Sinh năm 1997 mệnh gì? tuổi con gì? hợp với màu nào ?

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin sinh năm 1997 mệnh gì? Thuộc tuổi nào? Hợp với màu sắc và tuổi nào? Hướng với hướng nào? Hoặc kỵ với tuổi và màu sắc nào chi tiết giúp bạn có thể lựa chọn được màu sắc hay tuổi hợp với mệnh của mình nhé.

Người sinh năm 1997 mệnh gì?

Theo các chuyên gia về phong thủy những người sinh năm 1997 thuộc tuổi Đinh Sửu, mệnh Giản Hạ Thủy tức là nước cuối khe.

  • Nam tuổi Đinh Sửu 1997 có cung Chấn thuộc Đông tứ mệnh còn
  • Nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu cũng có mệnh Chấn thuộc Đông tứ mệnh.

Mệnh Thủy sẽ tương sinh với mệnh Mộc, Kim và tương khắc với mệnh Hỏa, Thổ. Cho nên, những người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu hợp với mệnh Kim và mệnh Mộc, cần tránh người thuộc 2 mệnh Hỏa và Thổ.

Sinh-nam-1997-menh-gi

Những người sinh năm 1997 cũng được ví như nước chảy ở khe suối vậy, họ có cuộc đời thất thường, nhiều nốt thăng trầm, lúc vui lúc buồn, tâm trạng thì lúc mưa lúc nắng, lên xuống thất thường và rất khó để nắm bắt cảm xúc của họ.

Nhưng đến cuối cùng, cuộc đời họ cũng sẽ đạt được những gì họ mong ước như dòng nước nhỏ len lỏi qua các khe đá cuối cùng cũng tìm đường ra biển cả mênh mông.

Sinh năm 1997 là tuổi gì?

Những người sinh năm 1997 là tuổi Đinh Sửu cầm tinh con Trâu, có ngày sinh dương lịch từ 07/02/1997 đến 27/01/1998. Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu.

– Thiên can: Đinh

  • Tương hợp: Nhâm
  • Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Sửu

  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Khái quát về tính cách của người sinh năm 1997

Nhìn chung, người sinh năm Đinh Sửu có nhiều phẩm chất tốt như chăm chỉ, siêng năng, ý chí vững vàng. Bên cạnh đó, người tuổi Đinh Sửu còn sở hữu trí thông minh hơn người. Họ được xếp vào hàng những người thông minh nhất trong số 10 địa chi của Âm lịch, đặc biệt là nam giới.

Không chỉ có vậy, người sinh năm 1997 còn được đánh giá là những người hiền lành, hòa ái và biết nhẫn nhịn. Họ tỏ ra thân thiện, hòa đồng trong các mối quan hệ xã hội, kể cả là những mối quan hệ mới.

Họ thường sống và làm việc tuân thủ theo một quy tắc nên dẫn đến đôi khi họ quá cứng nhất đôi khi họ quá cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt và gặp khó khăn trong bộc lộ cảm xúc. Tuy nhiên, bên trong họ chứa đựng tình cảm chân thành và đáng quý, nếu lỡ để mất họ thì bạn sẽ vô cùng tiếc nuối.

Cuộc đời họ thường gặp những khó khăn về mọi mặt trong thời tiền vận, tuy nhiên nếu qua thời hậu vận thì cuộc đời họ sẽ gặp nhiều may mắn tốt đẹp về cả tình duyên lẫn tài lộc. Cuộc sống nói chung về thời hậu vận không gặp nhiều gian nan, được hưởng sung túc và sung sướng.

Trong chuyện tình duyên, tuổi Đinh Sửu thường để trời ban cho mối lương duyên tốt đẹp để có được một gia đình hạnh phúc. Với sự tinh tế, nhẹ nhàng của mình, những người này luôn biết cách nâng niu, vun vén cho hạnh phúc và vì thế mà gia đình nhỏ của họ luôn luôn ấm êm.

Những người đẻ vào năm con trâu 1997 cũng thường có sức khỏe tốt, ít ốm đau bệnh tật và họ được cho là một trong số ít những con giáp sống thọ nhất trong số 12 con giáp, có được tuổi già an yên để hưởng phúc cùng con cháu sau này.

Theo tử vi ngày nay, người Đinh Sửu không nên gây nhiều mâu thuẫn, tránh những chuyện thị phi thì tốt, vì nếu làm vậy họ sẽ dễ dàng bị kẻ xấu nắm bắt cơ hội để hãm hại, gây ra nhiều tai tiếng, phiền phức cho bản thân và những người xung quanh.

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp với màu gì?

Đối với những người sinh năm 1997 thuộc hành Thủy rất hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Ngoài ra, tuổi Đinh Sửu 1997 có thể lựa chọn các màu tương sinh với bản mệnh như màu xám, trắng, ghi. Tuyệt đối, không được chọn các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Bạn có thể tham khảo: Mệnh Thổ hợp với màu nào? kỵ màu nào nhất trong phong thủy.

Nếu bạn chọn màu hợp với bạn mệnh của mình sẽ giúp ra chủ tăng sinh năng lượng tích cực. Từ đó tạo nhiều kết quả tốt trong công việc và cuộc sống.

Sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1997-hop-voi-tuoi-nao

Nam sinh 1997 tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào?

1. Tuổi hợp làm ăn

Nam tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nên kết hợp làm ăn với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Bính Thân giúp mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tránh được rủi ro, thu về nhiều kết quả, lợi nhuận.

2. Tuổi hợp kết hôn

Nam sinh năm 1997 kết hôn hợp nhất với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý và Đinh Hợi sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì.

Còn nếu nam sinh năm 1997 kết hôn với các tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng nhưng nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu chứ không vươn tới được sự cao sang, quyền quý

Đặc biệt, nam Đinh Sửu 1997 không nên kết hôn Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ bởi những tuổi này không hợp với bạn về cả tình duyên và tài lộc

Ngoài ra, vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi bạn không nên thành gia lập thất sẽ tránh được cảnh vợ chồng chia lìa xa cách, đứt gánh giữa đường.

3. Tuổi đại kỵ

Nam tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 không nên cộng tác làm ăn hay nên duyên chồng vợ với những tuổi xung khắc với mình như: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ khó được như ý muốn.

Nữ sinh 1997 tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào?

1. Tuổi hợp làm ăn

Nữ sinh năm 1997 nên kết hợp làm ăn với các tuổi Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân sẽ đem đến nhiều may mắn, thành công thuận lợi cho nữ Đinh Sửu.

2. Tuổi hợp kết hôn

Nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 kết hôn hợp nhất với các tuổi Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân, nữ Đinh Sửu sẽ rất có tài lộc không những vậy tình cảm cũng rất tốt đẹp. Sau kết hôn cuộc sống hôn nhân đầm ấm, tài lộc phát triển, thịnh vượng mang đến sự may mắn trong công việc

Nếu nữ Đinh Sửu kết hôn với các tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi cuộc sống gia đình có nhiều khó khăn và vất vả. Tuy nhiên cuộc sống đa phần đều rất tốt. Nếu Đinh Sửu biết cách kìm lại tính nóng nảy của bản thân thì cuộc sống chung vợ chồng sẽ có nhiều tốt đẹp hơn.

Trong cuộc đời có những năm mà Đinh Sửu không nên tiến hành lập gia đình, do xung khắc về tuổi nên nếu lấy chồng vào những năm 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi trong cuộc sống gặp phải những điều không mong muốn.

3. Tuổi đại kỵ

Nữ Đinh Sửu sinh năm 1997 không nên hợp tác làm ăn với các tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Nếu hợp tác với những người này có thể đem đến nhiều phiền phức và rắc rối, có thể còn khiến Đinh Sửu bị thua lỗ.

Còn nếu kết hôn với những người này thì trong cuộc sống có nhiều điều sầu lo, muốn có được hạnh phúc thì bản thân Đinh Sửu phải cố gắng hơn gấp nhiều lần người khác.

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp với hướng nào?

Theo chiêm tinh học việc lựa chọn được hướng phù hợp với bản mệnh của gia chủ khi xây dựng nhà cửa. Hay các vị trí đề đồ phong thủy nội thất sẽ mang tới nhiều tài lộc cho gia đình.

Đối với nam sinh năm 1997 hợp với các hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông. Kỵ với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Còn đối với nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu hợp với các hướng: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị). Kỵ với các hướng: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Cụ thể như sau:

  • Hướng Nam – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.
  • Hướng Đông Nam – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.
  • Hướng Bắc – Thiên y: Tức là được trời che chở.
  • Hướng Đông – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp với nghề gì nhất?

Nam nữ tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Giản Hạ Thủy có trí tuệ sáng suốt, lại mềm mỏng, uyển chuyển và có tài hùng biện nên nếu làm về lĩnh vực ngoại giao, tư vấn, luật sư, giáo viên… thì họ phát huy mạnh mẽ sở trường của mình.

Môi trường nghiên cứu là mảnh đất tốt để tuổi Đinh Sửu mệnh Giản Hạ Thủy trưởng thành và đạt được điều mơ ước. Ngoài ra, những công việc liên quan đến giặt là, vệ sinh, rửa xe, và nông nghiệp đều tốt với bản mệnh.

Đinh Sửu rất dễ thành công trong công việc như nghề ngân hàng, nhân viên kế toán, đầu bếp, làm luật sư và quan tòa, nghề cảnh sát cùng hợp với họ. Ngoài ra nên kinh doanh thì nữ tuổi đinh sửu hợp với kinh doanh quần áo, đồ gia dụng, kinh doanh bất động sản, kinh doanh đồ mỹ phẩm, kinh doanh khách sạn nhà nghỉ.

Sinh năm 1997 hợp với số nào?

Nam nữ sinh năm 1997 đều thuộc cung chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh nên hợp với số 1, 3, 4. Kết hợp yếu tố cân bằng âm dương thì chúng ta chỉ chọn các số lẻ mà thôi. Chính vì vậy, tuổi Đinh Sửu hợp nhất số 1 và 3

Hy với những thông tin về sinh năm 1997 mệnh gì sẽ giúp bạn biết được tuổi Đinh Sửu hợp với màu nào, nghề nào, hướng nào, tuổi nào? Hay kỵ với tuổi nào, màu sắc nào, hướng nào rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu ? Thuộc mệnh gì?

Tuổi Thìn, hay còn gọi là con Rồng, là một trong 12 con giáp đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Á Đông, đặc ...

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Từ xa xưa, con người đã luôn tin tưởng vào sức mạnh của phong thủy trong việc thu hút tài lộc và may mắn. ...

Thiết kế phong thủy cho phòng ngủ không cửa sổ – Mang lại tài lộc và sức khỏe

Phòng ngủ là không gian quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và vận may của mỗi ...

Cách chọn sim điện thoại tài lộc – ý nghĩa số điện thoại của bạn

Trong thời đại công nghệ số, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu, gắn ...

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay