Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo có thể là lành hoặc dữ liên quan tới bạn hoặc người thân sẽ gặp phải trong tương lai. Vậy mơ thấy rắn là điềm gì? Đánh con gì? Con rắn là số mấy? Tất cả sẽ được điện máy Ebest giải đáp đầy đủ chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mơ thấy rắn đánh con gì? Con rắn là số mấy?

Nếu nằm mơ thấy rắn mà không biết con rắn gì thì đánh ngay con 32 – 42 – 72 nhưng tùy thuộc vào màu sắc, hành động và loài rắn trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn con số tương ứng khác như:

 • 2 con rắn: 07 – 70
 • 3 con rắn: 13-31
 • Rắn 2 đầu: 51-15
 • Rắn màu đen: 32-72
 • Rắn lục: 64-27-75
 • Rắn vàng: 38-83
 • Rắn đất: 38-78
 • Rắn nước: 27-51
 • Rắn khổng lồ: 28-82
 • Rắn chuông là số : 44.
 • Nằm mơ thấy xác chết rắn là số: 77-99-09
 • Mộng thấy rắn đang ăn trứng: 89-98-67
 • Nằm mơ rắn về báo ân: 12-13-56
 • Nằm mơ rắn bị chết hàng loạt : 33-99
 • Mơ thấy chó cắn rắn: 66-71-51
 • Nằm mơ rắn quấn người bị thương : 11-33
 • Chiêm bao rắn lột xác: 40-41
 • Mơ câu được rắn: 05-95
 • Mơ thấy ăn thịt rắn sống: 89 – 98
 • Chiêm bao thấy rắn bò trườn trên người: 66 – 12
 • Chiêm bao thấy rắn bò vào ống quần: 03 – 99
 • Chiêm bao thấy rắn chui vào người: 68 – 83 – 18
 • Chiêm bao thấy rắn quấn vào người: 00 – 75
 • Chiêm bao thấy rắn quấn vào bụng: 89
 • Chiêm bao thấy rắn quấn vào cổ tay: 28 – 19
 • Chiêm bao thấy rắn quấn vào đầu: 03
 • Chiêm bao thấy rắn quấn vào vai: 82 – 18
 • Chiêm bao thấy rắn đẻ: 08 – 80
 • Chiêm bao thấy rắn độc: 45 – 46
 • Nằm mơ thấy con rắn mối: 19 – 91
 • Mộng thấy rắn cắn nhau: 34 – 43
 • Chiêm bao thấy một con rắn cuộn tròn: 66 – 99
 • Mộng thấy rắn ăn chuột: 34
 • Chiêm bao thấy rắn thần: 78
 • Mơ thấy con rắn có 3 đầu: 93
 • Mơ thấy đi bắt rắn đánh số 52

Tham khảo thêm các giấc mơ khác:

Giải mã giấc mơ thấy rắn là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia phong thủy, phụ nữ mơ thấy con rắn cảnh báo bạn cẩn thận chuyện tiền bạc, chi tiêu hợp lý và chăm lo, chăm sóc cho giâ đình nhiều hơn. Tuy nhiên, người làm kinh doanh nằm mơ thấy con rắn là điềm tốt thể hiện cho sự phát đạt, thịnh vượng.

Ngoài ra, đàn ông mơ thấy con rắn là điềm báo tốt lành về tình cảm cho biết sắp gặp gỡ mối nhân duyên tốt trong tương lai. Hoặc nếu học sinh mơ thấy con rắn là điềm báo về vận may, sự thăng tiến và kết quả học tập tốt.

nam-mo-thay-ran-1

Mơ thấy 2 con rắn

Đây là giấc mơ xấu dự đoán tình trạng sức khỏe của bạn đang không tốt cũng như chuyện tình cảm của bạn sắp có kẻ thứ ba xen vào. Ngoài ra, nếu mơ thấy một đôi rắn quấn quýt bên nhau nhắc nhở bạn cần quan tâm nhiều hơn đến chuyện bồi dưỡng tình cảm, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Có lẽ thời gian gần đây đã xuất hiện một số hiểu lầm nhỏ

Mơ thấy 3 con rắn

Giấc mơ này báo hiệu gia đình bạn đang xảy ra mâu thuẫn và bản thân bạn có thể đang bị lợi dụng. Hoặc người thân đang có bệnh trong người cần đi kiểm tra ngay. Tuy nhiên, nếu bạn thấy 3 con rắn bò qua trước mặt mình thì cho thấy bạn vô cùng may mắn nhận được tài lộc trong thời gian ngắn nữa.

Mơ thấy con rắn đen

Đây là điềm báo xấu cảnh báo sức khỏe của bạn hoặc người thân không được tốt. Nhưng nếu nằm mơ thấy con rắn sọc đen trắng lại là điềm báo may mắn báo hiệu bạn sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn trong công việc.

Mơ thấy con rắn trắng

Giấc mơ này cho biết trong thời gian không lâu nữa bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề rất rất nan giải.Có thể lý do là bởi chính bản quá nhẹ dạ cả tin mà để tình cảm lấn át đi lý trí khiến cho kẻ xấu có cơ hội trục lợi, còn công việc thì ngày càng trì trệ.

Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho thấy rằng xuất hiện những nhân tố tiềm ẩn. Đang muốn tìm cách để chơi khăm và hạ bệ bạn. Đó có thể là đối thủ kinh doanh.

Mơ thấy con rắn lục, xanh

Đây là giấc mơ không tốt cảnh báo về việc bạn sẽ bị người khác lừa gạt về tình cảm hoặc tiền bạc. Chính vì vậy, trong thời gian tới bạn nên đề cao cảnh giác hơn trong mọi việc.

Mơ thấy con rắn vàng

Đây là điềm báo xấu cảnh báo bạn nên cẩn thận và đề phòng vì có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp một vài chuyện rắc rối. Những vấn đề phát sinh trong công việc và cuộc sống có thể khiến bạn phải đau đầu và liên quan đến Pháp luật.

Mơ thấy con rắn đỏ

Đây là điềm báo may mắn cho biết mọi khó khăn trong công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng đồng thời bạn sẽ nhận được một hợp đồng lớn thu về nhiều lợi nhuận. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng thuận lợi và hạnh phúc.

Mơ thấy đàn rắn

Nếu bạn mơ thấy rất nhiều rắn thì đừng quá lo lắng bởi đây là điềm báo may mắn báo hiệu việc kinh doanh của bạn rất phát đạt. Ngoài ra, đây còn là dấu hiệu bạn sắp trúng một số tiền lớn hoặc bạn vô tình nhặt được một khoản tiền lơn nhé

nam-mo-thay-ran

Mơ thấy con rắn đất

Giấc mơ này cho biết bạn đang có những mối quan hệ không tốt. Bạn đã dành niềm tin sai người và có thể gây ra những hậu quả khôn lường, cần xác định lại những mối quan hệ xung quanh mình.

Mơ thấy con rắn khổng lồ

Đây có thể là điềm dữ hoặc cũng có thể là điềm lành. Nếu bạn thấy rắn khổng lồ nằm im thì bạn nên vui mừng vì có thể sắp nhận được chút lộc nho nhỏ. Ngược lại, bạn ngủ chiêm bao thấy rắn khổng lồ di chuyển hoặc tấn công con người thì có khả năng bạn hoặc người thân trong gia đình gặp nguy hiểm hoặc vướng vào rắc rối.

Mơ thấy bắt rắn

Nếu mơ thấy mình bắt rắn là điềm báo vô cùng may mắn cho biết trong tương lai, bạn sẽ gặp được nhiều sự thành công trong sự nghiệp với vị trí cao hơn đem lại sự giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, nếu mơ thấy người khác bắt rắn cho biết kết quả trong công việc của bạn sẽ bị người khác cướp mất.

Mộng thấy con rắn lột xác

Đây là điềm báo may mắn cho biết sắp tới con đường công danh của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ, thăng quan, tiến chức một cách nhanh chóng. Bởi mọi vấn đề khó khăn đang diễn ra trong cuộc sống bỗng chốc được xử lý ổn thỏa nhờ vào sự trợ giúp của người thân.

Mơ thấy con rắn nhỏ

Giấc mơ này báo hiệu báo sắp gặp phải những vấn đề về đồ đạc bị hỏng cần phải sửa chữa sẽ khiến bạn phải mất khoản tiền kha khá. Vì vậy, bạn cần chi tiêu hợp lý để tránh tình trạng viêm mang ví nhé

Chiêm bao thấy ăn thịt rắn

Giấc mơ này phản ánh tham vọng to lớn của bạn. Trong công việc hay một khía cạnh đời sống khác, có điều gì đó khiến bạn không cảm thấy thỏa mãn. Vì không bằng lòng với cuộc sống hiện tại nên bạn mong muốn nhiều thứ vĩ đại hơn.

Mơ thấy bị rắn cuốn quanh người

Nếu mơ thấy bị rắn quấn quanh không thở được cho biết bạn đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Còn nếu mộng thấy rắn quấn quanh chân cảnh báo có kẻ gian đang muốn đâm sau lưng bạn. Ngoài ra, nếu nằm mơ thấy bị rắn quấn quanh cổ nhắc nhở cẩn trọng với sức khỏe của bản thân trong thời gian sắp tới.

Ngủ mơ thấy rắn lao mình trên mặt nước

Nếu trong mơ bạn thấy rắn bơi về phía mình trong khi bạn đang tắm trong bể bơi hoặc đứng trên bờ thì giấc mơ này là điềm báo về những mối nguy hiểm tiềm ẩn đang tìm tới bạn. Còn nếu ngủ mơ thấy rắn bơi về phía người khác và cắn người đó nghĩa là người ấy đang gặp phải vấn đề khó khăn về tài chính hoặc sức khỏe không tốt.

Ngủ mơ rắn và mèo đánh nhau

Nếu nằm mơ thấy mèo đánh nhau với rắn là điềm báo tốt cho biết trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều cơ hội kiếm được nhiều tiền nâng cao tài chính kinh tế hiện giờ.

Tuy nhiên nếu trong giấc mơ bạn gặp mèo cắn rắn màu đỏ hoặc màu đen đây lại là điềm báo dữ cho biết gia đình bạn và bạn sẽ chịu nhiều tai tiếng hoặc gây tranh cãi có thể với hàng xóm hoặc đồng nghiệp của bạn.

Mơ thấy con rắn độc

Giấc mơ này cho biết bạn là người độc đoán, có cái tôi cao không chịu nắng nghe ý kiến của mọi người nên cuộc sống và công việc luôn gặp nhiều khó khăn dẫn đến tài chính cũng bị hạn hép.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được con rắn là số mấy và các điềm báo trong giấc mơ của bạn là điềm báo lành hay dữ rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được giải mã những giấc mơ bí ẩn khác nữa nhé

3.4/5 - (5 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu ? Thuộc mệnh gì?

Tuổi Thìn, hay còn gọi là con Rồng, là một trong 12 con giáp đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Á Đông, đặc ...

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Từ xa xưa, con người đã luôn tin tưởng vào sức mạnh của phong thủy trong việc thu hút tài lộc và may mắn. ...

Thiết kế phong thủy cho phòng ngủ không cửa sổ – Mang lại tài lộc và sức khỏe

Phòng ngủ là không gian quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và vận may của mỗi ...

Cách chọn sim điện thoại tài lộc – ý nghĩa số điện thoại của bạn

Trong thời đại công nghệ số, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu, gắn ...

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay