Mơ thấy giun đánh con gì? Là điềm gì? Con giun là số mấy từ A-Z

Nếu bạn muốn biết con giun là số mấy khi nằm mơ thấy con giun đất, giun đũa, giun sán, giun khổng lồ, giun đỏ, giun đen, giun trong người chui ra,…Hoặc giấc mơ này sẽ mang tới cho bạn điềm báo gì? Tốt hay xấu? Sau đây, https://ebest.vn/ sẽ giải mã giấc mơ thấy giun chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Mơ thấy giun đánh con gì? Con giun là số mấy?

Nếu bạn nằm mơ thấy con giun chung chung đánh ngay con 11 – 94 nhưng tùy thuộc vào ý nghĩa và hình ảnh con giun trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn con số tương ứng như:

 • Giun đất : 11-66
 • Gun kim: 81
 • Giun sán: 55
 • Giun màu đỏ: 03-82
 • Giun màu đen: 02, 41
 • Giun màu trắng: 30, 72
 • Mơ thấy cả đàn giun: 29-88
 • Mơ thấy bị giun cắn chảy máu: 28-49
 • Mơ thấy bạn bị giun rượt đuổi: 25-54
 • Mơ thấy mình giết chết giun đất: 84-48
 • Mơ thấy cưỡi giun: 56-80
 • Mộng thấy giun chết: 31-66
 • Mơ thấy ăn giun: 30-96
 • Mơ thấy giun kí sinh trong cơ thể người: 14-41
 • Mơ thấy bắt giun: 56-51
 • Mơ thấy giun tìm thức ăn: 33-13-16
 • Mơ thấy giun chết: 44-11
 • Mộng thấy giun sán chui ra từ mũi: 01, 15
 • Mơ thấy uống thuốc tẩy giun sán: 10, 24

Xem ngay :

Ý nghĩa giấc mơ thấy giun là điềm gì trong phong thủy? Tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia phong thủy, giấc mơ thấy con giun cho thấy bạn đang rất cố gắng, nỗ lực trong công việc nhưng chưa thực sự thành công, cần có định hướng rõ ràng và chính xác hơn.

Mơ thấy con giun đất

Đây là điềm báo tốt lành cho thấy những nỗ lực của bạn đang dần được đáp đền một cách xứng đáng, thậm chí là vượt ngoài sự mong đợi. Bởi giun đất là biểu tượng của sự chăm chỉ đem lại sự màu mỡ cho đất.

nam-mo-thay-con-giun

Mơ thấy giun sán

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị những suy nghĩ tiêu cực chi phối đến cảm xúc, thậm chí là công việc của mình. Không nên đặt nặng lời nói xung quanh, giữ vững quan điểm và làm theo những gì trái tim mách bảo.

Mơ thấy con giun to

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có được cơ hội lớn trong làm ăn. bạn gặp được quý nhân phù trợ và phát triển sự nghiệp một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên giấc mơ còn nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ bạn bè. Vì tỷ lệ bạn bị bạn bè chơi xấu sau lưng khá cao

Mơ thấy con giun màu đỏ

Giấc mơ này nhắc nhở bạn phải cân nhắc, suy nghĩ thật kỹ càng trước bất kỳ vấn đề quan trọng nào trong tương lai. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết có người khác đang cố ý lợi dụng bạn để mưu lợi cá nhân.

Mơ thấy con giun màu trắng

Giấc mơ này thể hiện bạn có tố chất lãnh đạo, dẫn dắt tập thể, phẩm chất này rất cần thiết cho công việc của bạn sắp tới. Bởi con giun trắng là chúa của các loài giun

Mơ thấy nhiều giun

Đàn ông mơ thấy nhiều giun cho thấy anh ta đang không kiểm soát được các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là nhập nhằng trong tình yêu. Ngược lại, nếu phụ nữ mơ nằm mơ thấy nhiều giun là điềm cực tốt, công việc, tình cảm hay các mối quan hệ của bạn đều rất tuyệt vời và có thể giúp bạn rất nhiều

nam-mo-thay-con-giun-1

Mơ thấy giun bò lên người

Đây là điềm  báo may mắn cho biết bạn sắp gặp được một quý nhân phù trợ, bạn có thể gặp người này trong công việc, quan hệ bạn bè hay là họ hàng thân thích. Đặc biệt, nếu phụ nữ có thai mơ giun bò lên người là dấu hiệu em bé sắp sinh ra sẽ có một sức khỏe tốt, độ dẻo dai cao và không lo ốm đau bệnh tật.

Mơ thấy mình giẫm lên con giun

Giấc mơ này là điềm báo rằng bạn rằng bạn nên thay đổi thái độ và biết quan tâm đến bạn bè hơn. Nếu không bạn sẽ đánh mất người bạn đó và bạn sẽ vô cùng hối hận đấy. Ngoài ra, gấc mơ này còn có ý nghĩa bạn đang suy nghĩ đến những sai lầm của mình và đang tìm kiếm bù đắp nó.

Mơ thấy bắt giun

Giấc mơ này có nghĩa bạn đang thực hiện kế hoạch/công việc rất bài bản, có trước có sau với tiềm năng thành công cao. Bên cạnh đó, giấc mơ cho thấy bạn có nhiều sự thay đổi tiến triển tốt ở thời gian sắp tới. Những kinh nghiệm mà bạn đã có chính là yếu tố để bạn thành công hơn trong tương la

Mơ thấy con giun trong đồ ăn

Đây là điềm cảnh báo rằng đồng nghiệp của bạn có ai đó đang ganh tỵ với bạn vì bạn có nhiều thành tựu tại công sở và mọi người không thích điều đó. Có thể có người muốn hãm hại bạn vì họ muốn vượt mặt bạn, vì vậy hãy cẩn thận với mọi hoạt động của mình.

Mơ thấy con giun tìm thức ăn

Giấc mơ này là điềm báo bạn đang trong thời gian túng quẫn, nó kiến bạn hành động một cái nổ mãng. Hãy bình tĩnh và kiểm soát tốt thái độ của bạn để những việc lớn sẽ không bị đổ vỡ một cách đáng tiếc nhé.

Mơ thấy con giun chết

Giấc mơ này là điềm báo sắp tới bạn sẽ thay đổi con người mình. Không còn những kìm nén quá sức chịu đựng nữa. Bạn chỉ muốn phá vỡ tất cả vì áp lực liên tục nó khiến bạn chỉ muốn nổ tung. Chính những điều này là lý do khiến sự thay đổi của bạn thêm phần dứt khoát và mạnh mẽ hơn.

Mơ thấy con giun chui trong miệng

Giấc mơ này báo hiệu rằng những quyết định sắp tới của bạn sẽ rất sáng suốt và mang ý nghĩa chiến lược. Tuy nhiên, không nên biến quan điểm cá nhân có xu hướng bảo thủ, độc đoán gây khó chịu và mất đoàn kết nội bộ.

Đặc biệt, người kinh doanh mơ thấy giun chui trong miệng nhắc nhở bạn cần kiểm tra lại toàn bộ giấy tờ, sổ sách trong thời gian gần đây tránh sai sót.

Mơ thấy đi ngoài ra giun

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang lo lắng, hoang mang cho sức khỏe của mình, chăm sóc bản thân nhiều hơn và đi khám nếu thấy cơ thể thực sự không khỏe.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được con giun là số mấy và các điềm báo lành hay dữ trong giấc mơ về con giun rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay