Mơ thấy ma là điềm báo gì? Đánh con gì ? Ma là số mấy?

Nghe tới ma ai cũng cảm thấy sợ hãi và nổi cả da gà nhưng nếu một ngày nào đó bạn năm mơ thấy bị ma đuổi bắt, ma nhập, ma nữ,… sẽ mang tới cho bạn điềm báo gì? Con số may mắn nào? Tất cả sẽ được https://ebest.vn/ giải mã chi tiết trong giấc mơ thấy ma dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Nằm mơ thấy ma đánh con gì ?

Theo sổ mơ ghi lại giấc mơ thấy ma đánh con số 72 – 85 nhưng tùy thuộc vào từng ý nghĩa trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Mơ thấy ma liên tục là số: 44
 • Mơ thấy ma nữ: 28 – 78
 • Mơ thấy người nhà bị ma nhập là số: 97 – 87 – 67
 • Mơ thấy ném vào ma là số: 65 – 66
 • Mơ thấy ma nhát là số: 73 – 86
 • Mơ thấy sợ ma là số: 23 – 75 – 96
 • Mơ thấy ma đang đuổi đánh là số: 33 – 34 – 35
 • Mơ thấy ma trong nhà là số: 74 – 89
 • Mơ thấy cả bãi tha ma là số 87 – 78
 • Mơ thấy ma nhập vào người khác là số: 65 – 53
 • Mơ thấy đánh nhau với ma là số: 32 – 23
 • Mơ thấy ma trẻ con là số: 29 – 77
 • Mơ thấy ma hiện lên là số: 45
 • Mơ thấy ma đè là số: 72
 • Mơ thấy mình bị ma nhập là số: 97 hoặc 79
 • Mơ thấy hồn ma là số: 20 – 72 – 70
 • Mơ thấy ma nhưng lại không rõ ràng là số: 02 – 37.
 • Mơ thấy hình bóng ma là số:72 – 85.
 • Cảm giác mơ rất sợ ma nhưng lại không thấy ma là số 75 – 23 – 96.
 • Mơ mình ném đá vào ma là số 65 – 66.
 • Mơ thấy mình đi ra bãi tha ma là số: 78 – 87.
 • Mơ thấy ma hiện về trong gương là số: 37.

Tham khảo giấc mơ khác

 1. Nằm mơ thấy rắn
 2. Nằm mơ thấy người chết
 3. Nằm mơ thấy tiền
 4. Nằm mơ thấy quan tài đánh con gì ? có điềm báo gì ?
 5. Nằm mơ thấy con hổ là điềm báo gì ?

Ý nghĩa giấc mơ thấy ma là điềm báo gì trong tương lai? Tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia phong thủy, nằm mơ thấy ma là biểu tượng cho nỗi lo lắng, sự sợ hãi của bạn. Điều này có thể là một ký ức đau buồn, một tội lỗi hay những suy nghĩ đau khổ do kìm nén tình cảm mà thành. Đó cũng có thể là nỗi lo sợ về bệnh tật và cái chết.

Ngoài ra, hồn ma còn tượng trưng cho những điều ngoài tầm tay của chúng ta, không thể nào nắm bắt được. Nó biểu thị cho cảm giác đang tự tách mình ra khỏi cuộc sống của bạn.

Mơ thấy ma nữ

Mơ thấy 2 ma nữ là điềm báo may mắn về chuyện tình của bạn đang có nhiều dấu hiệu tiến triển tốt đẹp. Nếu đang đơn phương ai đó, còn độc thân thì sắp tới bạn sẽ tìm được một nửa phù hợp với mình. Đặc biệt, nếu mơ thấy hồn ma nữ nằm ngủ ngay cạnh mình báo hiệu trong thời gian sắp tới bạn chắc chắn sẽ gặp được quý nhân mà khả năng cao sẽ là sự giúp đỡ đến từ một cô gái.

Nếu mơ thấy con ma nữ đang bay trên không trung cho thấy bạn đã vô tình làm tổn thương 1 người nào đó. Hoặc thấy ma nữ đang than khóc báo hiệu với bạn rằng đang có một người thân trong gia đình của bạn gặp phải khó khăn rất lớn.

Ngoài ra, nếu mơ thấy mình và ma nữ ngủ cùng nhau thì hãy cẩn thận trong việc đi lại vì đây có thể là điềm báo về việc bạn sẽ gặp tai nạn thương vong. Đặc biệt, nếu thấy mình bị ma nữ nhập cảnh báo đang có người muốn hủy hoại danh tiếng của bạn, hãy cẩn thận với các mối quan hệ thân cận, có thể họ đang có ý định đâm sau lưng bạn đó.

nam-mo-thay-ma-1

Mơ thấy bị ma đuổi

Nếu nằm mơ ma đuổi và bắt được mình nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ xã hội vì bạn đang rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm. Còn nếu nằm mơ người khác bị ma đuổi và bạn đứng nhìn cười cho thấy bạn không quan đến người xung quang, tâm thậm chí còn cười nhạo họ.

Ngoài ra, nằm mơ bị ma rượt đuổi ở nghĩa trang cho thấy bạn là người lương thiện, tâm bạn luôn hướng về người thân trong gia đình và đặc biệt là những người đã khuất.

Mơ thấy bị ma nhập

Giấc mơ này là điềm báo khá tốt báo hiệu thời gian sắp tới công việc sẽ có nhiều thay đổi. Bạn sẽ có cơ hội để phát triển bản thân mình nhiều hơn. Nhưng nếu không biết nắm bắt thì mọi thứ cũng sẽ vụt mất.

Mơ thấy đánh nhau với ma

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu bạn sẽ vượt qua được những sóng gió ở hiện tại và đến cuối cùng chắc chắn thành công sẽ đến với bạn. Tuy nhiên bạn không được vì thế mà mất cảnh giác với đối thủ của mình nhé.

Mộng thấy nhiều hồn ma

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang chịu nhiều áp lực và điều đó khiến cho bạn mệt mỏi và muốn từ bỏ mọi thứ. Lời khuyên cho bạn nên dành 1 chút thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần đề tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

nam-mo-thay-ma-2

Xem thêm : Nằm mơ thấy đám ma có điềm báo gì ? đánh con gì ?

Thấy chó cắn chết người rồi hồn ma cứ quanh quẩn gần nhà bạn

Giấc mơ này cho thấy bạn đang phải chịu áp lực rất lớn trong công việc. Mọi dự án kinh doanh của bạn đều thất bại và đồng nghiệp thì lần lượt rời xa và tỏ ra khinh thường bạn.

Ngoài ra, bạn phải gánh chịu mọi việc một mình mà không có ai giúp đỡ, sẻ chia. Bạn cảm thấy vô cùng cô đơn và lạc lõng, Nhưng đừng quá buồn lòng nhé vì có thể bạn sẽ có được sự giúp đỡ của mọi người nếu như bạn chịu hạ thấp cái tôi cá nhân của mình xuống.

Mơ thấy hồn ma của một người đã mất từ rất lâu

Đây là điềm báo bạn đang suy nghĩ và nhớ lại thời gian trong quá khứ. Bạn chán ghét cuộc sống hiện tại và luôn khao khát được trở về như trong quá khứ.Chính vì suy nghĩ đó nên bạn dần dần xa lánh hiện tại, không tiếp xúc, chơi đùa với mọi người như trước nữa.

Mơ thấy hồn ma

Nằm mơ thấy hồn ma của một cụ già cho thấy tâm hồn của bạn đang “già cỗi”. Bạn luôn ép mình làm theo khuôn khổ, không dám bứt phá và thường sợ sệt mọi thứ. Tư tưởng này làm bạn cứ tụt lùi và dần trở nên lạc hậu so với thời đại.

Mơ thấy một cô gái chết rồi hồn ma cô ấy cứ bám theo bạn cho thấy có thể là bạn sẽ có được một cô bạn thân, hai bạn rất hiểu ý nhau, rất hợp. Nhưng hãy cẩn thận vì có thể bạn sẽ bị lừa.

Thấy một con ma mặc đồ trắng, tóc dài, mắt đỏ cứ đi theo bạn

Đây là điềm báo bạn đang có người theo đuổi. Đối phương sẽ tỏ tình trong thời gian tới cho nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận tình cảm của đối phương nhé.

Tuy nhiên, con gái mơ thấy một con ma nam bám theo và muốn làm hại bạn cho thấy đây là điềm báo xấu về tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở. bạn đang cố gắng để thoát khỏi kiếp “FA” nhưng dường như nó không được thuận lợi cho lắm.

nam-mo-thay-ma

Mơ thấy con ma trẻ em

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị rối loạn về tâm lý nghiêm trọng, cảm xúc tiêu cực trong bạn đang ở mức báo động và chỉ chờ trực có ai đó khơi ra là ngọn lửa này sẽ bốc cháy ngay. Điều này khiến bạn bị cô lập trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, nó cũng làm bạn đánh mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Mơ thấy bị ma bóp cổ

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị ai đó cản bước tiến công việc. Vì vậy, hãy đề phòng hơn trong những cuộc giao dịch làm ăn của mình.

Mơ thấy vong hồn người quen

Giấc mơ này đã phản ánh thực tế tâm thức của bạn, rằng bạn đang nhớ đến họ rất nhiều. Còn nếu như là những người ít quen biết với bạn thì có lẽ bạn đang muốn rời xa họ.

Mơ thấy chơi bài với ma

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên đề phòng mọi mối quan hệ xung quanh bạn nếu gặp giấc mơ này. Có thể bạn đang quen biết với những người xấu và tiểu nhân sẽ hãm hại bạn.

Mơ thấy mình biến thành ma

Có thể bạn sẽ rất sợ hãi nhưng đây lại là giấc mơ cực kỳ tốt. Giấc mơ này đang báo hiệu cho bạn biết rằng đường công danh của bạn sắp rộng mở rồi đấy.

Mơ thấy người đã chết biến thành ma

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những tiếc nuối về qua khứ với họ hoặc thời gian qua đã vô tâm. Nếu rảnh rỗi hãy về và thắp cho họ nén hương.

Mơ thấy ma ăn cơm

Giấc mơ như điềm báo rằng sức khỏe bạn sẽ chuyển biến xấu trong thời gian sắp tới. Hãy đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên nhé.

Mơ thấy ma nói chuyện trong giấc mơ

Đây là một điềm báo xấu cụ thể là bạn đã bị người khác lừa gạt rồi đó. Hãy cẩn thận khi làm bất cứ điều gì nha. Hoặc mơ thấy làm bạn với ma có nghĩa là bạn đang bị lôi kéo bởi những việc làm sai trái. Hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng, đừng để người xấu lôi kéo

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra các con số may mắn và các điềm báo tốt hoặc xấu liên quan tới bạn hoặc người thân trong tương lai rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

4.5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu ? Thuộc mệnh gì?

Tuổi Thìn, hay còn gọi là con Rồng, là một trong 12 con giáp đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Á Đông, đặc ...

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Từ xa xưa, con người đã luôn tin tưởng vào sức mạnh của phong thủy trong việc thu hút tài lộc và may mắn. ...

Thiết kế phong thủy cho phòng ngủ không cửa sổ – Mang lại tài lộc và sức khỏe

Phòng ngủ là không gian quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và vận may của mỗi ...

Cách chọn sim điện thoại tài lộc – ý nghĩa số điện thoại của bạn

Trong thời đại công nghệ số, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu, gắn ...

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay