Chim sẻ bay vào nhà là báo điềm gì? Tốt hay xấu? Đánh con gì?

Nếu các bạn muốn biết ý nghĩa hiện tượng chim sẻ bay vào nhà chết, đậu trên bàn thờ hoặc bay quanh nhà,..sẽ mang tới cho bạn những điềm báo gì hoặc những con số bí ẩn nào? Có nên đuổi chim sẻ ra khỏi ra nhà không? Tất cả sẽ được điện máy Ebest giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Tìm hiểu ý nghĩa của loài chim sẻ

Trong thần loại các quốc gia Hy Lạp, chim sẻ chính là một loài chim biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, gắn liền với nữ thần tình yêu Aphrodite. Còn đối với người Ai Cập cổ đại thì họ lại quan niệm rằng chim sẻ chính là loài vật bắt giữ linh hồn của người chết và đưa những linh hồn này đến cõi vĩnh hằng

Trong văn hoá dân gian ở Việt Nam, chim sẻ bay vào nhà là một điềm báo may mắn báo hiệu cho gia đình bạn có một mùa màng bội thu hoặc công việc buôn bán kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Bên cạnh đó, tiếng kêu của loài chim sẻ còn báo hiệu những cơn mưa đầu mùa sắp tới cho các cánh đồng khô hạn.

Trong văn hóa các nước Châu Âu, khi một con chim sẻ bay vào nhà được xem là điềm báo về cái chết sắp đến. Người trong nhà phải bắt và giết nó nếu không bố mẹ sẽ không qua khỏi đại nạn. Một số khác lại cho rằng người bắt chim sẻ phải tận tay giết nó, nếu không người đó sẽ chết. Đến hiện tại vẫn chưa có một xác minh nào chứng tỏ những điều trên hoàn toàn là sự thật.

Trong văn học, chim sẻ được xem là biểu tượng của tấm lòng thành kính của con người gửi đến Chúa. Bên cạnh đó, một số ghi chép còn cho rằng chim sẻ chính là hóa thân tình yêu thương của Thiên Chúa dành cho vạn vật.

chim-se-bay-vao-nha

Giải thích hiện tượng chim sẻ bay vào nhà là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Theo các chuyên gia phong thủy, tùy thuộc vào hành động của con chim sẻ khi bay vào trong nhà sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

Chim sẻ bay vào hiên nhưng mỏ chĩa vào nhà

Đây là điềm báo về sự xui xẻo cho biết thời gian sắp tới người thân trong gia đình bạn có thể sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe. Nếu người đang bị bệnh trong nhà có nguy cơ bệnh nặng hơn hoặc thậm chí là khó qua khỏi trong tương lai.

Chim sẻ làm tổ trong nhà

Nếu chim sẻ bay vào nhà làm tổ hoặc bay vào nhà cất tiếng hot rộn ràng thì đây là một điềm báo tốt lành báo hiệu gia đình bạn sắp có chuyện vui hoặc có quý nhân phù trợ trong cuộc sống và công việc trong thời gian sắp tới.

Chim sẻ bay vào nhà chết

Đây là điềm báo dữ dự báo trong tương lai, có thể gia đình bạn sẽ phải đối mặt với vận hạn liên quan đến chia ly, chết chóc nên cần chuẩn bị trước tâm lý. Vì vậy bạn hãy thật cẩn trọng nhé.

Chim sẻ bay quanh nhà

Nếu chim sẻ bay ngang qua nhà hoặc chỉ bay quanh nhà thì đây là điềm báo có luồng âm khí nặng đang bao trùm ngôi nhà của bạn đấy. Nếu trong gia đình bạn bỗng dưng có người bệnh thì hãy chú ý coi chừng bệnh tình nặng hơn.

Chim sẻ bay vào nhà đánh con gì cho dễ trúng?

Nếu chim sẻ bay vào nhà đánh ngay con 52, 83. Nhưng tùy thuộc vào hành động của chim sẻ sẽ mang tới cho bạn con số khác như:

  • Chim sẻ bay vào nhà rồi chết: 06, 48, 97.
  • Chim sẻ bay vào nhà làm tổ: 00, 67.
  • Chim sẻ bay vào nhà ngủ: 37, 96.
  • Chim sẻ bay liên tục xung quanh nhà: 28, 64, 81.
  • Chim sẻ bay vào hiên chĩa mỏ vào nhà: 28.

Xem ngay:

Có nên đuổi đánh chim sẻ ra khỏi nhà không?

Khi gặp chim sẻ bay vào nhà ca hót, làm tổ,…thì tuyệt đối bạn không nên xua đuổi chúng đi sẽ khiến triệt tiêu vận may sắp đến, xui xẻo hơn nữa là sẽ gây tai họa cho gia đình.

Trong trường hợp chim sẻ bay vào nhà báo hiệu những điềm xấu thì mọi người thường quan niệm là bạn nên thực hiện đốt lửa theo hình bó đuốc, sau đó hơ theo đường chim bay và đuổi chim ra khỏi nhà. Vừa đuổi, bạn vừa hô câu nói “vía lành thì ở, vía dữ thì đi” để cầu mong những điều tai họa sẽ qua đi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cách xông lá cùng muối hột để giải xui theo cách dân gian.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết được các con số may mắn và các điềm báo tốt hay xấu liên quan tới bạn và người thân trong gia đình rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

3.7/5 - (4 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay