Mơ thấy đám cưới là điềm gì? Đánh cho con gì cho dễ trúng?

Đám cưới là kết quả đơm hoa kết trái của những cặp tình nhân đã vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống để đến được với nhau. Tuy nhiên, trong thế giới tâm linh nằm mơ về đám cưới sẽ mang đến cho bạn những điềm báo lành hoặc dữ? Vậy mơ thấy đám cưới là điềm báo gì? Con số may mắn nào? Tất cả sẽ được điện máy Ebest giải mã trong bài viết dưới đây.

Ngủ mơ thấy đánh cưới đánh con gì? Đánh số mấy?

Nếu nằm mơ thấy đám cưới chung chung thì đánh ngay con số 62, 26. Tuy nhiên, tùy vào từng diễn biến trong giấc mơ đó sẽ mang tới cho bạn những con số khác như:

 • Phụ nữ nằm mơ thấy mình đang làm đám cưới : 26 – 90.
 • Đàn ông nằm mơ thấy mình đám cưới: 20 – 29
 • Nằm mơ đám cưới anh trai: 60 – 07
 • Nằm mơ đám cưới bạn thân: 12
 • Nằm mơ đám cưới của vợ/chồng: 11 – 80
 • Nằm mơ đám cưới mẹ/bố: 05
 • Nằm mơ đám cưới của con gái: 26 – 62
 • Nằm mơ đám cưới của em họ: 17
 • Nằm mơ đám cưới của chị gái: 24 – 42
 • Nằm mơ đám cưới tập thể: 99
 • Nằm mơ đám cưới màu hồng: 03
 • Nằm mơ đám cưới màu xanh: 82
 • Mộng thấy đám cưới màu trắng đánh đề số: 77 – 87
 • Mơ thấy người mình yêu cưới vợ: 64, 74, 78
 • Mơ thấy mình đi đám cưới: 01 – 41
 • Mơ thấy có người đến hỏi cưới mình: 26 – 63
 • Mơ thấy mình đám cưới với người yêu cũ: 69 – 96
 • Mơ thấy tổ chức đám cưới nhưng cuối cùng đám cưới dở dang, không thành: 62 – 26.
 • Mơ thấy lấy chồng khác: 23 – 43
 • Mơ thấy chuẩn bị đám cưới: 13 – 20
 • Nằm mơ đám cưới của người khác: 02 – 08
 • Mộng thấy xe hoa đám cưới: 66
 • Mộng thấy đám cưới trên biển: 38
 • Mộng thấy đám cưới trên sông: 79 – 07
 • Mộng thấy đám cưới ở chùa: 17
 • Mộng thấy đám cưới ở nhà thờ: 03 – 30
 • Mộng thấy đám cưới gặp đám ma: 78

THam khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy đám cưới là điềm báo gì trong phong thủy? Tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia phong thủy, nằm mơ thấy đám cưới sẽ mang đến cho người mơ những điềm báo tốt lành liên quan đến tình cảm, cuộc sống hôn nhân, công việc,…nhưng có giấc mơ lại mang tới những điềm báo xui xẻo về tiền bạc, sức khỏe,…Điều này còn tùy thuộc vào ý nghĩa của giấc mơ đó

mo-thay-dam-cuoi

Chiêm bao thấy đám cưới của mình

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có 1 cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Tuy nhiên, nếu đám cưới đó được tổ chức ảm đạm thì cho thấy bạn đang chán nản với cuộc hôn nhân của mình, lúc này 2 người nên ngồi lại để chia sẻ, giải quyết những xung đột.

Người làm ăn buôn bán mộng thấy đám cưới của mình là điềm báo cát tường dự báo việc kinh doanh của họ với đối tác hiện thời sẽ rất tốt đẹp. Còn người có bệnh mãn tính mơ thấy mình làm đám cưới cho thấy họ sẽ khỏi bệnh rất nhanh.

Tuy nhiên, nếu bạn là người độc thân nằm mơ về đám cưới của chính mình thì cho biết thu nhập của bạn sẽ giảm sút. Nếu đó là một đám cưới bất ngờ có nghĩa là sức khỏe sắp tới sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Nằm mơ đám cưới người khác

Nếu bạn thấy mình được tham dự đám cưới của người khác thì giấc mơ cho thấy nguyện vọng của cuộc sống và sự hối thúc của bạn về một đám cưới trong tương lai. Bạn thường xuyên cảm thấy ngưỡng mộ về những đám cưới của người khác cho nên nó đã dẫn tới việc bạn mơ thấy chúng trong giấc mơ của mình.

Nếu phụ nữ độc thân mộng thấy mình cưới 1 người khác mà không phải người yêu hiện tại thì đây là điềm báo không may mắn cho thấy bạn sắp kết hôn nhưng đám cưới sẽ bị hoãn lại vì trong nhà có tang.

Còn nếu phụ nữ đã lập gia đình nhiều lần mơ thấy mình làm đám cưới với người khác là dấu hiệu cho biết rất có thể họ đang có tư tình với người đàn ông ngoài hôn nhân hoặc ở vào trạng thái ngoại tình tư tưởng.

Đàn ông độc thân chiêm bao thấy đám cưới của mình cùng người khác thì rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối lớn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu cô dâu lớn tuổi hơn bạn thì đó lại là dấu hiệu bạn sẽ được di sản của bà con họ hàng.

Còn nếu đàn ông đã lập gia đình nếu bất ngờ mơ thấy mình làm đám cưới với người khác không phải bạn đời trái lại là điềm báo trong mơ tốt lành cho thấy anh ta sẽ thăng tiến không ngừng.

Ngoài ra, chiêm bao thấy bạn đám cưới người khác mà không phải chồng hay người yêu mình điều này chứng tỏ những hi sinh của bạn trong mối quan hệ hiện tại, bạn đang cố gắng bảo vệ tình yêu của mình khỏi những cám dỗ của cuộc sống nhưng nửa bên kia của bạn không biết được điều đó, cho nên họ rất vô tâm với bạn.

Mộng thấy đám cưới với người yêu cũ

Giấc mơ này cho thấy bạn đang khao khát làm lành với người vợ/chồng hiện tại sau khi cả hai có xung đột (chiến tranh lạnh/cãi vã to tiếng). Vì vậy, bạn lên ngồi lại với người vợ/chồng nói chuyện để cho hiểu nhau hơn.

mo-thay-dam-cuoi-1

Các bạn có thể tham khảo thêm: Mơ thấy người yêu cũ là điềm lành hay dữ?

Chiêm bao thấy đám cưới của người thân

Nếu mộng thấy đám cưới của người bạn đời mình với một người khác thì giấc mơ cho thấy trong lòng bạn đang không hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại, hoặc bạn đang quá mệt mỏi với cuộc hôn nhân này và muốn kết thúc nó.

Mơ thấy đám cưới giữa chồng và vợ mới (sau khi mình và chồng vừa li hôn) là điềm báo cho thấy cả hai đang tồn tại nhiều mâu thuẫn trong nhân sinh quan dẫn đến bất đồng trong cuộc sống. Đa phần, người chồng trong trường hợp này sẽ/đã đang có tư tình với người khác ngoài hôn nhân.

Mơ thấy đám cưới anh trai cho biết bạn sắp gặp được quý nhân của cuộc đời mình. Còn nếu mơ thấy đám cưới của bố mẹ cho biết cuộc sống hiện tại của gia đình bạn đang không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất hòa.

Ngoài ra, nếu bạn mộng thấy đám cưới của người thân nhưng yến tiệc không có ai tham dự là dấu hiệu không may cho thấy chuyện tình cảm của bạn và nửa kia sẽ đi đến xung đột nặng nề dẫn tới chia tay.

Mơ thấy đám cưới không có cô dâu, không có chú rể

Giấc mơ này cho thấy rằng những khiếm khuyết của bạn trong tình yêu. Có lẽ trong mối quan hệ của mình bạn và người yêu bạn hay chồng bạn chưa có sự thấu hiểu nhau, dẫn tới đôi lúc có những mâu thuẫn không thể giải quyết.

Ngoài ra, giấc mơ bạn chỉ nhìn thấy chú rể không thấy cô dâu nghĩa là có lời nhắc nhở bạn nên tập trung vào dự định tương lai của bạn, có thể các hoạch định mà bạn ấp ủ sẽ có sự trì trệ, chậm trễ bất ngờ.

Chiêm bao thấy đám cưới bị hủy

Đây là giấc mơ không tốt cho biết cuộc sống hiện tại của bạn đang phải đối mặt với nhiều khó khăn. Ngoài ra, sắp sửa có chuyện xấu, chuyện buồn ập đến với bạn. Vì thế bạn cần rất là cẩn trọng với mọi việc, những quyết định hành động cũng như những mối quan hệ xung quanh mình

Mơ thấy mình đi dự đám cưới

Giấc mơ này cho biết nguyện vọng cùng với mong ước của bạn về tương lai. Có thể bạn thường xuyên cảm thấy ngưỡng mộ về đám cưới của người khác nên điều này xuất hiện trong giấc mơ của bạn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích chi tiết phía trên có thể giúp bạn hiểu được ý nghĩa giấc mơ thấy đám cưới và các con số may mắn trong giấc mơ rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay