Tử vi ngày 28/9/2021 của 12 con giáp : Vận mệnh, tình duyên, tiền bạc

Xem tử vi hàng ngày 28/9/2021 để đoán trước vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sự nghiệp, sức khỏe của 12 con giáp để đoán trước ngày hôm nay con giáp bạn đang đứng sẽ có những điều gì, sự việc tốt hay xấu.

=> Tử vi ngày 28/9/2021 cho thấy tuổi Mão dễ vướng vào chuyện thị phí còn tuổi mùi ngày mới tâm thế hào hứng, tự tin, tuổi Dần đang bị lợi dụng công dức, tuổi Thìn cẩn trọng tiểu nhân, tuổi Thân gặp nhiều may mắn, tuổi Tuất tài lộc ghé thăm ….

tu vi ngay 28-9-2021

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Chính Quan nâng đỡ giúp các kế hoạch được tiến hành mau chóng và hiệu quả.

+ Tình cảm: Vận tình cảm gặp Chính Quan đem tới một ngày thuận lợi. Người có Chính Quan rất thân thiện, nhân cách chính trực.

+ Bản mệnh vì chịu những áp lực vô hình mà cứ luôn phiền muộn chán nản. Lúc này bạn nên tìm người để giãi bày chia sẻ tâm sự, đừng giấu mãi trong lòng mình như thế nữa.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 4

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Công việc phát sinh một vài rắc rối.

+ Tình cảm: bạn có ý thức bản thân mạnh mẽ, quyết định mọi việc quyết đoán. Nên khiến mọi người cảm thấy bạn độc đoán và chuyên quyền, thiếu sự linh hoạt dung hòa xung quanh.

+ Bản mệnh cũng nên có suy tính kỹ càng để sử dụng chúng một cách hợp lý nhất. Hãy chỉ nên chi tiêu cho thứ cần thiết, đừng mua sắm tràn lan đó bạn nhé.

Số may mắn: 1

Số kiêng kỵ: 8

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Đường công danh đang dần khẳng định được vị thế, tiếng tăm nhờ vào cách thể hiện năng lực tài tình của con giáp này.

+ Tình cảm: Chính Tài tọa đường tình cảm mang ý nghĩa ổn định và chính trực. Tính chịu khó chịu khổ nhẫn nại không chỉ thể hiện trong công việc, mà còn được thể hiện trong thái độ đối với tình yêu của bạn hôm nay.

+ Bản mệnh nên chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến gan thận hay thần kinh nữa. Nếu cứ tiếp tục ăn uống ngủ nghỉ thất thường như vậy thì cơ thể bạn sẽ sớm lên tiếng báo động thôi.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 3

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Điểm sáng duy nhất có thể kể đến đó là những bước tiến rõ rệt trên đường công danh.

+ Tình cảm: Tử vi tuổi Mão ngày 30/7/2021, ngày hôm nay người tuổi Mão thích ai đó thì sẽ nói trực tiếp hoặc ngầm ám chỉ với đối phương. Nhưng đồng thời bạn cũng tỏ ra một khi yêu thích rất nhiều người.

+ Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này trong ngày hôm nay kẻo rủi ro tiềm ẩn, họa nhỏ họa lớn có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 5

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Tính chất công việc đơn giản không thể làm khó được trí thông minh, sự linh hoạt của người tuổi Thìn.

+ Tình cảm: tình cảm được che chở bởi quan hệ Tam Hội cục. Tử vi hôm nay dự báo người khác giới có phần e dè bạn trong hôm nay.

+ Bản mệnh khó hòa hợp như mong đợi, cha mẹ con cái vì xung đột quan điểm mà tranh cãi liên miên. Đã đến lúc bạn cần nhìn lại và xem xét các khía cạnh khác của vấn đề thay vì chỉ nhìn từ góc độ cá nhân.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Quý nhân che chở giúp con giáp này thuận bề thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ lâu.

+ Tình cảm: tình cảm gặp Chính Ấn vận chủ về một ngày thuận lợi. Họ có khả năng lĩnh ngộ mạnh mẽ chỉ do khả năng thích ứng biến chuyển chậm nên không thể hiện ra với mọi người.

+ Bản mệnh luôn có một hậu phương vững chắc cùng bạn vượt qua mọi khó khăn trở ngại cuộc sống. Bạn còn có thể nhận được những lời khuyên quý giá từ chính nửa kia của mình nữa.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 9, 1

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Công việc bị ảnh hưởng ít nhiều bởi hoạ thị phi đeo bám.

+ Tình cảm: hôm nay bạn nảy sinh tâm lý không khuất phục, không vui vẻ. Tử vi ngày mới cho biết, người này cũng hay thể hiện cảm xúc qua hành vi, nữ mạng thì nói dỗi hoặc bơ luôn đối phương.

+ Bản mệnh cũng không được thuận lợi khi thường xuyên có kẻ xấu bụng vì ghen tị mà sẵn sàng chơi trò tiểu nhân sau lưng bạn. Những lúc như thế này bạn cần giữ bình tĩnh và tỉnh táo để có thể đưa ra các quyết định chính xác nhất.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 7

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tuy nhiên, để đạt được thành tựu nổi bật hơn thì con giáp này cần phải có kế hoạch phân chia thời gian và khối lượng công việc hợp lý.

+ Tình cảm: người có Tỉ Kiên hành khiển mong muốn có vận tình cảm tương đối kiên trì và bình yên trong hôm nay. Quan điểm về tình yêu của tuổi Mùi không thực sự lý trí và khách quan.

+ Bản mênh vô cùng vượng phát khi những khoản tiền từ nghề tay trái, tiền trúng thưởng, trúng số sẽ làm đầy thêm túi tiền của bạn. Hãy chi tiêu hợp lý nhất có thể, đừng để tiền mất tật mang.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 6

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Công việc bận rộn đòi hỏi con giáp này cần có kế hoạch quản lý thời gian hợp lý để có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao cho.

+ Tình cảm: tình cảm gặp Chính Ấn vận chủ về một ngày thuận lợi. Người độc thân không giỏi giao tiếp với mọi người, tính cách có phần thần bí, có tính cảnh giác cao. Trong các cuộc gặp gỡ người tuổi Thân biết cách tự bảo vệ mình.

+ Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này trong ngày hôm nay.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 7

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Người tuổi này chỉ cần tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tránh lo chuyện bao đồng.

+ Tình cảm: tình cảm bạn Thực Thần tọa mệnh, chủ một ngày thuận lợi. Người có Thực Thần hành khiển sẽ nhân từ và lương thiện. Bạn giàu lòng nhân ái, biết đồng cảm, thông minh và trí tuệ.

+ Bản mệnh nên tránh đối đầu với những người quyền cao chức trọng trong ngày này. Bạn có thể gây ra những sai lầm đáng tiếc nếu cứ khăng khăng làm theo ý mình như vậy.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 5

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy, vận khí may mắn, có thể thuận lợi phát huy tài năng và bản lĩnh của mình.

+ Tình cảm: vận tình cảm có Thiên Ấn tọa mạng. Người tuổi Tuất mang Ấn thiếu sự chủ động trong vấn đề tình cảm. Bạn bị mênh mang lạc lối trong các mối chọn lựa.

+ Bản mệnh cũng không cần phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc trong ngày có Chính Tài ghé thăm như hôm nay.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi ngày 28/9/2021 tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Tai hoạ có thể tìm đến bất cứ lúc nào chỉ bởi những lời nói bốc đồng, thiếu suy nghĩ của bản mệnh. Bên cạnh đó, con giáp này cần để ý hơn tới từng chi tiết nhỏ để tránh những rắc rối không mong muốn.

+ Tình cảm: vận tình cảm gặp Chính Quan đem tới một ngày thuận lợi. Người có gia đình thì có phần hơi khô khan bởi bạn không có dư vị đa tình hay lãng mạn.

+ Bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Mọi người thường xuyên trò chuyện và tâm sự với nhau. Mỗi khi gặp khó khăn, bạn tin tưởng rằng người nhà luôn ủng hộ mình.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 3

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nằm Mơ Thấy Sóng Thần đánh con gì? là số mấy? Có điềm báo gì?

Trong mơ bạn thấy sóng thần đi qua chỗ nào thì chỗ đó đều bị tan hoang, nhà cửa, xe cộ bị cuốn trôi ...

Nằm Mơ Thấy Đàn Ông đánh con gì? Là điềm báo gì ?

Thông qua sổ mơ bạn sẽ biết được ý nghĩa khi nằm mơ thấy đàn ông mang đến cho chúng ta điềm báo tốt ...

Nằm Mơ Thấy Nhẫn đánh con gì? Có điềm báo tốt hay xấu ?

Khi bạn ngủ mơ thấy nhẫn tỉnh dậy bạn không biết được ý nghĩa giấc mơ vừa gặp mang điềm báo gì thì ...

Nằm Mơ Thấy Trường Học đánh con gì? Có điềm báo gì?

Bạn có giấc mơ thấy trường học của mình mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó mang lại cho bạn điềm may mắn ...

Nằm Mơ Thấy Chạy Trốn đánh con gì? Là điềm tốt hay xấu ?

Một giấc mơ mang lại cho các bạn sự sợ hãi tột cùng có lẽ là giấc mơ thấy chạy trốn của bản thân ...

Nằm Mơ Thấy Rắn Hổ Mang đánh con gì? Có điềm báo gì ?

Điềm báo ngủ mơ thấy rắn hổ mang là gì, đánh con gì?  Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ của bạn để ...