Nằm mơ thấy ngôi nhà là điềm báo gì ? Đánh con gì ? Ngôi nhà là số mấy?

Có lẽ giấc mơ về ngôi nhà mới, nhà cũ, nhà hoang, nhà gỗ, nhà ma, nhà cổ,…sẽ mang tới cho người mơ những điềm báo tốt hoặc xấu trong tương lai liên quan tới bạn hoặc người thân trong gia đình. Đồng thời giấc mơ này còn mang tới cho bạn các con số bí ẩn. Sau đây, https://ebest.vn/ sẽ giải mã giấc mơ thấy ngôi nhà chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Ngủ mơ thấy ngôi nhà đánh con gì? Nhà là số mấy?

Nếu bạn nằm mơ thấy nhà chung chung đánh ngay con 27 – 41 – 77 – 91. Nhưng tùy thuộc vào hình ảnh ngôi nhà sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Nhà lầu: 44 – 99
 • Nhà mới: 21 – 34
 • Nhà cũ: 14 – 41
 • Nhà vệ sinh: 10 – 59
 • Nhà gỗ: 23
 • Nhà hoang: 99
 • Nhà biệt thự: 15
 • Nhà chung cư: 99 – 03
 • Nhà kho: 41 – 02
 • Thấy nhà đẹp: 15 – 66
 • Thấy nhà lá: 73 – 33
 • Thấy nhà không có cửa sổ: 01
 • Thấy nhà có nhiều cửa sổ: 99
 • Thấy mình có nhiều nhà: 32 – 02
 • Nằm mơ thấy xây nhà : 40
 • Nằm mơ nhà bị sập : 59
 • Nằm mơ thấy nhà cháy: 05 – 43 – 67
 • Nằm mơ thấy sửa nhà: 49 – 41
 • Nằm mơ thấy dọn nhà: 64
 • Nằm mơ thấy nhà bị tốc mái: 89
 • Nằm mơ thấy quét nhà: 56
 • Nằm mơ thấy nhà dột: 03
 • Nằm mơ thấy nhà ngập nước: 72
 • Nằm mơ thấy làm nhà : 02 – 23
 • Nằm mơ thấy phá nhà : 12 – 45
 • Nằm mơ thấy đổi nhà : 03 – 34
 • Nằm mơ thấy người khác xây nhà: 74
 • Nằm mơ thấy sơn nhà : 39
 • Nằm mơ thấy nhà bỏ hoang: 14
 • Nằm mơ nhà có tiệc: 52
 • Nằm mơ thấy dọn nhà : 24
 • Nằm mơ thấy dỡ nhà : 31
 • Nằm mơ nhà to : 32

Xem ngay :

Giải mã giấc mơ thấy ngôi nhà là điềm gì? Lành hay dữ?

Theo các chuyên gia phong thủy, giấc mơ về ngôi nhà thường mang đến cho bạn cảm giác vui vẻ, hạnh phúc, hưng phấn, sôi trào nhưng cũng có thể những giấc mơ đó lại đem lại cảm giác khó chịu, bất an, lo lắng. Điều đó còn phụ thuộc vào ý nghĩa của từng giấc mơ khác nhau

Mơ thấy căn nhà cũ

Giấc mơ này cho biết gia đình bạn sắp có khách từ phương xa đến thăm. Đó có thể là bạn cũ của bố, mẹ bạn và họ sẽ đem đến điều tốt lành cho gia đình bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy một căn nhà cũ nhưng chưa thấy ngôi nhà đó bao giờ cho thấy tâm trạng của bạn không được tốt, bạn đang cảm thấy rối rắm, buồn phiền về một vấn đề. Nó khiến bạn nhớ tới những kỷ niệm cũ không vui.

nam-mo-thay-ngoi-nha

Mơ thấy căn nhà mới

Đây là điềm báo tốt lành cho biết bạn sắp sửa chuyển nơi ở và đó cũng là nơi bạn sẽ sinh sống cho tới cuối đời. Đặc biệt, nếu đó là một ngôi nhà mới với kiểu dáng bình thường cho thấy cuộc sống của bạn rất ổn định và tài chính vững vàng.

Mộng thấy nhà gỗ

Đây là giấc mơ tốt lành cho thấy tài chính và tiền bạc dư giả hơn trước, thời gian tới công việc tay trái của bạn sẽ phát triển và mang về nguồn thu nhập khá tốt.

Mơ thấy một ngôi biệt thự nguy nga, tráng lệ

Giấc mơ này dự báo bạn sẽ gặp may mắn về vấn đề tiền bạc và sự nghiệp đi lên một cách nhanh chóng. Nhưng bạn cần chú ý giữ vững tinh thần tránh để mình sa đọa vào những thứ không tốt không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Ngoài ra, nếu thấy mình sống trong một căn biệt thự đổ nát cảnh báo bạn cần chú ý hơn trong cách ứng xử, lời ăn tiếng nói để không dẫn tới những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Mộng thấy nhà có ma

Giấc mơ này cho biết bạn đang có một nỗi sợ trong mình nhưng không dám nói ra. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn dự báo những chuyện không may mắn sắp ập đến với gia đình bạn.

Ngủ mơ thấy nhà bị bỏ hoang

Giấc mơ này phản ánh cuộc sống của gia đình bạn đang gặp vấn đề. Chuyện tình cảm đang có nguy cơ tan vỡ, con cái trong gia đình ốm đau. Mọi thành viên trong gia đình không có sự gắn kết tình cảm với nhau và điều đó dẫn đến mâu thuẫn, bất hòa.

Chiêm bao thấy nhà bị dột

Đây là điềm báo không tốt báo hiệu sắp tới chuyện tình cảm của bạn có thể gặp nhiều thử thách, hai người có thể xa nhau một thời gian, phải vượt qua sóng gió mới quay về được bên nhau.

Mơ thấy ngôi nhà bị sập

Giấc mơ này cho biết những khó khăn đang chờ đợi bạn phía trước trong cuộc sống. Ngoài ra giấc mơ này còn cho biết những kế hoạch của bạn sẽ không thể hoàn thành theo mong đợi của bạn mà phải kéo dài thêm thời gian dài.

Mơ thấy đang mua hay bán một ngôi nhà

Đây thường là một điềm tốt lành. Nó cho biết bạn sắp gặp được một tình yêu mới đậm đà mà thắm thiết. Ngoài ra giấc mơ còn báo hiệu bạn sắp sửa thoát khỏi một rắc rối, một nhiệm vụ hay trách nhiệm nào đó.

nam-mo-thay-ngoi-nha-1

Mơ thấy mình có nhiều nhà

Giấc mơ thể hiện bạn là một người hay lo lắng, không thể yên ổn định cư ở một chỗ, tính cách bất định, thường xuyên thay đổi. Giấc mơ dự báo rằng bạn sắp gặp phải những khó khăn trong cuộc sống.

Mơ thấy ngôi nhà bị cháy

Đây là điềm báo xấu nhắc nhở bạn hãy cẩn thận trong mọi việc làm, chỉ một quyết định sai lầm thôi sẽ khiến công sức cả bao lâu nay của bạn tiêu tan. Ngoài ra, giấc mơ này cho thấy bạn đang nuối tiếc về một mối quan hệ nào đó trong quá khứ.

Nằm mơ thấy nhà không cửa

Giấc mơ kỳ lạ này dự báo rằng bạn đang gặp phải bế tắc trong cuộc sống. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần bình tĩnh tìm ra “nút thắt” và “tháo nó ra” thì mọi bế tắc sẽ được giải quyết một cách triệt để.

Thấy mình sống trong một lâu đài tráng lệ

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp có một chuyến đi xa chẳng hạn như đi phượt, du lịch. Bạn đang cảm thấy rất hào hứng với các kế hoạch sắp tới. Nếu bạn sinh sống trong một lâu đài thì điều này thể hiện hiện tại bạn đang rất buồn chán, bạn muốn thay đổi không khí một chút, muốn được đi khám phá thế giới xung quanh.

Mơ thấy một tòa cao ốc nhỏ

Đây là một tin vui nói rằng cuộc sống của bạn sắp tới sẽ có những thay đổi đáng kể. Bạn sẽ được sống trong một không gian mới với đầy đủ tiện nghi, khá sang trọng và lịch lãm.

Mơ thấy bước lên lầu cao của một đình đài

Bạn sắp sửa được đón nhận một vinh dự lớn lao, điều đó khiến bạn cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc. Hoặc quý nhân của bạn sắp xuất hiện, người đó sẽ giúp bạn rất nhiều, giải quyết những vấn đề hiện tại bạn đang mắc phải một cách không chê vào đâu được.

Mơ thấy một căn nhà đang bị phá hủy hay bỏ trống

Giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy tiếc nuối về một mối quan hệ đã đổ vỡ. Đó có thể là bạn vừa mới chia tay với người yêu nhưng bạn vẫn còn tình cảm với người đó.

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang cảm thấy bị tổn thương, sự cô đơn đang bao trùm bạn. Hiện tại bạn cần nhất là một người có thể ở bên để chia sẻ, giải tỏa cảm xúc hiện tại.

nam-mo-thay-ngoi-nha-2

Mộng thấy xây nhà

Đây là điềm báo may mắn cho thấy trong công việc bạn đang cố gắng hết sức để có thể đạt được thành công. Nếu giấc mơ có xuất hiện nhiều người cùng xây nhà điều này cho biết bạn luôn nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh vì thế hãy biết tận dụng để phấn đấu nhé.

Mơ thấy chuyển nhà

Nếu mơ thấy mình đang chuyển nhà cho biết bạn đang phân vân giữa nhiều sự lựa chọn và bạn chưa biết mình nên đi theo hướng nào. Còn nếu mơ thấy người khác đang chuyển nhà thì đây là điềm báo tốt cho biết đối thủ của bạn trong công việc sắp bị đánh bại và bạn trở thành người chiến thắng.

Mơ thấy sửa nhà

Giấc mơ này cho biết bạn sẽ có những chuyển biến mới theo hướng tích cực trong tương lai. Tuy nhiên sự thay đổi này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn sẽ bị đảo lộn và trong thời gian ngắn bạn không thể thích nghi với điều đó.

Mơ thấy sơn nhà

Giấc mơ này cho thấy thời gian vừa qua, bạn đã rất nỗ lực để hoàn thiện bản thân, thay đổi những thói quen xấu. Bên cạnh đó, giấc mơ này cho thấy một con người mới trong bạn, đã sẵn sàng đón nhận những thử thách, mục tiêu mới.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được các con số may mắn và các điềm báo trong giấc mơ về ngôi nhà. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được giải mã những giấc mơ bí ẩn khác nữa nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay