Mơ thấy chó cắn vào tay, chân, mông là điềm gì? Đánh con gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy bị chó cắn vào tay, chân, đầu, mông thậm chí bị cắn chảy cả máu khiến bạn hoang mang và lo lắng không biết có điềm báo gì sắp xảy ra đến với mình không? Sau đây, điện máy Ebest sẽ giải mã giấc mơ thấy chó cắn là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Mơ thấy chó cắn đánh con gì? Là số mấy?

Nếu bạn nằm mơ thấy bị chó đuổi cắn chung chung đánh ngay con 29, 92 nhưng tùy thuộc vào hình ảnh con chó và ý nghĩa giấc mơ sẽ mang tới cho bạn con số khác như:

 • 3 con chó đuổi cắn: 31, 32, 35.
 • Con chó con đuổi cắn: 16 – 81
 • Con chó đen đuổi cắn: 50 – 80
 • Con chó vàng đuổi cắn: 73 – 25
 • Con chó đẻ cắn: 94 – 68
 • Con chó điên cắn: 48 – 49
 • Con chó rừng cắn: 29 – 59
 • Con chó dại cắn: 89 – 98
 • Mơ thấy bị chó cắn mông: 36 – 63
 • Mơ thấy bịchó cắn đít: 99
 • Ngủ mơ chó cắn chân: 77 – 56
 • Mộng chó cắn gót chân: 80 – 81
 • Mơ thấy bịchó cắn đầu: 53 – 88
 • Ngủ mơ bị chó cắn lưng: 22 – 88
 • Nằm mơ bị chó cắn dày: 77 – 76
 • Mơ bị chó cắn chảy máu: 76 – 90
 • Chiêm bao chó cắn không chảy máu: 44 – 09
 • Mơ thấy bị đàn chó đuổi cắn: 51 – 91
 • Mộng mình bị chó cắn: 96
 • Mơ thấy người lạ bị chó cắn: 10 – 25
 • Mơ thấy chết người bị chó cắn : 66 – 98
 • Mơ thấy chó nhà hàng xóm cắn: 38 – 58
 • Mơ hai con chó cắn nhau: 66 – 03
 • Mơ thấy chó cắn rách quần, áo: 77
 • Nằm mơ chó cắn mèo: 45
 • Chiêm bao chó cắn chuột: 30
 • Mơ thấy chó đuổi là số: 58 – 38
 • Mơ thấy chó đuổi ở một nơi xa lạ là số: 65 – 09
 • Mơ thấy chó đuổi người khác là số: 12 – 89
 • Mơ thấy chó đuổi và cắn người là số: 76 – 44
 • Mơ thấy chó đuổi trong nhà là số: 64 – 46

Xem ngay:

Ý nghĩa giấc mơ thấy chó cắn là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia phong thủy, nằm mơ bị chó cắn là điềm báo không tốt cho thấy cuộc sống của bạn không mấy thuận lợi, nhiều khó khăn và rắc rối đang xảy ra với bạn khiến bạn mệt mỏi, buồn bã và muốn buông xuôi mọi thứ, bạn bất lực và chỉ muốn trốn chạy. Tuy nhiên tùy vào từng tình huống bạn gặp trong mơ nó lại có ý nghĩa khác nhau.

Mơ thấy bị chó đen cắn

Đây là điềm báo không tốt báo hiệu có một kẻ tiểu nhân nào đó đang tìm cách hãm hại bạn trong thời gian sắp tới. Vì vậy, bạn hãy cẩn thận đừng để người khác nắm được điểm yếu cũng như sơ hở của mình và bắt thóp nó nhé.

nam-mo-thay-cho-duoi-can-1

Mơ thấy bị chó vàng cắn

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần cẩn thận chuyện thị phi cũng như sức khỏe trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, đây còn là điềm báo mất mát tài sản hoặc làm ăn thua lỗ.

Mơ thấy bị chó con cắn

Giấc mơ này báo hiệu mối quan hệ tình cảm của bạn đang khá tốt đẹp sau những biến cố sóng gió. Ngoài ra, bạn không cần quá bận tâm về những khó khăn trước mắt vì sẽ có người giúp đỡ.

Mơ thấy bị chó đẻ cắn

Đây là giấc mơ không may mắn cho biết những việc bạn làm đang ảnh hưởng đến người khác vì thế sẽ phải nhận hậu quả thích đáng. Ngoài ra, các mối quan hệ làm ăn của bạn cũng không được tốt cho lắm

Mơ thấy bị đàn chó đuổi cắn

Giấc mơ này cho biết gánh nặng cuộc sống đang đè lên vai bạn khiến bạn cảm thấy bế tắc và chưa tìm ra lối thoát. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng và bắt đầu một khởi đầu mới thành công nhé

Mộng thấy chó sói cắn

Đây là điềm báo may mắn trong công việc cho thấy sau thời gian nỗ lực phấn đấu thì bạn sẽ nhận được thành quả trong thời gian này. Các dự án của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công thu về nhiều lợi nhuận lớn.

Mơ thấy bị chó điên cắn

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên hết sức cẩn thận bởi những người mà bạn tin tưởng bấy lâu nay có thể sẽ phản bội và tấn công bạn bằng lời lẽ tổn thương.

Nằm mơ thấy mình bị chó cắn

Giấc mơ này mang đến điềm báo không tốt báo hiệu trong tương lai bạn sẽ bị một người thân thiết nào đó lừa gạt hoặc lợi dụng bạn làm chuyện xấu. Ngoài ra, trong thời gian tới bạn cần cảnh giác nhiều hơn với những người xung quanh. Nếu không thì bạn sẽ khó tránh khỏi những phiền toái.

Mơ thấy người khác bị chó cắn

Đây là điềm báo xấu cho biết bạn sẽ sắp phải đối diện với chuyện vô cùng đáng sợ khiến tinh thần bất ổn và cuộc sống của bạn bị xáo trộn. Ngoài ra, sắp tới bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề phiền phức và có khả năng bị người khác lừa dối chính vì thế bạn nên cẩn thận mọi chuyện.

Mơ thấy người thân bị chó cắn

Nếu mơ thấy bố/ mẹ bị chó cắn là điềm báo không may mắn cho biết thời gian này sức khỏe của họ đang không được tốt cần được nghỉ ngơi. Còn nếu mơ thấy anh/chị của mình bị chó cắn cho biết giữa bạn và gia đình đang xảy ra bất hòa cần được giải quyết sớm.

Mộng thấy bị chó cắn tay

Giấc mơ này dự báo bạn sẽ khó tránh phải vô số những phiền phức ập tới trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn sắp bị người bạn nào đó phản bội hoặc người yêu bạn đang lừa dối bạn điều gì đó.

nam-mo-thay-cho-duoi-can

Mơ thấy bị chó cắn vào chân

Đây là giấc mơ cảnh báo cho sự phản bội nhắc nhở bạn nên chú ý đến những người mới quen có thể họ đang cố tình tiếp cận bạn để hãm hại sau lưng bạn. Trong trường hợp nếu mơ chó cắn chân chảy nhiều máu cho thấy bạn đang phân vân giữa các sự lựa chọn của mình. Bạn luôn có cảm giác sợ hãi bao vây nên khiến bạn không thể đưa ra được quyết định dứt khoát.

Mơ thấy bị chó cắn vào mông

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có rất nhiều việc cần giải quyết nhưng bạn lại khá thờ ơ và thả trôi mọi thứ. Nếu tình trạng này kéo dài lâu thì có thể khiến các việc tồn đọng, dồn nén lại và trở nên bung bét. Ngoài ra, việc kinh doanh, buôn bán đang đi ngày càng đi xuống dốc.

Chiêm bao thấy chó cắn vào đầu

Đây là điềm báo xấu cảnh báo bạn nên phân rõ chuyện tình cảm với công việc nếu không sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối. Ngoài ra, thời gian sắp tới sẽ có rất nhiều thử thách sẽ cùng ập tới một lúc đấy. Chắc chắn rằng sẽ có lúc bạn thấy nản lòng và muốn gục ngã, buông xuôi tất cả

Mơ thấy bị chó cắn chảy máu

Giấc mơ này cho biết bạn là người không có chính kiến, luôn phụ thuộc vào người khác khiến bạn luôn đi sau mọi người và không bao giờ có cơ hội phát triển. Mặt khác, giấc mơ này nhắc nhở bạn cần quan tâm hơn nữa đến sức khỏe của người thân. Rất có thể ai đó trong nhà bạn đang mắc bệnh mà chính họ cũng không biết đấy

Mộng thấy chó cắn nhưng không chảy máu

Thời gian tới tuy bạn có gặp một số vấn đề trong công việc nhưng đều có thể giải quyết và đặc biệt sẽ có quý nhân âm thầm giúp đỡ vượt qua. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang cố gắng theo đuổi mục tiêu của mình một cách bền bỉ sau này sẽ thành công

Mơ thấy hai con chó cắn nhau

Giấc mơ này cho thấy bạn vẫn còn thiếu sự quyết liệt trong công việc. Mỗi quyết định của bạn luôn bị ảnh hưởng bởi tình cảm nhiều hơn lý trí. Nếu bạn muốn thành công hơn thì nên gạt bỏ cảm xúc của bản thân và mỗi quyết định phải chắc chắn.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ bị chó cắn mà chúng tôi đã phân tích chi tiết có thể giúp bạn tìm ra các con số may mắn và các điềm báo trong tương lai rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay