Mơ thấy sư tử đánh con gì? Là điềm gì? Sư tử là số mấy?

Nếu bạn muốn biết con sư tử là số mấy hoặc mang tới cho bạn điềm báo gì khi nằm mơ thấy con sư tử đực, sư tử cái, sư tử vàng, sư tử trắng, sư tử chết, sư tử ăn thịt người hoặc bị sư tử rượt đuổi,…Thì hãy đọc ngay bài viết mơ thấy sư tử của https://ebest.vn/ sẽ được giải đáp chi tiết nhất.

Con sư tử là số mấy? Mơ thấy sư tử đánh con gì?

Nếu ngủ mơ thấy con sư tử chung chung đánh ngay con 05, 45, 25. Tuy nhiên tùy thuộc vào hình ảnh con sư tử và nội dung trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • 2 con sư tử: 21 – 45
 • 3 con sư tử: 10
 • Sư tử đực:08 – 74
 • Sư tử cái: 03 – 30
 • Sư tử con: 01 – 21
 • Sư tử đen: 65 – 86
 • Sư tử vàng: 82 – 12
 • Sư tử trắng: 31, 15
 • Đàn sư tử: 33, 68
 • Chiêm bao thấy cưỡi sư tử: 24, 42
 • Mơ thấy bị sư tử đang đuổi theo: 06, 96
 • Ngủ mơ thấy giết sư tử: 45, 54
 • Nằm mơ thấy bị sư tử cắn: 67, 89
 • Mơ ngủ thấy đánh nhau với sư tử: 51, 98
 • Ngủ mơ thấy bắt nhốt sư tử,: 05, 45
 • Mơ thấy sư tử gầm nhưng không có tiếng: 38
 • Mơ đang vuốt ve lông sư tử: 20, 89
 • Mộng thấy con sư tử ăn thịt người: 21, 66
 • Mơ thấy con sư tử ăn thịt dê: 45, 92
 • Nằm mơ sư tử vào nhà: 71, 82
 • Nằm mơ sư tử xổng chuồng: 18, 10
 • Thấy sư tử đang săn mồi: 13 – 31

Xem ngay :

Ý nghĩa giấc mơ thấy sư tử là điềm gì trong phong thủy? Lành hay dữ?

Theo các chuyên gia phong thủy, có những giấc mơ về sư tử báo hiệu sự may mắn, tài vận đến với con người nhưng đồng thời cũng nhắc nhắc, cảnh báo con người về những vấn đề có thể xảy ra. Điều này còn tùy thuộc vào từng chi tiết, sự vật, hiện tượng đã xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta.

Mơ thấy con sư tử vàng

Đây là điềm báo báo may mắn, tốt lành báo hiệu thời gian này những tài năng của bạn sẽ được lãnh đạo nhìn thấy và trọng dụng, sắp tới bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển trong công việc.

Nếu bạn là người phụ nữ thì còn đang độc thân thì giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp và kết hôn với một người đàn ông hết lòng yêu thương và trân trọng bạn. Còn nếu bạn đã có gia đình thì báo hiệu bạn sắp có chuyện vui, ngụ ý có thêm thành viên mới trong gia đình.

nam-mo-thay-su-tu

Mơ thấy con sư tử trắng

Giấc mơ này cho thấy bạn là một con người đa tài, bạn thích thể hiện sức mạnh và quyền lực của mình trước đám đông. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn luôn có nhận thức đúng đắn và sáng tạo, hãy vận dụng tài năng của mình trong việc lãnh đạo và kiểm soát nhân viên nhé

Mơ thấy con sư tử đen

Giấc mơ này cho biết những điều không tốt bạn làm dựa vào chức quyền hiện có sẽ bị nhiều người biết. Vì vậy, bạn hãy xem xét lại cách cư sử của mình, đừng nên lạm dụng chức quyền để làm những điều xấu.

Mơ thấy đàn sư tử

Nếu mơ thấy một bầy sư tử hoặc một gia đình sư tử, có cả con đực, con cái và con non thì ám chỉ rằng người sánh đôi với bạn cũng đầy bản lĩnh, và cả hai sẽ có một cuộc sống thành công.

Mộng thấy sư tử chết

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu trong công việc nếu bạn đang gặp khó khăn thì sẽ có có người đứng lên giúp bạn vượt qua giai đoạn này. Ngoài ra nếu bạn đang đối đầu với đối thủ mạnh thì không cần lo lắng, bạn sẽ vượt qua được người này và thành người chiến thắng.

Mơ thấy bị sư tử đuổi

Giấc mơ này cho biết bạn đang trốn tránh một điều gì đó trong cuộc sống, bạn không muốn đối mặt hoặc cảm thấy tự ti về bản thân nên không dám thực hiện nó. Mặt khác, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn đang có những hành vi và cách cư xử không đúng mực khiến cho những người xung quanh khó chịu và không có thiện cảm với bạn.

nam-mo-thay-su-tu-1

Mơ thấy cưỡi sư tử

Đây là điềm báo tốt lành cho biết bạn sẽ đạt được cả danh lẫn lợi đang sắp tới, mọi kế hoạch về sự nghiệp của bạn trong tương lai sẽ vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên, ban không nên ngủ quên trong chiến thắng mà cần phấn đấu thường xuyên.

Ngủ mơ thấy bị sư tử cắn

Giấc mơ này là điềm báo xấu cho thấy xung quanh bạn đang có rất nhiều kẻ xấu đang muốn hãm hại bạn. Chính vì thế thời gian này bạn nên hết sức cẩn thận và không nên đặt niềm tin quá nhiều vào bất cứ ai.

Mộng thấy giết sư tử

Nếu mơ thấy mình giết sư tử cho biết bạn là người mạnh mẽ, trong công việc bạn là người ham học học luôn biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Còn nếu mơ thấy người khác đang giết sư tử cảnh báo có kẻ đang muốn chiếm đi công sức, thành công mà bạn đã cố gắng bao lâu nay.

Thấy một con sư tử đang đi trên thảo nguyên

Giấc mơ này dự báo trước những thành công sẽ đến với bạn, tuy nhiên, bạn cũng nên cảnh giác vì những thành công của mình sẽ khó tránh khỏi sự đố kỵ của người khác và muốn hãm hại.

Mơ thấy tiếng gầm sư tử

Đây là điềm báo không tốt nhắc nhở bạn nên cẩn trọng trong chuyện tiền bạc, tránh cho vay hay đi mượn tiền trong khoảng thời gian này để tránh mất lòng bạn bè.

Nằm mơ sư tử trong nhà

Giấc mơ này cho thấy nguy hiểm đang cận kề bên bạn, những mối quan hệ xung quanh có thể sẵn sàng làm hại bạn để vụ lợi. Vì thế, bạn nên đề phòng hơn và cẩn thận trong mối quan hệ công việc cũng như cuộc sống để tránh những tai họa khó lường.

Chiêm bao thấy sư tử nhốt trong lồng

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ có được địa vị vững vàng cùng tiền bạc dồi dào bằng chính bằng tài năng và sự phấn đấu của mình. Ngoài ra, giấc mơ này cho biết bạn sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Mơ thấy hổ và sư tử đánh nhau

Giấc mơ này báo hiệu có sự xung đột và mâu thuẫn trong gia đình bạn khiến cho mọi cảm thấy khó chịu khi phải đối diện với nhau. Do đó, mọi người nên tìm cách nói rõ ý kiến và quan điểm của mình để xóa bỏ những mâu thuẫn không đáng có này.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được con sư tử là số mấy và các điềm báo lành hay dữ chuẩn bị diễn ra trong tương lai rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu ? Thuộc mệnh gì?

Tuổi Thìn, hay còn gọi là con Rồng, là một trong 12 con giáp đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Á Đông, đặc ...

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Từ xa xưa, con người đã luôn tin tưởng vào sức mạnh của phong thủy trong việc thu hút tài lộc và may mắn. ...

Thiết kế phong thủy cho phòng ngủ không cửa sổ – Mang lại tài lộc và sức khỏe

Phòng ngủ là không gian quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và vận may của mỗi ...

Cách chọn sim điện thoại tài lộc – ý nghĩa số điện thoại của bạn

Trong thời đại công nghệ số, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu, gắn ...

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay