Ý nghĩa mộng trắng ở móng tay, đốm trắng ở ngón tay báo điềm gì ?

Một ngày bạn nhìn thấy ở một trong 10 ngón tay của bạn xuất hiện đốm trăng ở móng tay hay chúng ta thường gọi là đốm trắng ở ngón tay bạn chưa biết đây có phải là một điềm báo gì về tâm linh hay là một dấu hiệu của một căn bẹnh nào đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bạn đang có thắc mắc các câu hỏi này đúng không ?

  1. Xem bói điềm trắng trên móng tay
  2. Phần trắng ở móng tay có ý nghĩa gì
  3. Móng tay có đốm trắng ở người lớn
  4. Vết trắng trên móng tay cải
  5. Móng tay có vết trắng ngang
  6. Tại sao đầu móng tay trắng đục
  7. Vệt trắng trên móng tay cải

mộng trắng ở ngón tay

Mộng trắng trên ngón tay là gì ?

Khi bạn thấy xuất hiện các đốm trắng trên móng tay như hình bên trên ở bất kỳ ngón nào trên bàn tay của bạn người ta đều gọi đây là mộng trắng, mộng trắng có thể to hoặc nhỏ, có thể có 1 hoặc nhiều mộng như trên và những đốm trắng bên trên bạn không thể phủi hay xóa nó đi được.

Những đốm này là tự thân tự xuất hiện, tránh nhầm lẫn với những cách chơi nail của nhiều chị em phụ nữ. Kích thước của nó thường bằng hạt gạo, đôi khi to hoặc nhỏ hơn. Do đó nó được gọi với tên là Hạt gạo trên móng tay hoặc là mộng trắng.

Giải đáp ý nghĩa mộng trắng ở ngón tay theo tâm linh là điềm báo gì? tốt hay xấu ?

Khi nói về hiện tượng hạt gạo ở trên móng tay hay cụ thể là hạt gạo ở móng tay có ý nghĩa gì thì nhiều người truyền tai nhau rằng, nếu xuất hiện hạt gạo ấy nghĩa là đang có người nhớ thương mình, có người yêu mến mình hoặc mình đang có cảm tình với một ai đó.

Cách giải thích về ý nghĩa mộng trắng trên móng tay theo quan niệm phong thủy thì hạt gạo trên móng tay chính là điềm báo về những rắc rối có thể xảy đến trong tương lai. Tùy vào từng vị trí hạt gạo mà nó sẽ mang những điềm báo riêng biệt.

y nghia mong trang tren ngon tay

1. Bói hạt gạo trên móng tay cái

Bói mộng trắng ở trên móng tay cái là điềm báo mang tới nhiều thay đổi thú vị, may mắn hoặc cũng có thể làm điềm báo mối quan hệ tình cảm xuất hiện trục trặc.

Cụ thể đối với vị trí mộng trắng trên móng tay ở ngón cái trên tay phải thì chủ nhân sắp đón nhiều tin vui, chuyện may mắn trong tương lai.

Ngược lại ngón cái bên tay trái thì chủ nhân phải đề phòng chuyện tình cảm có rạn nứt, có thể cãi vã hoặc xấu nhất là chia ly.

2. Bói hạt gạo trên móng tay trỏ

Mộng trắngở vị trí ngón trỏ hai bên tay (trái – phải) cũng mang những ý nghĩa khác nhau. Theo đó, nếu quý bạn có hạt gạo trên móng tay ở vị trí ngón trỏ tay phải thì sắp tới cuộc sống của quý bạn sẽ đón nhiều thay đổi, chủ yếu theo hướng tích cực và ở tương lai gần.

Ngược lại ở vị trí ngón trỏ trái thì chủ nhân phải đề phòng chuyện thị phi, điều tiếng rèm pha hoặc có kẻ xấu hãm hại mà làm ảnh hưởng tới danh dự bản thân.

3. Hạt gạo trên móng tay giữa

Mộng trắng xuất hiện ở móng tay ngón giữa là điềm báo những chuyện xui rủi, không may mắn có thể xảy ra với quý bạn trong tương lai.Mộng trắng trên móng tay giữa bên phải là điềm báo sắp có chuyện buồn phiền khiến quý bạn phải lo lắng, rầu rĩ.

Đối với ngón giữa tay trái thì cuộc sống sẽ có nhiều điều không may mắn, làm việc gì cũng gặp cản trở không được như ý.

4. Hạt gạo trên móng tay áp út

Ý nghĩa của mộng trắng ở trên móng tay ngón áp út phải và trái hoàn toàn trái ngược nhau. Đối với mộng trắng trên ngón tay áp út phải thì chuyện tình cảm của quý bạn sắp tới sẽ có nhiều khởi sắc bởi có người thầm thương trộm nhớ hoặc quan tâm chăm sóc.

Ngược lại, nếu hạt gạo trên móng tay mà xuất hiện ở ngón áp út bên trái thì chủ nhân đang ở trạng thái thiếu hụt tình cảm, cô độc hoặc không được thỏa mãn với mối quan hệ hiện tại.

5. Bói hạt gạo trên móng tay út

Đốm trắng hay mộng trắng xuất hiện ở ngón út bàn tay trái thì quý bạn phải cẩn trọng chuyện ngoại giao, các mối quan hệ bạn bè đề phòng có người phá hoại hoặc chuyện hiểu làm không mong muốn.

Mộng trắng ở ngón út ở bên phải thì chứng tỏ chủ nhân sắp có chuyến du lịch xa đầy thú vị bên người thân và bạn bè, vì thế hãy chuẩn bị cho mình một sức khỏe thật tốt.

=> Hy vọng với thông tin bên trên của chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn hiểu hơn về ý nghĩa mộng trắng trên ngón từng móng tay bạn đang có.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu ? Thuộc mệnh gì?

Tuổi Thìn, hay còn gọi là con Rồng, là một trong 12 con giáp đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Á Đông, đặc ...

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Từ xa xưa, con người đã luôn tin tưởng vào sức mạnh của phong thủy trong việc thu hút tài lộc và may mắn. ...

Thiết kế phong thủy cho phòng ngủ không cửa sổ – Mang lại tài lộc và sức khỏe

Phòng ngủ là không gian quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và vận may của mỗi ...

Cách chọn sim điện thoại tài lộc – ý nghĩa số điện thoại của bạn

Trong thời đại công nghệ số, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu, gắn ...

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay