Tại sao không nên ngủ quay đầu ra cửa chính, cửa sổ ? Điều đại kỵ bạn cần biết

Trong cuộc sống hàng ngày xung quay chúng ta thường có rất nhiều điều đại kỵ mà bạn cần phải biết, hôm nay ở bài viết này EBEST xin gửi đến các bạn một đại kỵ đó là không nên ngủ quay đầu ra ngoài cửa để tránh gặp những điều không may mắn.

 => Tham khảo thêm : Con cầu tự là gì ? Thực hư lời đồn có đúng không ?

Tại sao không nên ngủ quay đầu ra cửa những điều bạn cần biết ?

Tại sao không nên ngủ quay đầu ra cửa

Theo phong thủy khi ngủ quay đầu ra cửa được xem là tối kị, vị trí xấu, hướng cũng không tốt nên dễ thu hút luồng khí xấu ảnh hưởng sức khỏe và tài lộc gia chủ. Ngoài ra nếu bố trí hướng nằm ngủ quay đầu ra cửa, gia chủ sẽ có nguy cơ suy yếu về sức khỏe, hay gặp phải những điều không may, rủi ro trong công việc và đời sống hàng ngày.

Cửa là hướng mà mọi thứ từ không khí và di chuyển vật thể từ ngoài vào trong đều đi qua cửa chính. Nếu quay đầu ra cửa thì bạn đang quay lưng với sự nguy hiểm. Khiến bạn mất cảnh giác và dối diện gần hơn với các mối nguy hiểm có thể xảy đến.

Còn đối với hiện thực thì nằm ngủ đầu hướng ra cửa hay phòng ngủ hướng ra cửa lại rất ồn ào, ô nhiễm, dễ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của gia chủ. Phòng ngủ phải là nơi tạo cho chúng ta không gian yên tĩnh, thoáng đãng và mát mẻ.

Quan niêm của người Hoa về việc nằm ngủ như thế nào là tốt nhất ?

quan niem cua nguoi hoa nam ngu quay dau ra cua chinh va cua so

Theo quan điểm phong thủy trong dân gian thì khi người chết được khênh đi sẽ là đầu đi trước chính vì vậy trong việc kê giường thì người ta thường kiêng kị là không đặt đầu giướng hướng ra cửa chính.

Những vị trí như bàn thờ, bàn thờ là vị trí linh thiêng thờ tổ tiên, ông bà đã khuất, đây là nơi tôn kính chính vì vậy mà không được nằm ngủ chân hướng vào bàn thờ.

Trong nhà bạn cũng nên cấm kị việc đặt cửa chính và cửa nhà vệ sinh thằn hàng với nhau. Cũng tuyệt đối không đặt giường ngủ nằm ở giữa hai cửa này. Nên đặt một bức bình phong hoặc tủ ngăn bớt một cửa.

Nếu không có sự lựa chọn nào khác mà vẫn phải kê giường ngủ đối diện với những vị trí cửa chính , nhà vệ sinh thì cần phải đặt một bức bình phong hoặc kê tủ, kệ gì để tạo bức ngăn làm giảm bớt hung khí.

Trong một căn nhà không chỉ hướng phòng ngủ có vai trò quan trọng mà hướng nằm nó ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ và sức khỏe, đời sống tình cảm và tài vận của con người.

Hy vọng với thông tin về việc tại sao không nên nằm ngủ quay đầu ra ngoài cửa chính hay cửa sổ của chúng tôi bên trên sẽ giúp được các bạn hiểu hơn đôi chút cũng như bạn sẽ tìm được một hướng tốt cho bản thân mình ngủ ở trong phòng.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay