Xem đường chỉ tay Nam giới đường tình duyên, vận mệnh

Xem đường chỉ tay Nam giới xem tay nào để biết được số mệnh, tình duyên của mình chính xác nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa các đường chỉ trong lòng bàn tay của bạn dự đoán trước công việc cuộc sống của bạn giàu sang hay nghèo khó.

xem duong chi tay nam gioi

Xem đường chỉ tay Nam tay nào ?

Theo nhân tướng học, xem tay cần tuân thủ quy tắc “nam tả, nữ hữu”, tức là xem chỉ tay ở Nam giới chúng ta xem ở bàn tay Trái là chính xác nhất.

=> Tham khảo thêm : Xem đường chi tay Nữ tay Phải

Xem bói chỉ tay nam giới, vân tay có thể khai phá được vận mệnh, sự nghiệp, chuyện tình cảm. Các bạn có thể dựa vào các đường chỉ tay, vân tay, gò tay để biết được sau này sự nghiệp, vận mệnh của mình, người thân mình sẽ ra sao.

Mỗi người có một bàn tay khác nhau và đường chỉ trong long bàn tay cũng khác nhau nên số mệnh, công việc, tình duyên cũng khác nhau và được lý giải cụ thể theo các đường như sau :

Xem đường chỉ tay nam đường tình duyên

Đường chỉ tay đường tình duyên hay còn gọi là đường tâm đạo, bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa.

xem đường chỉ tay nam đường tình duyên

Nếu đường tình duyên của bạn đậm và rõ ràng thì chứng tỏ bạn là người đàn ông chung thủy trong tình yêu, họ rất thật lòng và sẵn sàng chịu thiệt thòi để đối phương được hạnh phúc và vui vẻ.

Nếu đường tình duyên quá ngắn thì chứng tỏ người đàn ông này sống không bao giờ dựa dẫm vào tình yêu . Thậm chí , họ còn là người thô lỗ trong chuyện tình cảm, tính cách nóng nảy và cái tôi quá lớn khiến cho chuyện tình duyên của họ thường dang dở , khó có thể đạt được hạnh phúc trong hôn nhân .

Nếu đường tình duyên của đàn ông bị phân tán, đường trí tuệ không rõ ràng thì đây có thể là một kẻ biến thái , sống giả tạo và luôn muốn lừa người khác .

Nếu đường tình duyên trên lòng bàn tay đứt đoạn, hỗn loạn thì đây là một người đàn ông khó có thể khống chế được ham muốn. Cuộc sống của họ phóng khoáng, họ không phải là người chung thủy và dễ dàng dành tình cảm cho nhiều người.

=> Tham khảo ngay: Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì

Xem chỉ tay Nam giới qua đường Trí Tuệ

Nếu đường chỉ tay học hành ngắn là biểu hiện về sự nghiệp học tập của họ gặp nhiều trắc trở . Có thể họ sẽ nghỉ học từ sớm và theo đuổi mơ ước , họ là người có cá tính mạnh mẽ , thẳng thắn và không muốn bị gò bó , thích tự lập .

Nếu đường học hành kéo dài hết bàn tay và thẳng thì đó là người đàn ông có sự nghiệp học vấn vững vàng , ham hiểu biết và thích học hỏi . Họ có trí lớn , rõ ràng , rành mạch , lời nói của họ có sức thuyết phục .

Nếu đường học hành lượn sóng phức tạp người đàn ông này sẽ không để tâm đến việc học và vì vậy mà học vị của họ không được cao.

Nếu đường học hành có hình cong và chạy dài đến cổ tay thì chứng tỏ người đàn ông này có sự sáng tạo rất cao . Trong công việc , họ có sự tập trung cao độ và tầm nhìn xa trông rộng.

Xem đường chỉ tay cho Nam giới đường công danh sự nghiệp

Đường sự nghiệp là đường chạy dọc trong lòng bàn tay, thể hiện cho công danh, sự nghiệp của chủ nhân có đường đó và được giải thích cụ thể qua các biểu hiện đường chỉ tay của bạn như sau :

Xem Chỉ Tay Sự Nghiệp

– Đàn ông có đường sự nghiệp chạy gần tới đường tâm đạo là người làm việc theo cảm tính, đưa ra các quyết định không chú ý tới ý kiến của mọi người xung quanh.

=> Nếu người này trở thành lãnh đạo sẽ khó tính, tuy nhiên họ lại là người có cá tính mạnh mẽ, cứng rắn và đầu óc chiến lược tốt nên sự nghiệp thành công vẻ vang.

– Đàn ông có đường sự nghiệp kết túc ở đường tình duyên cho thấy người này bị ảnh hưởng nhiều bởi chuyện tình cảm. Thông thường, người này đưa ra quyết định đều bị tình cảm chi phối.

– Nam giới có đường sự nghiệp thẳng bắt đầu từ đường sinh mệnh rồi đi lên trên thường là người gặp nhiều khó khăn, thử thách khi làm việc.

=> Nếu như vượt qua được khó khăn đó thì sự nghiệp của người này có bước tiến tốt. Còn nếu như đường sự nghiệp chạy tới ngón trỏ báo hiệu người này có cuộc sống và công việc gặp nhiều may mắn.

– Vân tay nam giới có đường sự nghiệp bị đứt đoạn cho thấy công việc của người này diễn ra không như ý, thường chuyển việc.

=> Người này muốn có các trải nghiệm, tìm điều mới lại nên họ không ngần ngại đổi chỗ làm, đổi công việc để có thể thỏa mãn niềm đam mê đó.

– Đàn ông có 2 đường sự nghiệp song song với nhau thì người đàn ông này có cơ hội làm nghề nghiệp thứ 2, thành công ở nghề tay trái, có nhiều tài lẻ và có xu hướng đam mê kinh doanh.

Xem chỉ tay cho Nam qua đường sinh mệnh

Xem tướng chỉ tay cho đàn ông thông qua đường sinh mệnh cho biết được người đàn ông là người có năng lực, sâu sắc, có quan tâm đến gia đình không.

– Con trai có bàn tay cứng rắn, dày dặn, đầu ngón tay hơi thô là biểu hiện của người nhiều sức sống. Đặc biệt là khi kết hợp với gò kim tinh đầy đặn, đường sinh mệnh dài kéo xuống tới gần cổ tay cho thấy người đó có năng lực siêu phàm, nhu cầu về tình dục nhiều.

– Con trai có bàn tay và ngón tay tỉ lệ tương xứng, gò nổi lên đều là người có tinh lực dồi dào, có thể là một chỗ dựa để gia đình dựa vào. Nếu có thêm đường công danh, đường vận mệnh kéo từ trên xuống thì là người tài giỏi.

Tham khảo thêm qua Video cụ thể này nhé :

=> Xem thêm : Quỷ Nhập Tràng là gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay