Mơ thấy máu đánh con gì ? Là điềm gì? Máu là số mấy?

Có nhiều ý kiến cho rằng nằm mơ về máu sẽ mang tới cho bạn những điềm báo không may mắn cho bạn hoặc người thân. Điều đó có thực sự đúng không? Hãy cùng https://ebest.vn/ tim hiểu giấc mơ thấy máu để biết được các con số bí ẩn và các điềm báo trong tương lai trong bài viết dưới đây.

Nằm mơ thấy máu đánh con gì cho dễ trúng?

Nếu nằm mơ thấy máu đánh ngay con 19 – 69 – 64 nhưng tùy thuộc vào từng ý nghĩa giấc mơ khác nhau sẽ mang tới cho bạn con số may mắn sau:

 • Mộng thấy máu kinh nguyệt: 96
 • Nằm mơ thấy chảy máu chân số may mắn: 24 – 78
 • Mơ thấy mình bị chảy máu ở chân: 02 – 60
 • Chiêm bao người khác bị chảy máu chân, đánh con: 38 – 29
 • Nằm mơ thấy đứt chân chảy máu, ghi con: 41 – 90
 • Mơ thấy chảy máu ngón chân: 26 – 43
 • Nằm mơ thấy gót chân chảy máu, đánh ngay: 22
 • Ngủ mơ thấy cắt móng chân chảy máu, ghi số: 13 – 07
 • Mơ thấy bị chảy máu chân là do đánh nhau số: 32 – 04
 • Nằm mơ thấy mình bị chó cắn chảy máu chân: 57 – 38
 • Mơ thấy mình bị chảy máu chân là do bị xe đụng: 72 – 26
 • Ngủ mơ thấy mình bị chảy máu chân do mèo cào: 61- 84
 • Mơ rắn cắn chảy máu chân: 18 – 98
 • Nằm mơ thấy chó cắn chảy máu chân: 13 – 38
 • Mơ thấy ngã chảy máu chân đánh con: 50 – 68
 • Mơ thấy rắn cắn chảy máu ở chân đánh ngay: 27 – 03
 • Nằm mơ bị chém vào chân chảy máu: 28 – 79
 • Chiêm bao thấy đứt chân chảy máu, đánh số: 26 – 35

Tham khảo thêm các giấc mơ khác

Giải mã giấc mơ thấy máu là điềm báo gì ? Tốt hay xấu?

Theo quan niệm của người xưa thì những giấc mơ có liên quan tới máu là những giấc mơ mang tới điềm xấu với người mơ. Nhưng theo nghiên cứu của các chuyên gia thì không phải giấc mơ về máu nào cũng mang đến điềm dữ, cũng sẽ có những giấc mơ báo hiệu điềm lành cho người nằm mơ cụ thể:

Mơ thấy đứt tay chảy máu

Giấc mơ báo điềm dữ với bạn và gia đình báo hiệu có thể sắp tới trong gia đình bạn có người gặp chuyện đau ốm, tang thương. Bạn nên cẩn thận, đồng thời nhắc nhở người thân nên cẩn thận trong việc đi lại, tránh những nơi thuộc về thủy như sông, hồ, ao, biển.

nam-mo-thay-mau-den

Mơ thấy bị chảy máu răng

Đây là điềm báo xấu có khả năng bạn đang mắc căn bệnh nào đó mà không biết. Bạn nên đi khám tổng quan để nắm rõ tình hình sức khỏe hiện tại của mình, nếu phát hiện bệnh sớm thì điều trị dễ dàng hơn nhiều.

Mơ thấy bị chảy máu cam (máu mũi)

Giấc mơ này báo trước cho bạn biết một số chuyện không vui bạn có thể gặp phải trong công việc. Cũng có thể là giấc mơ cảnh báo về sự nguy hiểm của một vài mối quan hệ xã hội của bạn.

Mơ thấy máu kinh nguyệt

 • Mơ thấy người dính máu kinh : Đây là điềm báo xấu ám chỉ rằng sắp tới có thể bạn sẽ gặp phải tai nạn. Vậy nên bạn phải cẩn thận hơn trong việc đi lại của mình.
 • Mơ thấy mặt dính đầy máu kinh : Giấc mơ cho thấy trong mọi hoạt động, công việc, bạn luôn là người nắm quyền chỉ đạo là người có vai trò quan trọng trong các hoạt động đó.
 • Mơ thấy máu kinh dính trên quần áo : Giấc mơ đang ám chỉ rằng trong gia đình bạn sắp xảy ra cãi vã. Mối quan hệ và tình cảm của người thân có thể bị ảnh hưởng bởi những mâu thuẫn bình thường trong cuộc sống.
 • Mơ thấy máu kinh chảy nhiều : Đây là điềm xấu báo rằng sức khỏe của bạn đang bị giảm sút nghiêm trọng. Các cơ quan và bộ phận trong cơ thể đang bắt đầu suy yếu dần dần.
 • Mơ thấy một giọt máu kinh đỏ : Đây là điềm tốt báo rằng bạn có thể sẽ gặp được nhiều may mắn hoặc thậm chí chúng tôi xin chúc mừng bởi là có thể sắp có em bé.
 • Nữ giới mơ thấy máu kinh : Giấc mơ cho thấy rằng bản thân bạn đang khá lo lắng, suy nghĩ quá nhiều điều về con người của mình.
 • Nam giới mơ thấy máu kinh : Nếu đàn ông mơ thấy mình bị kinh nguyệt thì thật là thú vị, vì đây chính là cơ hội để để cho bạn khám phá và thử trải nghiệm những điều không thể diễn ra ở hiện thực.

Mơ mình dẫm phải một vũng máu

Giấc mơ này cho thấy bạn nên cẩn trọng hơn tới những công việc mình làm. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối nào đó có liên quan đến pháp luật.

Mơ thấy bạn đang chảy hoặc mất máu

Giấc mơ ám chỉ rằng bạn đang bị kiệt sức hoặc cảm thấy cảm xúc bị vắt kiệt. Nó cũng có thể biểu thị những sự đối mặt cay đắng giữa bạn và bạn bè mình. Hành động trong quá khứ quay trở lại ám ảnh bạn, hãy xem bạn bị chảy máu từ đâu và cân nhắc những biểu tượng của phần cơ thể đó.

Mơ thấy người khác bị chảy máu

Đây là dấu hiệu cho thấy công việc của bạn đang có những chuyển biến rõ rệt, hầu hết các dự án đều thành công ngoài sức mong đợi. Ngoài ra thì khả năng thăng tiến là rất cao, tuy nhiên bạn cũng không nên quá ỷ lại vào việc đó mà quên mất đi việc cố gắng của bản thân mình nhé.

Mơ thấy mình đang đi hiến máu

Đây là giấc mơ cảnh báo bạn cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình bởi vì có thể bạn đang cảm thấy kiệt sức do làm việc quá nhiều hay do công việc của bạn quá căng thẳng. Cho nên, bạn cần phải chăm lo cuộc sống của mình cũng như quan tâm hơn đến sinh hoạt cá nhân nhé.

Chiêm bao thấy máu chảy ra nhiều

Xin chúc mừng bởi đây là một giấc mơ lành nhé các bạn. Giấc mơ đang ngụ ý về sự may mắn và tiền tài. Đặc biệt, nếu bạn là người làm kinh doanh thì giấc mơ là điềm báo công việc của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió và việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng trở nên thành đạt.

Mơ thấy máu dính ở trên tường

Đây là một giấc mơ xấu với những điều rủi ro và xui xẻo đang tìm đến bạn. Cho dù bạn có cố gắng như thế nào đi nữa thì vẫn không thể tránh được nó. Việc thấy máu ở trong buồng tắm cũng báo hiệu cho thấy bạn sắp đối mặt đến vấn đề tình cảm nhé.

nam-mo-thay-mau-den

Mơ thấy chảy máu chân

Giấc mơ cho thấy được một sự giải thoát nhất định từ cả cuộc sống lẫn sự nghiệp của bạn. Có thể nó còn muốn ám chỉ cho bạn thấy được sự phát triển không ngừng nghỉ và việc bạn có thể tận dụng được các cơ hội này thì chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành công ngoài sức tưởng tượng của mình đấy.

 • Mơ thấy chân mình chảy rất nhiều máu : cho thấy bạn đang lo lắng và bất an về những việc sai trái mà mình đã làm trong quá khứ.
 • Nằm mơ thấy tai nạn chảy máu chân : vừa mang ý nghĩa tốt, vừa là điềm báo không may mắn cho bạn, khi mà sẽ có những khó khăn khiến bạn không kịp trở tay, tuy nhiên bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.
 • Mơ thấy chó cắn chân chảy máu : bạn hãy cẩn trọng bởi sẽ có kẻ luôn thù địch và muốn tấn công bạn bất cứ lúc nào.
 • Mơ ngã chảy máu chân : Báo bạn sẽ gặp phải tai nạn khi tham gia giao thông, bạn phải thật cẩn thận nạn, hạn chế những công việc nguy hiểm.
 • Mơ thấy ngón chân chảy máu : Là điềm báo cho thấy bạn đã quá nghi ngờ những người xung quanh. Trong một số trường hợp ta cần phải chủ động đề phòng để đảm bảo an toàn cho bản thân.
 • Mơ thấy người khác chảy máu chân : Là báo hiệu về việc cách cư xử cũng như hành động của bạn. Hãy thận trọng trước mọi lời nói hay quyết định của mình, tránh những lời nói vô tư đôi lúc sẽ khiến người khác bị tổn thương và đau lòng.
 • Mơ thấy rắn cắn chân chảy máu : Khi bạn mơ thấy rắn cắn khiến chân mình bị chảy máu cho thấy bạn đang quá sức trong công việc của mình. Bạn hãy nên nhìn vào thực tế để xác định chính xác mục tiêu của bản thân. Không nên đặt mục tiêu quá cao không thể đạt được. Như vậy chỉ tốn thời gian và công sức của bản thân.
 • Nằm mơ thấy bị đứt chân chảy máu : Giấc mơ có thể mang lại thành công và lợi nhuận rất cao. Bên cạnh đó cũng cho thấy bạn sắp được thăng tiến lên vị trí cao hơn tại nơi làm việc. Nhưng không vì vậy mà bạn chủ quan quên mất đi sự cố gắng của mình.

Chiêm bao thấy chảy máu tay

Giấc mơ này cho thấy bạn là một con người vô cùng độc đáo và thú vị bởi những khả năng mà không phải ai cũng có được. Bạn có khả năng làm chủ mọi tình huống và luôn biết nắm bắt những cơ hội tốt đẹp dù là trong công việc hay trong đời sống hàng ngày. Chính điều đó làm cho bạn trở nên vô cùng khác biệt.

Mơ thấy đầu đẫm máu

Nếu mơ thấy đầu mình đẫm máu cho thấy rằng bạn nên quan tâm đến những người xung quanh nhiều hơn nữa vì có thể họ đang rất cần sự dang tay giúp đỡ của bạn. Còn nếu thấy máu đổ trên đầu của người khác thì cho thấy rằng bạn sẽ giải quyết được các vấn đề một cách rất dễ dàng và đơn giản.

Mơ thấy nôn ra máu

 • Nằm mơ thấy mình nôn ra máu : Có thể bạn cần đi khám định kì để tầm soát bệnh tật tốt nhất có thể. Có thể nói lên trong cuộc sống bạn đã quá chán ngán một điều gì đó.
 • Nằm mơ thấy người khác nôn ra máu : Nếu người đang nôn là người quen của bạn, có thể họ không tốt đẹp như bạn tưởng. Những điều họ làm chỉ là để lấy lòng bạn nhằm một mục đích nào đó. Hoặc người này có sự xúc phạm với bạn trong thực tế.
 • Nằm mơ thấy mình sắp nôn ra máu : Những chuyện chưa kịp hoàn thành của bạn sẽ bị ai đó lợi dụng. Nếu bạn chưa chuẩn bị tinh thần, bạn sẽ khá sốc khi nhận ra điều đó. Vì thế bạn muốn nôn trong hoàn cảnh gây sốc đó cũng khá dễ hiểu.
 • Nằm mơ thấy máu nôn ra ở lò mổ : Lò mổ là nơi giết chóc đầy máu me. Thường những giấc mơ như thế này sẽ đem lại may mắn về mặt tài chính cho bạn.
 • Nằm mơ thấy phun ra máu và máu bắn lên mặt : Khi phun ra máu tức là điều gì đó đã vượt quá sức chịu đựng của bạn. Đây là điềm không lành. Sắp tới bạn sẽ gặp một chuyện xui xẻo hoặc trách nhiệm nào đó có những đòi hỏi vượt quá khả năng hiện tại của bạn.
 • Nằm mơ thấy bị nôn ra máu liên tục : Cho cuộc sống bạn đang có những biến cố xảy tới liên tiếp. Sẽ có rất nhiều vấn đề tiến thoái lưỡng nan đưa đến mà bạn không biết cách phải giải quyết như thế nào.

Chiêm bao thấy máu chảy ra từ miệng

Mơ thấy máu từ miệng mình chảy ra là điềm báo tốt lành về sự nghiệp. Có người dẫn đường giúp bạn thoát khỏi những khó khăn trước mắt. Từ đó mà công việc trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Kinh doanh khởi sắc, cứ thế thăng hạng trong ngành.

Nằm mơ thấy xác chết có nhiều máu trong miệng cho thấy bạn chưa bao giờ nghe những lời khuyên nhủ của người khác. Điều này khiến bạn thua thiệt trong rất nhiều vụ kinh doanh.

Mơ thấy mình đang truyền máu

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý đến sức khỏe bản thân nhiều hơn vì cơ thể của bạn đang thiếu sức sống và năng lượng. Có thể bạn đang thiếu động lực để bắt đầu một cuộc sống mới.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được máu là số mấy và các điềm báo tốt hoặc xấu liên quan đến bạn hoặc người thân trong tương lai về tiền bạc, sức khỏe, công việc,..rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu ? Thuộc mệnh gì?

Tuổi Thìn, hay còn gọi là con Rồng, là một trong 12 con giáp đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Á Đông, đặc ...

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Từ xa xưa, con người đã luôn tin tưởng vào sức mạnh của phong thủy trong việc thu hút tài lộc và may mắn. ...

Thiết kế phong thủy cho phòng ngủ không cửa sổ – Mang lại tài lộc và sức khỏe

Phòng ngủ là không gian quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và vận may của mỗi ...

Cách chọn sim điện thoại tài lộc – ý nghĩa số điện thoại của bạn

Trong thời đại công nghệ số, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu, gắn ...

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay