Cách check pass Facebook miễn phí đơn giản chỉ 3 phút

Hiện nay có rất nhiều người đánh mất mật khẩu Facebook muốn lấy lại mật khẩu nhưng lại quên email hoặc làm mất số điện thoại. Chính vì vậy, https://ebest.vn/ sẽ hướng dẫn các bạn cách check pass Facebook giúp bạn có thể lấy lại mật khẩu thành công nhé.

Check pass Facebook là gì?

Check pass Facebook là cách lấy lại tài khoản Facebook miễn phí trong trường hợp bạn bị mất mật khẩu mà không thể lấy lại bằng số điện thoại hay email. Tuy nhiên, cách này chỉ thực hiện được đối với các tài khoản chính chủ mới có thể dễ dàng thực hiện được cách lấy lại mật khẩu Facebook này.

Hướng dẫn cách check pass Facebook đơn giản

1. Cách Check Pass Facebook bằng cách xác nhân danh tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập Facebook.com rồi nhấn chọn Quên mật khẩu.

cach-check-pass-face-book

Bước 2: Bạn nhập địa chỉ email hay số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook rồi nhấn vào nút Tìm kiếm.

cach-check-pass-face-book-1

Bước 3: Do bạn không thể truy cập vào email và số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản FB, vì vậy ở bước này, bạn nhấn vào liên kết Không còn truy cập được nữa?

cach-check-pass-face-book-2

Bước 4: Sau đó, bạn nhấp chọn Tôi không thể truy cập email.

cach-check-pass-face-book-3

Bước 5: Trong mục Làm thế nào để chúng tôi liên lạc với bạn?, bạn nhập địa chỉ email mới vào trường Email hoặc số điện thoại mới và Xác nhận email hoặc số điện thoại mới. Sau đó, nhấn vào Tiếp tục. Lưu ý: Đây phải là email mà bạn chưa sử dụng để đăng ký Facebook.

cach-check-pass-face-book-4

Bước 6: Trong giao diện mới xuất hiện, bạn upload ảnh chụp các loại giấy tờ như CMND, hộ chiếu hay giấy phép lái xe để Facebook xác nhận danh tính rồi nhấn vào Gửi. Sau đó bạn chờ Facebook xem xét và nếu thành công, Facebook sẽ gửi email trả lời tới địa chỉ email mà bạn đã cung cấp ở Bước 5 và bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

cach-check-pass-face-book-5

Lưu ý ở Bước 5, nếu nhận được thông báo “Không có quyền truy cập vào tài khoản”, hoặc sau khi nhập email mới và bạn nhận được thông báo “Trang này không khả dụng” vì một lý do nào đó thì rất tiếc, bạn không thể lấy lại tài khoản Facebook của mình bằng cách này.

2. Xem mật khẩu Facebook đã lưu trên máy tính

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Chrome rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ở góc trên bên phải cửa sổ và nhấn chọn Cài đặt.

cach-check-pass-face-book-6

Bước 2: Trong mục Tự động điền, bạn nhấn vào Mật khẩu.

cach-check-pass-face-book-7

Bước 3: Trong mục Mật khẩu đã lưu, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng con mắt của trang web Facebook để hiển thị mật khẩu.

cach-check-pass-face-book-8

Cách chống lại Check Pass Facebook

Để giảm nguy cơ và phòng chống việc bị check pass Facebook thì bạn hãy vào trang cá nhân của mình, trong phần Thông tin liên hệ và cơ bản của mục Giới thiệu, bạn chuyển tất cả các thông tin quan trọng như số điện thoại, email sang chế độ Chỉ mình tôi.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu lại mật khẩu Facebook hay mật khẩu của các tài khoản khác ở nơi nào đó an toàn và đừng quá dựa dẫm vào tính năng lưu mật khẩu của trình duyệt web.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết cách check pass Facebook thành công rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Tin tức liên quan

Công ty sản xuất cửa nhôm slim tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty sản xuất cửa nhôm slim tại Bà Rịa – Vũng Tàu: một tỉnh ven biển tại vùng Đông Nam Bộ, Việt ...

Lô Câm Đầu đánh con gì? Câm đầu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chọn số mấy?

Bạn đã từng chơi lô đề thì việc lô câm đầu cũng như lô câm đít là điều bạn sẽ thường gặp trong ...

Raw Vietnamese Hair Reviews The Most Honest Reviews From Customers

On the current market for hair extensions, distributors from all over the world are curious as to whether Vietnamese raw hair is as excellent ...

Vin Hair Vendor and secrets behind make them popular in industry

Hair extensions are a frequent item among women, and I am convinced that all women are seeking and eager to get the most aesthetically ...

Tổng đài Facebook là số mấy? Cách liên hệ nhanh chóng chỉ 1 phút

Facebook là một trong những mạng xã hội được người sử dụng lớn nhất hiện nay nhưng khi ít ai có thể ...

N/A nghĩa là gì trong Excel, chứng khoán? N/A viết tắt của từ gì?

Bạn tò mò muốn biết n/a nghĩa là gì trong excel, chứng khoản và trong tiếng Việt hay N/A được dùng trong những ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay