Người chết vì tai nạn giao thông có siêu thoát được không? Có tự về nhà được không?

Như các bạn thấy mỗi ngày có biết bao nhiêu vụ tai nạn xảy ra từ tan nạn giao thông, tai nạn cháy nổ, tai nạn đuối nước ….Vậy câu hỏi được đặt ra là những người chết vì tai nạn giao thông có siêu thoát được không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa tâm linh này chi tiết bên dưới.

Những người chết vì tai nan giao thông có siêu thoát được không, có về nhà được không ?

Người chết vì tai nạn giao thông có siêu thoát được không

Tai nạn giao thông là điều không máy mà dẫn đến, việc tai nạn giao thông có người tử vong, Người tử vong trên đường lộ thì cận tử nghiệp của họ thường là hoảng loạn đau đớn tột cùng, sợ hãi sự chết, khát khao được ở cạnh thân nhân, ở nhà của mình, sợ cô độc.

Người tử vong do tại nạn họ bị bấn loạn tâm thức, không định tỉnh thần thức của mình được. Từ điểm này, họ lang thang vất vưởng, quanh quẩn gần nơi họ mất đi thân mạng lúc hồn lìa khỏi xác bán kính chừng 10 thước không đi xa được. Do trong tâm cảm họ, đó chính là phần tầm nhìn của họ trước lúc tử vong.

Theo phật pháp khi người bị tai nạn mất đã thành âm linh vất vưởng, trước mắt họ cũng chỉ lờ mờ hình ảnh không gian trong tầm mắt lúc họ mất, xa hơn nữa là lớp sương mù u tối. Do đó họ có xu hướng không tự rời khỏi lớp sương khói u tối ấy, chỉ quanh quẩn chỗ họ có thể thấy được lờ mờ và họ cũng không thể nào tự siêu thoát được.

Một số cách giúp người chết vì tai nạn về nhà và siêu thoát

Một số cách giúp người chết vì tai nạn về nhà và siêu thoát 

Có thể các bạn đã thấy một số gia đình khi có người chết vì tai nan ở đường xá họ đã dùng một số phương pháp để gọi hồn về nhà hoặc cũng bái để cho vòng hồn người thân sớm được siêu thoát và thường sẽ có các cách sua đây :

1.Gọi hồn và đưa hồn về nhà

Đi từ nhà mình, nơi mà muốn dẫn hồn người đó trở về.

Mang theo một cái linh vị, trên đó ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, năm mất, hình ảnh của người đã mất đó.

Đốt lên cây nhang, đèn cầy, đèn dầu… nói chung là vật gì có thể tạo nên một đốm lửa cháy thực sự từ việc đốt cháy nhiên liệu và cần có không khí chớ không phải đèn pin hay đèn điện. Nhang và đèn này cần giữ cho cháy liên tục, nếu cây nào gần cháy hết thì phải thắp lên cây mới ngay.

Đi suốt dọc đường từ nhà cho đến gần nơi người đó đã mất trong phạm vi bán kính chừng 50 thước cho chắc, rồi liên tục nghĩ về người mất và gọi tên.

Cứ như vậy, đi vòng quanh khu vực ấy trong tầm 30 phút cho tới 1 giờ, gọi tên liên tục, chậm rãi. Có thể đọc thành tiếng nhỏ, hoặc chỉ mật niệm trong tâm thức chớ không cần nói thành tiếng. Vì ở linh giới người ta cảm bằng tâm thức lời nói từ trong tâm chớ không phải nghe bằng âm thanh qua giác quan thính giác.

Sau khi dành thời gian cầu nguyện, nghĩ tới người đó xong thì tiếp tục gọi tên liên tục cho đến khi về đến nhà rồi đặt linh vị lên bàn thờ, hay nơi nào sạch sẽ thông thoáng cao ráo là được.

2.Trì tụng kinh cầu nguyện hồi hướng cho thần thức họ sớm tỉnh thức:

Mỗi tôn giáo, pháp môn tu tập đều có các bài thần chú, kinh cầu hồn, cầu siêu, cứu khổ, cầu an… giúp cho chân hồn được định tỉnh, tịnh hóa thần thức sớm. Điều này giúp họ nhận thức được bản tâm mình từng là ai, đang làm gì, tại sao mất, nhà mình ở đâu, mình muốn đi đâu về đâu.

Việc trì niệm này có thể làm tại nhà, hay ở đạo tràng, chùa chiền đền miếu nhà thờ đều được. Càng có nhiều người thực lòng quan tâm, dành thời gian cầu nguyện và trì tụng kinh chú hồi hướng đến người ấy thì thần thức người ấy sẽ sớm được tỉnh thức.

Khi đã tỉnh thức, nhận biết được rõ bản tâm mình, nhà của mình, nơi mình muốn đến muốn đi, tự nhiên lớp màn sương mù u tối quanh họ dần tan biến. Họ nhìn được rõ ràng hơn cảnh giới không gian quanh mình . Họ có thể ngay lập tức biến hiện về nơi nhà mình thường trú, nơi mình đã từng quen thuộc và mong muốn trở về.

3.Nhờ một pháp sư có khả năng gọi hồn về nơi mà gia đình muốn hồn người ấy trở về.

Cách này thì hơi khó vì tùy theo khoảng cách nơi chốn từ chỗ pháp sư lập pháp đàn gọi hồn về tới chỗ người tử vong trên đường sẽ có rất nhiều sự cản trở, rất khó có thể gọi về được.
Kế đến là các pháp sư đạo hạnh cao thâm rất hiếm có khó tìm. Chẳng phải mấy tay rao truyền quảng cáo về khả năng của mình rồi ra giá cao để trục lợi có thể làm được. Muốn làm được, tâm tư cần thanh tịnh, không tư dục.

Có thể cùng thời điểm thực hiện cả 2 hoặc 3 cách chớ không chỉ thực hành riêng 1 cách cho tỷ lệ thành công được tăng cao, sớm đưa được hồn người mất trên đường trở về gia đình mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu ? Thuộc mệnh gì?

Tuổi Thìn, hay còn gọi là con Rồng, là một trong 12 con giáp đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Á Đông, đặc ...

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Từ xa xưa, con người đã luôn tin tưởng vào sức mạnh của phong thủy trong việc thu hút tài lộc và may mắn. ...

Thiết kế phong thủy cho phòng ngủ không cửa sổ – Mang lại tài lộc và sức khỏe

Phòng ngủ là không gian quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và vận may của mỗi ...

Cách chọn sim điện thoại tài lộc – ý nghĩa số điện thoại của bạn

Trong thời đại công nghệ số, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu, gắn ...

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay