Mơ thấy ong đánh con gì? Điềm gì? Con ong là số mấy từ A – Z

Tiếp tục ở chuyên mục Tử vi Phong Thủy hôm nay, https://ebest.vn/ sẽ giải mã giấc mơ thấy ong mật, ong vò vẽ, ong vàng, ong chích, ong làm tổ, bị ong đuổi,..giúp bạn tìm ra con ong là số mấy và các điềm báo tốt hay xấu chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Mơ thấy ong đánh con gì? Con ong số mấy ?

Nếu bạn nằm mơ thấy con ong chung chung đánh ngay con 16, 56 hoặc 96. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình ảnh con ong và nội dung trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn con số may mắn khác như:

 • 2 con ong: 57, 64.
 • Con ong ruồi: 19 – 93.
 • Con ong vò vẽ: 15 – 51
 • Con ong đất: 09 – 99
 • Con ong thợ: 74
 • Con ong vàng: 27
 • Con ong đen: 25 – 65
 • Con ong màu đỏ: 44
 • Mơ thấy đàn ong là số: 25, 94.
 • Mơ thấy mình giết chết ong: 09
 • Mơ thấy mình đang đi bắt ong: 83
 • Mơ thấy uống mật ong: 24 – 72
 • Mơ thấy phá tổ ong: 98
 • Mơ thấy ong chui vào tai: 22 – 75
 • Chiêm bao thấy ong đang làm tổ trong nhà: 58, 76
 • Mơ thấy con ong bay trên bông hoa: 54
 • Mơ thấy con ong bay vào nhà: 13
 • Mơ thấy con ong đang hút mật: 90
 • Mơ thấy con ong đốt người khác: 67 – 66
 • Mơ thấy con ong đốt mình: 53 -71.
 • Mơ thấy ong chết: 32

=> Xem ngay :

Giải mã giấc mơ thấy ong là điềm gì trong tâm linh? Lành hay dữ?

Từ ngày xưa những giấc mơ có ong được xem là may mắn, báo hiệu sắp tới vận may về tiền bạc, công danh và sự nghiệp. Vì thế thời gian này bạn nên tận dụng mọi cơ hội để có thể hoàn thành được ước nguyện của mình.

Còn trong phong thủy, giấc mơ về con ong sẽ mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau, trong đó có cả điềm báo may mắn và những điều không may sẽ xảy đến trong tương lai. Tùy vào nội dung cụ thể của giấc mơ thấy con ong thì ý nghĩa sẽ có sự khác nhau nhất định

Mơ thấy con ong chúa

Giấc mơ này cho biết có một người phụ nữ nào đó đang chi phối cũng như làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn khiến cho bạn bị trì trệ và nặng nề hơn.

Tuy nhiên, nếu nằm mơ con ong chúa to cho thấy bạn gặp thử thách trong công việc, lịch làm gia tăng nên áp lực khá lớn. Thời gian tới hãy tập trung hết sức để hoàn thành mục tiêu, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

nam-mo-thay-con-ong

Mơ thấy con ong mật

Giấc mơ này cho biết bạn đang rất hạnh phúc bên những người mà mình yêu thương. Vì vậy, bạn hãy cố gắng trân trọng từng giây phút ấy vì không phải ai sinh ra cũng có được.

Mơ thấy con ong bắp cày

Giấc mơ này cho thấy những nguy hiểm đang rình rập và chờ cơ hội đến tấn công bạn. Khi đó bạn cần phải chuẩn bị tâm lý cũng như kiềm chế cảm xúc để tránh việc gây ra những rắc rối không đáng có với người xung quanh, như vậy thì trong tương lai bạn mới gặp ít đại nạn hơn.

Mơ thấy con ong vò vẽ

Đây là điềm báo hiệu trong lòng bạn đang tồn tại sự thù hận với ai đó. Nhưng bạn cũng nên bỏ qua lòng thù hận đó để trong lòng của mình cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản nhất. Khi đó mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn nếu như tâm hồn bạn nhẹ nhõm.

Mơ thấy con ong vàng

Đây là điềm báo xấu báo hiệu sắp tới bạn sẽ có thể gặp khó khăn về tài chính. Có thể bạn sẽ phải chi một số tiền khá lớn mà bạn dành dụm bao lâu nay vào một việc mình không hề mong muốn.

Mơ thấy con ong ruồi

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nếu có những chuyến đi xa thì bạn cần chuẩn bị kế hoạch thật kỹ càng để tránh những chuyện phát sinh, trục trặc ngoài ý muốn trong chuyến đi này nhé

Mơ thấy con ong non hay nhộng non

Giấc mơ này cho thấy bạn chưa có sự chín chắn, vẫn còn phụ thuộc quá nhiều vào người thân của mình. Sắp tới sẽ có những khó khăn mà không hề biết trước, vì vậy bạn cần học cách trưởng thành nhiều hơn.

Chiêm bao thấy đàn ong

Đây là điềm báo máy mắn cho biết công việc sắp tới của bạn sẽ có những bước phát triển tích cực. Ngoài ra thời gian này chuyện tình cảm của bạn khá tốt, mọi rào cản giữa hai bạn sẽ được tháo gỡ, hai người có thể đến với nhau.

nam-mo-thay-con-ong-2

Mơ thấy tổ ong

Đây là giấc mơ đại cát báo hiệu bạn sắp nhận được tin tốt lành, cho biết bạn sắp sinh quý tử hoặc nếu còn độc thân sẽ gặp được bạn đời của mình. Tuy nhiên, nếu nằm mơ tổ ong trước nhà nhắc nhở bạn cần phải cố gắng hơn nữa nếu như muốn nguyện vọng sắp tới thành công

Mơ thấy bị ong đốt

Nếu nằm mơ thấy mình bị ong đốt cho biết trong thời gian qua bạn đã luôn nỗ lực, cố gắng trong công việc và chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công mỹ mãn trong thời gian tới. Tuy nhiên, nếu mơ thấy người khác bị ong đốt chính là điềm báo bạn sẽ có thể gặp phải tai bay vạ gió, bạn nên cẩn thận hơn trong mọi việc.

Mơ thấy bị ong đuổi

Nếu mơ thấy mình bị ong đuổi cảnh báo rằng xung quanh bạn đang có mối nguy hiểm đang rình rập. Trong khoảng thời gian tới nên hạn chế kết bạn, các mối quan hệ không cần thiết cũng nên tránh. Còn nếu mơ thấy người khác bị ong đuổi điều này cho biết cuộc sống của bạn đang chịu sự khống chế của người khác.

Nằm mơ ong đang bay

Đây là điềm báo hiệu bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc của bạn đang trên đà phát triển và sẽ gặp được nhiều may mắn. Ngoài ra thì gia đình của bạn trong thời gian tới cũng không cần phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền nữa.

Tuy nhiên, nếu nằm mơ ong đang bay lượn và kêu vo vo báo hiệu cuộc sống của bạn đang bị chi phối bở một người phụ nữ. Đây chính là điều đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn.

Mơ thấy nuôi ong

Giấc mơ này cho thấy bạn nên dùng nguồn vốn của mình để đầu tư vào kinh doanh bởi sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn cũng như cơ hội lớn. Ngoài ra, ở trong khoảng thời gian này bạn nên sắp xếp nguồn vốn sao cho tốt nhất để thúc đẩy quá trình kinh doanh của bạn lên nhé.

Nằm mơ ong ở trong vườn hoa

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn bây giờ khá hạnh phúc và vui vẻ, công việc và tình cảm của bạn đều suôn sẻ. Đặc biệt, nếu như bạn là người kinh doanh thì sự nghiệp của bạn đang trên đà thịnh vượng nhé.

nam-mo-thay-con-ong-1

Thấy tiếng ong kêu vo ve quanh mình

Giấc mơ này báo hiệu sắp tới sẽ có tin vui cho gia đình và chính bản thân bạn. Công danh sự nghiệp thăng tiến rất nhanh, chuyện tình cảm cũng không có gì phải suy nghĩ, tuy nhiên cần chú ý đến sức khoẻ nhiều hơn.

Mơ thấy mình giết ong chết

Giấc mơ này cho thấy bạn bị mất niềm tin quá nhiều vào một người. Bạn đang cảm thấy rất bi quan và nghĩ rằng chẳng còn ai mình có thể tin tưởng nữa. Đừng như vậy, nếu bạn nghĩ vậy quá nhiều chỉ làm mình trở nên già nua và tiêu cực ơn thôi.

Mơ thấy con ong bay vào nhà

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, cuộc sống gia đình bạn khá yên ổn, không có bất kì xung đột nào cả. Vì vậy, bạn hãy tận dụng khoảng thời gian này để tổ chức những chuyến du lịch, dã ngoại với người thân trong gia đình.

Mơ thấy mình là ong thợ

Giấc mơ cho thấy bạn luôn có mục tiêu phấn đấu rõ ràng và đang chăm chỉ, cố gắng hết sức bằng chính năng lực của mình để đạt được mục tiêu đó. Nhất định bạn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi đấy!

Mơ thấy phá tổ ong

Giấc mơ này cho thấy bạn đang ấp ủ nhiều mục tiêu và dự định trong tương lai. Thời gian tới hãy cứ mạnh dạn thực hiện và khả năng thành công của bạn khá cao.

Mơ thấy con ong đang hút mật

Giấc mơ này nhắc nhở bạn hãy cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn, đặc biệt những ai làm ăn kinh doanh buôn bán thì sẽ được nhiều tin vui đến.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được các điềm báo trước trong tương lai là tốt hoặc xấu và con ong là số mấy rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay