Mơ thấy trâu đánh con gì? Là điềm gì? Con trâu là số mấy?

Hiện nay có rất nhiều người nằm mơ thấy con trâu trắng, trâu đen, trâu bò, trâu chết, trâu cày ruộng, trâu húc,…nhưng lại không suy luận được con trâu là số mấy và các điềm báo trong giấc mơ đó là gì? Chính vì vậy, điện máy Ebest sẽ giải mã giấc mơ thấy trâu là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Mơ thấy trâu đánh con gì? Con trâu là số mấy?

Nếu bạn nằm mơ thấy con trâu đánh ngay con 03, 63, 86 nhưng tùy thuộc vào hình ảnh và ý nghĩa giấc mơ đó sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • 2 con trâu: 24
 • 3 con trâu: 34 – 43
 • 4 con trâu: 44
 • Con trâu rừng: 46 – 54
 • Con trâu mộng: 15
 • Con trâu vàng: 98-93
 • Con trâu trắng: 90 – 99
 • Mơ thấy đàn trâu: 71-91
 • Mơ thấy thịt trâu đánh : 13 – 31- 41
 • Mơ thấy con trâu húc người: 14 – 34
 • Nằm mơ thấy con trâu sinh con: 27 – 72
 • Mơ thấy 2 con trâu đang húc nhau: 11
 • Nằm mơ thấy đầu trâu: 81 – 91
 • Mơ thấy bị trâu đuổi: 13-63
 • Mơ thấy dắt trâu trên đồng: 29
 • Mơ thấy đi mua trâu: 03 – 98
 • Mơ thấy đi bán trâu: 99 – 91
 • Mơ thấy bị mất trâu: 49
 • Mơ thấy mình cưỡi trâu: 36
 • Mơ thấy con trâu đang kéo gỗ: 26
 • Mơ thấy con trâu đang kéo xe: 09

Xem ngay:

Ý nghĩa giấc mơ thấy trâu là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới mơ thấy con trâu nhắc nhở bạn cần để phòng những người thân xung quanh mình có thể tương lai bạn sẽ bị chính những người đó hãm hại. Tuy nhiên, doanh nhân mơ thấy con trâu báo hiệu việc kinh doanh sẽ ngày càng được phát triển, có những bước đột phá mới.

nam-mo-thay-con-trau

Mơ thấy con trâu vàng

Giấc mơ này cho biết bạn có nhiều khao khát về sự nghiệp, danh vọng nhưng điều đó sẽ không thành hiện thực nếu bạn không bắt tay vào làm điều gì đó ngay bây giờ.

Mơ thấy con trâu trắng

Giấc mơ này cho biết bạn sẽ đạt được một thành tựu nào đó, công việc và cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn. Tuy nhiên bạn không được vì thành công đó mà tự kiêu không tập trung vào công việc vì kẻ thù luôn ẩn nấp xung quanh bạn chờ hãm hại bạn.

Mơ thấy con trâu đen

Đây là điềm báo xấu cảnh báo có đối thủ cạnh tranh xuất hiện ở công ty hoặc trong làm ăn kinh doanh buôn bán. Ngoài ra, danh dự của bạn cũng đang bị hạ thấp bởi những tiếng bôi xấu của người muốn hãm hai bạn.

Mơ thấy con trâu mộng

Giấc mơ cho thấy bạn nhận được sự quý mến từ mọi người, nhân duyên cực tốt đẹp. Nếu bạn còn độc thân thì tìm được một nửa của đời mình, còn nếu bạn đã có gia đình thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đến đầu bạc giang long.

Mộng thấy đàn trâu bò

Đây là điềm báo may mắn cho thấy chuyện làm ăn của bạn trong thời gian tới thuận buồm xuôi gió, công việc suôn sẻ, đạt được lợi nhuận cao. Tuy nhiên, nếu nằm mơ thấy một đàn trâu bò đang chạy trốn thì đây lại là điềm xấu cho biết thời gian tới bạn có thể sẽ đối diện với khó khăn trong công việc, bạn nên cảnh giác với những người mà bạn hợp tác làm ăn cùng.

Mơ thấy hai con trâu húc nhau

Giấc mơ này cho thấy bạn đang ở thời điểm thuận lợi có cả tài năng và bản lĩnh. Tuy nhiên bạn cần phải phát huy hết khả năng của mình để không bị bỏ lại phía sau. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói tránh những cãi cọ gây nên bất hòa trong các mối quan hệ.

Mơ thấy con trâu đang ăn cỏ

Đây là giấc mơ tốt lành báo hiệu bạn sắp gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn sẽ gặp được may mắn và có được cuộc sống hạnh phúc, an khang và tích lũy được nhiều tiền bạc. Nhưng để có được thành công đó bạn cần biết cố gắng nhiều hơn nhé.

nam-mo-thay-con-trau-2

Chiêm bao thấy trâu đang cày ruộng

Đây là điềm báo tốt lành báo hiệu sắp tới bạn sẽ có thêm nhiều tài lộc nhờ sự nỗ lực của bản thân. Cuộc sống gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc không phải lo lắng về chuyện kinh tế.

Mơ thấy con trâu chạy vào nhà

Đây là chiêm bao của sự may mắn, thịnh vượng. Công việc bạn làm đang có nhiều may mắn và dấu hiệu tích cực, thời gian tới nên đẩy mạnh hơn nữa. Tuy nhiên, nếu thấy con trâu mộng chạy vào nhà thì đây lại là điềm báo xấu có thể gia đình bạn sắp có tang, bạn nên chuẩn bị tinh thần để không quá đau buồn nhé.

Ngủ mơ thấy con trâu đẻ con

Đây là điềm báo tốt cho chuyện tình cảm, gia đình. Có thể là thành viên mới hoặc hai người sắp tiến tới hôn nhân. Những ai trong quá khứ đã từng xảy ra đổ vỡ tình cảm thì sẽ sớm gặp được bến bờ hạnh phúc của mình.

Mơ thấy bị trâu húc

Đây là điềm báo bạn đang bị người xung quanh ghen ghét, đố kỵ sẽ tìm cách gây cản trở cho công việc của bạn khiến bạn khó đạt được những mục tiêu mình đã đề ra từ trước. Vì vậy, bạn nên cẩn thận hơn khi xử lý công việc của mình, không nên để lộ những dự án quan trọng ra ngoài.

Mơ thấy cưỡi trâu

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sắp có tin vui trong công việc, chỉ cần bạn cố gắng nhiều hơn may mắn và thịnh vượng sẽ đến với bạn. Đặc biệt, nếu thấy mình cưỡi trâu vào thành phố hoặc đi quanh thành phố là có có tin vui

Mơ thấy đi chăn trâu

Đây là giai đoạn quan trọng trong công việc, cuộc sống của bạn. Có thể sắp tới sẽ phát sinh ra nhiều thứ khiến bạn phải quyết định và nó sẽ trở thành bước ngoặt của cuộc đời.

Mơ thấy con trâu chết

Nếu bạn đang gặp khó khăn, bế tắc thì đây là điềm lành báo hiệu bạn sắp vượt qua được khó khăn, hứa hẹn về tương lai tốt đẹp hơn. Ngược lại, nếu bạn đang có một mối quan hệ tốt thì đây lại là điềm gở ám chỉ về sự tan vỡ của mối quan hệ ấy.

Mơ thấy bị trâu rượt đuổi

Nếu mơ thấy mình bị trâu rượt đuổi theo cho biết bạn đang có nỗi sợ vô hình nào đó ám ảnh khiến cho cuộc sống không thể vui vẻ thoải mái. Nhưng nếu mơ thấy người khác bị trâu rượt đuổi và mình đứng cười điều này cho biết bạn là người khá ích kỷ, không được mọi người yêu mến.

Mơ thấy ăn thịt trâu

Đây là điềm báo sự nghiệp của bạn đang có nhiều bước tiến lớn. Đường công danh của bạn sẽ bật hẳn lên nếu bạn biết nắm bắt cơ hội cho bản thân mình.

Mơ thấy bị mất trâu

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống bạn đang có nhiều cơ hội để vươn lên, hãy thật sự nỗ lực để chạm tới những điều tốt đẹp. Nếu bạn bỏ lỡ những cơ hội này thì tương lai sẽ gặp phải khó khăn. Vì vậy cần cố gắng hơn để tiến xa hơn trong công việc, tránh để cho công việc trì trệ.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về con trâu mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra con trâu là số mấy và các điềm báo trước trong tương lai là tốt hay xấu rồi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay