Mơ thấy mèo đánh con gì ? Là điềm báo gì ? Con mèo là số mấy ?

Bạn có giấc mơ thấy mèo đen, mèo trắng, mèo chết, bị mèo cào cắn, mèo chạy vào nhà,…nhưng lại không suy luận ra con mèo là số mấy và các điềm báo trong giấc mơ là gì tốt hay xấu? Mơ thấy mèo đánh con gì? Sau đây chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ thấy mèo này thì hãy xem ngay bài viết sau đây nhé.

Con mèo là số mấy? Nằm mơ thấy mèo đánh con gì ?

 • Nằm mơ thấy mèo nói chung : 18 – 58 – 89
 • Mơ thấy 2 con mèo con: 01 – 23
 • Giấc mơ thấy mèo rừng: 14 – 54 – 94
 • Nằm mơ thấy con mèo trắng: 23 – 32
 • Giấc mơ thấy con mèo màu xanh: 29 – 36
 • Mơ thấy con mèo màu vàng: 49 – 94
 • Mơ thấy mèo tam thể: 48 – 84
 • Nằm mộng thấy mèo đẻ: 01 – 23 – 62
 • Mơ thấy đàn mèo: 26 – 77
 • Nằm mơ thấy bị mèo cắn : 29 – 14 – 41
 • Trong mơ thấy hai con mèo cắn nhau: 86
 • Giấc mơ thấy mèo nằm ngủ: 00 – 58
 • Mơ thấy mèo con: 04 – 40
 • Chiêm bao thấy mèo vào nhà: 47 – 74
 • Mơ thấy mình ăn thịt mèo: 19 – 91
 • Giấc mơ thấy cho mèo ăn: 46 – 66
 • Mộng thấy mèo ăn cá : 24 – 42
 • Nằm mơ thấy mèo bắt chuột: 68 – 48
 • Mơ thấy con mèo bị bệnh: 64
 • Nằm mộng thấy mèo bị chết: 31 – 63

Tham khảo thêm các giấc mơ khác

 1. Nằm mơ thấy người chết
 2. Nằm mơ thấy đánh nhau
 3. Nằm mơ thấy rắn
 4. Nằm mơ thấy rụng răng
 5. Nằm mơ thấy con chó có điềm báo gì ? đánh con gì ?

Giải mã giấc mơ thấy mèo là điềm bào gì trong tương lai? Lành hay dữ?

Người xưa thường cho rằng mèo mang lại nhiều điều kém may mắn cho gia chủ bởi câu nói dân gian quen thuộc “Chó tới nhà thì có, mèo tới nhà thì nghèo”. Vì vậy, nằm mơ thấy mèo cũng thường mang lại nhiều điềm báo không lành. Tuy nhiên, không phải tất cả các giấc mơ về mèo đều mang điềm báo không tốt.

 • Người làm kinh doanh mơ thấy mèo nhắc nhở bạn cần tập trung tinh thần và sức lực vào trong công việc, bởi vì đối thủ cạnh tranh sẽ muốn phá hoại những quy tắc giao dịch.
 • Nữ giới nằm mơ thấy mèo cho thấy bạn sắp có một câu chuyện tình yêu lãng mạn vui vẻ. Ngược lại, nam giới mơ thấy con mèo dự báo chuyện tình cảm không được như ý muốn.
 • Phụ nữ đã kết hôn khi nằm mơ thấy mèo cho thấy bạn đang thấy khó chịu và bí bách với cuộc sống hôn nhân, cảm giác trong cuộc sống thiếu đi những tình cảm mãnh liệt, bạn không cam chịu sống cuộc sống tẻ nhạt như thế này.
 • Phụ nữ có thai mơ thấy chú mèo đáng yêu cho thấy đây là giấc mơ cát tường, bạn sẽ sinh ra một bé trai khỏe mạnh, hoạt bát, đáng yêu. Hơn nữa, đứa trẻ này sẽ thuận lợi bình an đến với thế giới này.

nam-mo-thay-con-meo-2

Xem thêm : Nóng tai trái, phải ờ nam và nữ có điềm gì ?

Mơ thấy con mèo vàng

Nếu mơ thấy nuôi mèo vàng là điềm báo tốt cho chuyện tình cảm của bạn sắp tới, nếu bạn đang độc thân là dấu hiệu rằng bạn sắp gặp được ý trung nhân của cuộc đời mình. Đặc biệt, nếu thấy mèo vàng bắt chuột là điềm báo cực tốt, thịnh khí trong nhà bạn được bảo toàn, may mắn và mọi dự định sẽ được thực hiện một cách viên mãn.

Ngoài ra, nằm mơ mèo vàng chạy ra khỏi nhà là dấu hiệu của sa sút về kinh tế trong thời gian sắp tới, vì vậy nên cần lên kế hoạch thật tốt để đề phòng. Hoặc mơ thấy con mèo bằng vàng là điềm tốt cho việc tài lộc sắp gõ cửa nhà bạn.

Tuy nhiên, nếu mộng thấy mèo vàng nằm ngủ cạnh báo hiệu có kẻ gian đang muốn làm hại bạn và bạn cần đề phòng và cẩn trọng. Hoặc thấy mèo vàng đang ăn cá nhắc nhở bạn để bạn đề phòng có kẻ đang muốn trộm những thứ bạn đang có đồng thời là điềm báo có kẻ gian đang muốn hãm hại bạn trong công việc.

Ngoài ra, nếu mơ thấy một đàn mèo vàng là điềm báo hiệu những rắc rối sắp xảy ra liên quan tới nhiều mối quan hệ dây dưa trong cuộc sống. Đồng thời, nếu thấy mèo vàng sinh đẻ  là điềm báo hiệu có thể những rắc rối sẽ tới trong thời gian gần, vì vậy bạn nên cẩn trọng trong nếp sống hằng ngày.

Mơ thấy con mèo đen

Đây là điềm báo không hề may mắn cảnh báo bạn nên cẩn thận trong công việc vì có kẻ tiểu nhân đang muốn hại bạn. Hoặc nếu mơ đàn mèo đen nhắc nhở bạn nên chú ý hơn đến vấn đề đi lại của mình hoặc hiểm họa có thể đến từ chuyện kinh doanh.

Ngoài ra, nếu nằm mơ thấy bán mèo đen cho biết cuộc sống hiện tại của bạn đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính và điều đó khiến bạn mất đi phương hướng. Hoặc nếu mơ thấy bị mèo đen cắn cho biết bạn làm người ham mê dục vọng, thường chạy theo những thứ phù phiếm.

Mơ thấy mèo trắng

Giấc mơ này cho biết chuyện tình cảm của bạn đang rất tốt đẹp. Trong trường hợp mơ mèo trắng đẻ con là điềm báo tốt lành, gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới hoặc người nào đó sẽ báo tin hỷ cho gia đình. Hoặc thấy mua mèo trắng cho biết thời gian tới bạn sẽ có được cơ hội phát triển việc làm ăn

Ngoài ra, nếu mơ thấy nuôi mèo trắng cho thấy bạn là người có những hoài bão lớn, luôn tự đặt ra cho mình mục tiêu rõ ràng để mình có thể phấn đấu đạt được nó. Hoặc thấy mèo trắng đang ngủ cho thấy thời gian tới bạn sẽ đạt được thành tựu nhỏ trong công việc.

Tuy nhiên, nằm mơ mèo trắng vào nhà có ngụ ý bạn sẽ gặp khó khăn liên quan đến vấn đề tài chính trong thời gian tới. Hoặc thấy bị mèo trắng cắn có ý nghĩa không may mắn báo hiệu bạn sẽ bị người khác làm tổn thương về mặt tình cảm.

Ngoài ra, nếu mơ thấy con mèo trắng chết cảnh báo về vấn đề sức khỏe của bạn hoặc người thân trong gia đình. Hoặc mơ thấy bị mèo trắng cào cho thấy bạn đang bị ai đó hãm hại trong công việc.

Nếu thấy mèo trắng cắn chân cho thấy việc kinh doanh, làm ăn của bạn sẽ gặp một số khó khăn nhỏ. Còn nếu thấy mèo trắng cắn tay cho thấy bạn đang mệt mỏi với những áp lực của công việc, cuộc sống.

nam-mo-thay-con-meo-1

Mơ thấy bị mèo cắn, cào

Nếu mơ thấy mình bị mèo cắn báo hiệu sẽ có quý nhân giúp bạn trong công việc. Ngược lại nếu thấy người khác bị mèo cắn có kẻ muốn làm danh tiếng và hãm hại bạn trong công việc.

Nằm mơ bị mèo cắn vào chân báo hiệu bạn sắp gặp phải những người làm cản trở gia đình, cản trở về công việc của bạn. Còn thấy mèo cắn vào tay cho thấy Bạn sẽ gặp phiền phức, nhiều chuyện không vui. Hãy cẩn thận để giải quyết công việc ổn thỏa nhé.

Ngoài ra, nằm mơ bị mèo cắn chảy máu là điềm báo bạn sẽ gặp một đối thủ khá mạnh, có thể là trong công việc hoặc chuyện tình cảm. Hai người luôn cạnh tranh nhau để chiếm đoạt vị trí cao trong công ty hoặc muốn dành một người phụ nữ nào đó về cho riêng mình.

Mơ thấy mèo bất ngờ tấn công bạn

Giấc mơ này cho thấy đối thủ của bạn sẽ hủy hoại danh tiếng của bạn, khiến tài sản của bạn chịu tổn thất. Nhưng nếu bạn thoát khỏi con mèo, bạn sẽ khắc phục được những trở ngại cực lớn mà bạn đang gặp phải, cuối cùng thu được những thành tựu lớn.

Mơ bạn gặp một con mèo hơi nhỏ và khá bẩn

Giấc mơ cho thấy sẽ có tin tức xấu từ nơi xa truyền đến. Người bạn của bạn sắp rời khỏi thế gian, nhưng nếu bạn đuổi được mèo, bệnh tình lâu ngày của người đó cuối cùng cũng có thể được chữa khỏi.

Mơ thấy nuôi mèo

Người bị bệnh mơ thấy mình nuôi mèo dự báo sức khỏe của bạn sẽ dần hồi phục, thoát khỏi sự đeo bám của bệnh tật. Con phụ nữ mơ thấy nuôi mèo nhắc nhở bạn có khả năng có chuyện bất ngờ sẽ xảy ra, tốt xấu đều có thể. Hãy chuẩn bị tình thần nhé.

Mơ thấy mèo trèo lên cây

Giấc mơ này cho thấy đang có người nói xấu sau lưng bạn. Bạn có thể sẽ rơi vào tình cảnh khó khăn, bị người bội nghĩa hoặc bị ghi hận ở trong lòng.

Mơ thấy mèo trèo lên đầu gối

Giấc mơ này cho thấy quan hệ giữa bạn và người yêu cực kỳ tốt. Hoặc có thể người từ trước tới giờ luôn lạnh nhạt với bạn bỗng dưng thay đổi thái độ. Nhưng cần chú ý đến cơ thể, đừng bởi vì hẹn hò quá nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mơ thấy chú mèo nhỏ vờn đuổi với nhau

Đây là điềm báo tình cảm tiến triển không ổn định. Tuy rằng sự thân mật giữa hai bên được tăng lên. Nhưng rất khó trong chốc lát tiến triển đến giai đoạn xác nhận tình cảm giữa đôi bên. Bạn cần lưu ý rằng “dục tốc bất đạt”, cần bình tĩnh phát triển, gia tăng tình cảm của nhau, mới có thể lâu dài.

Mơ thấy con mèo ở trong một góc

Giấc mơ này chứng tỏ trong cuộc sống cũng như trong công việc, bạn có thể có kẻ thù ẩn giấu, muốn ở trong chỗ tối phá hoại cuộc sống gia đình bạn.

nam-mo-thay-con-meo

Mơ thấy con mèo nằm tắm nắng

Giấc mơ này cho thấy sau này bạn sẽ có khoảng thời gian bình an vô sự, vô lo vô nghĩ, sẽ không xảy ra chuyện gì. Có thể bạn sẽ cảm thấy như vậy sẽ vô vị, thiếu đi tình cảm. Những thực ra bạn hoàn toàn có thể làm một số việc bạn từng muốn làm nhưng chưa làm được trong khoảng thời gian này. Có thể sẽ có một vài thu hoạch bất ngờ.

Mơ thấy đàn mèo

Giấc mơ này thể hiện sự yếu đuối, khát khao được sống lại những ngày còn thơ bé của mình. Bạn quá mệt mỏi với cuộc sống thực tế đầy âu lo và những khó nhọc của cuộc sống. Bạn đang muốn trở về những ngày thơ bé được nằm trong vòng tay yêu thương của bố mẹ mình như trước.

Mơ thấy con mèo chết

Đây là điềm báo vô cùng xấu cho bạn, về việc có thể bạn sẽ bị tai nạn, bị mất việc hoặc là gặp những chuyện cãi vã đau đầu không đâu.Tốt nhất bạn nên hạn chế tham gia vào những chuyện của người khác, không nên lo quá nhiều việc bao đồng.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được con mèo là số mấy và các điềm báo lành hay dữ về tiền bạc, sức khỏe, công việc,…trong tương lai rồi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay