Sinh năm 2010 mệnh gì, là năm con gì ? Hợp với tuổi nào, màu nào?

Mỗi còn người sinh ra đều có bản mệnh, tính cách, cuộc sống và sự nghiệp khác nhau. Vậy những người sinh năm 2010 mệnh gì ? Hợp với tuổi gì? Màu sắc nào? Hay kỵ với tuổi và màu sắc nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết sinh năm 2010 mệnh gì dưới đây

Sinh năm 2010 mệnh gì ?

=> Sinh năm 2010 thuộc mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc tức là gỗ tùng bách, nam giới thuộc cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh còn nữ giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

sinh-nam-2010-menh-gi

Ngoài ra, người mệnh Mộc sinh năm 2010 tương sinh với Hỏa và Thủy đồng thời tương khắc với Thổ và Kim. Chính vì vậy, người mệnh Mộc sinh năm 210 rất hợp với người mệnh Thủy, Hỏa và không hợp với người mệnh Thổ hoặc Kim. Cho nên việc kết hợp đúng mệnh với Mệnh Tùng Bách Mộc sẽ tạo nên sự thuận lợi trong công việc làm ăn, gia đình hạnh phúc, sức khỏe tràn đầy.

Tham khảo thêm:

Người sinh năm 2010 là năm con gì ?

Những người sinh năm 2010 thuộc tuổi Canh Dần tức tuổi con Hổ, có ngày sinh sinh dương lịch: Từ 14/02/2010 đến 02/02/2011 cụ thể:

Thiên can: Canh

 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính

Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nhìn chung người tuổi Canh Dần là người có tính khí nóng nảy, cộc cằn khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Cuộc sống thuở nhỏ chưa có gì gọi là thành công. Họ phải sáng suốt và nhẫn nại lắm mới có thể vượt qua những điều lao khổ về thể xác và tâm hồn, phần tình cảm có không hay đẹp lắm, phải qua rất nhiều sóng gió.

Nam, Nữ sinh năm 2010 hợp với màu gì ?

Theo các nhà phong thủy, nam nữ mệnh Mộc tức Tùng Bách Mộc là một cây đại thụ trong một khu rừng lớn, sức sống cao, nên thường thích hợp với những các gang màu đen, xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh nước biển, xanh dương để xóa bỏ đi sự xui xẻo đem lại vận may và thành công.

Ngoài ra, cũng hạn chế sử dụng các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim vì có thể khiến cho Mệnh Tùng Bách Mộc bị hủy hoại và tiêu diệt.

Nam, Nữ sinh năm 2010 hợp với tuổi nào nhất ? 

sinh-nam-2010-menh-gi-1

Nam sinh năm 210 tuổi Canh Dần hợp với tuổi nào?

1. Hợp tuổi làm ăn

Trong kinh doanh hay công việc nam Canh Dân nên hợp tác với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu sẽ giúp cho tuổi Canh Dần mang nhiều thắng lợi lớn trên mọi khía cạnh cuộc đời và sự nghiệp.

2. Hợp tuổi kết hôn

Nam sinh năm 2010 kết hôn hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, công danh và sự nghiệp phát triển được mạnh mẽ cụ thể:

 • Kết hôn với tuổi Nhâm Thìn giúp bạn tạo được công danh cuộc sống có đầy đủ về danh vọng, hào tài hào con vượng phát.
 • Kết hôn với tuổi Ất Mùi giúp bạn được giàu sang phú quý, đầy đủ phước đức, hào tài hào con đều đông đủ.
 • Kết hôn với tuổi Mậu Tuất giúp bạn thành công trên mọi khía cạnh tình cảm, tài lộc lẫn sự nghiệp công danh, rất thuận lợi cho bạn trong việc tạo lấy sự nghiệp.
 • Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu, cũng giúp bạn được giàu sang, con cái đầy đủ gia đình hạnh phúc.
 • Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ, đều có thể trùng hợp làm cho bạn rạng rỡ công danh cũng như về con đường tài lộc và sự nghiệp.

Ngoài ra, nam Canh Dần có thể kết hôn với các tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất chỉ có được một cuộc sống trung bình mà không giàu sang hay nghèo khổ

Tuy nhiên, nam sinh năm 2010 không nên kết hôn với tuổi Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi chỉ hợp một phần về tình cảm mà không hợp về tài lộc hay sự phát triển công danh khiến đời sống của bạn trở nên nghèo khó, bần khổ

3. Tuổi đại kỵ

Sau khi tìm hiểu sinh năm 2010 mệnh gì cho thấy nam Canh Dần sinh năm 2010 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân sẽ sinh ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, thúc đẩy bạn vào con đường không có ngày mai của cuộc sống.

Nữ sinh năm 210 tuổi Canh Dần hợp với tuổi nào ?

1. Hợp tuổi làm ăn

Trong lĩnh vực kinh doanh hay công việc nữ Canh Dần sinh năm 2010 nên hợp tác làm ăn với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất rất hợp với tuổi Canh Dần trong mọi việc trong cuộc đời, tiền bạc và công danh mới có phần sung túc

2. Hợp tuổi kết hôn

Nữ Canh Dần sinh năm 2010 kết hôn rất hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu tạo nhiều điều kiện thành đạt về công danh lẫn sự nghiệp, đẩy mạnh cuộc đời đi đến chỗ giàu sang phú quý.

Ngoài ra, nữ sinh năm 2010 có thể kết hôn với các tuổi Tân Mão, Đinh Dậu chỉ có hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc nên chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Bên cạnh đó, nữ Canh Dần không nên kết hôn với các tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi. Bởi những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả vấn đề tài lộc.

3. Tuổi đại kỵ

Nữ Canh Dần không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân sẽ bị tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời. Chính vì vậy, tốt hơn muốn cho cuộc đời đừng giẫm lên nhiều đau xót, thì nên tránh những tuổi trên.

Hướng hợp với tuổi 2010 nhất ?

Nam Canh Dần khi làm nhà nên chọn các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị). Không nên chọn các hướng: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Còn nữ sinh năm 2010 xây nhà dựng cửa rất hợp với các hướng: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị). Đồng thời cần tránh các hướng: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Dự đoán tử vi của tuổi Canh Dần sinh năm 2010

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nữ mạng

Cuộc đời

Theo tử vi, nữ Canh Dần có cuộc đời không may mắn mang nhiều điều cay đắng nhất là đối với chuyện tình duyên. Cũng chính vì nữ nhân tuổi Canh Dần không chủ tâm được cuộc sống của mình, trái lại gặp phải nhiều chuyện bi quan nên thành ra cuộc đời họ không gặp được nhiều may mắn.

Tuy nhiên, về mặt công danh thì lại khả quan hơn, nếu nữ nhân tuổi Canh Dần có mục đích theo đuổi và phải triển con đường công danh tiền tài thì sẽ có được kết quả vẹn toàn. Cả cuộc đời nữ nhân mạng tuổi Canh Dần gặp nhiều đau xót thuở tiền vận, sang trung vận gặp phải những lao đao trong cuộc sống, mãi cho đến hậu vận mới được hưởng an nhàn và sống trong hoa gấm.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần có nhiều đau xót, sống với chuỗi ngày bi quan và nhiều đau buồn. Trong cuộc sống đối với vấn đề tình duyên rất đỗi đau buồn. Tuy nhiên về cuộc sống đối với vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần có ba giai đoạn như sau:

 • Sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch cuộc đời bạn sẽ phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 • Sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch bạn sẽ trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên
 • Sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch con đường tình duyên của bạn sẽ hưởng hạnh phúc trọn vẹn và chung thủy suốt đời, không phải trải bất cứ sự thay đổi nào

Gia đạo và sự nghiệp

Nữ nhân tuổi Canh Dần có phần gia đạo có nhiều rắc rối và khe khắt vào thời kỳ trung vận, phải đến hậu vận sau này mới được êm ấm và hưởng được hạnh phúc.

Phần công danh nếu có thì lên cao vào khoảng 24 trở đi, tuổi Canh Dần có triển vọng về công danh, nên theo đuổi công danh thì tốt, nếu không theo đuổi công danh, thì tuổi Canh Dần thuận lợi về mua bán, có tài lộc và nhiều hay đẹp.

Cuộc đời tuy có lao đao, nhưng sẽ thành công về sự nghiệp vào năm 37 tuổi. Vấn đề tài lộc, tiền tài có nhiều điều hay đẹp vào thời trung vận, không phải lo lắng về sự thiếu thốn gì, mà trái lại sẽ được hưởng nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tài lộc này.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng

Cuộc đời

Cuộc đời nam nhân tuổi Canh Dần toàn là sóng gió, hình dung như là mặt biển yên lặng bị cơn going bão to làm cho biến động, phải cố gắng sáng suốt và bình tĩnh lắm thì mới có thể thoát được những biến động hay cạm bẫy của cuộc đời.

Nam giới mạng tuổi Canh Dần có bổn mạng khá tốt, ít khi bị ốm đau hay bệnh tật, sống rất ngay thẳng, tuy nhiên tính khí hay thích làm cao, cộng với tính khí nóng nảy, tâm tính bất thường nên mãi đến giữa cuộc đời mới được hưởng giàu sang.

Tình duyên

Nam Canh Dần là tuổi Dần lại thuộc mạng Mộc nên chuyện tình duyên có nhiều khe khắt. Phải qua nhiều thay đổi và mang nhiều vết thương đau, không bao giờ được sống với cuộc đời tràn đầy hạnh phúc, mà trái lại toàn là chuyện đau lòng.

 • Sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch cuộc đời bạn phải qua nhiều thay đổi về lương duyên và tối thiểu là ba lần.
 • Sinh vào tháng Giêng, 3, 6, 8 và 12 Âm lịch sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên, hạnh phúc
 • Sinh vào tháng 2, 9 và 10 Âm lịch con đường tình duyên của nam giới mạng tuổi Canh Dần sẽ vô cùng may mắn, sớm tìm được ý trung nhân cho cuộc đời của mình, không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào trong chuyện tình cảm.

Tóm lại, đường tình duyên của nam mạng tuổi Canh Dần phải trải qua nhiều thương đau, gian nan ở độ tuổi 20 trở đi.

Gia đạo và sự nghiệp

Về phân gia đạo, có nhiều phiền tủi vào những tuổi mà bạn vừa qua từ 20 đến 21 tuổi. Nếu mồ côi cha trước thì công danh ít sáng tỏ. Nếu mồ côi mẹ trước thì trái lại phần công danh sáng tỏ và lên cao mau lẹ. Gia đạo luôn ở trong những việc buồn phiền, cố gắng và phải có lòng yêu mến gia đạo, Trời, Phật mới thương mà giúp cho tạo lấy một cuộc sống nhiều may mắn.

Đường công danh quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày của nam giới, theo tử vi phần công danh của nam mạng tuổi Canh Dần khó thoát qua được những tình trạng lên bổng xuống trầm thường xuyên.

Theo tử vi thấy được rằng, công danh của nam tuổi Canh Dần sẽ có nhiều sự may mắn và phát triển vào năm 19 tuổi trở đi nhưng chỉ đạt ở mức độ trung bình. Bước sang tuổi 23 và 24 công danh sẽ có được những kết quả tốt đẹp và đạt được đỉnh cao, nổi bật nhất ở độ tuổi 26 và 27.

Tuy nhiên, thành công trong công danh cũng phải nhờ đến sự sáng suốt và nhẫn nại của bạn. Bên cạnh đó, phần gia đạo lại có nhiều buồn phiền, số không được nhờ vả từ người thân gia tộc, mà phải tự lập, sống cô đơn, chỉ có thể nhờ vả từ bạn bè hoặc những người xung quanh mà thôi. Hiếm khi nam tuổi Canh Dần nhận được sự tốt đẹp gì đến từ gia đình.

Nhìn chung, phần công danh của nam tuổi Canh Dần có phần trầm bỗng, lúc lên lúc xuống nhưng vẫn đạt được sở nguyện. Hãy hy vọng rằng, công danh sẽ bắt đầu có nhiều cơ hội được tiến bộ hơn khi bước sang tuổi 18, nhờ đó mà công danh sẽ được phát triển cao hơn.

Hy vọng với những thông tin về sinh năm 2010 mệnh gì có thể giúp các bạn hiểu được mệnh của mình hợp với tuổi nào? màu sắc nào? hướng nào? Hay dự đoán tử vi trọn đời nhé

Đánh giá bài viết

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay