Sinh năm 1985 mệnh gì? Dự đoán tử vi tuổi Ất Sửu năm 1985

Bạn sinh năm 1985 muốn biết mệnh của mình hợp với tuổi nào? Màu nào? Hướng nào? Hay kỵ với tuổi và màu sắc nào trong phong thủy? sinh năm 1995 mệnh gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết sinh năm 1985 mệnh gì nhé.

Sinh năm 1985 mệnh gì?

Những người sinh năm 1985 thuộc Kim – Hải Trung Kim tức là vàng trong biển, nam giới thuộc cung càn Kim thuộc Tây tứ mệnh còn nữ giới thuộc cung ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.

Vì vậy, người mệnh Kim sinh năm 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim họ là những người nhiệt huyết, tính cách vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình, cuộc sống của họ khá bận rộn với nhiều công việc.

Thời tiền vận họ được cuộc sống đầy đủ sung sướng. Thời trung vận mọi việc trong cuộc sống đều yên ổn, từ đường sự nghiệp đến gia đạo đều không có quá nhiều mối lo. Về hậu vận họ được hưởng phúc lộc, an nhàn, sung túc.

sinh-nam-1985-menh-gi

Dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Kim tương sinh với Thủy, Thổ và tương khắc với Mộc, Hỏa. Cho nên, những người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim hợp với người mệnh Thủy hay Thổ và không hợp với người mệnh Mộc và Hỏa.

Sinh năm 1985 tuổi gì?

Xét theo âm lịch những người sinh năm 1985 thuộc Ất Sửu tức tuổi con Trâu có ngày sinh dương lịch từ ngày 21/01/1985 đến 08/02/1986.

Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Sửu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tính cách của tuổi Ất Sửu

Những người sinh năm 1985 là những người bộc trực ngay thẳng, thật thà, chịu khó, dám nghĩ dám làm và có trách nhiệm cao. Người này trầm mặc ít nói, nhưng có thái độ mềm mỏng, làm việc cần cù, nhiệt tình, chắc chắn, luôn quan tâm đến tiền tài, tự xây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng.

Họ có bản tính thanh cao, dễ hội nhập đặc biệt với những người yếu vế hơn mình, họ không thích những người hơn mình. Bên cạnh đó, họ là người thu được lợi ích và thành quả nhờ sự nỗ lực trong công việc, nhưng lại không dám nói thẳng suy nghĩ của mình.

Khuyết điểm lớn nhất của tuổi Ất Sửu 1985 là sự thiếu linh hoạt, không tiếp thu lời khuyên chân thành của bạn bè, độc đoán, chuyên quyền.

Ngoài ra, người tuổi Ất Sửu thường kiếm tiền giỏi tuy nhiên họ không giỏi trong việc giữ tiền. Họ không có chính sách hay kế hoạch chi tiêu cụ thể nên rất khó tiết kiệm, chắt chiêu được tiền.

Sinh năm 1985 hợp với màu gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Đây là các màu sắc bản mệnh và tương sinh của mệnh Kim giúp cho bạn phát huy năng lực của bản thân và thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc tới cho bạn.

Bên cạnh đó, tuổi Ất Sửu 1985 không nên sử dụng các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa nếu không muốn gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống và công việc. Bởi theo quan hệ tương khắc Hỏa khắc Kim

Tham khảo thêm: Trong phong thủy, mệnh Kim hợp với màu gì nhất?

Sinh năm 1985 hợp với hướng nào?

Nam Ất Sửu sinh năm 1985 khi làm nhà rất hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Không hợp với các hướng Nam, Đông, Đông Nam và Bắc cụ thể:

 • Hướng Tây Nam: Nhà này được giàu sang phú quý, tăng nhân đinh, nhiều tài lộc, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh hiển đạt, thịnh vượng lâu bền.
 • Hướng Đông Bắc: Kinh tế khá hưng vượng, gia đình hạnh phúc. Con người nhân hậu. Nhưng do nhà thuần dương nên bất lợi cho người con gái trong nhà về mặt sức khỏe.
 • Hướng Tây Bắc: Nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con trưởng tài hoa, gia tài được hưng vượng nhưng dương thịnh, âm suy, phụ nữ hay ốm yếu, khó nuôi con.
 • Hướng Tây: Mặc dù đây là hướng tạo sinh khí nhưng do Tham Lang Mộc tinh bị cung Đoài Kim khắc nên nhà này ban đầu giàu sang, thịnh vượng, đông nhân đinh nhưng về sau dễ suy kém.

Nữ Ất Sửu sinh năm 1985 làm nhà hợp với các hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Không hợp với các hướng Tây Bắc, Tây, Đông bắc và Tây Nam cụ thể:

 • Hướng Đông: Phú quý, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.
 • Hướng Bắc: Sức khỏe người trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Tuy nhiên cần hóa giải Thủy – Hỏa xung.
 • Hướng Đông Nam: Lúc đầu thịnh vượng, có tài có danh, giàu có, phụ nữ thông minh và nhân hậu. Nhưng về sau nam giới hay bị bệnh, không thọ. Phụ nữ dễ thành cô quả.
 • Hướng Nam: Lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không giàu có. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh.

Sinh năm 1985 hợp với tuổi nào?

sinh-nam-1985-menh-gi-1

Nam Ất Sửu sinh năm 1985 hợp với tuổi nào?

1. Hợp tuổi làm ăn

Trong kinh doanh và công việc nam Ất Sửu 1985 rất hợp với các tuổi Tân Mùi, ẤT Sửu, Mậu Thìn thì chắc chắn công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, đạt hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

2. Hợp tuổi kết hôn

Nam Ất Sửu 1985 kết hôn rất hợp với các tuổi Kỷ Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn, Ất Sửu sẽ có cuộc sống đầy đủ, công danh, sự nghiệp gặp thêm nhiều may mắn mà đường tình duyên cũng đẹp mĩ mãn, thuận lợi.

Nếu nam Ất Sửu kết hôn với các tuổi Canh Thân, Đinh Mão, Quý Dậu thì cuộc sống ổn định, không mấy dư thừa nhưng cũng không phải chịu cảnh thiếu thốn, khổ sở. Còn nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi thì cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã.

Ngoài ra, ở các độ tuổi 17, 23, 24, 35, 41, 47, 53 là những năm vận mệnh kém may mắn, không phù hợp để xây dựng gia đình cho Ất Sửu

3. Tuổi đại kỵ

Nếu bạn nắm được sinh năm 1985 mệnh gì thì nam Ất Sửu không nên hợp tác làm ăn và kết duyên với tuổi Canh Thân, Bính Dần, Nhâm Tuất, Mậu Dần, Giáp Tuất nhé. Nếu không cuộc sống và sự nghiệp sẽ trắc trở kém may mắn.

Nữ Ất Sửu sinh năm 1985 hợp với tuổi nào?

1. Hợp tuổi làm ăn

Nữ Ất Sửu 1985 hợp tác với các tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn và Tân Mùi trong kinh doanh và sự nghiệp rất thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công

2. Hợp tuổi kết hôn

Nữ Ất Sửu kết hôn rất hợp với các tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi sẽ rất hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống hôn nhân và gia đình, sự nghiệp thăng tiến, tài chính vững chắc.

Nếu nữ Ất Sửu kết hôn với các tuổi Đinh Mão, Quý Dậu thì Ất Sửu chỉ có một cuộc sống khá bình thường. Còn nếu két hôn với các tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi thì trong cuộc sống hôn nhân gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là về vấn đề tài chính

Ngoài ra, ở các độ tuổi 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này sẽ không gặp được nhiều may mắn.

3. Tuổi đại kỵ

Trong kinh doanh hay kết hôn nữ Ất Sửu đại kỵ với các tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân sẽ gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống và công việc.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Dự đoán tử vi tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

sinh-nam-1985-menh-gi-2

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Cuộc đời

Cuộc đời nam Ất Sửu 1985 có nhiều biến động và thay đổi. Dù đã có một cuộc sống sung sướng, ổn định nhưng sóng gió có thể ập đến bất kì lúc nào.

Ngoài ra, hoàn cảnh cuộc đời đã gây ra nhiều đau thương và làm tổn hao tâm lực của họ, đối với họ dù có giàu có đến đâu cũng không làm họ thấy vui và thỏa mãn về tinh thần, điều họ cần là sự thanh thản trong tâm trí.

Tóm lại, cuộc đời họ gặp nhiều sóng gió hiếm khi được bình yên nhưng dù trong tình thế nào, họ cũng dễ dàng làm chủ được cuộc sống của mình.

Tình duyên

Nam Ất Sửu sẽ có được cuộc sống tình cảm hạnh phúc trọn vẹn nếu sinh vào đúng tháng 3, 4 và 8 âm lịch. Còn sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (Âm lịch) thì cuộc sống hôn nhân rất bị gặp cảnh vào cảnh đứt gánh giữa đường. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ cũng phụ thuộc vào ngày giờ và tháng sinh nhé.

Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo không hoàn toàn hòa hợp, yên ấm, đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Tuy nhiên với sự khéo léo, Ất Sửu biết cách dung hòa mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình.

Trên con đường xây dựng sự nghiệp, nam Ất Sửu gặp khá nhiều khó khăn và trở ngại, cho dù họ dù rất cố gắng phấn đấu nhưng thành công thường đến muộn với họ. Tuy nhiên, chỉ từ thời trung vận 38 tuổi trở đi thì sóng gió sẽ dần lắng xuống, tuy nhiên công danh trong thời điểm này không có sự tiến triển nào nổi trội.

Từ sau 32 tuổi trở đi sự nghiệp mới được coi là vững vàng, trước thời điểm này sự nghiệp sẽ đôi lần gặp phải thất bại, vướng phải nhiều khó khăn. Càng về sau tài lộc càng dồi dào, sự nghiệp càng thăng tiến.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Cuộc đời

Cuộc sống của nữ Ất Sửu lúc nhỏ tuy có nhiều khó khăn, vất vả nhưng lớn lên lại gặp nhiều may mắn. Họ được hưởng sự an nhàn, phúc lộc và sung sướng trong thời hậu vận.

Trong sự nghiệp gặp nhiều cản trở nhưng đều được giải quyết tốt đẹp. Sau kết hôn con đường tài lộc đặc biệt phát triển, gặp nhiều điều tốt đẹp, về già có vận may về con cái.

Tình duyên

Thời trẻ, nữ Ất Sửu tuy sẽ gặp đôi lần lận đận trong đường duyên nhưng đường tình duyên gặp nhiều may mắn nhất.

Nếu sinh vào các tháng 1 và 3 âm lịch thì nữ Ất Sửu gặp nhiều lận đận trong đường tình duyên và phải qua 3 lần thay đổi về tình duyên. Nếu nữ Ất Sửu phải trải qua 2 lần đò nếu sinh ra vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch.

Còn may mắn nếu sinh vào các tháng 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì nữ Ất Sửu sẽ có đường tình duyên thuận lợi, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và sự nghiệp

Nữ Ất Sửu có đường gia đạo thời tiền vận không được bình ổn cho lắm, đến thời thời trung vận lại có thêm âu lo về gia đạo mãi đến hậu vận gia đạo mới được yên ổn, được nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Sự nghiệp công danh phần lớn chỉ đạt ở ngưỡng trung bình nhưng nếu nỗ lực hết sức, quyết tâm cao độ thì vẫn gặt hái được thành công vang dội. Còn nếu chấp nhận với những gì đang có thì chỉ đạt được ở mức trung bình.

Công việc phát triển và tốt đẹp nhất là vào những năm 35 tuổi trở đi. Các năm sau có nhiều điều may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái được nhiều thành công.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn nắm được sinh năm 1985 mệnh gì đồng thời biết được các tuổi và màu sắc hợp với bản mệnh của mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay