Mơ Thấy Quả Trứng Đánh Con Gì? Điềm Gì? Quả Trứng Là Số Mấy?

Nếu bạn phân vân không biết quả trứng gà, trứng vịt, trứng ngỗng, trứng chim, trứng bị vỡ, trứng thối,…là số mấy hoặc giấc mơ về quả trứng sẽ mang tới cho bạn điềm báo gì? Tốt hay xấu? Sau đây, điện máy Ebest sẽ giải mã giấc mơ thấy quả trứng chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé.

Mơ thấy quả trứng đánh con gì? Quả trứng là số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy quả trứng nhưng không biết đó là quả trứng gì thì đánh ngay con 80,93. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình ảnh quả trứng và nội dung giấc mơ sẽ mang tới cho bạn con số tương ứng khác như:

 • Quả trứng gà: 80-89
 • Quả trứng vịt: 18-27
 • Quả trứng ngỗng: 53-67
 • Quả trứng rắn:30-70
 • Quả trứng ngan: 78 – 43 – 21
 • Quả trứng đà điểu: 72
 • Quả trứng khủng long: 54
 • Quả trứng cút lộn: 49
 • Quả trứng nhiều màu sắc: 22-99
 • Quả trứng luộc: 54
 • Quả trứng rán: 16
 • Quả trứng Phục Sinh: 17 – 83
 • Quả trứng vàng: 88
 • Qủa trứng bị nứt: 77
 • Mộng thấy rổ trứng: 70 – 30
 • Mơ thấy vịt đẻ ra trứng gà: 18
 • Mộng thấy trứng bị ung thối: 90
 • Mơ thấy bóp nát quả trứng: 79
 • Mơ thấy ném trứng vào người khác: 58
 • Mơ thấy đập trứng bôi lên mặt: 38
 • Mơ thấy đi mua trứng: 28
 • Mơ thấy đi bán trứng: 09
 • Mơ thấy có người tặng trứng: 83 – 99
 • Mơ thấy người yêu đang nhặt trứng: 40
 • Mơ thấy 3 quả trứng gà: Số 45 – 77

Xem ngay :

Ngủ mơ thấy quả trứng là điềm gì trong phong thủy? Hên hay xui?

Theo các chuyên gia phong thủy, nằm mơ thấy quả trứng báo hiệu sự nghiệp của người mơ có thêm nhiều khởi sắc, có thể là được đề bạt lên một vị trí mới, có thể là được đảm nhận một dự án quan trọng nào đó. Bởi trứng là biểu tượng của sự sinh sôi

Tuy nhiên, không phải giấc mơ về quả trứng nào cũng mang tới cho bạn điềm báo may mắn vẫn có giấc mơ mang tới điềm báo xấu. Điều đó còn phụ thuộc vào từng ý nghĩa của giấc mơ đó

Mơ thấy quả trứng gà

Đây là điềm báo tốt lành cho biết sắp tới bạn sẽ có được khoản thu nhập lớn, có thể là mối làm ăn nào đó đem lại thu nhập cao cho bạn. Đặc biệt, nếu nằm mơ thấy ổ trứng thì mức thu nhập của bạn càng cao hoặc bạn sẽ may mắn được tăng lương, sếp thưởng lớn trong vụ làm ăn nào đó đem lại doanh thu tốt.

Ngoài ra, nếu nằm mơ thấy trứng gà nở báo hiệu trong tương lai, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, công việc suôn sẻ, thuận lợi và cuộc sống hạnh phúc bên gia đình và người thân. Hoặc thấy trứng gà sống cho thấy bạn sắp tới sẽ có được người tặng quà

nam-mo-thay-trung

Nằm mơ quả trứng vịt

Đây là giấc mơ tốt lành cho thấy bạn sẽ nhận được món quà từ người khác để cảm ơn bạn đã giúp họ trong lúc khó khăn, hoạn nạn. Nhưng nếu nằm mơ trứng vịt lộn cho thấy bạn đang gặp phải những vấn đề phiền toái làm bản thân không vui.

Nằm mơ quả trứng ngỗng

Đây là điềm báo bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, được đề bạt lên vị trí quan trọng hơn. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết bạn sẽ có một chuyến đi bất ngờ cùng với gia đình hay bạn bè sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Mơ thấy trứng chim

Giấc mơ này báo hiệu sắp tới bạn sẽ có những chuyến du lịch để khám phá cuộc sống xung quanh. Bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn, chăm sóc bản thân mình. Nhờ vậy mà tinh thần được cải thiện, công việc sau đó cũng đạt hiệu quả tốt hơn.

Mơ thấy trứng ngan

Đây là điềm báo tốt lành cho biết bạn sẽ có một khởi đầu tươi sáng trong cuộc sống và gặt hái nhiều thành quả trong công việc. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang có những kế hoạch, mục tiêu đúng đắn và phù hợp với năng lực và kinh nghiệm của bản thân.

Mơ thấy trứng cút

Giấc mơ này cho thấy bạn là một người có nguồn thu nhập tốt nên hầu như bạn không phải lo lắng về những vấn đề như tiền bạc, nợ nần. Với khoản thu nhập lớn đền từ công việc hàng ngày bạn có thể tận hưởng được sự sung túc mà bản thân có được.

Mơ thấy trứng rắn

Đây là giấc mơ may mắn báo hiệu trong tương lai những điều may mắn, tài lộc sắp tới gõ cửa. Nếu bạn còn độc thân thì đây là tin vui cho chuyện tình cảm của bạn. Bạn sẽ tìm được nửa kia đúng với mong muốn của mình, có khả năng sẽ tính đến chuyện lâu dài.

mo-thay-trung-1

Mơ thấy trứng đà điểu

Giấc mơ này cho thấy bạn được người thân, quý nhân giúp đỡ rất nhiều trong giai đoạn công việc khó khăn nhất. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên đề phòng những kẻ gian xung quanh đặc biệt là những người bạn tin tưởng, khả năng bạn sẽ bị phản bội.

Mơ thấy trứng khủng long

Đây là điềm báo may mắn đối với những người đang ngồi trên ghế nhà trường, điều này cho thấy bạn sẽ có kết quả học tập cao. Có thể bạn đạt điểm cao trong kỳ thì sắp tới.

Mơ thấy trứng cá

Đây là giấc mơ không tốt nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn tới sức khỏe của bản thân. Hạn chế những thói quen không tốt để gia tăng chất lượng cuộc sống.

Mơ thấy trứng luộc

Giấc mơ này cho thấy bạn có một tương lai đầy đủ và sung túc. Mọi vấn đề rắc rối trong hiện tại sẽ sớm tìm ra được cách giải quyết nên bạn không cần quá lo lắng.

Mơ thấy trứng rán

Giấc mơ này cho biết quãng thời gian khó khăn của bạn sắp kết thúc và tương lai tương sáng sắp đến với bạn. Bạn sẽ gặp hái được nhiều thành công trong cuộc sống lẫn công việc nhé.

Mơ thấy trứng bị vỡ, rạn nứt

Đây là điềm báo xấu cho biết bạn đang bị tiểu nhân ganh ghét đố kỵ, rất có thể sẽ gây trở ngại cho công việc của bạn trong thời gian tới. Vì vậy bạn nên bình tĩnh, khéo léo xử lý công việc, không nên chia sẻ quá nhiều với người khác về những dự án quan trọng của mình.

Mơ thấy trứng bị thối, ung

Giấc mơ này cảnh báo có người muốn hãm hại bạn khiến bạn dính vào thị phi, tổn hại danh tiếng của bản thân. Cho nên bạn nên cẩn trọng với người lạ xung quanh mình, sống ngay thẳng, tránh lộ yếu điểm trước kẻ tiểu nhân. Ngoài ra, bạn hãy cẩn thận hơn trong công việc của mình.

Mơ thấy rổ trứng

Đây là điềm báo may mắn cho thấy bạn đang có những khoản thu nhập lớn và khả năng tài chính dồi dào của bản thân. Nếu rổ trứng càng to thì thu nhập đến từ công việc của bạn càng lớn.

mo-thay-trung-2

Chiêm bao nhặt được quả trứng

Giấc mơ này cho thấy mọi khó khăn sẽ nhanh chóng trôi qua, sắp tới bạn sẽ nhận được may mắn hơn. Ngoài ra, những niềm vui cùng sự bất ngờ sẽ luôn đến với bạn đặc biệt là trong vấn đề tiền bạc và bạn có cơ hội được hợp tác với một đối tác giỏi nhờ đó bạn thu được lợi nhuận lớn.

Mơ thấy trứng sắp nở thành con

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp phải đối mặt với sự thay đổi lớn của bản thân trong thời gian tới dù bạn không hề mong điều này xảy ra. Tuy nhiên đây không hẳn là điều xấu, bởi sự thay đổi này sẽ khiến cho bạn dần thích nghi với nó và trở nên tốt hơn, có được sự lựa chọn đúng đắn hơn

Mơ thấy nhiều quả trứng

Giấc mơ này cho biết thời gian tới bạn sẽ có nhiều cơ hội để làm giàu, phát triển công việc của mình. Những dự án bạn theo đuổi sẽ giúp bạn chứng minh khả năng của bản thân trước mọi người. Tuy nhiên, nếu mơ thấy nhiều quả trứng chồng lên nhau cho thấy bạn đang căng thẳng lo âu với nhiều khó khăn chồng lên nhau.

Mơ thấy bị ném trứng vào người

Giấc mơ này cho thấy những việc làm xấu hổ của mình sẽ bị lộ. Nếu bạn đang làm việc gì sai trái, bạn nên thành thật xin lỗi và sửa sai, tránh khiến mọi chuyện tồi tệ hơn.

Mơ thấy đi mua trứng

Đây là giấc mơ không tốt cho thấy bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc nếu không cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác thì bạn khó có thể vượt qua trong giai đoạn này nhé

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được quả trứng và các điềm báo sắp xảy ra trong tương lai rồi nhé. Chúc các bạn may mắn

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu ? Thuộc mệnh gì?

Tuổi Thìn, hay còn gọi là con Rồng, là một trong 12 con giáp đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Á Đông, đặc ...

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Từ xa xưa, con người đã luôn tin tưởng vào sức mạnh của phong thủy trong việc thu hút tài lộc và may mắn. ...

Thiết kế phong thủy cho phòng ngủ không cửa sổ – Mang lại tài lộc và sức khỏe

Phòng ngủ là không gian quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và vận may của mỗi ...

Cách chọn sim điện thoại tài lộc – ý nghĩa số điện thoại của bạn

Trong thời đại công nghệ số, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu, gắn ...

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay