Mơ thấy quan tài đánh con gì? Là điềm gì? Quan tài là số mấy?

Quan tài là vật dụng để chôn cất người đã khuất nhưng trong thế giới giấc mơ thì chiếc quan tài lại là một thông điệp cho người mơ biết trước về một sự việc nào đó sắp xảy ra có thể là tốt hoặc xấu? Vậy mơ thấy quan tài đánh con gì? Là điềm gì? Quan tài là số mấy? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Quan tài là số mấy? Nằm mơ thấy quan tài đánh con gì ?

 • Nằm mơ thấy quan tài đánh số 06 hoặc 26 hoặc 56
 • Nằm mơ thấy hai quan tài đánh con 44 hoặc 99
 • Mơ thấy 4 chiếc quan tài: 01 – 51
 • Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ đánh con 23 hoặc 08
 • Nằm mơ thấy quan tài màu vàng đánh con 72 hoặc 24
 • Ngủ mơ thấy quan tài màu trắng: 87
 • Nằm mơ thấy quan tài chôn rồi đánh con 51 hoặc 01
 • Nằm mơ thấy quan tài có xác chết đánh con 21 hoặc 74
 • Nằm mơ thấy quan tài bố nuôi đánh con 62 hoặc 63
 • Nằm mơ thấy quan tài bị mở nắp đánh 36 hoặc 31
 • Nằm mơ thấy hai người khiêng chiếc quan tài đánh số 83 hoặc 87
 • Nằm mơ thấy bốn người khiêng chiếc quan tài đánh con 43 hoặc 54 hoặc 44
 • Nằm mơ thấy mình vứt bỏ quan tài nên đánh 40
 • Nằm mơ thấy quan tài trong nhà đánh con 44
 • Nằm mơ thấy quan tài chưa chôn đánh con 04
 • Nằm mơ thấy có người mang cho quan tài nên đánh con 14 hoặc 24
 • Mơ thấy quan tài bốc khói: 62, 63
 • Ngủ mơ thấy nhiều quan tài: 99
 • Nằm mơ thấy xác chết chui ra khỏi quan tài: 76
 • Mơ thấy xác chết trong quan tài ngồi dậy: 18

Tham khảo thêm các giấc mơ khác

Nằm mơ thấy quan tài sẽ mang đến điềm báo gì ? Lành hay dữ?

Quan tài được xem như là một ngôi nhà mới của những người còn sống ở thế giới này dành tặng cho những người đã mất trú ngụ ở thế giới bên kia. Giấc mơ thấy quan tài không hẳn là giấc mơ chỉ mang ý nghĩa tiêu cực mà nó còn mang cả ý nghĩa tích cực.

 • Mơ thấy 1 chiếc quan tài cho thấy mối quan hệ tình cảm của bạn đang ở trạng thái bị rạn nứt, xa cách. Mỗi người đều có cái tôi cao, nếu không chịu lắng nghe, thấu hiểu nhau thì sẽ khó có thể tiếp tục.
 • Mơ thấy 2 chiếc quan tài cho thấy rằng tài lộc sẽ đến với bạn gấp bội. Nên tranh thủ khoảng thời gian sắp tới để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân mình.
 • Mơ thấy 3 chiếc quan tài báo hiệu tài chính dư giả hơn trước, bạn nhận được những khoản tiền lời trong làm ăn, buôn bán.
 • Mơ thấy 4 chiếc quan tài nhắc nhở bạn nên chú ý giữ tài sản khi đi ra ngoài, đặc biệt là ở nơi công cộng. Nếu bị mất của thì sẽ khó tìm lại được.
 • Mơ thấy 5 chiếc quan tài cho thấy công việc sắp tới của bạn sẽ rất thuận lợi. Nếu đang ấp ủ một kế hoạch nào đó thì có thể mạnh dạn thực hiện.

Mơ thấy quan tài màu vàng

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ bất ngờ khi biết đó là báo hiệu phúc lộc lớn cho gia đình. Nhiều khả năng gia đình bạn sẽ trúng được mánh lớn trong công việc làm ăn. Trường hợp trúng số độc đắc cũng không ngoại lệ với điềm báo của giấc mơ này.

Mộng thấy quan tài màu đỏ

Đây là một giấc mơ có thể gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tin vui cho gia đình của mình. Một tin cực kì tốt và nó ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mọi thành viên. Nhưng bạn cần phải cảnh giác đối những gì dễ cháy nổ để tránh gây ra những sự cố đáng tiếc.

mo-thay-quan-tai-1

Nằm mơ thấy khiêng quan tài

Mơ thấy mình khiêng quan tài đi chôn cho thấy những quyết định của bạn là đúng đắn, bạn đã chọn đúng con đường cho mình. Tuy nhiên để đạt được thành công chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách vì thế hãy tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm phát phát huy hết năng lực của bản thân nhé.

Mơ thấy nhiều người khiêng quan tài là điềm báo xấu báo hiệu bạn sẽ bị chính người thân cận bên cạnh hãm hại dẫn đến thất bại nặng nề. Chính vì thế khi bạn nằm mơ thấy nhiều người khiêng quan tài thì hãy nên cẩn trọng, cảnh giác hơn bạn nhé.

Mơ thấy 4 người khiêng quan tài báo hiệu bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ vượt qua khó khăn hiện tại. Tuy nhiên bạn không được vì thế mà ỷ lại không tự mình cố gắng nhé.

Mơ thấy mình đang khiêng quan tài đi vào nhà cho biết bạn đang được những người thân đã mất trong gia đình phù hộ, chính vì thế con đường thăng tiến của bạn sẽ ngày càng được rộng mở.

Mơ thấy người khác khiêng quan tài vào nhà thì hãy cẩn thận, có kẻ đang nhòm ngó đến tài sản của gia đình bạn, vì thế hãy cẩn trọng nhé.

Mơ thấy mình nằm trong quan tài

Giấc mơ này được xem là chứng đựng những điềm xấu, bạn nên chuẩn bị tinh thần bởi những điều tồi tệ đang xảy ra với bản thân mình. Tuy nhiên, đây có thể là do bạn gặp quá nhiều vất vả, khó khăn trong cuộc sống và luôn muốn tìm hướng giải thoát. Vì vậy, đừng nên quá lo sợ mà hãy cứng rắn hơn, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Mộng thấy quan tài bốc khói

Đây là điềm báo tốt lành, người thân của bạn mắc bệnh tật sẽ cứu chữa được. Đặc biệt, là quan tài màu đỏ bốc khói  bạn sẽ gặp được vận may về tiền bạc.

Tuy nhiên, nếu thấy nhiều quan tài bốc khói rồi cháy phản ánh bạn đang gặp nhiều khó khăn, vướng mắc nhưng nhờ được giúp đỡ nên những khó khăn ấy sẽ qua mau thôi. Ngoài ra, nếu mơ thấy nhiều khói bao xung quanh quan tài là điềm xui xẻo, bạn sẽ bị ám quẻ, bị vận xui đeo bám trong công việc, có thể kẻ xấu đang lợi dụng lúc bạn sơ hở để làm hại bạn đấy.

Mơ thấy quan tài mở nắp

Giấc mơ này nhắc nhở thời gian tới bạn nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình. Nên hạn chế những thói quen không tốt, nghỉ ngơi nhiều hơn. Khi đầu óc tỉnh táo thì mới có thể làm việc hiệu quả, tâm trạng cũng được cải thiện tích cực hơn.

mo-thay-quan-tai-2

Mộng thấy quan tài không có người bên trong

Đây là chính là điềm báo xấu có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bạn hoặc người thân. Còn trường hợp nếu trong quan tài có thi thể một ai đó thì đây là điềm báo họa hao tài tốn của.

Thấy quan tài được đặt giữa hai ngôi nhà

Đây là điềm báo cực kỳ may mắn cho thấy vận tiền tài, tài lộc năm đó sẽ đến với xu thế “ào ào” không thể tưởng tượng được, đánh đấu năm đấy là một năm bội thu không chỉ về tiền mà còn có cả cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn.

Mơ thấy chiếc quan tài đang trôi trên dòng nước

Giấc mơ này báo hiệu một năm đầy những điều bất ngờ sẽ đến với bạn. Trong những tháng đầu năm, bạn gặp phải một chút khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên đến giữa năm và đặc biệt là vào cuối năm vận khí của bạn lại cực kì thịnh.

Thấy quan tài có xác chết người thân trong nhà

Giấc mơ này cho thấy xung quanh bạn đang tồn tại một số những mâu thuẫn không quá lớn nhưng vẫn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Đừng quá lo lắng vì những điều này sẽ rất nhanh được xử lý ổn thỏa thôi.

Thấy xác chết trong quan tài ngồi dậy

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần chú ý đến những người bạn mới quen. Bởi có một số người tiếp cận với bạn chỉ nhằm mục đích lợi dụng bạn mà thôi. Thậm chí, họ còn muốn lôi kéo bạn vào thế giới đen tối.

Mơ thấy quan tài để trên mộ

Giấc mơ này là giấc mơ mà nhiều người hằng mơ ước có thể mơ đến. Bạn chỉ cần an nhiên sống đúng theo chính cuộc sống mình lựa chọn, thì ắt cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc viên mãn.

mo-thay-quan-tai-2

Mơ thấy trong đám ma có nhiều quan tài

Đây là điềm báo tốt lành dự báo con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng thuận lợi và đạt được những thành công rực rỡ. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc, mở rộng các mối quan hệ và cuộc sống cũng được như ý nguyện.

Mơ thấy đám ma và quan tài

Giấc mơ này cho thấy bạn đang mệt mỏi và không hài lòng với một mối quan hệ nào đó. Bạn cảm thấy trong mối quan hệ này mình không được tôn trọng và điều đó khiến bạn bạn chán nản muốn dừng ngay lại để tìm một mối quan hệ mới tốt hơn.

Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra quan tài là số mấy và các điềm báo tốt hoặc xấu trong tương lai rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

4.5/5 - (6 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu ? Thuộc mệnh gì?

Tuổi Thìn, hay còn gọi là con Rồng, là một trong 12 con giáp đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Á Đông, đặc ...

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Từ xa xưa, con người đã luôn tin tưởng vào sức mạnh của phong thủy trong việc thu hút tài lộc và may mắn. ...

Thiết kế phong thủy cho phòng ngủ không cửa sổ – Mang lại tài lộc và sức khỏe

Phòng ngủ là không gian quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và vận may của mỗi ...

Cách chọn sim điện thoại tài lộc – ý nghĩa số điện thoại của bạn

Trong thời đại công nghệ số, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu, gắn ...

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay