Mơ thấy rồng đánh con gì? Điềm gì? Con rồng là số mấy ?

Giấc mơ về rồng phun lửa, rồng bay, rồng phun nước, rồng vàng, rồng đen, rồng đỏ, rồng xanh,..rất hiếm người nằm mơ tới. Nhưng những giấc mơ này sẽ mang tới cho bạn những điềm báo may mắn hoặc những điềm báo xui xẻo. Vậy mơ thấy rồng là điềm gì? Con rồng là số mấy? Tất cả sẽ được điện máy Ebest giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Con rồng là số mấy? Mơ thấy rồng đánh con gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy con rồng chung chung đánh ngay con 10, 50 hoặc 90. Nhưng tùy thuộc vào hình ảnh, hành động của con rồng trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn con số khác như:

 • Rồng con là số: 48 – 71
 • Rồng trắng là số: 25 – 32
 • Rồng vàng là số: 02 – 33
 • Rồng đen là số: 04 – 79
 • Rồng bay là số: 57 – 34
 • Rồng đẻ là số: 61 – 65
 • Rồng chết là số: 10 – 47
 • Mơ thấy cưỡi Rồng là số: 69 – 80
 • Mơ thấy Bị rồng rượt là số: 60 – 81.
 • Mơ thấy 1 đàn nhiều con rồng là số: 21 – 91
 • Mơ thấy Rồng bị chảy máu là số: 17 – 24
 • Mơ thấy bị rồng đuổi: 34
 • Mơ thấy giết chết rồng: 32
 • Mơ thấy uống máu rồng: 11 – 99
 • Mơ thấy bay cùng rồng: 80
 • Chiêm bao thấy rồng phun lửa đánh số: 88
 • Nằm mơ rồng đang bay lượn đánh: 11 – 09

THam khảo các giấc mơ khác:

Lý giải giấc mơ thấy rồng là điềm báo gì ? Tốt hay xấu?

Trong phong thủy, rồng thường là con vật tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và sự phú quý. Chính vì vậy, nằm mơ thấy con rồng là điềm báo may mắn dự báo trong thời gian tới đây bạn sẽ gặp bất ngờ về mặt tiền bạc. Sắp tới có khả năng bạn sẽ được thuyên chuyển công việc lên một vị trí cao hơn.

Ngoài ra, đây cũng là điềm báo vận may về tài lộc và sức khỏe. Trong cuộc sống gặp khá nhiều niềm vui. Nếu hiện tại còn độc thân thì giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp được người khiến bản thân bạn tự nguyện che chở và bảo vệ người đó.

Mơ thấy con rồng vàng

Đây là điềm báo tài lộc đang đến với gia đình bạn trong tương lai, có thể bạn sẽ nhận được hợp đồng lớn cho kinh doanh, tăng lương, kinh doanh thuận lợi,…. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết bạn là người tài giỏi, có được tài năng xuất chúng trong tương lai thành công và nổi tiếng.

nam-mo-thay-con-rong-1

Mơ thấy con rồng xanh

Giấc mơ về rồng Xanh là một giấc mơ khá hiếm gặp, nếu bạn nằm mơ chứng tỏ gia đình bạn rất có phúc, người thân trong gia đình nhất định sẽ sống rất thọ, cuộc đời trọn vẹn, hưởng mọi vinh hoa. Đặc biệt, người nằm mơ là một phụ nữ đang mang bầu thì dự báo đứa trẻ sẽ được sinh ra rất thuận lợi, khẻo mạnh và sẽ là một đứa bé rất thông minh và có số phú quý.

Mơ thấy con rồng đen

Giấc mơ này dự báo gia đình bạn sắp sửa có một sự xáo trộn nào đó nhưng những biến động đó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới bạn. Trong trường hợp, nếu gia đình bạn có người đang mang bầu thì điều này cho thấy đây rất có thể là sinh đôi và tính cách của hai đứa nhỏ này thật không thể khen ngợi được

Mơ thấy con rồng trắng

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ một bước lên mây nếu như biết nắm bắt cơ hội, còn nếu xảy ra sai phạm hậu quả cũng rất lớn. Ngoài ra, giấc mơ này còn chứng tỏ cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và phấn khích

Mơ thấy bị rồng rượt đuổi

Đây là giấc mơ may mắn báo hiệu có tài lộc trong thời gian tới, đặc biệt với người làm ăn kinh doanh, buôn bán sẽ được thuận lợi, buôn may bán đắt, gia tăng thu nhập cho bản thân mình.

nam-mo-thay-con-rong-2

Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

Giấc mơ này là điềm báo tốt lành cho biết bạn sắp đạt được kết quả ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó. Nếu bạn đang có những dự định nào đó thì nên thực hiện ngay vì khả năng cao là nó sẽ thành công đó.

Mơ thấy con rồng phun biển lửa

Đây là điềm báo may mắn, không những người thân trong gia đình bạn được thăng quan tiến chức mà bạn còn được tín nhiệm và bổ trợ lên vị trí cao hơn. Mặt khác, giấc mơ này còn mang đến điềm báo về tài lộc và sức khỏe. Nếu bản thân còn độc thân thì trong thời gian tới bạn sẽ gặp được người khiến bạn muốn che chở và bảo vệ người đó đấy.

Mơ thấy cưỡi  rồng

Đây là điềm báo không may mắn cho biết bạn sắp làm một việc nguy hiểm, tỉ lệ thành công và thất bại là ngang nhau. Nếu thành công bạn sẽ nhận được thành quả to lớn nhưng thất bại thì bạn lại trở nên trắng tay.

Mơ thấy hình ảnh rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu bạn sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống. Ngoài ra, trong tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý giàu sang. Trong khoảng thời gian này nếu có dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn.

Mơ thấy hai con rồng bay vào nhà

Giấc mơ mang ý nghĩa đặc biệt may mắn báo hiệu thần tài sắp bước vào cửa nhà bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc. Đặc biệt, nếu trong nhà có người đang mang thai thì báo hiệu em bé rất khỏe mạnh và hiếu động.

Mơ thấy mình sinh ra rồng

Nếu người nằm mơ là một người phụ nữ đang mang thai cho biết đứa bé trong bụng bạn thật sự rất đặc biệt, đây là điềm báo bạn sẽ sinh ra một nhân tài. Đứa bé này sau này nhất định sẽ vô cùng tài giỏi và nổi trội. Đây quả thật là một điều may mắn.

Mơ thấy con rồng đang bay lượn

Nếu bạn mơ thấy con rồng phương đông bay lượn cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất nhiều lợi ích. Còn mơ thấy con rồng phương tây bay lượn cho thấy rằng bạn sẽ một bước lên mây nếu như biết nắm bắt cơ hội, còn nếu xảy ra sai phạm hậu quả cũng rất lớn, vì vậy hãy thận trọng.

Ngủ mơ thấy bị rồng ăn thịt

Đây là điềm báo không tốt cho biết bản thân bạn đang rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm và bạn nên hết sức cẩn thận. Ngoài ra, thời gian này trong công việc sẽ liên tiếp gặp nhiều vấn đề phát sinh khiến cho bạn trở tay không kịp.

Mơ thấy con rồng chết

Giấc mơ này cho biết công việc của bạn sẽ gặp một vài trục trặc và bạn cần bình tĩnh giải quyết nó. Ngoài ra, vấn đề tài chính của gia đình bạn lúc này gặp nhiều khó khăn nếu không biết chi tiêu sẽ rỗng túi

Mộng thấy rồng và rắn

Giấc mơ này cho biết bạn đang có nhiều mục tiêu và cả những tham vọng của riêng mình. Trong thời gian tới sẽ gặp một chút thách thức, áp lực, cần phải vượt qua nếu bạn muốn gặt hái được những kết quả đó.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được chính xác con rồng là số mấy và các điềm báo sắp xảy ra trong tương lai là tốt hay xấu rồi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu ? Thuộc mệnh gì?

Tuổi Thìn, hay còn gọi là con Rồng, là một trong 12 con giáp đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Á Đông, đặc ...

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Từ xa xưa, con người đã luôn tin tưởng vào sức mạnh của phong thủy trong việc thu hút tài lộc và may mắn. ...

Thiết kế phong thủy cho phòng ngủ không cửa sổ – Mang lại tài lộc và sức khỏe

Phòng ngủ là không gian quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và vận may của mỗi ...

Cách chọn sim điện thoại tài lộc – ý nghĩa số điện thoại của bạn

Trong thời đại công nghệ số, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu, gắn ...

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay