Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Bạn đang gặp hiện tượng máy mắt hay nháy mắt trái liên tục hay theo khung giờ trong ngày đều được coi là một điềm báo trước trong tâm linh. Để giải mã ý nghĩa hiện tượng này chúng tôi mời các bạn đón xem giải mã chi tiết bên dưới đây.

Các bạn có biết ?

Theo mỗi vùng miên khác nhau mà tên gọi của mỗi nơi khác nhau có nơi gọi hiện tượng này là :

  • Nháy mắt trái
  • Máy mắt trái
  • Giật mắt trái

Thực tế thì đây vấn là một hiện tượng giống nhé các bạn cần biết để tránh hiểu sai.

Nháy, giật mắt trái là gì ?

Nháy mắt trái là một hiện tượng co giật mí mắt là một hoạt động co thắt lặp đi lặp lại, không tự chủ của cơ mí mắt. Co giật thường xảy ra với mí mắt trên, nhưng cũng có thể xảy ra cả với mí mắt dưới. Với đa số mọi người, sự co thắt này rất nhẹ và thường chỉ giống như sự co kéo nhẹ vào mí mắt.

Hiện tượng nháy mắt có thể bất kỳ ai cũng đều gặp phải, già, trẻ, Gái, Trai …Theo quan niệm người phương đông chúng ta hiện tượng nháy, giật mắt trái đều là một điềm báo trước trong tâm linh về cuộc sống, sức khỏe, tình cảm ….

Xem thêm

Hiện tượng nháy mắt phải ở Nữ, Nam

Giải mã giấc mơ thấy rắn mang điềm báo tâm linh

Ý nghĩa nằm mơ thấy rụng răng, gãy răng tốt hay xấu

Nằm mơ thấy người yêu cũ là điềm gì

nhay mat trai

Nháy, máy mắt trái ở nữ theo giờ

Máy mắt trái Nữ từ 1h – 3h sáng : Vào thời gian này mà mắt trái của chị em bị giật là điềm báo trong thời gian tới gia đình bạn sẽ gặp phải những chuyện không hay xảy đến hoặc các mối quan hệ tình cảm sẽ không được suôn sẻ. Bên cạnh đó, đây cũng là điềm báo có thể bạn sẽ không thể hoàn thành một công việc nào đó.

Máy mắt trái Nữ từ 3 – 5h sáng : Nếu mắt trái của phái đẹp giật vào thời gian này thì có thể bạn hoặc người thân của bạn sắp có tin vui. Hoặc cũng có thể bạn sắp gặp tài lộc lớn trong việc kinh doanh buôn bán của mình.

Máy mắt trái Nữ từ 5 – 7h sáng : Trong khoảng thời gian này nếu mắt trái của bạn giật liên tục thì đừng lo lắng nhé vì mắt bạn giật là do có một người đàn ông nào đó đang nghĩ và nhớ đến bạn mà thôi.

Máy mắt trái Nữ từ 7h – 9h sáng : Chị em sẽ rất dễ xảy ra tranh cãi cũng như gặp phải chuyện thị phi không đáng có nếu bị giật mắt vào khoảng thời gian này.

Nháy mắt trái Nữ từ 9 – 11h sáng : Khi mắt trái có hiện tượng giật vào khoảng thời gian từ 9 -11h thì chúc mừng bạn nhé, bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc, chuyện làm ăn trong thời gian sắp tới đấy.

Nháy mắt trái Nữ từ 11 – 13h trưa : Có thể bạn sẽ gặp được người thân từ nơi xa khi bị nháy mắt vào thời gian này đấy. Hoặc cũng có thể người khác sẽ đem tin vui đến cho bạn.

Nháy mắt trái Nữ từ 13 – 15h chiều : Chị em sẽ nhận được những món quà bất ngờ từ người thương của mình khi mắt trái bị giật từ 13 – 15h đó. Nếu còn độc thân thì khả năng bạn được tỏ tình là rất cao.

Nháy mắt trái Nữ từ 15 – 17h chiều : Do ai đó đang nhắc tới bạn một cách vui vẻ nên bạn mới bị giật mắt trong thời gian này đó.

Giật mắt trái Nữ từ 17 – 19h chiều : Nếu chị em còn đang độc thân thì xin chúc mừng chuyện tình cảm của bạn sẽ khởi sắc trong vài ngày tới.

Giật mắt trái Nữ từ 19 – 21h tối : Chuyện bạn đang dự định như kết hôn, xây nhà, kinh doanh sẽ sớm thực hiện nếu xuất hiện hiện tượng giật mắt vào khung giờ này.

Giật mắt trái Nữ từ 21 – 23h tối : Bạn sẽ có cuộc hội ngộ thật bất ngờ hoặc có khách ghé thăm nhà vào hôm sau.

Giật mắt trái Nữ từ 23h – 1h tối : Nếu bị giật mắt trái 1 – 3 lần thì có thể ai đó đang nhắc và nhớ đến bạn rất nhiều còn mắt bị giật thì 4 – 6 lần thì khả năng chị em đang bị trách móc là rất cao.

Giật, nháy mắt trái ở Nam báo điềm gì ?

Nháy mắt trái ở nam từ1h-3h sáng : Đây là điềm báo cho biết sức khỏe của một người thân trong gia đình bạn không được tốt, bạn nên đưa họ đi kiểm tra và dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc họ hơn.

Mắt trái nháy ở nam từ3h-5h sáng : Giật mắt trái vào giờ Dần cho biết công việc của bạn luôn thuận lợi và rất dễ có được lợi lộc tuy là nhỏ nhưng lại đến từ nhiều nguồn khác nhau.

Nháy mắt trái ở nam từ5h-7h sáng : Nam giới có mắt trái giật vào thời gian này là điềm báo có quý nhân phù trợ.

Mắt trái nháy ở nam từ7h-9h sáng : Nó cho biết có người đang ganh tị muốn tìm cách làm hại bạn, vì vậy bạn nên thật cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói, hành động và giao tiếp của mình.

Máy mắt trái ở nam từ9h-11h sáng : Giật mắt vào thời gian này sẽ đem lại may mắn cho bạn, bạn sẽ được khách quý ghé thăm hay bạn lâu ngày không gặp.

Máy mắt trái ở nam từ11h-13h trưa : Đây là tín hiệu đáng mừng, nó cho biết bạn sắp nhận được tin vui từ một người bạn thân mang tới hoặc từ người yêu của bạn.

Mắt trái máy ở nam từ13h-15h chiều : Đây là dấu hiệu cực kỳ tốt liên quan tới công việc của bạn, nó cho biết rằng công việc bạn đang cực kỳ thuận lợi và luôn nhận được đánh giá cao.

Máy mắt trái ở nam từ15h-17h chiều : Trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp được chuyện bất ngờ trong vấn đề tình cảm.

Giật mắt trái ở nam từ17h-19h chiều : Cho bạn biết sắp có người sang đến nhà để bàn chuyện hôn nhân hay làm ăn. Nếu như bạn là người chưa có gia đình thì chắc hẳn đây sẽ là tin vui về hôn nhân, còn nếu bạn đã có gia đình rồi thì tin làm ăn xuôi chèo mát mái sẽ đến với bạn nhanh thôi.

Mắt trái giật ở nam từ 19h-21h tối : Đây là điềm báo bạn sắp có cơ hội phát tài và nếu như bạn đang có kế hoạch làm ăn hay làm gì đó thì nên cố gắng triển khai nó nhé, mọi việc sẽ rất thuận lợi như mong muốn.

+ Nếu bạn là chàng trai đang độc thân thì đây là điềm báo tình duyên tốt đẹp và có thể tiến xa hơn trong thời gian sắp tới. Bạn sẽ có thể nhận được nhiều sự quan tâm, thậm chí là lời đề nghị yêu đương đấy.

Mắt trái giật ở nam từ21h-23h tối : Gia đình bạn sắp có khách quý tới thăm, đây có thể là một người bạn lâu năm hoặc là một người thân từ xa, đã lâu không gặp.

+ Bạn nên chuẩn bị để đón tiếp chu đáo, nó có thể mở ra cơ hội mới trong làm ăn hay mở rộng mối quan hệ của bạn đấy.

Nháy mắt trái liên tục phải làm gì ?

nhay mat trai lien tuc

Không giống như nháy mắt theo giờ chỉ nháy một lúc rồi thôi, hiện tượng nháy mắt trái liên tục bạn cần phải cân nhắc nếu bạn gặp hiện tượng này trong nhiều ngày liên tiếp.

Nháy mắt liên tục có thể là do một số nguyên nhân sau đây :

  1. Cơ thể bị mệt mỏi do mất ngủ: Sau một đêm mất ngủ, hoặc triền miên bị mất ngủ, rất dễ xảy ra hiện tượng nháy mắt.
  2. Căng thẳng thần kinh: Người căng thẳng thần kinh, stress dễ bị co giật cơ mi mắt không chủ ý; Hoặc yếu tố tâm lý (đặc biệt ở trẻ em 4-7 tuổi) muốn sự quan tâm chú ý của cha mẹ…
  3. Thiếu máu: Nghiên cứu cho thấy, nháy mắt có liên quan tới việc cơ thể suy nhược, thiếu máu.
  4. Do các bệnh về mắt như cận thị, loạn thị, viễn thị, mỏi điều tiết, viêm kết mạc dị ứng, viêm giác mạc…: Các bệnh trên dễ gây mỏi mắt, đau nhức mắt và xuất hiện nháy mắt như một sự phản xạ lại.

=> Nguồn tham khảo :Bệnh Viện Mắt Sài Gòn

=> Nếu gặp hiện tượng này bạn cần đến các bệnh viên hay phòng khám mắt để được bác sĩ thăm khám, tư vấn đúng cách là điều tốt nhất.

Chúc các bạn luôn có được sức khỏe tốt nhất.

Tin tức liên quan

Sinh năm 2008 mệnh gì? Mậu Tý hợp tuổi gì? Hợp hướng nào?

Sinh năm 2008 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu nào? Nếu bạn sinh năm 2008 thì nhất định bạn sẽ thắc mắc minh ...

Sinh năm 2009 mệnh gì? Kỷ Sửu là tuổi gì? Hợp màu gì? Nam và Nữ

Sinh năm 2009 mệnh gì? tuổi gì? Hợp màu gì? Hãy xem bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn về những ...

Sinh năm 2010 mệnh gì? Canh Dần là tuổi gì? Hợp hướng nào?

Sinh năm 2010 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu về những người sinh năm 2010, họ sẽ có mệnh gì? Tuổi con gì? ...

Sinh năm 2011 mệnh gì? Là tuổi gì? Hợp màu gì? Hợp con số nào?

Sinh năm 2011 mệnh gì? những người sinh năm 2011 sẽ là mệnh gì? hợp màu sắc gì? Để biết được câu trả ...

Sinh năm 2012 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp hướng nào? Hợp màu gì?

Sinh năm 2012 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp hướng nào? Hợp màu gì? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để có thể ...

Sinh năm 2013 mệnh gì? Quý Tỵ hợp màu gì? Hợp con số nào?

Bạn sinh năm 2013 mệnh gì? Những người mệnh này cần phải quan tâm về hướng hợp, hợp tuổi nào? Hợp ...

0974 166 468