Mơ thấy cá lóc, cá quả, cá chuối đánh con gì? Là điềm gì?

Nếu bạn muốn biết con cá lóc là số mấy và giấc mơ thấy con cá lóc đen, cá lóc nướng, cá lóc nhảy lên bờ,..sẽ mang tới cho bạn những điềm báo may mắn hay xui xẻo? Sau đây, điện máy Ebest sẽ giải mã giấc mơ thấy cá lóc, cá quả, cá chuối là điềm gì trong bài viết dưới đây nhé

Nằm mơ thấy các lóc, cá quả, cá chuối là số mấy? Đánh con gì?

Nếu nằm mơ thấy con cá lóc chung chung đánh ngay con 45 hoặc 68 hoặc 78 . Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng ý nghĩa giấc mơ khác nhau sẽ mang tới cho bạn con số khác như:

 • 2 con cá lóc: 65
 • 3 con cá lóc: 57
 • Con cá lóc vàng là số: 20
 • Con cá lóc đen là số: 30
 • Con cá lóc to là số: 95
 • Con cá lóc chết là số: 46, 73
 • Mơ thấy đàn cá lóc là số: 92.
 • Mơ thấy bắt được cá lóc là số: 14, 64
 • Mơ thấy ăn cá lóc là số: 32
 • Mơ thấy cá lóc đẻ nhiều con là số: 05
 • Mơ thấy nấu canh cá lóc: 21
 • Mơ thấy bị cá lóc cắn: 23
 • Mộng thấy cá lóc nhảy lên bờ: 68, 86, 88
 • Chiêm bao thấy mình đi mua cá lóc: 39, 54
 • Mơ thấy mình giết cá lóc đánh con 14, 41
 • Mơ thấy mình đi câu cá lóc đánh số 61, 70.

Xem ngay:

Giải mã giấc mơ thấy cá lóc là điềm báo gì trong phong thủy? Hên hay xui?

Theo các chuyên gia phong thủy, nằm mơ thấy con cá lóc là điềm báo xấu dự báo sắp tới bạn sẽ có thể gặp chuyện không vui như cãi nhau hoặc chia li xảy đến trong gia đình bạn. Vì vậy, bạn cần chú ý và có sự quan tâm hơn đến những người thân của mình bởi đôi khi chính sự vô tâm của bạn sẽ gây ra những cãi vã và những hiểu lầm không đáng có giữa hai người.

Mơ thấy con cá lóc đen

Giấc mơ này không tốt nhắc nhở bạn cần cẩn thận hơn bởi đang có ai đó đang cố tình hãm hại bạn trong công việc hay cuộc sống. Ngoài ra, giấc mơ này còn báo hiệu về tiền tài của bạn trong thời gian tới sẽ bốc hơi rất nhanh trong một ngày đen đủi.

nam-mo-thay-ca-loc-qua-ca-chuoi

Mơ thấy con cá lóc màu vàng

Thời gian tới đây bạn sẽ gặp khó khăn trong cả công việc và chuyện tình cảm mà nguyên nhân chủ yếu là do sự bất đồng về quan điểm của người nhà khi làm ăn với nhau, những hơn thua về lợi nhuận từng người sẽ làm mẫu thuẫn ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Mơ thấy con cá lóc khổng lồ

Phụ nữ kết hôn nằm mơ thấy con cá lóc khổng lồ cho thấy cuộc hôn nhân viên mãn, bạn sẽ đón tin vui và có thêm thành viên mới. Các con cái của bạn sẽ đều ngoan ngoãn. Còn bạn là người độc thân nằm mơ cá lóc lớn báo hiệu tình duyên sẽ gặp được quý nhân phù trợ, nhân duyên phát triển suôn sẻ, giao tiếp tốt, nhiều việc đôi bên cùng bàn bạc.

Mộng thấy cá lóc nướng

Đây là giấc mộng đại cát cho biết bạn sẽ đón nhận tin vui về tiền bạc trong thời gian tới. Mọi chuyện liên quan tới kinh tế của bạn và đình luôn được suôn sẽ và phát triển mạnh mẽ.

Mơ thấy nhiều cá lóc

Giấc mơ này cho biết bạn được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Ngoài ra, bạn sắp được một người nào đó thầm yêu trộm nhớ tỏ tình rất lãng mạng nhé.

Mơ thấy con cá lóc nhảy lên bờ

Đây là điềm báo xấu báo hiệu có ai đó đang ngăn cản bạn trong công việc hay có ý đồ phá bạn trong cơ ngơi và sự thăng tiến của bạn. Vì vậy, bạn phải thật sự cẩn trọng với những người thường tiếp xúc với bản thân hằng ngày kể cả những người đã làm việc với bạn lâu năm.

Mơ thấy bắt cá lóc

Đây là điềm báo tốt về quan hệ tình cảm có chuyển biến tốt, công việc thuận lợi. Đặc biệt, mơ thấy bắt cá lóc trong nước sẽ mang lại niềm vui cho những bạn còn đang độc thân bởi vận đào hoa của bạn sắp đến rồi đó, cần nắm chặt cơ hội này để lựa chọn cho mình người yêu lý tưởng và thoát kiếp độc thân nhé.

nam-mo-thay-ca-loc-qua-ca-chuoi-2

Nằm mơ cá lóc chết

Giấc mơ này cho biết một số bất lợi và trục trặc sắp xảy ra trong công việc, dường như nó sẽ không được thuận lợi đối với đường công danh, cuộc sống bắt đầu gặp khó khăn về tài chính. Ngoài ra, bạn nên có những đề phòng, cẩn thận trong vấn đề xe cộ, nấu nướng để tránh xây xước tay chân, bị bỏng,…

Chiêm bao thấy ăn cá lóc

Báo hiệu sẽ có tin vui về tiền bạc trong thời gian tới. Mọi vấn đề về kinh tế, tài chính của bạn đều được giải quyết trong thời gian này. Nếu có dự định kinh doanh thì hãy thực hiện ngay, cơ hội làm giàu của bạn sẽ tới trong dịp này. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử vận may của mình khi chơi lô đề, khả năng trúng của bạn sẽ rất cao đó.

Mơ thấy câu được cá lóc

Giấc mơ này cho thấy công việc bạn sắp tới sẽ gặp nhiều đổi mới. Bạn sẽ đạt được nhiều may mắn trên con đường công danh và sự nghiệp. Ngoài ra nếu trong thực tế bạn đang gặp nhiều khó khăn thì cũng không nên căng thẳng mà hãy thật bình tĩnh, rồi mọi chuyện cũng sẽ được hóa giải một cách nhanh chóng.

Mơ thấy bị cá lóc cắn

Giấc mơ này cho biết bạn đang bước trên một con đường mà không mang lại hiệu quả cho cuộc sống của bạn. Do đó bạn nên nhân lợi khuyên từ những người yêu thương mình để có thể thấy những điều đúng đắn và có lợi cho bản thân.

Mơ thấy con cá lóc bơi ngược dòng

Giấc mơ này cho biết bạn sẽ gặp phải khó khăn trong công việc nhưng nếu như bạn cố gắng thì tiền tài và may mắn vẫn sẽ đến với bạn trong thời gian ngắn nhé

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về con cá lóc có thể giúp bạn tìm ra các con số may mắn và các điềm báo sắp xảy ra trong tương lai rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay