[Giải đáp] Sinh năm 1984 mệnh gì? Kết hôn hợp với tuổi nào? Màu sắc gì?

Trong ngũ hành mỗi người đều có bản mệnh khác nhau tương sinh với tuổi, màu sắc và hướng khác nhau hay tương khắc với các tuổi và màu sắc với mệnh của mình? Vậy sinh năm 1984 mệnh gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1984 mệnh gì?

Những người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim có nghĩa là vàng trong biển, nam giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh còn nữ giới thuộc cung cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Cho nên, những người mệnh Kim sinh năm 1985 là người thông minh sắc sảo, ý chí hơn người tuy nhiên do bản tính khá cẩn trọng nên họ thường để lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Bên cạnh đó họ còn cứng đầu, bảo thủ, không nhận lời khuyên từ người khác nên hay nhận lại nhiều thua lỗ.

Sinh-nam-1984-menh-gi

Dựa vào quan hệ tương sinh tương khắc, người mệnh Kim tương sinh với Thủy, Thổ và tương khắc Mộc, Hỏa. Chính vì vậy, những người sinh năm 1985 mệnh Kim hợp với người mệnh Thủy và Thổ nhưng lại đại kỵ với người Mộc và Hỏa.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Sinh năm 1984 tuổi gì?

Những người sinh năm 1984 thuộc tuổi Giáp Tý tức tuổi con chuột, có ngày sinh dương lịch từ ngày 02/02/1984 đến 20/01/1985

Thiên can: Giáp

  • Tương hợp: Kỷ
  • Tương hình: Mậu, Canh

Địa chi: Tý

  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tính cách của người tuổi Giáp Tý

Nhìn chung, những người tuổi Giáp Tý 1984 là người cương quyết và độc lập vì mục tiêu mình đặt ra họ luôn dốc hết lòng hết sức. Tuy nhiên, bên trong họ có cái tôi quá cao, luôn tự tin thái quá vào bản thân nên thường kém linh động, không thích nhận sự giúp đỡ từ người khác, đó cũng chính là những nhược điểm họ cần khắc phục.

Họ ít chia sẻ về những dự định họ sẽ làm, người tuổi Giáp Tý thể hiện mọi thứ bằng hành động và năng lực. Đó là lý do mà họ được mọi người kính nể, cũng vì thế mà họ đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống.

Đôi khi họ vô tâm và thờ ơ đến lạ, đây được coi là một bản tính khá ích kỉ của người tuổi Giáp Tý. Vì thế người tuổi này cần phải sống cở mở và chân thành hơn.

Sinh năm 1984 hợp với màu gì?

Trong phong thủy, nam nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý rất hợp với các tuổi màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Do đây là các màu tương sinh và bản mệnh của mệnh Kim, khi sử dụng các gang màu này cuộc sống và sự nghiệp của tuổi Giáp Tý may mắn, có quý nhân phù trợ và thu hút cát khí.

Mặt khác, tuổi Giáp Tý không nên sử dụng các màu sắc thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím bởi theo quan hệ tương khắc Hỏa khắc Kim. Nếu bạn sử dụng các gang màu này làm giảm sút năng lượng của bản thân, đem đến những điều không may mắn trong cuộc sống và công việc.

Sinh năm 1984 hợp với tuổi gì?

Sinh-nam-1984-menh-gi-1

Nam tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp với tuổi nào?

1. Hợp tuổi làm ăn

Trong kinh doanh và công việc nam Giáp Tý nên hợp tác với các tuổi Nhâm Thân, Giáp Tí. Kỷ Tỵ, Bính Dần, Canh Ngọ nhất định sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

2. Hợp tuổi kết hôn

Nam Giáp Tý kết hôn hợp với các tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Dần, Giáp Tý sẽ có cuộc sống cao sang quyền quý vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc

Nếu nam Giáp Tý kết hôn với các tuổi Canh Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Nhâm Thân thì cuộc sống ổn định, tình cảm vợ chồng gắn bó khăng khít nhưng nhiều lúc vẫn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Còn nếu kết hôn với tuổi Bính Tý, Tân Mùi, Ất Sửu: mối quan hệ vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã.

Ngoài ra, ở các độ tuổi 19, 21, 27, 33, 39 không nên kết hôn, nếu tiến hành cưới xin, ăn hỏi sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống hôn nhân sau này.

3. Tuổi đại kỵ

Nam tuổi Giáp Tý kỵ với những người tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão. Vì vậy không nên hợp tác làm ăn hay kết hôn sẽ không mấy thuận lợi

Nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp với tuổi nào?

1. Hợp tuổi làm ăn

Nữ Giáp Tý hợp tác kinh doanh với các tuổi Giáp Tí, Bính Dần, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ sẽ đem lại nhiều thuận lợi, may mắn và thành công cho những dự định của họ.

2. Hợp tuổi kết hôn

Nữ Giáp Tý kết hôn hợp với các tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi sẽ có một cuộc sống tươi đẹp với nhiều may mắn cả về tiền tài lẫn tình cảm. Về già Giáp Tý được hưởng phúc từ con cái.

Nếu nữ Giáp Tý kết hôn với các tuổi Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì cuộc sống hôn nhân của Giáp Tý tuy không có nhiều may mắn về tài lộc nhưng lại rất thuận về tình cảm.

Còn nếu kết hôn với các tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu thì cuộc sống của nữ Giáp Tý sẽ gặp phải nhiều khó khăn về vật chất và cả tình cảm.

Ngoài ra, ở các độ tuổi 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi, nữ Giáp Tý không nên tổ chức hôn lễ. Do không hợp tuổi với Giáp Tý nên nếu tổ chức lễ cưới sẽ dẫn tới nhiều điều không thuận lợi.

3. Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với nữ Giáp Tý là Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Do xung khắc về tuổi nên nếu như hợp tác hay kết hôn thì họ có thể gặp phải những khó khăn cả về tiền bạc lẫn tình cảm.

Sinh năm 1984 hợp với hướng nào?

Nam tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 làm nhà rất hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị). Không hợp với các hướng: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam

Còn nữ Giáp Tý xây nhà hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị). Không hợp với các hướng: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Dự đoán tử vi cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Sinh-nam-1984-menh-gi-2

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

Cuộc sống

Nam Giáp Tý 1984 là những người có mệnh cơ cực từ nhỏ, sống một cuộc sống khó khăn, thiếu thốn.. Bởi vậy, họ ý thức được ước mơ, hoài bão và những dự định trong cuộc đời mình khi lớn lên.

Tuy phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng những người này chưa bao giờ chán nản, bỏ cuộc. Nguồn động lực lớn lao của họ chính là từ gia đình, đó là nơi giúp họ vững bước tiến tới thành công, vì một tương lai tốt đẹp hơn sau này.

Trong cuộc sống tuổi Giáp thường ít gặp vận may nhưng cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi mạnh mẽ hơn vào năm 44 tuổi họ mới xây dựng được tiền đồ cho riêng mình, có được những thành công nhất định.

Tuy trong cuộc đời gặp nhiều trắc trở nhưng Giáp Tý không bao giờ rơi vào cảnh thiếu thốn, khổ cực. Tinh thần của họ lúc nào cũng trẻ trung, lạc quan phơi phới và có niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước.

Tình duyên

Tình yêu của những người tuổi Giáp Tý đến khá muộn vì bản thân họ bận mải mê trong công việc, tìm kiếm địa vị và danh vọng.

Nam giới tuổi Giáp Tý sinh ra vào những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và tháng 12 Âm lịch sẽ có nhiều thay đổi tình duyên hoặc đau khổ vì đàn bà. Nếu sinh ở tháng 5,6 và 9 Âm lịch sẽ phải trải qua 3 mối lương duyên trong cuộc đời. Còn những người Giáp Tý sinh ra vào tháng 2, 7, 10, 11 và 12 thì trải qua 2 mối lương duyên trong đời.

Gia đạo và sự nghiệp

Khi Giáp Tý bước vào độ tuổi trưởng thành thì đường công danh càng sáng tỏ, rộng mở, có nhiều triển vọng. Tuy nhiên, nam mệnh tuổi này thành công thường chỉ đến trong phút chốc, chưa thành công được bao lâu thì khó khăn trắc trở đã xảy đến.

Trong cuộc đời, chỉ khi nào họ đạt đến ngưỡng ngoài 40 kéo về sau thì mới có thể gặp được nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân mình, nếu có khó khăn, trục trặc trong cuộc sống thì được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Nam Giáp Tý chi tiêu tiền bạc khá bừa bãi, không khoa học mặc dù là những người biết kiếm tiền. Nhìn chung, công danh và sự nghiệp trong cuộc đời của nam mạng tuổi Giáp Tý ban đầu có nhiều thăng trầm, về sau mới có thể phát triển ổn định.

Gia đạo êm ấm, có nhiều truyền thống tốt đẹp để lại cho con cháu. Tuy nhiên, có đôi lúc gia đình xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng, cần phải biết cách dĩ hòa vi quý, hòa hợp, gìn giữ những mối quan hệ thân thiết trong gia đình.

Tham khảo thêm:

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

Cuộc sống

Quý cô tuổi này sở hữu cuộc đời có khá nhiều may mắn, việc gì họ làm ít khi thất bại và đa phần thành công. Cuộc sống của họ sẽ càng ngày càng lên cao và không có chuyện đi xuống.

Nhìn chung, cuộc sống và con đường sự nghiệp của nữ tuổi Giáp Tý trải qua nhiều thăng trầm và vất vả nhưng thành công luôn chờ đợi họ ở cuối con đường đó.

Tình duyên

Trong tình cảm đây là những người phụ nữ rất may mắn, hôn nhân vừa hạnh phúc lại vừa có lộc tiền tài.

Nữ tuổi Giáp Tý 1984  sinh vào tháng 1 , 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì phần tình duyên của họ khá là lận đận, thường sẽ có 2 lần thay đổi, đặc biệt với người sinh vào tháng Giêng thì đường tình duyên có thể sẽ phải thay đổi 3 lần.

Đối với những người sinh tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch họ sẽ được hưởng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn không có bất cứ biến đổi nào.

Gia đạo và sự nghiệp

Nữ tuổi Giáp Tý cuộc sống gia đình đa phần đều suôn sẻ và hạnh phúc. Sau khi có con cuộc sống sẽ càng có nhiều niềm vui hơn, vận may cũng tới nhiều. Về già cuộc sống an nhàn được hưởng phúc từ con cháu.

Ở thời kỳ trung vận và hậu vận thì công danh của bạn sẽ đạt được đỉnh cao trong cuộc đời. Sự nghiệp của họ càng vững chắc và tốt đẹp càng về sau. Cả tiền tài đều và tình cảm đều vượng phát, cuộc sống an nhàn bắt đầu từ năm 30 tuổi.

Chắc chắn đọc xong bài viết sinh năm 1984 mệnh gì của chúng tôi bạn có thể biết được tuổi của mình hợp với tuổi, màu sắc và hướng nào rồi nhé

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay