Bướm bay vào nhà đánh con gì? Là điềm gì chuẩn 100%

Nếu gần đây gia đình bạn thường xuyên có rất nhiều bướm với kích thước và màu sắc khác nhau bay vào nhà khiến bạn luôn có cảm giác bất an về một sự việc nào đó sắp xảy ra. Vậy bướm bay vào nhà là điềm gì? Mang tới cho bạn những con số may mắn nào? Tất cả sẽ được điện máy EBEST giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Ý nghĩa hiện tượng bướm bay vào nhà nói lên điều gì?

Theo nền văn hóa Phương Đông, đặc biệt là ở trung quốc, bươm bướm được xem là biểu tượng của linh hồn người đã khuất, nó kết nối giữa sự sống và cái chết. Họ mượn thân xác của bướm để quay trở lại dương gian thăm người thân và hưởng hương hoa.

Còn theo quan niệm người Việt cho rằng đây là một người thân đã mất của mình mượn hình hài của bướm để về nhà thăm người thân, quan sát cuộc sống của con cháu có tốt hay không. Vì vậy nếu có bướm bay vào nhà sẽ không đuổi hay giết hại.

Xem ngay :

Điềm báo bướm bay vào nhà là điềm gì?  Lành hay dữ?

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu một con bướm mang màu sắc tươi sáng bay vào nhà báo hiệu trong thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp may mắn trong tình yêu. Nếu bạn chưa có người yêu thì điều này ngụ ý rằng bạn sắp sửa gặp được một nửa của đời mình. Còn nếu bạn đã có người yêu rồi thì điều này chứng tỏ hai bạn sắp sửa được cùng nhau sống chung trong một mái nhà.

Bướm đen bay vào nhà

Đây là điềm báo may mắn liên quan đến sự nghiệp dự báo công việc hiện tại bạn đang làm sẽ có bước khởi sắc mới. Đặc biệt, nếu bạn đang làm kinh doanh hay buôn bán nhỏ thì công việc sẽ rất thuận lợi, làm ăn phát đạt.

nam-mo-thay-buom-bay-vao-nha

Bướm xám hoặc gần đen bay vào nhà

Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp được quý nhân hoặc được nhiều người đó hỗ trợ trong công việc. Vì vậy, công việc của bạn trong thời gian tới sẽ suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Khả năng lớn bạn sẽ được Sếp đề bạc, tạo điều kiện có cơ hội thăng tiến trong công việc, được đề cử vào chức vụ cao.

Bướm trắng bay vào nhà

Vào ngày đầu năm hay đầu tháng bạn nhìn thấy một con bướm trắng bay vào nhà thì đây là điềm báo trước bạn bạn sẽ có một năm nhiều may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy con bướm trắng này bay quanh một ai đó thì đây là điềm báo trước rằng người đó sẽ bị bệnh nặng trong thời gian tới

Bướm nâu bay vào nhà

Đây là điềm báo may mắn đang tới với bạn. Con đường sự nghiệp trong thời gian tới của bạn ngày càng phát triển, cuộc sống nhờ vậy mà trở nên sung túc hơn và còn khía cạnh tình cảm thì sẽ ngày càng hạnh phúc, ấm êm.

Bướm vàng bay vào nhà

Đây là điềm báo tốt lành cho gia chủ, đặc biệt về khía cạnh tình cảm, bạn chuẩn bị đón tin mừng như sắp được kết đôi, sắp kết hôn, có người bầu bí,… đi nhé.

nam-mo-thay-buom-bay-vao-nha-2

Bướm mặt quỷ bay vào nhà

Đây là điềm báo xấu cảnh báo bạn cần phải hết sức cảnh giác, cẩn trọng khi hành sự. Dù là làm bất cứ công việc gì cũng nên tập trung, lo trước lo sau. Chính vì vậy, khi thấy loài bướm này, bạn cần phải đuổi chúng đi càng nhanh càng tốt. Nếu không biết cách hóa giải thì bản thân luôn phải cẩn thận.

Bướm bay vào nhà đậu lên người

Nếu bạn thấy bướm vừa bay vòng quanh sau đó đậu vào người thì là điềm báo xấu cho biết gia chủ về sự an toàn hiện tại của bản thân và cả gia đình. Nếu trong thời gian tới có đi xa thì hãy chú ý cẩn thận, chủ động tránh các loại động vật hiểm. Đặc biệt cần cẩn trọng trong mọi tình huống có thể dẫn đến tai nạn.

Bướm bay vào nhà khi có người mất

Đây là một điềm báo trước cho bạn và gia đình, có thể tốt hoặc xấu. Dù khoa học chưa thể lí giải được vì sao lại có hiện tượng này, nhưng trong văn hóa dân gian, chuyện bướm bay về đậu trên bàn thờ người đã khuất là có thật.

Bướm bay vào nhà rồi chết

Nếu bướm vàng bay vào nhà bạn rồi đột ngột chết thì đây phải chăng là người thân đã được siêu thoát đã rời khỏi thân xác đó và sang thế giới bên kia. Bạn đừng nên quá lo lắng và sợ hãi khi thấy hiện tượng này.

Bướm bay vào nhà đánh con gì? Đánh số mấy?

Nếu bạn thấy bướm bay vào nhà chung chung đánh ngay con 31, 53 nhưng tùy thuộc vào màu sắc, kích thước và hành động của con bướm sẽ mang tới cho bạn con số may mắn khác như:

 • Hai con bướm bay vào nhà nhưng cưỡi lên nhau: 68 – 86
 • Bướm màu đen bay vào nhà: 52 – 62
 • Bướm màu trắng bay vào nhà: 01 – 45
 • Bướm nâu bay vào nhà: 46, 81
 • Bướm màu đen trắng bay vào nhà: 03, 30
 • Bướm màu vàng trắng bay vào nhà:09, 90
 • Bướm nhiều màu sắc khác nhau bay vào nhà:: 35, 47
 • Bướm bay vào nhà rồi chết: 43 – 83
 • Bướm bay vào nhà có kích thước khổng lồ: 31 – 87
 • Bướm đậu trên trần nhà: 78, 87
 • Bướm đậu trên ban thờ: 67, 75
 • Bướm đậu trên giường: 28, 82

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết được các điềm báo lành hay dữ và con số may mắn trong hiện tượng bướm bay vô nhà rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

3.5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay