Mơ thấy trăn đánh con gì? Là điềm gì? Con trăn là số mấy?

Mỗi giấc mơ thấy con khổng lồ, trăn bò vào nhà, trăn cắn, trăn đuổi theo, trăn bơi dưới nước,…sẽ mang tới cho bạn những điềm báo trước trong tương lai. Đồng thời mang tới cho bạn các con số may mắn? Vậy mơ thấy trăn đánh con gì? Là điềm gì? Con trăn là số mấy? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Mơ thấy trăn đánh con gì? Con trăn là số mấy?

Nếu bạn nằm mơ thấy con trăn chung chung đánh ngay con 03 hoặc 63. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình ảnh con trăn và ý nghĩa giấc mơ sẽ mang tới cho bạn con số tương ứng khác như:

 • 2 con trăn: 20-40
 • 3 con trăn: 74
 • Con trăn khổng lồ: 65, 55
 • Con trăn màu vàng: 39 hoặc 84
 • Con trăn màu đen: 30 – 64
 • Con trăn màu trắng: 62
 • Mơ thấy nhiều trăn: 23 – 65
 • Mộng bị trăn quấn lấy: 86, 87
 • Chiêm bao thấy trăn bò vào nhà: 56, 74
 • Chiêm Bao thấy trăn đuổi: 95, 54
 • Nằm mơ thấy con trăn bị giết: 44, 49
 • Chiêm bao thấy trăn đang bơi dưới nước: 95, 62
 • Mơ thấy mình bắt được trăn: 26, 54
 • Mơ thấy con trăn cắn vào tay: 32, 61
 • Nằm mơ thấy trăn và rắn: 15, 94
 • Nằm mơ trăn đẻ con: 72, 32
 • Nằm mơ trăn ăn thịt người: 42, 46
 • Mộng thấy trăn lột xác: 23 – 65
 • Mộng thấy trăn đang săn mồi: 68

Xem ngay :

Giải mã giấc mơ thấy trăn là điềm báo gì trong phong thủy? Tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia phong thủy, phụ nữ mơ thấy con trăn là điềm báo họ sắp mang thai một bé trai. Còn đàn ông mơ thấy con trăn là dấu hiệu cho thấy mong muốn từ lâu của họ đang dần trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi giấc mơ sẽ mang đến những điềm báo khác nhau nhằm báo hiệu hay nhắc nhở con người về những vấn đề nào đó trong cuộc sống có thể đã, đang và sắp xảy ra cho người mơ.

nam-mo-thay-con-tran

Mơ thấy 3 con trăn

Đây là điềm báo xấu liên quan tới chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ, bạn không còn giữ được lửa khi làm chuyện ấy với người yêu. Đây cũng có thể là dự báo cho mối quan hệ của bạn sắp có biến trong tương lai gần

Mơ thấy 2 con trăn

Nếu nằm mơ thấy 2 con trăn đang quấn vào nhau cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang phát triển khá tốt. Sau bao nhiêu tháng ngày trải qua khó khăn hai người đã thật sự hiểu cho nhau và thấu hiểu được đối phương. Thời gian tới chính là quãng thời gian đẹp để 2 người chuẩn bị mọi thứ để về chung nhà với nhau.

Mơ thấy con trăn khổng lồ

Đây là điềm báo tốt lành báo hiệu gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới, nhận thêm được nhiều tin vui từ con cái, gia đạo vui vẻ bình yên. Ngoài ra, gia đình bạn sau nhiều biến cố, mọi chuyện đều được giải quyết êm xuôi hơn, hạnh phúc viên mãn

Mơ thấy con trăn vàng

Giấc mơ này cho thấy trong tương lai gia đình của bạn sẽ đối mặt với một số khó khăn nhất định. Đó có thể là tranh chấp, mâu thuẫn hoặc nếu nhà nào làm ăn kinh doanh có thể bị thô lỗ một khoản nhỏ. Nhưng sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ, mọi việc khó sẽ được giải quyết. Trong tương lai, những may mắn, thành công sẽ tới với bạn và những người thân xung quanh.

Mơ thấy con trăn đen

Đây là điềm báo may mắn cho biết sắp tới công việc của bạn có thể sẽ xuất hiện một số thay đổi. Đây sẽ là cơ hội để bạn học hỏi nhiều hơn và chứng minh được năng lực của mình trong mắt đồng nghiệp, cấp trên. Mặt khác giấc, mơ này còn cho biết bạn sắp gặp được người bạn đời của cuộc đời mình.

Mơ thấy con trăn xanh

Đây là dấu hiệu của một mối quan hệ sắp mở đầu. Có thể trong thời gian tới, những ai đang độc thân sẽ tìm được ý trung nhân cho cuộc đời mình và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

nam-mo-thay-con-tran-1

Mơ thấy con trăn bạch

Giấc chiêm bao này nhắc nhở bạn thời gian tới hãy thận trọng hơn, đặc biệt là trong làm ăn kinh doanh. Sẽ có thời cơ thuận lợi nhưng cần biết nắm bắt.

Mơ thấy con trăn lột xác

Báo hiệu trong khoảng thời gian tới bạn sẽ được đảm nhận một vị trí mới giúp bạn phát triển được khả năng của bản thân, tài lộc thịnh mãn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang che giấu một bí mật gì đó thì bí mật đó sẽ bị lộ sắp tới. Do đó, bạn nên thành thật với mọi người xung quanh, sự thành thật sẽ giúp bạn nhận được sự tha thứ từ những người xung quanh.

Nằm mơ trăn quấn quanh người

Nếu mơ thấy mình bị trăn quấn cho biết gia đình bạn gặp nhiều chuyện gây cãi vã, lục đục, nhiều khả năng liên quan tới vấn đề tài chính nên bạn cần cân nhắc chi tiêu trong thời gian tới. Tuy nhiên, nếu mơ thấy người khác bị trăn quấn cho biết công việc của bạn sẽ đạt được thành công nhất định nhờ có quý nhân phù trợ.

Mơ thấy bị trăn cắn

Đây là điềm báo có kẻ đang lên kế hoạch hãm hại bạn và những người thân trong gia đình để chiếm đoạt gia sản. Chính vì vậy, bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ xã giao, không nên để những lời nịnh nọt của kẻ xấu sai khiến bản thân.

Mơ thấy bị trăn đuổi

Đây là điềm báo không may mắn cho biết bạn đang bị người khác khống chế hoặc bị ảnh hưởng bởi một số vấn đề nào đó khiến cho cuộc sống diễn ra không theo mong muốn của mình. Cho nên, bạn nên tìm cách thoát ra khỏi điều đó và tự lập hơn.

nam-mo-thay-con-tran-2

Mơ thấy trăn bị giết chết

Đây là giấc mơ tốt lành liên quan đến chuyện tình cảm của bạn. Thời gian này công việc của bạn cũng gặp nhiều may mắn thu về được một khoản lợi nhuận giúp cho cuộc sống không cần lo lắng quá nhiều.

Mơ thấy con trăn bò vào nhà

Đây là dấu hiệu của tài lộc, những điều may mắn đang tìm đến. Công việc của bạn ở thời điểm hiện tại có nhiều khởi sắc hơn so với trước đồng thời chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều khởi sắc.

Nằm mơ trăn bơi trong nước

Nếu bạn đang ấp ủ một dự định nào đó thì có thể thực hiện ngay trong khoảng thời gian này. Bởi đây là thời điểm phù hợp, nỗ lực hết sức bạn sẽ đạt được thành công.

Chiêm bao thấy trăn quấn trên trần nhà

Giấc mơ này là điềm báo xấu cho biết trong gia đình bạn sẽ có người mắc phải căn bệnh hiểm nghèo khó qua khỏi. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu gia đình bạn sắp hao tài tốn của.

Mơ thấy bắt được trăn

Đây là điềm báo tốt lành báo hiệu thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc và được quý nhân giúp đỡ. Vì thế, nếu bạn đang ấp ủ những kế hoạch hay dự định nào mới thì đừng lo lắng hãy cố gắng thực hiện một cách tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con trăn là số mấy và các điềm báo lành hoặc dữ sắp xảy ra đến với gia đình bạn trong tương lai rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

3.3/5 - (3 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay