Sinh năm 1996 mệnh gì? là tuổi con gì ? hợp với màu nào, hướng nào?

Sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Kỵ với tuổi nào? Hợp với màu nào? Hướng nào? Con số nào?,… được rất nhiều người quan tâm hiện nay? Sau đây, điện máy Ebest.vn sẽ chia sẻ kiến thức sinh năm 1996 mệnh gì? chi tiết trong bài viết dưới đây.

Những người sinh năm 1996 mệnh gì?

Những người sinh năm 1996 thuộc tuổi Bính Tý, mệnh Giản Hạ Thủy có nghĩa là nước cuối nguồn, nói một cách chính xác thì tuổi này mang mệnh Lư Trung Hỏa.

  • Nam năm 1996 thuộc cung mệnh Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ năm 1996 thuộc cung mệnh Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Ngoài ra, năm 1996 tương sinh với mệnh Mộc, Kim và tương khắc với mệnh Hỏa, Thổ. Chính vì vậy, những người sinh năm 1996 hợp với mệnh Mộc và Kim, không hợp với mệnh Hỏa và Thổ.

Sinh-nam-1996-menh-gi.

Sinh năm 1996 là tuổi con gì?

=> Xét về lịch Âm lịch, sinh năm 1996 là tuổi Bính Tý tức năm con Chuột, có ngày sinh dương lịch trong khoảng thời gian từ 19/2/1996 đến ngày 6/2/1997.

Trong ngũ hành thiên can, năm 1996 là Bính thuộc năm can dương. Tương hợp với Tân và tương hình với Canh, Nhâm. Còn theo địa chi là Tý, thuộc địa chi dương. Tam hợp với Tý – Thìn – Thân và tứ hành xung với Tý – Mão – Ngọ – Dậu.

Tổng quan về người sinh năm 1996 Bính Tý

1. Sinh năm 1996 hợp với màu gì?

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp nhất với các màu đen, xanh nước biển, xanh dương đều là những màu mang về may mắn, tài lộc, giúp chủ nhân thuận lợi trong mọi việc. Trong ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy vì thế có lợi cho người có tuổi Bính Tý.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Mệnh Thủy hợp với màu gì?

Ngoài ra, năm 1996 có thể sử dụng các màu xám, trắng, ghi sẽ giúp cho các bạn không bị vấy bẩn bởi những cám dỗ của cuộc đời. Đặc biệt, tuổi Bính Tý sinh năm 1996 tuyệt đối không được sử dụng các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Bởi những màu này hưởng xấu tới công việc, cuộc sống, tình cảm, sức khỏe. Ngăn cản sự phát triển của chủ nhân và thường xuyên gặp phải tai họa, tinh thần không thoải mái, mệt mỏi.

2. Sinh năm 1996 hợp với hướng nào?

Hướng tốt sẽ mang lại vượng khí, tài lộc đến với gia chủ và mọi thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, nam sinh năm 1996 hợp với các hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị). Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát).

Còn đối với nữ sinh năm 1996 hợp với các hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

3. Sinh năm 1996 hợp con số nào?

Sau khi đã tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì? Bạn có thể biết được nam sinh năm 1996 hợp nhất với các số: 1, 3, 4. Còn với nữ sinh năm 1996 hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

4. Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp tuổi nào?

sinh-nam-1996-hop-voi-tuoi-nao

Nam sinh năm 1996 hợp với tuổi nào?

1. Hợp tuổi làm ăn

Tuổi Bính Tý năm 1996 hợp tác làm ăn hợp nhất với các tuổi Bính Tí, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu sẽ đem đến nhiều tài lộc, sự may mắn, thành công cho những công việc chung, đạt được kết quả tốt đẹp, không sự thất bại.

2. Hợp tuổi kết hôn

Nam tuổi Bính Tý sinh năm 1996 kết hôn hợp nhất với các tuổi Bính Tí, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu sẽ giúp Bính Tý phát triển được con đường danh vọng của bản thân. Trong hôn nhân gia đình có nhiều niềm vui, sau kết hôn tạo dựng được một sự nghiệp vững chắc và gặp nhiều may mắn về công danh lẫn sự nghiệp.

Nếu nam sinh năm 1996 kết hôn với tuổi Giáp Thìn và Mậu Dần tình cảm tốt đẹp, hai vợ chồng thắm thiết hòa thuận nhưng lại không được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp và tiền tài.

Còn nếu, nam Bính Tý kết hôn với các tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn cuộc sống Bính Tý gặp phải những chuyện phiền lòng, phải cố gắng nhiều hơn thì mới đem đến nhiều hạnh phúc cho gia đình và bản thân.

Ngoài ra, tuổi Bính Tý không nên kết hôn vào các năm 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi do không hợp tuổi nên rất dễ dẫn tới nhiều khó khăn hơn cho cuộc sống vợ chồng sau này

3. Tuổi đại kỵ

Nhìn chung, Nam Bính Tý sinh năm 1996 tương khắc với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Nếu kết hợp làm ăn có thể khiến cho công việc làm ăn chung vướng phải những khó khăn, rắc rối, gây ảnh hưởng phần nào đó tới tiến độ công việc. Còn nếu kết hôn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hôn nhân

Nữ Bính Tý sinh năm 1996 hợp với tuổi nào?

1. Hợp tuổi làm ăn

Trong lĩnh vực kinh doanh, nữ Bính Tý năm 1996 hợp nhất với các tuổi Bính Tí Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Hợp tác với những người đó sẽ đem đến cho họ những thành công và sự phát triển không ngừng.

2. Hợp tuổi kết hôn

Trong việc lựa chọn tuổi kết hôn nữ giới sinh năm 1996 hợp nhất với các tuổi Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu thì nữ Bính Tý sẽ có một cuộc sống đầm ấm và hạnh phúc. Sau kết hôn cuộc sống ngày càng đi lên, công việc sự nghiệp đều có những bước phát triển tốt đẹp, không những vậy đây còn là những sự kết hợp đem đến nhiều vận tài lộc.

Nếu nữ Bính Tý kết hôn với tuổi Mậu Dần, Giáp Thân cuộc sống ban đầu rất hạnh phúc nhưng càng về sau thì vướng phải nhiều khúc mắc về vấn đề tình cảm. Còn nếu kết hôn với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất cuộc sống của nữ Bính Tý có nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống.

Đặc biệt, những năm mà Bính Tý không nên tổ chức hôn lễ hay làm những việc quan trọng đó là 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu kết hôn vào một trong những năm này thì trong cuộc sống sẽ không được may mắn, nhiều vận may mà ngược lại có thể xảy ra nhiều vấn đề làm ảnh hưởng tới tình cảm.

3. Tuổi đại kỵ

Nữ giới sinh năm 1996 tuổi Bính Tý không hợp với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu làm ăn với những người này thì cần cẩn tổn hại về tài chính. Còn nếu kết hôn với một trong số những người trên, do xung khắc về tuổi nên cuộc sống sẽ có nhiều cản trở, khó khăn.

Dự đoán vận mệnh của nam và nữ sinh năm 1996

Sinh-nam-1996-menh-gi.

Vận mệnh nam tuổi Bính Tý

Nam tuổi Bính Tý tính cách có phần hướng ngoại, ưa thích mạo hiểm và khám phá. Họ chú trọng vào sự nghiệp danh tiếng hơn chuyện tình cảm yêu đương. Thời còn trẻ đa phần họ dành nhiều thời gian để thử thách với những công việc khác nhau, tạo dựng sự nghiệp.

Trong cuộc sống có khá nhiều sự thay đổi, cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, khó có được lúc bình yên.  Bước sang tuổi 28 là thời điểm thuận lợi, phát triển nhất trong cuộc đời của những người này.

Trong cuộc sống gia đình có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Lúc nhỏ họ nhận được khá nhiều tình thương, sự chăm sóc chu đáo cẩn thận từ những người xung quanh, đời sống khá giả, không phải lo lắng nhiều tới những vấn đề của cuộc sống.

Đường công danh gặp nhiều may mắn, phúc đức nên luôn có hướng phát triển theo chiều đi lên. Tuổi thơ có thể nhiều gian truân. Nhưng khi trưởng thành bạn lại khẳng định được tên tuổi bản thân. Nếu kết hôn với người hợp tuổi sẽ giúp sự nghiệp gặp nhiều điều tốt đẹp hơn.

Về đường tình duyên: Sinh vào các tháng 1 và 7, tình duyên của nam Bính Tý trải qua nhiều khó khăn thử thách mới có được hạnh phúc trọn vẹn. Còn sinh vào các tháng 2, 3, 4, 8 và 9 trong tình duyên Bính tý có thể gặp phải điều không thuận lợi, sau kết hôn hay mắc phải những vấn đề liên quan tới tài chính, cuộc sống có nhiều khó khăn.

Gia đạo của những người nam tuổi Bính Tý không mấy tốt đẹp, không nhờ cậy được thân tộc họ hàng mà lại nhờ bè bạn thân thiết giúp đỡ nhiều hơn. Ngoài ra, nhờ sự hòa hợp của tuổi vợ chồng mà gặp nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống. Nhìn chung, đời sống của họ nghèo khó, có phần sung túc đầy đủ, việc gia đình thì yên ấm và thuận hòa trọn vẹn.

Vận mệnh nữ tuổi Bính Tý

Nữ tuổi Bính Tý thông minh, lanh lợi, giỏi ăn nói nên trong cuộc sống kết giao rộng rãi, có nhiều bạn bè. Tính cách phóng khoáng và ưa thử thách nên Bính Tý khá xông xáo, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn trên cả công việc lẫn tình duyên.

Về gia đình: Lúc nhỏ tuy phải trải qua cuộc sống khá khổ cực nhưng lại nhận được rất nhiều tình yêu thương từ những người xung quanh. Cuộc sống gia đình êm ấm, tuy có đôi lúc xảy ra cãi vã, xung đột nhưng đều không tạo thành ảnh hưởng gì. Sau kết hôn, cuộc sống có khá nhiều niềm vui, con cái mang lại nhiều may mắn đến cho Bính Tý.

Về sự nghiệp: Năm 18 tuổi bắt đầu bước chân vào cuộc sống, khá thích thú với những công việc làm thêm. Nữ Bính Tý sự nghiệp bắt đầu từ tuổi 22 sau quãng thời gian nỗ lực vất vả cũng giành được một vị trí vững chắc cho riêng mình. Công việc đặc biệt phát triển nhất là lúc 29, 30 tuổi.

Nữ Bính Tý làm công ăn lương thì rất thuận lợi nhưng nếu tự kinh doanh thì sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó khăn, phải có người giúp đỡ thì mới vượt qua được. Bước sang tuổi 34 Bính Tý nhận được nhiều vận may về tài chính.

Tóm lại: Cuộc đời nữ Bính Tý xen lẫn giữa gian nan là hạnh phúc, trong cuộc sống đa phần khá thuận lợi. Nữ tuổi Tý bước sang tuổi trung niên có rất nhiều vận may về tài lộc, công danh phát triển, về già cuộc sống yên bình, nhận được nhiều tình cảm của người xung quanh.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết được sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp với tuổi và màu sắc nào? Đồng thời dự đoán vận mệnh của tuổi Bính Tý.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu ? Thuộc mệnh gì?

Tuổi Thìn, hay còn gọi là con Rồng, là một trong 12 con giáp đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Á Đông, đặc ...

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Từ xa xưa, con người đã luôn tin tưởng vào sức mạnh của phong thủy trong việc thu hút tài lộc và may mắn. ...

Thiết kế phong thủy cho phòng ngủ không cửa sổ – Mang lại tài lộc và sức khỏe

Phòng ngủ là không gian quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và vận may của mỗi ...

Cách chọn sim điện thoại tài lộc – ý nghĩa số điện thoại của bạn

Trong thời đại công nghệ số, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu, gắn ...

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay