tuổi xung khắc: Tuổi Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn xung khắc với ngày 15/9/2021.

=> Xem thêm tử vi ngày 16/9/2021

tu vi ngay 15-9-2021

Xem tử vi ngày 15/9/2021 của tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/9/2020 cho rằng tuổi Tý có chút mâu thuẫn trong quyết định liên quan đến công việc. Bước tiếp hay dừng lại để chọn con đường khác, bạn cần lưu ý nhé, đừng để mình lưỡng lự quá lâu rồi mất cả chì lẫn chài.

– Tử vi tuổi Bính Tý : Ngày có sự thay đổi, hoặc đã là lúc mọi chuyện đến hồi kết thúc, việc làm đã xong, thấy được kết quả.

– Tử vi tuổi Giáp Tý  : Không nên trông đợi quý nhân về sự giúp đỡ, không được như ý, có sự chậm trễ hoặc dời hẹn, sai hẹn. Tài lộc không tốt, nếu có cũng phải tranh cãi, hoặc phải chia chác.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý : Tất cả sự mong cầu về tình cảm đính ước, hẹn ước đều không nên, có tin buồn. Ngày gặp nhiều sự trở lực khó khăn, cần phải nhẫn nại hoặc phải bỏ công sức nhiều mới có kết quả.

– Tử vi tuổi Canh Tý : Nên mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh, công việc hay tình cảm hiện tại nếu có lời đề nghị.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý : Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Có tin vui, có hỷ sự hoặc có người đến đem điều tốt lành.

Xem tử vi ngày 15/9/2021 của tuổi Sửu

Thiên Ấn mang tới sự nhạy cảm cần thiết để con giáp tuổi Sửu có thể thực hiện kế hoạch của mình với các tính toán chính xác. Hôm nay rất thuận lợi cho những ai làm việc liên quan tới việc mang tính nghệ thuật hoặc là luật sư.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu : Ngày tuổi của bổn mạng. Việc đến như thế nào thì nhận như thế ấy, cũng không nên tham lam, tuy được về phần mình nhưng sau này sẽ có chuyện mích lòng phiền toái, mọi người xa lánh.

– Tử vi tuổi Ất Sửu : Ngày tuổi của bổn mạng. Nên an phận thủ thường. Việc như thế nào thì làm như thế ấy.

– Tử vi tuổi Quý Sửu : Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc đều phải có sự khéo léo nhu nhuyễn, luồn lách tốt hơn là ra mặt, và tiến chậm rãi thì mới có kết quả.

‘– Tử vi tuổi Tân Sửu: Ngày tuổi của bổn mạng. Tất cả mọi công việc hãy để tự nhiên đến. Nhất là chuyện tình cảm, sự việc xảy ra như thế nào thì nên làm như thế ấy, không nên cưỡng cầu hoặc ép uổng sẽ bị phản tác dụng.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu : Ngày tuổi của bổn mạng. Tất cả mọi chuyện về việc làm cũng như công danh, tình cảm nên có sự giới hạn và chậm rãi.

Xem tử vi ngày 15/9/2021 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần liên tục gặp nhiều chuyện xui xẻo, đặc biệt là trong công việc và tài chính. Ngoài ra, tính khí của bạn còn cục cằn, nông nổi nên dễ xảy ra tranh chấp với người khác. Thực tế, khó khăn là điều không thể tránh khỏi, chỉ cần bạn giữ được thái độ lạc quan thì kiểu gì bạn cũng sẽ tìm ra cách giải quyết thôi.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần : Ngày có tin vui hoặc gặp được chuyện vừa ý nhưng ngắn ngủi vì còn nhiều vấn đề ở phía sau cần phải lo toan.

– Tử vi tuổi Bính Dần : Ngày có nhiều biến động thay đổi bất ngờ ngoài dự tính. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc.

– Tử vi tuổi Giáp Dần : Không nên tranh cãi, kiện tụng lôi thôi chỉ đem đến phiền muộn. Đề phòng tin thất thiệt, thị phi.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần : Không nên quyết định hoặc tiến hành những việc lớn lao gặp sự trắc trở, khó khăn, bị chơi xấu, có người dòm ngó.

– Tử vi tuổi Canh Dần: Sự việc đã đến hồi kết thúc, hoặc có sự thay đổi về hoàn cảnh, công việc, tình cảm, dù có tốt cũng chỉ là sự bù đắp những việc buồn khó khăn ở quá khứ.

Xem tử vi ngày 15/9/2021 của tuổi Mão

Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh có thể rơi vào tình huống khó chịu nhưng một phần là vì tâm trạng bạn không tốt, sức khỏe không được đảm bảo nên đánh giá sai tình hình mà thôi. Ngày này, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi nhé.

tu vi tuoi mao ngay 15-9-2021

– Tử vi tuổi Kỷ Mão : Không nên tham lam hoặc làm những việc ngoài khả năng của mình, kết quả sẽ không đi tới đâu.

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão : Ngày có nhiều tin tức, sự việc xảy ra không được thuận lợi khiến cho mình phải lo toan bận rộn dù là chuyện vui cũng như chuyện buồn.

– Tử vi tuổi Ất Mão : Mọi việc trắc trở trước, yên ổn sau. Ngày có nhiều việc phải lo. Có tin buồn, chuyện bất an về sức khỏe, bệnh tật, có chuyện tang thương.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão : Việc mong cầu về tình cảm chỉ là ngắn ngủi hoặc không vừa ý, tâm tình bất an, hay lo hoặc sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Tân Mão : Sự mong cầu về tiền bạc tuy chậm nhưng có kết quả.

Xem tử vi ngày 15/9/2021 của tuổi Thìn

Thìn chú ý có vài kẻ tiểu nhân thích phá họa nên đâm bị thóc chọc bị gạo làm cho bạn mất uy tín trong mắt người khác. Để giải tỏa điều này thì bạn nên chăm chỉ, chịu khó làm việc chứng minh năng lực với cấp trên, không cần đôi co với họ nhé.

–Tử vi tuổi Canh Thìn : Theo lịch âm dương thì không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi.

– Tử vi tuổi Mậu Thìn : Cần phải tranh đấu, bôn ba, cực nhọc mới có được kết quả chút ít.

– Tử vi tuổi Bính Thìn : Dù tính toán kỹ lưỡng về công việc gì cũng nên từ từ giải quyết và biết chờ đợi sẽ có kết quả tốt.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn : Ngày gặp nhiều trở lực khó khăn, trái ngược với mọi dự tính.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn : Dù có gặp chuyện vui cũng không nên đi quá giới hạn sẽ đưa tới hậu quả xấu.

Xem tử vi ngày 15/9/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay có nhiều cách kiếm tiền hơn, bên cạnh đó việc chú ý tới động thái của thị trường sẽ giúp bạn tìm được những thông tin đầu tư tốt, giúp bạn kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Nhân duyên khá tốt, tuổi Tỵ được nguyệt lão se duyên, công việc và cuộc sống đều ở trạng thái thoải mái nhất.

– Tử vi tuổi Tân Tỵ : Chớ nên tin tưởng vào nguồn tin cũ và lời hẹn ước cũ, có sự chậm trễ hoặc có sự thay đổi. Việc mong cầu về tài lộc còn chậm chạp nhưng cũng không có sự thiệt hại gì.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ : Không nên dính líu đến chuyện người khác dễ bị làm ơn mắc oán, hàm oan. Đề phòng có người kích bác, hoặc nói xấu mình.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ  : Mọi việc không nên để lâu dài, dây dưa, cũng không nên phân bua, nói nhiều chỉ làm cho mình bực bội, hàm oan, tranh cãi vô ích. Đề phòng có người dòm ngó mình.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ : Không nên nản chí khi gặp vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt chặn bước tiến của mình, cần phải vươn lên, hoặc tỏ bày ý kiến, lập trường của mình cho mọi người biết.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ : Thêm một chuyện thà bớt đi một chuyện sẽ đỡ gặp rắc rối, hao tốn. Không nên dính líu vào những chuyện của người khác chỉ đem đến những thị phi, tranh cạnh, bực mình.

Xem tử vi ngày 15/9/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 15/9/2021 cảnh báo tuổi Ngọ họa tiền bạc, kinh doanh có thể thất thoát vì bạn làm ăn thiếu nghiêm túc. Muốn có nhiều đơn hàng phải đầu tư thời gian và chất lượng nhé. Tiền bạc hao hụt tình duyên cũng làm bạn mệt mỏi.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ : Không nên quyết định sự việc theo tình cảm hoặc e ngại sự mích lòng mà tiến hành sẽ có hậu quả xấu.

– Tử vi tuổi Canh Ngọ : Mọi việc đều thay đổi, không nên theo đường lối cũ. Chuyện tình cảm không nên kéo dài không tốt.

.– Tử vi tuổi Mậu Ngọ : Hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, dù sao chuyện làm ăn hay tình cảm cũng đã đến lúc phải thay đổi đi vào một đường hướng khác.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ : Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao hoặc tin tưởng quá đáng vào sự suy nghĩ của mình sẽ có sự đảo lộn trái ý, hoặc tin tức đến chỉ đem thêm sự ràng buộc, rắc rối.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ : Cái lợi hay cuộc vui chỉ đến trong chốc lát không nên kéo dài, không tốt. Việc gì cần làm thì nên làm ngay, có cơ hội nhưng không nên có nhiều tham vọng.

Xem tử vi ngày 15/9/2021 của tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 15/9/2021, mặc dù hôm nay tuổi Mùi có nhiều việc phải giải quyết nhưng bạn cũng đừng vội vàng, hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một rồi bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Vận trình tình cảm tốt hơn, hôm nay rất thích hợp để người độc thân tỏ tình với người yêu và bạn dễ nhận được hồi đáp từ đối phương. Các cặp đang yêu tâm đầu ý hợp, mối quan hệ giữa hai người ngày càng bền chặt.

tu vi tuoi mui 15-9-2021

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi : Có tin tức ở xa hoặc có người ra đi hoặc thay đổi công việc cũng như tình cảm. Không nên mưu cầu những việc lớn lao sẽ không có kết quả, hoặc lợi và hại đi đôi.

– Tử vi tuổi Tân Mùi : Mọi việc không nên hấp tấp, sự việc dù có gấp gáp đến mấy cũng nên tuần tự giải quyết. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi: Ngày xung của bổn mạng.Ngày có những tin tức khiến cho mình phải lo toan cho công việc nhiều hơn từ công sở cho đến gia đình.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi : Ngày xung của bổn mạng. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, chỉnh đốn lại nhà cửa, công việc. Không nên dính líu đến công việc, tình cảm của người khác chỉ đem đến sự rủi ro, mất hòa khí, trách oán.

– Tử vi tuổi Ất Mùi : Ngày xung của bổn mạng. Dù sự việc trước mắt có biến động như thế nào nên giữ vững lập trường mà tiến hành, giải quyết. Nên xem ý kiến của người khác như một sự tham khảo.

Xem tử vi ngày 15/9/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày 15/9/2021 của 12 con giáp thông báo tuổi Thân họa sức khỏe của bạn hoặc người thân. Ngày hôm nay không nên đi lại đường xa bằng xe máy đề phòng tai nạn nhé. Tình yêu cũng đang ổn nhưng bạn cần phải vun đắp thêm nữa.

– Tử vi tuổi Nhâm Thân : Không nên trông chờ vào quý nhân hoặc những người đã giúp đỡ mình từ xưa.

– Tử vi tuổi Canh Thân : Đi vào chuyện tình cảm, hoặc quyết định theo tình cảm là điều không nên. Chuyện tiền bạc cần phải có sự thẳng thắn thì mới có kết quả.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân : Không nên để mình bị lôi cuốn vào những sự việc đang xảy ra gặp trắc trở, khó khăn. Nên ngồi yên vì mọi sự xoay sở đều khó có kết quả.

– Tử vi tuổi Bính Thân : Ngày có tin tức ở xa hoặc có khách đến đem chuyện vui về tình cảm. Cần cẩn trọng những người không hẹn mà gặp, hoặc đã quen biết từ lâu chỉ vì lời qua tiếng lại mà gây bất hòa, tranh chấp.

– Tử vi tuổi Giáp Thân : Có tin xa về chuyện tình cảm. Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, quý nhân. Có tin tức tốt đẹp về công danh, tình cảm của mình hoặc của người thân trong gia đình.

Xem tử vi ngày 15/9/2021 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu suy nghĩ nhiều đến mức không tài nào ngủ được, hoặc có những người vì quá nhiều ý tưởng nên bạn không biết chọn lọc cái nào phù hợp. Nếu có thể bạn nên viết hết chúng ra giấy rồi chọn lọc lại sau.

– Tử vi tuổi Quý Dậu : Nên khéo léo trong cách giải quyết công việc, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ

– Tử vi tuổi Tân Dậu : Nếu có hiện tượng tốt về tiền bạc, tài lộc thì cũng không nên tiến thêm sẽ gặp rủi ro, thiệt hại.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu : Việc gì dù có gặp trở ngại hoặc khó khăn đến đâu cũng phải làm như đúng hạn định. Nên hỏi ý kiến của các bậc quý nhân thân thiết. Ngày có tin xấu.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu: Nên cẩn trọng coi chừng quyền lợi của mình bị dòm ngó mà không được hưởng, hoặc bị chia phần không như ý. Không nên tranh cãi đưa đến xung đột.

– Tử vi tuổi Ất Dậu : Nên đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình. Ngày có nhiều công việc gấp gáp cần phải giải quyết trong ngày mới tốt.

Xem tử vi ngày 15/9/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể thay đổi kế hoạch công việc theo lời người khác, tuy nhiên việc này chỉ khiến bạn mang lợi về cho người khác mà thôi.

– Tử vi tuổi Giáp Tuất : Ngày có sự hao tốn, hoặc mệt nhọc vì cuộc gặp gỡ bè bạn, thân nhân về các vấn đề có liên quan đến chuyện tình cảm. Có tin tức ở xa.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất : Mọi việc nên giữ thái độ ôn hòa để thảo luận bàn bạc dù mình đang bị áp lực hoặc đang gặp nhiều trở ngại chưa có phương hướng giải quyết cho ổn thỏa.

– Tử vi tuổi Canh Tuất : Nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm thì sẽ có điều bất lợi. Chưa phải là lúc làm mạnh. Hãy suy tính những gì theo kinh nghiệm của mình hơn là nghe lời bàn.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất : Ngày có nhiều sự thay đổi xảy ra ngoài ý muốn và đến rất nhanh. Tài lộc trung bình và đến tự nhiên.

– Tử vi tuổi Bính Tuất : Nên cẩn trọng trong công việc làm ăn, có kẻ muốn dùng đến luật lệ, quy tắc khống chế, ràng buộc mình.

Xem tử vi ngày 15/9/2021 của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày ngày 15/9/2021 của 12 con giáp cảnh báo họa sức khỏe đối với tuổi Hợi. Bạn nên chăm chỉ thể dục thể thao nếu không bệnh nhẹ cũng thành nặng. Tình hình tài chính không ổn làm bạn lo âu nhiều, có quá nhiều việc phải chi tiêu, người thân lại còn hay vay mượn, thực sự là áp lực.

– Tử vi tuổi Ất Hợi : Mọi việc không nên hấp tấp vội vàng, dù có quyết định tiến lên cũng gặp sự cản trở vấp váp, nhưng cũng không nên bỏ dở, nên chờ tin tức khác.

– Tử vi tuổi Quý Hợi : Ngày không tốt cho mọi việc. Không nên mưu cầu hoặc giải quyết ngay các công việc quan trọng, mà nên xem xét lại những việc làm của mình ở quá khứ mà có sự khiển trách, phiền lòng.

– Tử vi tuổi Tân Hợi : Làm gì cũng không nên quá đáng nhất là trong chuyện vui chơi, không có lợi.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi : Không nên mong cầu những chuyện lớn lao đều khó có kết quả, có thể lại hao tốn. Việc như thế nào thì nên làm bình thường.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi : Ngày có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc hay phải tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại công việc.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người có 2 hoa tay có ý nghĩa gì? 2 hoa tay có nghèo không?

Có rất nhiều nhà xem tướng xem vận mệnh của một ai đó qua đường vân tay với số hoa tay trên 10 đầu ...

Người có 1 hoa tay có ý nghĩa gì? Có tính cách, sự nghiệp, tình duyên

Người có 1 hoa tay có ý nghĩa gì? Cùng xem tướng qua đường hoa tay để đoán vận mệnh, tính cách, tình duyên, ...

Người 0 có hóa tay có ý nghĩa gì? Xem công danh, sự nghiệp, tình duyên

Bạn có nghe về câu chuyện hoa tay ở trên mỗi người và bạn kiểm tra theo thì trên 10 ngón tay của bạn không ...

Cách xem bói qua dấu vân tay đoán tương nay ở Nam và Nữ chính xác

Ở mười ngon tay của chúng ta bạn sẽ thấy 10 dấu vân tay khác nhau hay còn được gọi là dấu hoa tay và mỗi ...

Xem đường chỉ tay Nam giới đường tình duyên, vận mệnh

Xem đường chỉ tay Nam giới xem tay nào để biết được số mệnh, tình duyên của mình chính xác nhất. Hãy ...

Cách xem đường chỉ tay Nữ tay Phải online đoán vận mệnh, tình duyên 2022

Hầu hết khi chúng ta đi xem bói bạn sẽ được các thầy bói xem tướng, xem mệnh về công danh sự nghiệp, ...