Nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái, liên tục, theo giờ là điềm tốt hay xấu ?

Nhảy mũi là một hiện tượng được coi là điềm báo trong tâm linh của người phương đông chúng ta, nếu bạn nào chưa biết ý nghĩa hiện tượng này là điềm báo tốt hay xấu thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ ngay lập tức khi đọc xong nội dung bên dưới.

=> Hầu hết các chuyên gia phong thủy xem hiện tượng nhảy mũi được chia ra với các biểu hiện như nhảy mũi 1 cái, nhảy mũi 2 cái, 3 cái, 4 cái, nhảy mũi liên tục và theo khung giờ để nói lên được ý nghĩa chính xác nhất.

Điềm báo nhảy mũi theo ngày trong tuần

 + Thứ 2: điềm báo nhận nhiều niềm vui trong ngày

+ Thứ 3: Thường sẽ là điềm báo có những cư xử, hành động của bạn khiến người khác không hài lòng.

+ Thứ 4: Tâm trạng bạn không được tốt, bất ổn, những chuyện từ quá khứ khiến bạn đau đầu và trằn trọc.

+ Thứ 5: Đâycó lẽ là một ngày rất vui của bạn, về chuyện tình cảm sẽ được chuyển biến theo chiều hướng tích cực.

+ Thứ 6: Có những bất ổn trong tình cảm.

+ Thứ 7: Có thể bạn sẽ được một người nào đó bày tỏ tình cảm.

+ Chủ nhật: Nhảy mũi vào ngày chủ nhật thì xin chúc mừng bạn, lại có thêm 1 người thầm thương trộm nhớ bạn.

hat-xi-hoi-1-cai-2-cai-3-cai-4

Nhảy mũi 1 cái báo điềm gì ?

Nếu bạn nhảy mũi 1 cái thì điềm báo rằng có người đang nhắc đến bạn. Trong tâm linh, nhảy mũi 1 cái là điềm báo ai đó đang nhắc đến tên bạn, nghĩ về bạn và mong muốn gặp bạn.

=> Thế nên trong thực tế, rất nhiều người bị nhảy mũi 1 cái đều nói một câu “Ai đó đang nhắc đến mình thế nhỉ?” Đây không phải là câu nói ngẫu nhiên mà là hiện tượng tâm linh được ông cha ta đúc rút từ nhiều năm nay.

Nhảy mũi  2 cái

Nhảy mũi 2 cái chắc chắn là người yêu đang nhắc đến bạn. Nhảy mũi 2 cái là điềm báo người ấy đang nhớ bạn da diết, nhớ đến mỗi lúc gặp bạn, nhớ nụ cười của bạn và người ấy đang muốn gặp bạn lắm.

=> Đây có thể là người yêu, người thân, người thương chộm nhớ bạn, yêu thầm bạn….Bạn có thể tự lý giải và suy nghĩ xem có thể là ai trong những người bạn quen biết để hỏi nhé.

Nhảy mũi 3 cái

Điềm nhảy mũi 3 cái nói lên điều gì? Đây là điềm báo không may mắn (xui) vì kẻ thù, người ganh ghét đang nhớ thương bạn. Có thể họ đang tính kế bạn, chửi bới, mắng mỏ, nhắc đến bạn trong sự hằn học.

=>Trường năng lượng không tốt từ kẻ thù có thể qua rất nhiều đường truyền đến bạn cho dù ở rất xa khiến bạn hắt xì hơi 3 cái.

Nhảy mũi 4 cái

-Khi bạn liên tục nhảy mũi 4 cái trở lên, thì đây không phải là điềm báo gì nghiêm trọng, mà đang phản ánh tình trạng sức khỏe không tốt.

=> Hiện tượng này là do vi khuẩn tác động tại vùng mũi gây hắt hơi liên tục, khi đó, bạn nên tìm đến bệnh viện, lắng nghe ý kiến của bác sĩ để sớm có phương pháp điều trị bệnh.

Nhảy mũi liên tục là điềm gì ?

Với trường hợp bạn gặp hiện tượng nhảy mũi liên tục thì điều bạn nên làm đó chính là hiện tượng là dấu hiệu thông báo sức khỏe của chúng ta đang gặp vấn đề và cần được chăm sóc cẩn thận.Thực tế, nếu tần suất hắt xì ngày một tăng lên, bạn không thể tỏ ra chủ quan đâu nhé.

Có thể bạn đang gặp một trong những vấn đề sau đây:

 1. Viêm xoang: Nếu bạn bị hắt xì hơi liên tục vào buổi sáng kèm theo biểu hiện chảy nước mũi thì rất có thể bạn đã bị viêm xoang.
 2. Viêm mũi dị ứng: Viêm mũi dị ứng thường gặp khi bạn tiếp xúc với những vật thể lạ như: mọt gỗ, phấn hoa… Tuy không qua nghiêm trọng những nếu tình trạng này kéo dài liên tục có thể là nguyên nhân gây nên bệnh viêm xoang, viêm tai…
 3. Viêm mũi vận mạch: Nếu bạn bị hít thở khó khăn kèm theo nhiều dịch mũi dẫn đến nghẹt mũi thì đó là biểu hiện có viêm mũi vận mạch. Bạn nên đi khám sớm để có phương pháp điều trị kịp thời và không gây nguy hiểm cho sức khỏe.

=> Hãy đến phòng khám để được tư vấn là tốt nhất.

Điềm báo nhảy mũi theo giờ

nhay mui theo gio

 • Nhảy mũi từ 23h – 1h sáng : Hắt xì hơi vào lúc nửa đêm như thế này báo hiệu cho bạn một điềm lành sắp đến. Bạn bè từ xa trở về hoặc chuẩn bị được mời đi ăn uống trong thời gian sắp tới.
 • Nhảy mũi từ 1 giờ đến 3 giờ sáng : Hắt xì hơi liên tục trong thời gian này báo hiệu bạn đang làm điều oan ức cho bản thân, bị người khác dụ dỗ làm điều sai trái, gây bất lợi cho người khác.
 • Nhảy mũi từ 3h – 5h sáng : Tam hợp hắt xì hơi báo hiệu cho bạn rằng sắp tới bạn có thể gặp được ý nguyện của đời mình, nên nhân duyên tốt đẹp.
 • Nhảy mũi từ 5h – 7h sáng : Người lạ từ đâu đó sắp gửi tặng bạn những món quà bất ngờ.
 • Nhảy mũi từ 7h – 9h sáng : Vận may sắp kéo về phía bạn. Đồng thời nếu bạn đang kinh doanh thì thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn và hanh thông, những dự định bạn đang thực hiện sẽ hoàn thành như mong đợi.
 • Nhảy mũi từ 9h – 11h : Công việc của bạn sắp gặp trục trặc nhẹ nhưng vẫn có thể vượt qua một cách an toàn, mọi nguy hiểm sẽ được tiêu trừ vì luôn có quý nhân phù trợ.
 • Nhảy mũi từ 11 giờ đến 13 giờ : Người thân xa lâu năm sắp trở về.
 • Nhảy mũi từ 13h – 15h : Bạn sắp có món hời lớn về tiền bạc và của cải.
 • Nhảy mũi từ 15h – 17h : Cuộc sống của bạn gặp phải sự cố bất ngờ khiến bạn và gia đình lo lắng. Tuy nhiên, sau đó hầu hết mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa và an toàn.
 • Nhảy mũi từ 17h -19h : Đi đến một mối quan hệ nào đó còn đang phân vân vì giai đoạn này mọi diễn biến tình cảm đều vô cùng tốt, tỷ lệ nắm được hạnh phúc lâu dài là cực cao.
 • Nhảy mũi 7h sáng đến 9h tối : Ai đó đang thực sự nghĩ về bạn. Nếu có thể, hai bên nên gặp nhau.
 • Nhảy mũi từ 21h – 23h : Đây là điềm xấu báo hiệu bạn sắp bị hao tài tốn của, phải mất nhiều thời gian mới có thể khôi phục được như ban đầu.

Mong rằng với thông tin về điềm báo nhảy mũi của chúng tôi sẽ giúp được các bạn hiểu hơn về hiện tượng này trong tâm linh và nghiệm xem kết quá có tốt hay không nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay