Tắc kè vào nhà kêu 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 tiếng là điềm gì? Đánh con gì?

Nếu bạn muốn biết ý nghĩa hiện tượng tắc kè vào nhà kêu 1, 2, 3, 4,5, 6, 7, 8, 9, 10, 12 tiếng liên tục mang tới những điềm báo gì trong tương lai và các con số may mắn nào thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của điện máy Ebest sẽ được giải đáp đầy đủ và chi tiết nhất giúp bạn giải đáp các câu hỏi nhanh chóng.

Ý nghĩa hiện tượng tắc kè vào nhà nói lên điều gì? Lành hay dữ?

Theo phong thủy, tắc kè vào nhà là dự báo gia đình bạn sẽ có những chuyển biến trong thời gian sắp đến, nhất là về mặt hiếu hỷ, hôn nhân. Nếu bạn là người độc thân, đây là dấu chỉ bạn sẽ sớm gặp được ý chung nhân, mau chóng kết duyên xây dựng tổ ấm. Còn nếu bạn đã có gia đình thì việc tắc kè bò vào nhà lại không mang điềm may mắn. Có thể trong tương lai vợ chồng bạn sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn nhỏ.

Theo dân gian, tắc kè ưa bóng râm sẽ tương đương với việc mang lại sự âm u, kém may mắn cho gia đình. Ngoài ra, tắc kè kêu phát ra những âm thanh quái đản, mang lại sự lo âu, sợ hãi cho con người. Tuy nhiên, đây chỉ là nhận định chủ quan dựa trên đặc tính của bò sát.

1 con tắc kè vào nhà

Đây là điềm báo may mắn cho biết sắp có thêm người mới nhất là trong quan hệ tình cảm và gia đình. Đối với những bạn có gia đình, rất có thể sẽ đón nhận một thành viên mới trong tương lai gần. Còn đối với các bạn đang tìm kiếm thời điểm thích hợp để thành gia lập thất thì đây là khoảng thời gian tốt để cân nhắc việc này.

3 con tắc kè vào nhà

Đây là dấu hiệu gia đình bạn sẽ sớm có tin vui chuyển biến tốt trong công việc, nhất là việc học tập, kinh doanh… Người có sự nghiệp ổn định nên dành thời gian trau dồi bản thân để đón nhận những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp, đó có thể là thăng chức hoặc chức vụ mới trong tương lai. Ngoài ra nếu gia đình có sĩ tử, người sắp thi cử, thì đây là dấu hiệu của một kỳ thi thành công

Tắc kè hoa vào nhà

Nếu tắc kè hoa vào nhà và kêu thì đây là điềm báo tốt, bạn sẽ gặp may mắn, công việc thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

tac-ke-vao-nha-2

Xem ngay: Chim bay vào nhà báo hiệu điều gì?

Tắc kè kêu 3 tiếng

Người xưa kể lại rằng “Hễ tắc kè vào nhà ai, kêu ba tiếng, thì nhà đó gặp chuyện chẳng lành. Nhẹ thì tai nạn đau ốm, thuốc thang. Nặng thì mất mạng. Bên cạnh đó, cuộc sống của gia đình trong thời gian tới có thể sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Vì vậy, bạn cần hết sức nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn để đạt được thành công.

Tắc kè kêu 4 tiếng

Đây là dấu hiệu của những điều tốt đẹp sắp đến từ công việc đến con đường tình yêu. Sắp tới công việc thuận lợi và suôn sẻ, nếu bạn còn đi học thì kết quả học tập rất tốt.

Tắc kè kêu 5 tiếng hay 9 tiếng

Đây là điềm báo may mắn cho thấy gia đình bản chủ sắp đón nhận nhiều bất ngờ theo ý tốt. Đối với những bạn đã bắt đầu đi làm thì công việc sắp tới sẽ diễn biến suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công mới.

Còn đối với các bạn còn đang trên ghế nhà trường thì những cố gắng nỗ lực của các bạn sẽ được đền đáp bằng những kết quả xứng đáng. Ngoài ra, đối với những ai đã lập gia đình thì ông bà cha mẹ và con cháu sẽ càng khắng khít, gắn bó với nhau hơn.

Tắc kè kêu 6 tiếng

Báo hiệu gia đình bạn sắp tiếp đón một vị khách đến. Tuy có thể khách đến làm quấy rầy gia đình nhưng cũng đừng vì thế mà đón tiếp qua loa. Vì vị khách này có thể sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều khi bạn gặp khó khăn sau này.

Tắc kè kêu 7 tiếng

Nếu tắc kè kêu 7 tiếng vào ban đêm nhắc nhở đàn ông trong gia đình nên cẩn thận. Cụ thể, trụ cột của gia đình sẽ gặp nạn. Nhẹ thì có thể là đau ốm bệnh tật thông thường còn nặng thì gặp tai nạn đến người. Ngoài ra, không nên phát triển kinh doanh trong thời gian tới, không kẻo rước họa vào thân.

Tắc kè kêu 8 tiếng

Nếu tắc kè kêu 8 tiếng ban ngày là điềm báo mong muốn của bạn sắp đạt được. Công việc thuận lợi, cuộc sống viên mãn. Ngược lại, nếu tắc kè kêu 8 tiếng ban đêm là điềm báo không may mắn cảnh báo ga chủ hãy chú ý đến các vấn đề về sức khỏe, phòng tránh bệnh tật, tai nạn và ốm đau. Cùng với đó, cẩn thận lời ăn tiếng nói, coi chừng họa từ miệng mà ra.

tac-ke-vao-nha-1

Tham khảo thêm: Bướm bay vào nhà đánh con gì? Là điềm gì chuẩn 100%

Tắc kè kêu 10 tiếng

Đây là một điềm báo tốt lành cho biết gia chủ không chỉ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong học tập, công việc và còn cả trong tình cảm. Ngoài ra, công việc kinh doanh cũng sẽ lên hương, gặp nhiều thuận lợi, mang đến tiền tài.

Tắc kè kêu 11 tiếng

Đây là một điềm báo tốt cho thấy cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi để phát triển đấy. Bạn không cần phải cứ mãi lo cho tương lai của chính mình đâu. Vì qua đây tình cảm của bạn sẽ thăng hoa hơn, tiền tài và vận mệnh của bạn sẽ tốt hơn.

Trong trường hợp tắc kè kêu 11 tiếng ban đêm báo hiệu sắp có thêm người mới nhất là trong quan hệ tình cảm và gia đình. Đối với những bạn có gia đình, rất có thể sẽ đón nhận một thành viên mới trong tương lai gần.

Tắc kè kêu 12 tiếng

Đây là điềm báo xấu báo hiệu gia đình bạn gặp phải những khó khăn trong vấn đề tài chính. Chính vì vậy, bạn phải cẩn thận về khía cạnh tài chính để hạn chế tối thiểu việc rơi vào khủng hoảng.

Tắc kè vào nhà đánh con gì? Đánh số mấy?

Nếu bạn thấy tắc kè vào nhà thì đánh ngay con 54 hoặc 59. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tiếng kêu và hành động của tắc kè sẽ mang tới cho bạn con số khác như:

  • Hai con tắc kè vào nhà: 28 , 82
  • Ba con tắc kè vào nhà: 33 , 98
  • Tắc kè hoa vào nhà: 54
  • Tắc kè vào nhà rồi chết: 44, 47
  • Tắc kè kêu 3 tiếng: 44, 99
  • Tắc kè kêu 5 tiếng : 12, 74
  • Tắc kè kêu 7 tiếng: 17 và 58
  • Tắc kè phát ra 9 tiếng: 09,72.
  • Tắc kè vào nhà nhưng không kêu: 75, 35

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra các con số may mắn và các điềm báo tốt hay xấu chuẩn bị xảy ra trong tương lai rồi nhé

3.7/5 - (3 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu ? Thuộc mệnh gì?

Tuổi Thìn, hay còn gọi là con Rồng, là một trong 12 con giáp đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Á Đông, đặc ...

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Từ xa xưa, con người đã luôn tin tưởng vào sức mạnh của phong thủy trong việc thu hút tài lộc và may mắn. ...

Thiết kế phong thủy cho phòng ngủ không cửa sổ – Mang lại tài lộc và sức khỏe

Phòng ngủ là không gian quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và vận may của mỗi ...

Cách chọn sim điện thoại tài lộc – ý nghĩa số điện thoại của bạn

Trong thời đại công nghệ số, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu, gắn ...

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay