Tử vi ngày 23/9/2021 đoán vận mệnh của 12 con giáp hôm nay

Xem ngay tử vi ngày 23/9/2021 của 12 con giáp để đoán vận mệnh của mình ngày hôm nay gặp điềm may mắn hay khó khăn, chi tiết được EBEST cập nhật đầy đủ bên dưới đây.

Tử vi ngày hôm nay 23 tháng 9 năm 2021 cho chúng ta biết sức khỏe, tình cảm, tính cách, vận mệnh của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ , Ngọ , Mùi, Thân, Dậu , Tuất, Hơi …Ở đây bạn sẽ biết được những điều may mắn và không may mắn đến với con giáp của mình.

Dự đoán tử vi ngày 23/9/2021 của 12 con giáp có diễn diễn như sau

tu vi ngay 23-9-2021

1. Tử vi tuổi Tý ngày 23/9/2021

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng gian nan. Tâm trạng của con giáp này lúc nào cũng ở trong trạng thái bất an, nóng ruột và không thể tập trung để làm tốt việc gì.

Vận trình tài lộc kém sắc. Thu nhập chẳng thấy đâu, chỉ thấy phát sinh ngày một nhiều lên.

Vận trình tình cảm ảm đạm. Nhắc nhở người tuổi này cần phải cố gắng vun vén, bảo vệ cho mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Giờ tốt: 15h-17h

Số may mắn: 6

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 23/9/2021

Vận trình tình cảm hạnh phúc êm ấm. Tình cảm gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần vững vàng dẫn lối người tuổi Sửu đi qua các giai đoạn khó khăn trong đời.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút ngáng trở. Tuổi Sửu được cấp trên tin tưởng giao cho những trọng trách mới nhờ sự nhanh nhẹn, tháo vát và tinh thần trách nhiệm cao.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Mặc dù có cơ hội để nâng cao nguồn thu nhập trong ngày nhưng bản mệnh vẫn nên cố gắng kiểm soát chi tiêu chặt chẽ.

Giờ tốt: 9h-11h

Số may mắn: 6

3. Tử vi tuổi Dần ngày 23/9/2021

Vận trình tài lộc được nâng cao. Con giáp này phát huy tốt khả năng thích ứng linh hoạt trong các công việc tay trái nên thu về một khoản rủng rỉnh.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Trí thông minh hơn người kết hợp với sự nâng đỡ của cát tinh giúp người tuổi này dễ dàng gặt hái nhiều thành tựu nổi bật.

Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Có lẽ tuổi Dần đã và đang đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn bạn đời nên vẫn còn duy trì tình trạng độc thân.

Giờ tốt: 17h-19h

Số may mắn: 6, 7

4. Tử vi tuổi Mão ngày 23/9/2021

Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Tình cảm hài hoà và ngập tràn yêu thương phần nào bù đắp những lo lắng trong công việc.

Vận trình tài lộc bất ổn. Bản mệnh cần hết sức thận trọng trong từng quyết định liên quan tới tiền bạc, chớ nhẹ dạ cả tin.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không quá trôi chảy. Người tuổi này không thể kiểm soát tốt tâm trạng, cảm xúc của mình.

Giờ tốt: 9h-11h

Số may mắn: 5

tu vi hang ngay 23 thang 9 nam 2021

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 23/9/2021

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Người tuổi này có thể nhanh chóng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao bằng sự năng nổ, nhiệt tình hiếm thấy.

Vận trình tình cảm tươi sáng. Nhân duyên khởi sắc đem tới trước mắt người độc thân đối tượng hẹn hò thích hợp, có thể viết nên câu chuyện tình yêu mỹ mãn.

Vận trình tài lộc bình ổn. Đối với việc chi trả cho các nhu cầu cá nhân trong ngày, tuổi Thìn có thể an tâm và thoải mái.

Giờ tốt: 15h-17h

Số may mắn: 7

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 23/9/2021

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Một vài người bạn lâu ngày không gặp bất ngờ xuất hiện và mang tới cho con giáp này những tin vui trên con đường công danh.

Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc vô hình trung tạo ra khoảng cách cho tuổi Tỵ và nửa kia.

Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Các dự án đầu tư đã lâu giờ đây mới thu lợi, củng cố thêm nguồn tích luỹ cho những người này.

Giờ tốt: 17h-19h

Số may mắn: 1, 3, 4

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/9/2021

Vận trình tài lộc dồi dào. Công việc có đôi chút mệt mỏi nhưng qua được giai đoạn này, thành quả lao động mới sẽ mỉm cười.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Công việc bận rộn khiến những chú Ngựa cứ phải gọi là bù đầu tóc rối suốt cả ngày.

Vận trình tình cảm mâu thuẫn đỉnh điểm. Tuổi Ngọ không thể kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực, đâm ra dễ có lời qua tiếng lại với các thành viên trong gia đình.

Giờ tốt: 15h-17h

Số may mắn: 4

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 23/9/2021

Vận trình tình cảm kém sắc. Đào hoa xấu vây bám khiến người độc thân dù có cố gắng vẫn chưa tìm thấy người thực sự phù hợp với mình.

Vận trình tài lộc ổn định. Đây được cho là thời cơ tốt dành cho những người đang có ý định kinh doanh, buồn bán.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Mùi nên mạnh dạn bắt tay thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ lâu nay.

Giờ tốt: 9h-11h

Số may mắn: 7

9. Tử vi tuổi Thân ngày 23/9/2021

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra lúc này lúc khác. Đem lại khá nhiều may mắn cho người theo đuổi con đường công danh.

Vận trình tình cảm thắm thiết. Người tuổi Thân cảm thấy bằng lòng và vô cùng cảm kích vì bên cạnh mình luôn có người bạn đồng hành lý tưởng.

Vận trình tài lộc gặp may. Thực Thần nâng đỡ mở ra những cơ hội quý báu trong việc cải thiện tại chính.

Giờ tốt: 7h-9h

Số may mắn: 4

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 23/9/2021

Vận trình tình cảm kém trọn vẹn. Tuổi Dậu nên chuẩn bị sẵn tâm lý để đối mặt với nguy cơ rạn nứt, đổ vỡ trong cuộc sống hôn nhân.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh dù làm việc gì cũng có được doanh thu rủng rỉnh từ công việc chính của mình.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tính cách lạc quan, nhìn nhận điều gì cũng thấy một màu tích cực giúp con giáp này luôn có cách để vượt qua một vài giai đoạn khó khăn.

Giờ tốt: 9h-11h

Số may mắn: 8

tu vi hang ngay hom nay 23 -9-2021

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 23/9/2021

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Thời điểm thuận lợi và may mắn ngập tràn này cũng là cơ hội tốt để người tuổi Tuất phát huy tối đa thế mạnh của mình.

Vận trình tình cảm kém sắc. Người tuổi Tuất dường như vẫn còn khá dè dặt, thận trọng trong việc tiếp xúc với những người khác giới.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Nhưng có quý nhân soi đường kịp thời mà hạn chế được ít nhiều những thất thoát không mong muốn.

Giờ tốt: 9h-11h

Số may mắn: 1, 6, 7

12. Tử vi tuổi Hơi ngày 23/9/2021

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra chảy trôi. Có tam hội quý nhân soi đường dẫn lối hướng người tuổi Hợi đi đúng với nguyện vọng, mong muốn của mình.

Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân vẫn tiếp tục duy trì cuộc sống cô đơn này vì không tìm được người để bầu bạn.

Vận trình tài lộc dồi dào. Thiên Tài nâng đỡ mở ra cơ may tài lộc ngay trước mắt.

Giờ tốt: 7h-9h

Số may mắn: 7

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người sở hữu 10 hoa tay có ý nghĩa gì? Có tính cách, cuộc sống và tình duyên thế nào ?

Bạn hoặc người thân của bạn sở hữu đôi tay có 10 hoa tay mà chưa biết ý nghĩa của nó là gì ? Cùng xem bài ...

Người có 9 hoa tay có ý nghĩa gì? nói lên điều gì? Có giàu hay không?

Cùng xem tướng hoa tay để giải nghĩa người có 9 hoa tay có ý nghĩa gì, nói lên điều gì về tính cách, tình ...

Xem tướng người có 8 hoa tay có ý nghĩa gì? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên

Xem tướng người có 8 hoa tay có ý nghĩa gì, là người như thế nào về tính cách, sự nghiệp, tiền tài, tình ...

Người có 7 hoa tay có ý nghĩa gì? 7 hoa tay giàu hay nghèo ?

Xem tướng cho người có 7 hoa tay có ý nghĩa gì? Xem dự đoán tương lai, vận mệnh, tính cách, công việc, sự ...

Xem tướng người có 6 hoa tay có ý nghĩa gì? Giàu hay nghèo ?

Xem tướng vận mệnh cho người có 6 hoa tay có ý nghĩa gì, là người như thế nào về tính cách, tình yêu, ...

Người có 5 hoa tay có ý nghĩa gì? Năm hoa tay giàu hay nghèo ?

Xem tướng người có 5 hoa tay là người như thế nào, có ý nghĩa gì về tính cách, sự nghiệp công danh, cuộc ...