Dơi bay vào nhà là báo điềm gì? Là điềm tốt hay xấu? Đánh con gì?

Gần đây nhà bạn đột nhiên xuất hiện dơi bay vào nhà liên tục khiến bạn luôn cảm thấy có điều gì sắp xảy ra đến với gia đình mình. Vậy dơi bay vào nhà là điềm báo gì? Tốt hay xấu? Tất cả sẽ được điện máy Ebest giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Dơi bay vào nhà đánh con gì? Là số mấy?

Nếu bạn thấy con dơi bay vào nhà thì đánh ngay con 15, 51. Nhưng tùy thuộc vào hành động của con dơi khi bay vào nhà sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Dơi bay vào nhà buổi tối, ban đêm: 01
 • Dơi bay vào nhà buổi sáng, ban ngày: 12
 • Đầu năm dơi bay vào nhà: 55
 • Dơi bay vào nhà ngày rằm: 63
 • Dơi bay vào nhà ngủ: 28
 • Dơi bay vào nhà bếp: 09
 • Dơi vào nhà làm tổ: 05, 65
 • Dơi bay vào nhà rồi chết: 45, 54
 • Nhiều con dơi bay vào nhà: Số 25, 95
 • 2 con dơi bay vào nhà: 48
 • Dơi bay vào nhà 2,3 lần: 26
 • Thấy dơi bay lượn quanh nhà nhưng không vào nhà: 36, 76.

Xem ngay:

Ý nghĩa hiện tượng dơi bay vào nhà là điềm gì? Lành hay dữ?

Theo nền văn hóa Trung Hoa, Dơi là biểu tượng của tài lộc, may mắn, tốt đẹp trong phong thủy. Tuy nhiên, đối với người Việt, khi nhắc tới Dơi mọi người thường ý tới khía cạnh tiêu cực nhiều hơn. Nhiều người cho rằng, dơi là loài động vật đáng sợ, tượng trưng cho bóng đêm mang tới những điều kém may mắn.

Chính vì vậy, dơi bay vào nhà sẽ mang nhiều điềm báo khác nhau có thể là tốt hoặc xấu điều này còn tùy thuộc vào hành động của con dơi và khoảng thời gian bay vào nhà.

doi-bay-vao-nha-1

Dơi bay vào nhà ban đêm

Đây là điềm báo may mắn liên quan đến công việc cho thấy sắp tới bạn sẽ có cơ hội tốt để tham gia đầu tư hoặc thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Đối với người đi làm công ăn lương có thể được tăng lương thưởng, thăng chức,..

Dơi bay vào nhà ban ngày

Đây là điềm báo không tốt cảnh báo thời gian tới bạn nên thận trọng hơn trong giao tiếp và các mối quan hệ mới gặp gỡ. Ngoài ra, ở nơi công sở thì tránh tham gia vào chuyện người khác kẻo bị thị phi, hiểu lầm không đáng có gây ảnh hưởng tới tâm trạng.

Dơi bay vào nhà ngày rằm, Tết

Đây là điềm báo liên quan tới tài chính nhắc nhở gia chủ nên cẩn trọng hơn trong việc bảo quản tài sản của mình ở nơi công cộng. Nếu bị trộm cắp thì khó tìm lại được nhưng cũng đừng quá buồn rầu vì của đi thay người

Đầu năm dơi bay vào nhà

Nếu đêm 30, ngày mùng 1, mùng 2, mùng 3,.. hoặc khoảng thời gian đầu năm mới có Dơi bay vào nhà thì mang ý nghĩa may mắn báo hiệu năm tới gia chủ sẽ có một sức khỏe tốt, thịnh vượng, làm ăn phát đạt.

Dơi bay quanh nhà

Nếu bạn bắt gặp một con dơi bay quanh nhà bạn 2, 3 lần thì đây là điềm báo của sự chết chóc. Nếu đó là con dơi trắng là điềm báo của một cái chết trong thành viên gia đình. Còn nếu thấy dơi đen thì là điềm báo tử cho chính bản thân bạn.

Dơi bay vào nhà rồi chết

Đây lại là điềm báo xấu cho gia chủ. Có thể dự báo gia đình sắp có người ốm đau bệnh tật và nặng thì có thể qua đời. Chính vì vậy trong trường hợp này bạn cần phải hết sức thận trọng. Và quan tâm các thành viên trong gia đình mình.

Dơi bay vào nhà làm tổ

Đây là một điềm báo tốt lành, báo hiệu sắp tới gia đình sẽ được êm ấm, hòa thuận, làm ăn phát tài phát lộc. Không chỉ có gia chủ mà tất cả các thành viên trong nhà cũng gặp thuận lợi.

doi-bay-vao-nha

Dơi bay vào nhà ngủ

Đó chính là một điểm báo may mắn cho biết vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Việc học hành thăng tiến, làm ăn phát đạt,… thăng hoa. Bởi ngôi nhà của bạn đang tràn đầy vượng khí, dương khi, tài lộc

Dơi bay vào nhà rồi bay ra

Trong thời gian tới, gia đình sẽ có nhiều thay đổi, diễn ra một sự kiện nào đó đáng nhớ. Ngoài ra, bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ cho những dự định, kế hoạch sắp tới. Sẽ có nhiều việc cần giải quyết, nếu không có sự tính toán thì dễ bị rối bời, không chu toàn.

Dơi bay vào nhà bếp

Đây cũng là điềm báo liên quan tới tiền bạc báo hiệu sắp tới sẽ phải chi một khoản tiền nào đó cho công việc, hoặc chuyện bất ngờ xảy ra. Vì vậy bạn nên có sự chuẩn bị từ trước để tránh túng thiếu, rối bời.

Dơi bay vào nhà có nên đuổi ra không?

Hiện nay không có một chứng minh khoa học nào về việc dơi xuất hiện trong nhà sẽ mang tới điềm may mắn hay xui xẻo. Đa số những luận giải đều dựa theo khía cạnh tâm linh dựa theo tín ngưỡng của vùng miền, được đúc kết từ những người đi trước.

Cho nên việc dơi bay vào nhà nếu khiến gia chủ cảm thấy khó chịu, mất vệ sinh thì có thể đuổi chúng ra khỏi nhà không gây ảnh hưởng gì. Đặc biệt nhà có trẻ nhỏ thì nên cẩn thận.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được các điềm báo tốt hay xấu trong hiện tượng dơi vào nhà rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay