Mơ thấy khỉ đánh con gì? Điềm gì? Con khỉ là số mấy?

Đêm qua bạn có giấc mơ thấy con khỉ đột, khỉ con, khỉ chết,….khiến bạn hoang mang và lo lắng không ngủ được. Giấc mơ này có thể sẽ mang đến cho bạn may mắn hoặc xui xẻo. Con khỉ là số mấy? Bạn có muốn biết hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết mơ thấy khỉ bên dưới đây nhé.

Mơ thấy khỉ đánh con gì? Con khỉ là số mấy?

Nếu bạn nằm mơ thấy con khỉ chung chung đánh ngay con 74 – 12 – 69 – 72. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình ảnh con khỉ và ý nghĩa giấc mơ sẽ mang tới cho bạn con số khác như:

 • 2 con khỉ: 42 – 91 .
 • Con khỉ đột: 49
 • Con khỉ khổng lồ: 69
 • Con khỉ nâu: 80
 • Con khỉ đầu chó: 42 – 46 .
 • Con khỉ vàng: 54 – 78 .
 • Con khỉ trắng: 23 – 32 .
 • Con khỉ đen: 88 – 96
 • Đàn khỉ: 57 – 87 .
 • Ngủ mơ khỉ leo trèo: 56 – 72 .
 • Ngủ mơ thấy nuôi khỉ: 17 – 79 .
 • Ngủ mơ thấy ăn thịt khỉ: 38 – 99 .
 • Ngủ mơ thấy bị khỉ giết: 66 – 77 .
 • Ngủ mơ thấy bị khỉ cắn chảy máu: 05 – 18 .
 • Nằm mơ thấy bị khỉ rượt đuổi : 60 – 70 .
 • Ngủ mê thấy khỉ xin ăn: 67 – 69 .
 • Chiêm bao thấy khỉ chết: 49 – 94 .
 • Mơ thấy đi bắt khỉ: 79
 • Mơ thấy bị khỉ bao vây: 71
 • Mơ thấy mình biến thành khỉ: 88 – 96
 • Mơ thấy con khỉ đang chạy: 56 – 72
 • Mơ thấy con khỉ đang ngồi: 77
 • Mơ thấy con khỉ ăn chuối: 99

Xem thêm:

Giải mã giấc mơ thấy khỉ là điềm báo gì trong phong thủy? Tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia phong thủy, nằm mơ thấy con khỉ cho thấy sắp tới chuyện thi cử, học hành của bạn đạt được kết quả tốt ngoài mong đợi. Đồng thời công việc của bạn cũng có nhiều thuận lợi, gặt hái được nhiều thành quả.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào hành động của con khỉ trong giấc mơ sẽ mang tới những điềm báo khác nhau trong tương lai

Mơ thấy con khỉ đột

Giấc mơ này cho biết bạn là con người của tham vọng, bạn luôn có những hoài bão lớn hơn người khác và bạn không cho phép mình chịu thua trước bất kỳ ai. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết bạn đang có những thái độ cư xử không đúng mực gây khó chịu cho người khác.

nam-mo-thay-con-khi

Mơ thấy con khỉ đầu chó

Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn cần điều khiển và kiểm soát cảm xúc của mình ở những chốn đông người. Nếu như không tiết chế được, chỉ một hành động nhỏ thôi cũng sẽ khiến người khác đánh giá không tốt về bạn đấy.

Mơ thấy con khỉ con

Giấc mơ này cho thấy bạn đang nôn nóng thực hiện một điều gì đó nhưng cần có thời gian để hoàn thành. Nên nhớ rằng dục tốc bất đạt, làm việc ẩu đoảng thì sẽ không đạt được kết quả như mong đợi. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết bạn đang cảm thấy mất tập trung cho những công việc đòi hỏi tính sáng tạo mà mình đang thực hiện.

Mơ thấy con khỉ khổng lồ

Giấc mơ này cho thấy bạn có nhiều mục tiêu lớn đặt ra trong thời gian tới, để đạt được thì cũng sẽ phải tốn nhiều công sức, phải chịu rủi ro nếu thất bại. Vì vậy, trước khi quyết định điều gì bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Mơ thấy con khỉ nâu

Giấc mơ này nhắc nhở bạn thời gian tới cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, không nên quá lao lực vào công việc sẽ khiến cơ thể bị suy nhược. Cần có sự nghỉ ngơi hợp lý để phục hồi sức khỏe.

Mơ thấy con khỉ vàng

Đây là điềm báo vận may về tài chính, tiền bạc đặc biệt là với người làm ăn kinh doanh, buôn bán thì sẽ được thuận lợi như mong muốn, có một khoản tích trữ tiền bạc cho tương lai.

Mơ thấy con khỉ đen

Giấc mơ này là dấu hiệu của sự hao tài tốn của, tổn thất tiền bạc trong thời gian tới. Vì thế bạn cần thận trọng, giao dịch, xuất hóa đơn, mua bán cần phải chú ý tránh nhầm lẫn tiền bạc.

Mơ thấy một bầy khỉ

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu thời gian này có thể công việc của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối nhỏ nhưng sẽ có quý nhân giúp bạn vượt qua. Bản thân bạn chỉ cần cố gắng hết sức mình thì mọi việc sẽ tốt đẹp mà thôi.

nam-mo-thay-con-khi-1

Mơ thấy con khỉ bị chết

Giấc mơ này cho biết bạn sẽ phát hiện ra những chuyện xấu xa của người khác làm với mình. Ngoài ra, mối quan hệ xung quanh gặp rắc rối, bản mệnh dễ bị cuốn vào thị phi, bị người khác hiểu lầm. Bạn nên chú ý trong thời gian tới cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói, nên nhường nhịn để tránh thị phi.

Mơ thấy bị khỉ cắn

Nếu nằm mơ thấy mình bị khỉ cắn báo hiệu gia đình gặp một số mâu thuẫn, tranh chấp khiến cho bản mệnh chán nản, mệt mỏi. Còn thấy người khác bị khỉ cắn thì cẩn thận với những chiêu trò đâm sau lưng nếu không bạn sẽ gặp những khó khăn và rắc rối trong thời gian dài đó

Mơ thấy mình biến thành khỉ

Giấc mơ này chỉ ra rằng bạn đang cố gắng che đậy âm mưu hay sự dối lừa nào đó với người khác có thể sẽ ảnh hưởng đến bạn trong tương lai. Vì vậy, bạn hãy thành thật với mọi người không nên che dấu nó nữa.

Mơ thấy con khỉ mặc quần áo

Đây là điềm báo không hề may mắn cho biết có kẻ đang cố tình hãm hại bạn hoặc cố gắng gây khó khăn trong công việc để bạn gặp thất bại. Vì thế bạn cần phải thận trọng chú ý, ngăn ngừa điều không may xảy ra.

Mơ thấy nuôi khỉ

Giấc mơ này báo hiệu sắp tới đây bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, tìm được nửa kia và có một câu chuyện tình đẹp lãng mạn như hằng mơ ước. Người này sẽ là điểm tựa vững chắc cho bạn dựa vào mỗi khi gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Mơ thấy một con khỉ đang nhìn mình

– Cho thấy bạn đang bị người nào đó lợi dụng để phục vụ lợi ích nào đó của họ. Chính vì vậy, bạn nên cẩn thận đừng để những lời xảo trá của họ đánh lừa.

Mơ thấy con khỉ leo cây

Giấc mơ này cho biết bạn nhận được tin vui từ anh chị họ hàng, người thân ở phương xa. Họ sẽ đem đến cho bạn những điều tốt lành giúp ích cho công việc, cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, nếu mơ thấy một con khỉ đang trèo leo hoặc đu cây chứng tỏ bạn đang cảm thấy phiền muộn và bị mất tập trung vì cách hành xử của ai đó bên cạnh.

Mơ thấy bắt khỉ

Giấc mơ mang điềm báo may mắn cho công việc của bạn. Những đối thủ của bạn sẽ bị hạ gục, công việc dự định của bạn sẽ trôi chảy theo đúng kế hoạch. Chuyện tình cảm cũng sẽ có bước chuyển biến mới.

Mơ thấy bị khỉ rượt đuổi

Đây là điềm báo xấu cho thấy cho thấy bạn đang có những việc làm sai trái ảnh hưởng đến người khác. Ngoài ra, nếu mơ thấy bị khỉ rượt đuổi trong rừng cho biết mọi người gán cho bạn một áp lực cực lớn khiến bạn cảm thấy sợ hãi vô cùng. Bạn cũng cảm thấy chán nản bởi vì mình không có được cảm giác vui vẻ thực sự.

Mơ thấy con khỉ vào nhà

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ nhận được lời mời đề nghị hợp tác làm ăn với người khác. Hoặc được đề cử đi công tác, học tập ở một nơi xa. Thời gian tới bạn có nhiều cơ hội cũng như trải nghiệm mới mẻ trong lĩnh vực mình đang làm.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con khỉ là số mấy và các điềm báo trong tương lai là lành hay dữ rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay