Mơ thấy kiến đánh con gì? Điềm gì? Con kiến là số mấy?

Nếu bạn muốn biết con kiến là số mấy khi nằm mơ thấy con kiến đen, kiến lửa, kiến ba khoang, kiến cắn, kiến vàng, kiến bò lên người,…Hoặc giấc mơ này sẽ mang tới cho bạn điềm báo gì trong tương lai? Sau đây, điện máy Ebest sẽ giải mã giấc mơ thấy kiến là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Mơ thấy kiến đánh con gì? Con kiến là số mấy? 

Nếu bạn nằm mơ thấy con kiến nhưng không biết đó là kiến loại nào thì đánh ngay con 29, 91 nhưng tùy thuộc vào hình ảnh con kiến và ý nghĩa giấc mơ sẽ mang tới cho bạn có số khác như:

 • Con kiến đen: 05, 30 .
 • Con kiến đỏ: 26, 29 .
 • Con kiến vàng: 49, 45 .
 • Con kiến lửa: 54
 • Con kiến con: 26
 • Con kiến khổng lồ: 03
 • Mơ thấy tổ kiến: 16
 • Nằm mơ thấy đàn kiến: 29, 30, 73 .
 • Chiêm bao thấy kiến có cánh và đang bay: 46 .
 • Mộng thấy kiến đang bò trên cây: 64
 • Ngủ mơ thấy bị kiến cắn 83, 20, 51
 • Mộng thấy kiến đang làm tổ thì đánh con 14
 • Chiêm bao thấy kiến đang leo lên bàn làm việc: 41
 • Nằm mơ kiến chết: 59
 • Ngủ mơ thấy con kiến bò vào nhà: 19, 91
 • Mơ thấy con kiến bò lên đầu: 27 – 72
 • Mơ thấy con kiến bò theo mình: 84
 • Mơ thấy con kiến bò lung tung: 93 – 39
 • Mơ thấy con kiến bò trên giường: 06
 • Mơ thấy con kiến bị nước cuốn trôi: 38
 • Nằm mơ thấy giết chết kiến đánh con: 18 – 91
 • Mộng thấy con kiến đang dời tổ đánh con: 03

Xem ngay:

Giải mã giấc mơ thấy kiến là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Theo các chuyên gia phong thủy, nằm mơ thấy con kiến thường mang đến cho người mơ những điềm báo may mắn liên quan đến tiền bạc, công việc, cuộc sống,…nhưng có giấc mơ lại mang tới cho bạn những điềm báo xấu về tình cảm, pháp luật,…

Mơ thấy con kiến lửa

Đây là điềm báo không tốt báo hiệu về những sóng gió sắp ập đến với gia đình bạn. Có thể có kẻ muốn phá hoại tình cảm giữa các thành viên trong gia đình hoặc một trong những thành viên trong gia đình sẽ bị người khác hãm hại.

nam-mo-thay-con-kien

Mơ thấy con kiến đen

Giấc mơ này cho bạn đang ấp ủ nhiều dự định và mục tiêu trong tương lai nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy những dự định, kế hoạch mà bạn đặt ra đang đi theo đúng như những gì bạn tính toán trước đó và không có bất cứ trở ngại nào cả. Mọi cố gắng của bạn sắp được đền đáp xứng đáng.

Mơ thấy con kiến vàng

Đây là điềm báo may mắn cho thấy sắp tới bạn sẽ có vận may về tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh, thu nhập gia tăng vì nghề tay trái phát triển vượt mong đợi. Tuy nhiên, bạn cần phải chi tiêu hợp lý nhé.

Mơ thấy con kiến ba khoang

Giấc mơ này báo hiệu có đối thủ cạnh tranh trực tiếp với bạn trong công việc nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đây cũng là cơ hội để bạn học hỏi, trau đồi thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cho bản thân mình.

Mơ thấy đàn kiến

Nếu mơ thấy đàn kiến bò trên đĩa thức ăn cho thấy hạnh phúc đang đến với bạn và những người thân trong gia đình của bạn.

Mơ thấy đàn kiến trên bàn làm việc cho biết những điều may mắn đang đến, sự nghiệp của bạn phát triển, con đường công danh rộng mở, những thứ mà bạn đang theo đuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Ngoài ra, mơ thấy đàn kiến đỏ đang xây tổ cho biết bạn sẽ nhận được nhiều tiền của trong thời gian tới. Nhận được tin vui từ người thân phương xa gửi về cho gia đình.

Mơ thấy kiến bò vào nhà

Người nông dân mơ kiến chạy trong nhà cho thấy mùa màng năm đó bội thu, người nông dân hoa màu, lương thực đầy nhà, cuộc sống ngày càng ấm no. hạnh phúc.

Ngoài ra, nếu nằm mơ kiến bò ở ngoài cửa nhà cho biết bạn sắp sửa đạt được những điều mình mong muốn, và đây là thời khắc quan trọng để bạn đưa ra những quyết định thật chính xác. Ngoài ra nó cũng nhắc nhở bạn nên xem ngày giờ thuận lợi để làm những việc quan trọng.

nam-mo-thay-con-kien-2

Chiêm bao thấy kiến bò lên người

Nếu mơ thấy đàn kiến bám quanh người báo hiệu bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn, có thể là do đầu tư hoặc cổ phiếu,…Ngoài ra, nếu mơ thấy con kiến bò theo mình thì là điềm báo tốt lành cho biết chuyện kinh doanh buôn bán của bạn sẽ rất phát triển.

Mơ thấy con kiến chết

Đây là giấc mơ xấu báo hiệu trong gia đình bạn thời gian tới sẽ xảy ra nhiều vấn đề. Có thể thời gian tới các thành viên trong gia đình sẽ xảy ra nhiều cãi vã, bất hòa khiến cho mối quan hệ ngày càng bị rạn nứt.

Nằm mơ kiến chạy đi tán loạn

Giấc mơ này báo hiệu sắp có một điều gì đó đang đến làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn khiến bạn lâm vào hoàn cảnh khó khăn, tâm trạng trở lên căng thẳng. Bạn nên có những chuẩn bị tốt về mặt tinh thần để sẵn sàng khi điều đó xảy ra.

Mộng thấy kiến đang dời tổ

Đây là điềm báo cực kì tốt cho bạn cho thấy khả năng cao sắp tới bạn sẽ đi xa, cụ thể như đi nước ngoài hay đi du học. Đây là cơ hội mà không phải ai cũng có được nên bận hãy nắm bắt thật tốt cơ hội này nhé.

Mơ thấy bị kiến cắn

Đây là điềm báo không tốt có người cố tình hãm hại bạn, hãy giải quyết các vấn đề nhanh gọn nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của bạn đó. Chính vì thế thời gian này bạn nên hết sức cẩn thận trước mọi quyết định của mình.

Nằm mơ kiến bu đầy chân

Giấc mơ cho biết sắp tới bạn sẽ có được nhiều người tìm đến để cộng tác với bạn và mong muốn được làm ăn với bạn. Vì vậy, bạn hãy trân trọng những đối tác của mình nhé tránh để tuột mất cơ hội của mình.

Chiêm bao thấy kiến bò trên giường

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cẩn thận chú ý tới vấn đề sức khỏe bản thân, nếu chủ quan thì trong thời gian tới có thể bạn sẽ mắc bệnh. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn, nạp năng lượng tích cực cho mình.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được con kiến là số mấy và các điềm báo trước trong tương lai rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay