Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm linh? Hay giấc nằm mơ Phật Quan Âm Bồ Tát, Phật Di Lặc, Phật Tổ,..sẽ mang tới cho bạn những con số may mắn nào? Sau đây, điện máy EBEST sẽ giải mã giấc mơ thấy Phật là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Mơ thấy phật đánh con gì ? Phật là số mấy ?

Nếu bạn nằm mơ thấy phật chung chung đánh ngay con 57, 75 nhưng tùy thuộc vào các vị Phật trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn con số tương ứng như:

 • Phật Tổ: 28, 82
 • Quan Thế Âm Bồ Tát: 32, 66
 • Phật Di Lặc: 51, 42
 • Phật Địa Tạng: 26, 62
 • Mộng thấy nhiều Phật: 34, 89
 • Nằm mơ Phật đứng: 20, 72.
 • Mộng thấy Phật nằm : 95.
 • Ngủ mê thấy Phật ngồi: 91, 37.
 • Chiêm bao thấy Phật cười: 05, 14.
 • Chiêm bao thấy Phật đang khóc: 78, 11
 • Chiêm bao thấy phật bằng vàng: 12, 67
 • Mơ thấy Chùa và Phật: 15, 45
 • Mơ thấy ma và Phật: 21, 78
 • Mơ thấy bản thân đang quỳ lạy Phật Quan Âm: 47, 74
 • Mộng thấy tượng Phật bị cháy: 54
 • Chiêm bao thấy Phật trên trời: 99
 • Chiêm bao thấy bàn thờ Phật: 27
 • Nằm mơ mình thấy đọc kinh Phật : 25, 78
 • Mộng thấy mình thành Phật: 24
 • Nằm mơ thấy tượng Phật chìm dưới nước: 03, 30
 • Mộng thấy Phật vào nhà: 44, 18
 • Mộng thấy Phật đang cưỡi mây: 91, 85
 • Mộng thấy Phật xoa đầu mình: 35, 82
 • Mơ thấy tượng Phật màu đèn: 11 – 00
 • Mơ thấy tượng Phật màu vàng: 77 – 99
 • Mơ thấy tượng Phật màu trắng: 33
 • Mơ thấy bàn tay Phật: 35

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy Phật là điềm gì ? Lành hay dữ?

Theo tín ngưỡng Việt, Phật là biểu tượng của sự an lạc, thanh thản, bình yên. Vì thế những giấc mơ thấy Phật hay tượng Phật thường mang lại may mắn và bình an cho người mơ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nội dung của mỗi giấc mơ khác nhau sẽ mang tới cho bạn các điềm báo khác nhau có thể là tốt hoặc xấu.

Mộng thấy Phật Quan Âm Bồ Tát

Nếu nằm mơ Phật Quan Thế Âm Bồ Tát đang ngự trên đài sen là điềm lành may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn, công việc gặt hái được nhiều thành công. Hoặc nằm mơ Quan Thế Âm Bồ Tát đang bay về trời là điềm báo bạn sẽ gặp được người thầy thuốc tốt, chữa trị được bệnh lâu nay của bạn, thậm chí là tâm bệnh.

Mặt khác, nếu nằm mơ Phật Quan Thế Âm giáng trần cho biết bạn sắp gặp được quý nhân của mình giúp bạn giải quyết những khó khăn trước mắt. Đặc biệt, nếu thấy Phật Bà Quan Âm đang xoa đầu là điềm báo của sự đỗ đạt trong thi cử, bạn sẽ có được thành công trong thời gian tới của chính mình.

mo thay phat phat anh hao quang

Nằm mơ Phật Di Lặc

Đây là điềm báo tài lộc ngập tràn, ăn nên làm ra, không phải lo lắng về kinh tế của gia đình, sức khỏe dồi dào. Có thể sắp tới bạn sẽ nhận được những hợp đồng lớn, dự án mà bạn đang thực hiện sẽ mang đến cho bạn những kết quả như ý.

Mơ thấy Phật Tổ Như Lai

Giấc mơ này dự báo bạn sắp gặp một vài khó khăn trong sự nghiệp nhưng tất cả đều được giải quyết nhanh chóng nếu như bạn một tâm hướng thiện. Tuy nhiên, nếu mơ thấy hình ảnh tượng Phật Tổ mỉm cười báo hiệu sắp tới bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội tốt tại nơi làm việc giúp bạn tiến xa hơn trong công việc của mình.

Chiêm bao thấy Phật A Di Đà

Đây là điềm báo sắp tới bạn gặp nhiều tin tốt đẹp, hoan hỷ. Các mối quan hệ xung quanh trước đây gặp mâu thuẫn được cải thiện rõ rệt, tinh thần phấn chấn, lạc quan hơn rất nhiều.

Mơ thấy Phật nghìn tay nghìn mắt

Đây là điềm báo hiệu về mặt tình cảm cho biết mối quan hệ hiện tại của bạn rất tốt. Hai người luôn tin tưởng, yêu thương và cố gắng vượt qua khó khăn vì nhau. Có thể đối phương sẽ ngỏ lời về chung nhà với bạn trong thời gian tới.

Chiêm bao thấy Phật trên trời

Giấc mơ này là điềm báo về sức khỏe của bạn đang  có chiều hướng tốt với những ai đang đau ốm yếu hoặc là sức khỏe của bạn vẫn đang rất khỏe mạnh không bị ốm đau hay bênh tật gì cả. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy những dự định của bạn sắp được thực hiện và thành công.

Nằm mơ Phật đang cười

Đây là điềm báo tốt lành về công việc của bạn sẽ rất thuận lợi, may mắn. Rất có thể bạn sẽ ký kết được những hợp động lớn hoặc những dự án đang dang dở thì sẽ sớm được hoàn thiện mỹ mãn. Đây là giấc mơ phú quý, vì vậy hãy kiên trì và chờ đợi những điều tốt đẹp nhé!

mo thay phat

Mộng thấy Phật nói chuyện với mình

Giấc mơ này cho biết cuộc đời bạn sẽ luôn có quí nhân phù trợ, chuyện gì cũng bình an, tai qua nạn khỏi. Nếu Đức Phật đang giảng giải điều gì đó cho bạn trong mơ thì bạn là người có cuộc sống khá êm đềm, trầm mặc. Hiếm chuyện gì có thể khiến bạn quá hào hứng hay mất bình tĩnh.

Mơ thấy tượng Phật

Nếu mơ thấy tượng phật bằng đá nhắc nhở bạn không nên quá cứng nhắc trong mọi chuyện, việc đề cao quan điểm cá nhân quá mức sẽ khiến người khác cảm thấy khó chịu. Còn nếu mơ thấy tượng phật bằng gỗ báo hiệu sắp tới sẽ có một số trục trặc phát sinh, bạn cần phải quyết đoán tìm ra hướng giải quyết.

Ngoài ra, nếu mơ thấy tượng phật bằng đồng cho biết công việc có sự khắc nghiệt, cạnh tranh cao, đòi hỏi bạn cần phải tập trung, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, nếu mơ thấy tượng Phật bằng vàng dự báo bạn sắp gặt hái được thành công lớn trong công việc.

Mơ thấy đi chùa lễ Phật

Giấc mơ này cho biết bạn là một người sống tình cảm. Bạn luôn là người đứng ở giữa giải quyết những xung đột giữa các thành viên trong nhà. Cũng như luôn cố gắng kết nối mọi người với nhau.

Mơ thấy kinh Phật

Đây có thể xem là thời điểm vàng giúp bạn lấy lại tinh thần cho mình. Cho nên bạn hãy cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Nắm bắt tốt những cơ hội xung quanh, bạn sẽ nhanh chóng khẳng định được mình với mọi người.

Chiêm bao thấy Phật vào nhà

Đây là điềm báo tốt lành cho gia đình bạn báo hiệu sắp đến có thể nhà bạn sẽ đón chào thêm thành viên mới. Tài lộc sẽ dần theo sau, tiền bạc rủng rỉnh nhé

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về Phật mà chúng tôi đã phân tích chi tiết có thể giúp bạn tìm ra các con số may mắn và điềm báo trong tương lai rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu ? Thuộc mệnh gì?

Tuổi Thìn, hay còn gọi là con Rồng, là một trong 12 con giáp đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Á Đông, đặc ...

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Từ xa xưa, con người đã luôn tin tưởng vào sức mạnh của phong thủy trong việc thu hút tài lộc và may mắn. ...

Thiết kế phong thủy cho phòng ngủ không cửa sổ – Mang lại tài lộc và sức khỏe

Phòng ngủ là không gian quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và vận may của mỗi ...

Cách chọn sim điện thoại tài lộc – ý nghĩa số điện thoại của bạn

Trong thời đại công nghệ số, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu, gắn ...

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay