Tổng đài Facebook là số mấy? Cách liên hệ nhanh chóng chỉ 1 phút

Facebook là một trong những mạng xã hội được người sử dụng lớn nhất hiện nay nhưng khi ít ai có thể biết được số tổng đài của Facebook là bao nhiêu? Cách thức liên hệ với tổng đài Facebook Việt Nam như thế nào? Sau đây, https://ebest.vn/ sẽ bật mí tổng đài Facebook là số mấy chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Tổng đài Facebook là số mấy?

Khi gặp phải các sự cố, lỗi đăng nhập và sử dụng Facebook người dùng có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ Facebook thông qua số điện thoại 19000145. Hoặc số tổng đài hỗ trợ Facebook ở Việt Nam: 18006942600 hoặc 18006010077.

tong-dai-facebook-la-bao-nhieu

Cách liên hệ tới tổng đài hỗ trợ Facebook

Facebook cung cấp sẵn hơn 100 biểu mẫu khác nhau mà người dùng có thể sử dụng để liên hệ, báo cáo nền tảng các lỗi, sự cố gặp phải khi sử dụng như sau:

1. Tài khoản bị vô hiệu hóa

Lỗi Account Disabled – Ineligible còn được gọi là tài khoản vô hiệu hóa không đủ điều kiện. Lúc này bạn cần truy cập vào https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=317389574998690 để gửi báo cáo nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa nhầm. Nếu không thể truy cập với các lý do khác thì bạn có thể vào được link https://www.facebook.com/help để tìm kiếm kênh liên hệ trợ giúp phù hợp.

Lỗi Account Disabled – Multiple Accounts đây là lỗi tài khoản bị vô hiệu hóa khi bạn đăng nhập nhiều tài khoản. Nếu như bạn đang truy cập vào tài khoản của một người khác thì hãy truy cập vào đường link để cung cấp thông tin theo biểu mẫu yêu cầu.

Lỗi Disabled – Underage (tài khoản bị vô hiệu hóa do chưa đủ tuổi): Facebook yêu cầu người dùng phải đủ 13 tuổi trở lên, nếu không sẽ tạm thời khóa tài khoản. Nếu bạn đã đủ 13 tuổi, có thể truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=199052956872279 để cung cấp những thông tin xác minh tuổi của mình.

Lỗi Disabled Account Appeal – ID Request đây là lỗi tài khoản bị vô hiệu hóa và yêu cầu ID. Để kích hoạt lại tài khoản của mình, thì FB sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính. Truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=183000765122339 để điền thông tin biểu mẫu xác minh danh tính tài khoản.

Impostor Account là lỗi tài khoản đã bị mạo danh, bạn chỉ cần truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/321804254561747. Để tiến hành báo cáo, report tài khoản đã giả mạo tài khoản của bạn.

My Personal Account was Disabled là lỗi tài khoản cá nhân đã bị vô hiệu hóa. Nếu cho rằng FB đã vô hiệu hóa lầm tài khoản của mình thì bạn hãy truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=260749603972907 để điền các thông tin theo yêu cầu của biểu mẫu và gửi kháng nghị chờ FB phản hồi.

Báo cáo giả mạo tài khoản ở mức độ ưu tiên cao, lúc này bạn hãy truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/?id=242798935802519 nhập vào thanh URL địa chỉ mà trang FB giả mạo bạn muốn báo cáo.

Nếu bạn muốn yêu cầu xóa tài khoản trong trường hợp chủ tài khoản đang không đủ sức khỏe sử dụng hoặc đã mất thì hãy truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/191122007680088.

2. Lỗi, sự cố khi truy cập Facebook

Những vấn đề liên quan đến các lỗi truy cập tài khoản Facebook thường gặp như:

  • Lỗi Access Restricted (Bad IP) (lỗi truy cập bị hạn chế) là lỗi nảy xảy ra khi bạn đang truy cập Facebook từ địa chỉ IP được liên kết với nhà cung cấp dịch vụ Internet bị cấu hình sai hoặc có hành vi lạm dụng. Để liên hệ Facebook về lỗi, sự cố, bạn có thể truy cập tại đây.
  • Lỗi Personal Data Requests (yêu cầu dữ liệu cá nhân): Truy cập vào trang https://www.facebook.com/help để có thể tìm hiểu cách lấy lại dữ liệu cá nhân của mình khi không thể truy cập.

Tham khảo thêm: Cách check pass Facebook miễn phí đơn giản chỉ 3 phút

3. Lỗi có liên quan tới email

Không nhận được email xác nhận: Vui lòng điền vào biểu mẫu theo đường link https://www.facebook.com/help/contact/?id=221689587951755 nếu bạn đang gặp phải sự cố xác nhận tài khoản Facebook của mình. Đồng thời phải đảm bảo mọi thứ liên quan đến tài khoản của bạn đều chính xác để xem xét.

Địa chỉ email đã được sử dụng: Nếu có tài khoản Facebook được liên kết với địa chỉ email của bạn và bạn không phải chủ sở hữu tài khoản đó, vui lòng điền vào biểu mẫu trong đường link sau https://www.facebook.com/help/contact/255904741169641 để báo cáo FB đó.

Địa chỉ email đã được sử dụng, không thể tạo tài khoản Facebook: Nếu nhận được thông báo nói rằng không thể tạo tài khoản Facebook do địa chỉ email của bạn đã được sử dụng, truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/283100488694834?helpref=contact_forms tìm hiểu thêm để khắc phục sự cố này nhé.

4. Sự cố đăng nhập Facebook

Lỗi Must Login to see this page error, nếu thông báo này hiển thị trong quá trình đăng nhập FB của mình. Thì hãy truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/186570224871049?helpref=contact_forms để báo cáo lỗi và sự cố bạn gặp phải.

Lỗi Profile Pictures on the login page, nếu gặp phải lỗi này thì bạn hãy sử dụng biểu mẫu trong link https://www.facebook.com/help/contact/192309197620550. Để yêu cầu FB xóa đi hình ảnh hồ sơ, profile của bạn khỏi trang FB.

Lỗi sự cố đăng nhập hoặc mật khẩu thì bạn hãy truy cập vào đường link này https://www.facebook.com/help/283100488694834?helpref=contact_forms để khắc phục sự cố.

Hướng dẫn cách gửi sự cố tới Facebook Việt Nam nhanh chóng

1. Đối với tài khoản cá nhân

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook rồi ấn chọn Menu ⇒ Trợ giúp & hỗ trợ ⇒ Báo cáo sự cố.
  • Bước 2: Tiếp theo chọn Tiếp tục báo cáo.
  • Bước 3: Chọn tiếp Thêm vào báo cáo.
  • Bước 4: Chọn tính năng bạn muốn báo cáo.
  • Bước 5: Bạn nhập sự cố bạn đang mắc phải ⇒ Chèn hình chụp màn hình minh chứng nếu muốn, cuối cùng ấn Gửi là hoàn tất.

2. Đối với tài  khoản Fanpage

  • Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/164405897002583#_=_ để có thể tiến hành báo cáo.
  • Bước 2: Bạn dán địa chỉ URL Fanpage của bạn rồi bấm vào mục mô tả sự cố và chèn thêm hình ảnh minh chứng nếu có và bấm Gửi để hoàn thành.

Lưu ý khi gửi sự cố tới Facebook Việt Nam

Có thể sử dụng Tiếng Việt để giải thích những vấn đề tài khoản của mình. Hiện tại đã có nhiều hỗ trợ viên là người Việt trong đội ngũ hỗ trợ của Facebook.

Một số lỗi Facebook liên quan đến tài khoản thì bạn nên cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, doanh nghiệp của mình như là CMND, CCCD, bằng lái xe,… Để được đội ngũ Facebook xét duyệt nhanh chóng hơn.

Facebook không yêu cầu người dùng gửi những thông tin mật khẩu hay thẻ thanh toán qua các kế hỗ trợ, email. Nên tốt nhất người dùng không để lộ những thông tin quan trọng này để tránh bị lừa đảo hoặc hack mất tài khoản.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết được tổng đài Facebook là số mấy rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được giải mã giấc mơ bí ẩn, xem tuổi, tin tức phong thủy,…

Đánh giá bài viết

Tin tức liên quan

Công ty sản xuất cửa nhôm slim tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty sản xuất cửa nhôm slim tại Bà Rịa – Vũng Tàu: một tỉnh ven biển tại vùng Đông Nam Bộ, Việt ...

Lô Câm Đầu đánh con gì? Câm đầu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 chọn số mấy?

Bạn đã từng chơi lô đề thì việc lô câm đầu cũng như lô câm đít là điều bạn sẽ thường gặp trong ...

Raw Vietnamese Hair Reviews The Most Honest Reviews From Customers

On the current market for hair extensions, distributors from all over the world are curious as to whether Vietnamese raw hair is as excellent ...

Vin Hair Vendor and secrets behind make them popular in industry

Hair extensions are a frequent item among women, and I am convinced that all women are seeking and eager to get the most aesthetically ...

N/A nghĩa là gì trong Excel, chứng khoán? N/A viết tắt của từ gì?

Bạn tò mò muốn biết n/a nghĩa là gì trong excel, chứng khoản và trong tiếng Việt hay N/A được dùng trong những ...

Cách check pass Facebook miễn phí đơn giản chỉ 3 phút

Hiện nay có rất nhiều người đánh mất mật khẩu Facebook muốn lấy lại mật khẩu nhưng lại quên email hoặc ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay