Sinh năm 1995 mệnh gì? tuổi con gì ? hợp với màu nào, hướng nào nhất ?

Mỗi con người khi sinh ra đều có mệnh khác nhau, vận số hay tình cảm cũng không giống nhau. Vậy sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Màu sắc gì? Tất cả đã được điện máy Ebest.vn trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây

Nam, Nữ sinh năm 1995 mệnh gì?

=> Những người sinh năm 1995 thuộc tuổi Ất Hợi, mệnh Sơn Đầu Hỏa có nghĩa lửa trên núi.

 • Nam sinh năm 1995 thuộc cung mệnh khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ năm 1995 thuộc cung mệnh khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh.

Do mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy nên người sinh năm 1995 hợp nhất với mệnh Thổ, mệnh Mộc và không hợp với 2 mệnh Kim hoặc Thủy.

sinh-nam-1995-menh-gi

Các bạn có thể tham khảo:

Sinh năm 1995 là tuổi con gì?

Người sinh năm 1995 có Can Ất và Chi Hợi. Đây là lí do ai sinh tuổi này thường được gọi là sinh vào năm Ất Hợi tuổi con Lợn. Lí giải rõ hơn về hành của can chi, Can Ất thuộc hành Mộc, Chi Hợi thuộc hành Thủy có ngày sinh dương lịch từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996. Trong mối quan hệ ngũ hành, tuổi Ất Hợi cụ thể như sau:

 • Quan hệ tam hợp: Hợi Mão Mùi tương hợp Mộc cục
 • Quan hệ lục hợp: Dần Hợi tương hợp Mộc
 • Quan hệ tương hình tự ngã: Dần Hợi tương phá.
 • Mối quan hệ tương hại: Thân hại Hợi.
 • Mối quan hệ tương xung: Tỵ Hợi

Những người thuộc tuổi Ất Hợi rất hiền lành, không thích tranh giành, thị phi. Lúc còn trẻ thì vất vả nhưng khi đã đến tuổi trung niên thì đủ ăn đủ mặc, có của ăn của để. Cuối đời an yên, vui vẻ hưởng tuổi già.

Tìm hiểu thêm về người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Sinh năm 1995 hợp với màu gì?

Vì tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa, hành Mộc nên rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím, màu xanh lá cây, xanh nõn chuối sẽ mang đến tiền tài, may mắn cho người dùng chúng.

Tuy nhiên, những người sinh năm 1995 tương khắc với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Vì thuộc hành Thủy và hành Kim chúng mang lại xui xẻo, tai họa không mong muốn nếu sử dụng làm trang phục hay dùng các vật dụng có màu sắc này.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Mệnh Kim hợp với màu gì

Mệnh Mộc hợp với màu gì

Sinh năm 1995 hợp với hướng nào?

Khi xây nhà nam tuổi Ất Hợi năm 1995 hợp nhất với các hướng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Hướng không hợp: Bắc, Đông Nam, Đông, Nam. Còn nữ giới sinh năm 1995 tuổi Ất Sửu khi làm nhà hợp với các hướng: Đông Nam, Nam, Đông, Bắc. Hướng không hợp: Tây Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc.

sinh-nam-1995-hop-huong-gi

Những hướng tốt là các hướng hợp phong thủy, nên làm nhà và bài trí nội thất. Ngược lại, những hướng xấu thì cần tránh.

Hướng tốt thường mang đến danh vọng, tiền tài và may mắn cho gia chủ. Gia đình cũng sung túc, khá giả. Con cháu chăm ngoan, giỏi giang lại được việc. Hôn nhân, họ hàng cũng hòa thuận, vui vẻ không bất đồng.

Còn hướng xấu thường mang đến điềm xui, nghi kỵ. Làm nhà ở những hướng này công danh sự nghiệp dễ đi xuống. Gia đình bất hòa, khó hàn gắn. Vợ chồng cãi vã dẫn đến ly thân. Con cái thiếu tình thương sinh ra hư hỏng, khó bảo

Nam sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

1. Hợp tuổi làm ăn

Trong kinh doanh nam Ất Hợi 1995 nên kết hợp làm ăn với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi không chỉ hợp với Ất Hợi mà khi hợp tác làm ăn sẽ đem đến nhiều điều may mắn, sự thuận lợi cho công việc chung, đạt được những kết quả tốt đẹp.

2. Hợp tuổi kết hôn

Nam sinh năm 1995 kết hôn hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất sẽ có nhiều điều may mắn cho công việc làm ăn, tài lộc của họ. Đời sống kinh tế phát triển mạnh mẽ và thuận lợi, nếu cố gắng họ hoàn toàn có thể có được một cuộc sống giàu sang, phú quý.

Nếu nam sinh năm 1995 kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão cuộc sống ban đầu tuy có đôi chút khó khăn vất vả nhưng nếu như cố gắng chăm chỉ gia đình khá hạnh phúc và tình cảm, cuộc sống êm ấp tốt đẹp.

Còn nếu kết hôn với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ cuộc sống có đôi lúc sẽ khá vất vả và khó khăn. Ngoài ra, vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi nam ẤT Hợi không nên tổ chức hôn lễ hay làm những chuyện hệ trọng nếu không sẽ rất dễ gặp phải nhiều khó khăn

3. Tuổi tương khắc

Nam sinh năm 1995 không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân vì sẽ không được may mắn

Nữ sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

1. Hợp tuổi làm ăn

Nữ Ất Hợi nếu hợp tác, kinh doanh với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi sẽ vô cùng may mắn về tiền bạc

2. Hợp tuổi kết hôn

Nữ Ất Hợi sinh năm 1995 kết hôn hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất cuộc sống của nữ Ất Hợi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời, đặc biệt là sự nghiệp. Sau kết hôn một cuộc sống giàu sang, phú quý lại rất vui vẻ đang chờ đón họ.

Nếu nữ Ất Hợi sinh năm 1995 kết hôn với các tuổi Kỷ Mão, Quý Dậu và Đinh Mão sau kết hôn Ất Hợi chỉ nhận được may mắn về mặt tình cảm. Cuộc sống khá khó khăn và nhiều gian khổ khiến họ khá lận đận trong vấn đề tài chính.

Còn nếu kết hôn với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ cuộc sống hôn nhân của Ất Hợi gặp phải nhiều khó khăn, vướng mắc trong vấn đề tình cảm

Ngoài ra, những năm 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi nữ Ất Hợi không nên tiến hành kết hôn, ăn hỏi. Do xung khắc với bản mệnh nên nếu kết hôn vào những năm này có thể sẽ gặp phải nhiều điều không may trong cuộc sống.

3. Tuổi tương khắc

Nữ Ất Hợi tuổi đại kỵ với các tuổi sau: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân. Nếu hợp tác làm ăn sẽ dẫn tới nhiều điều không thuận, làm ăn không được có khi còn tiền mất tật mang, rơi vào cảnh khốn khó. Còn nếu kết hôn nhân lập gia đình có thể dẫn tới nhiều điều không mong muốn.

Dự đoán vận mệnh của nam Ất Hợi sinh năm 1995

Theo như phân tích sinh năm 1995 mệnh gì? Cho thấy nam tuổi Ất Hợi thông minh, lanh lợi, trong cuộc sống có nhiều niềm vui. Từ nhỏ cuộc sống êm ấm có phần hạnh phúc, được cha mẹ thương yêu, không phải lo lắng tới bất cứ vấn đề gì. Sau kết hôn gia đình riêng nhiều điều hay, vợ đẹp con ngoan, cuộc sống mỹ mãn.

Tình duyên của Nam Ất Hợi lúc còn nhỏ có nhiều thay đổi và lận đận, càng lớn thì mọi chuyện càng được thuận lợi và êm xuôi. Tuy nhiên dựa theo chiêm tinh tướng số, dựa vào tháng sinh thì đường tình duyên của bạn có thể chia thành 3 trường hợp chính như sau:

 • Sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch, thì chuyện tình duyên của bạn khá lận đận, cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Còn sinh thuộc các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, tình duyên khá hơn so với những người thuộc tuổi trên nhưng cũng phải chịu hai lần thay đổi hạnh phúc trong suốt cuộc đời.
 • Ất Hợi mà sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch, thì có cuộc sống tình duyên hạnh phúc, không có bất cứ sự thay đổi nào, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Ất Hợi lập nghiệp khá sớm, ban đầu có nhiều điều vất vả, cản trở nhưng bằng vào nỗ lực của bản thân họ dần khẳng định được chỗ đứng vững chắc, vị thế của mình. Sự nghiệp phát triển nhanh và mạnh nhất là vào những năm từ 28 tới 30 tuổi.

Dự đoán vận mệnh của nữ Ất Hợi sinh năm 1995

Sau khi đã nắm được sinh năm 1995 mệnh gì? Tư vi cho thấy rằng nữ tuổi Ất Hợi cuộc đời lúc trẻ tuy có chịu nhiều vất vả nhưng thời gian sau lại rất thuận lợi và may mắn. Cuộc sống sau kết hôn có nhiều niềm vui, sự nghiệp phát triển, nhiều cơ hội rộng mở. Sang tuổi trung niên sự nghiệp rộng mở, có vận tiền tài, về già cuộc sống hạnh phúc bên người thân.

Nữ Ất Hợi rất may mắn trong tình cảm, lúc nhỏ được cha mẹ yêu thương chăm sóc, trong cuộc sống có nhiều niềm vui, lớn lên gia đình hạnh phúc, lập gia đình được chồng yêu thương, các mối quan hệ trong nhà cũng hết sức tốt đẹp và thuận hòa, về cuộc sống yên vui bên chồng và con cháu.

Tình duyên của Nam Ất Hợi lúc còn nhỏ có nhiều thay đổi và lận đận, càng lớn thì mọi chuyện càng được thuận lợi và êm xuôi. Tuy nhiên dựa theo chiêm tinh tướng số, dựa vào tháng sinh thì đường tình duyên của bạn có thể chia thành 3 trường hợp chính như sau:

 • Sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch, thì chuyện tình duyên của bạn khá lận đận, cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Còn sinh thuộc các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, tình duyên khá hơn so với những người thuộc tuổi trên nhưng cũng phải chịu hai lần thay đổi hạnh phúc trong suốt cuộc đời.
 • Ất Hợi mà sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch, thì có cuộc sống tình duyên hạnh phúc, không có bất cứ sự thay đổi nào, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Sự nghiệp có phần phát triển vào những năm 28 tuổi, những năm sau làm ăn phát đạt, con đường tài lộc rộng mở. Tuy nhiên tới tuổi trung niên cũng có một số năm thiệt hại nặng nề. Sự nghiệp lúc lên lúc xuống không ổn định, về già có lộc tài chính.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi bạn có thể biết được sinh năm 1995 mệnh gì? tuổi gì? Hay sinh năm 1995 hợp với tuổi nào? Màu gì? Đồng thời dự đoán được vận mệnh của mình trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay