Mơ thấy ngựa đánh con gì? Là điềm gì? Con ngựa là số mấy?

Chắc chắn ai cũng đã từng nằm mơ thấy con ngựa trắng, ngựa vằn, ngựa chết, cưỡi ngựa, ngựa đen, ngựa nâu,.. nhưng ít ai có thể suy luận ra con ngựa là số mấy và các điềm báo trong giấc mơ đó là gì? Sau đây, điện máy Ebest sẽ giải mã giấc mơ thấy ngựa là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Mơ thấy ngựa đánh con gì? Con ngựa là số mấy? 

Nếu bạn nằm mơ thấy con ngựa chung chung đánh ngay con 07 – 52 – 72 nhưng tùy thuộc vào nội dung trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn con số may mắn khác như:

 • 2 con ngựa: 51 – 15
 • 3 con ngựa: 13 – 31
 • 4 con ngựa: 14 – 41
 • 5 con ngựa: 25 – 52
 • Con ngựa trắng: 58 – 90
 • Con ngựa nâu: 26 – 76.
 • Con ngựa đen: 22 – 88
 • Con ngựa thần: 99 – 53
 • Con ngựa hoang: 45- 98.
 • Con ngựa con: 62
 • Con ngựa có nhiều đầu: 73 – 37
 • Mơ thấy con ngựa đang ăn cỏ: 11 – 82
 • Mơ thấy con ngựa đang bay: 30 – 09
 • Ngủ mơ thấy đàn ngựa đang phi: 31 – 41 – 61
 • Mơ bị ngựa đuổi là số: 97 – 54
 • Mơ thấy xe ngựa: 15 – 52 – 92
 • Mộng thấy ngựa đạm: 38
 • Mơ thấy bị mất ngựa: 73 – 37
 • Chiêm bao thấy ngựa đang kéo xe: 54
 • Mơ thấy con ngựa bị đánh đập: 01 – 23
 • Mơ thấy con ngựa hí: 10
 • Mơ thấy con ngựa sắp đẻ: 19

Xem ngay:

Giải thích ý nghĩa giấc mơ thấy ngựa là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Theo các chuyên gia phong thủy, nằm mơ thấy con ngựa mang điềm báo may mắn bởi thấy ngựa là thấy tài lộc, công danh thuận lợi. Vì vậy mà đã có rất nhiều bức tranh vẽ ngựa được treo trong nhà với hy vọng tràn đầy may mắn.

Tuy nhiên tùy thuộc các diễn biến khác nhau trong giấc mơ sẽ mang các ý nghĩa, điềm báo khác nhau có thể mang đến điều may mắn nhưng có thể mang tới điềm xấu.

Mơ thấy con ngựa vàng

Đây là điềm báo may mắn cho biết tiền tiền bạc đầy nhà, công danh của bạn lên như diều gặp gió, sắp tới hãy lên kế hoạch cụ thể và đón nhận những tài lộc gõ cửa nhé. Vì vậy, bạn hãy tự tin thực hiện những ước mơ mà mình đã ấp ủ bao lâu nay nhé.

mo-thay-con ngua

Mơ thấy con ngựa trắng

Đây là điềm báo về sự may mắn, thịnh vượng sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới. Ngoài ra chuyện tình cảm của bạn thời gian này khá tốt, nếu bạn chưa có người yêu chắc chắn sẽ gặp được ý chung nhân của cuộc đời mình. Nếu bạn đã có người yêu thì hai người sẽ sớm về chung một nhà thôi.

Mơ thấy con ngựa đen

Thường những người làm ăn kinh doanh sẽ gặp giấc mơ về ngựa đen báo hiệu công việc làm ăn sẽ hanh thông, cực kì thuận lợi. Chưa kể nếu đầu tư sẽ may mắn trúng một khoản lớn.Tuy nhiên nếu bạn không phải người kinh doanh thì đây cũng là giấc mơ mang điềm báo may mắn

Mơ thấy con ngựa đá trước cửa

Giấc mơ này có lẽ gia tiên có điềm báo gì đó muốn nói với bạn nhưng thường những giấc mơ về ngựa đá mang tính tâm linh nên không thể khẳng định là điềm báo tốt hay xấu.

Mơ thấy con ngựa hoang

Giấc mơ này đang muốn nói đến tính cách ẩn giấu bên trong của bạn. Bạn là người khá cứng đầu tuy nhiên không nên áp dụng trong mọi trường hợp và cho mình là đúng nhé.

Mơ thấy một con ngựa rất to

Giấc mơ này là một lời cảnh cáo có vẻ bạn đang khá thoải mái và dư giả, tuy nhiên đừng quá chủ quan vì giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn rằng dù bạn có bao nhiêu mà chi tiêu phung phí thì mọi thứ đều trở về con số 0 thôi.

Mơ thấy con ngựa gỗ

Giấc mơ này nhắc nhở về công việc của bạn, thời gian này bạn đang bị sao nhãng, mất tập trung trong công việc. Cho nên bạn cần nhìn nhận rõ vấn đề để tránh bị vướng vào những tình huống khó giải quyết.

Nằm mơ ngựa con mới đẻ

Nếu bạn là người lập gia đình rồi thì sắp tới gia đình bạn sẽ có tin vui đó có thể bạn sẽ sinh được một đứa bé bụ bẫm đáng yêu. Còn nếu độc thân thì chuyện tình cảm sắp tới của bạn cực tốt nhé.

Mơ thấy đàn ngựa

Giấc mơ này cho biết cuộc sống không theo nề nếp, thiếu trách nhiệm của bạn. Bên cạnh đó giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên chú ý tới tương lai của mình nhiều hơn bằng việc lên kế hoạch thực hiện và chịu trách nhiệm về những điều mình sẽ làm

mo-thay-con ngua-2

Nằm mơ ngựa bị đánh đập

Đây là điềm báo xấu cho thấy sẽ có có một vài mối nguy hiểm đang rình rập bạn. Có thể trước mặt họ vui vẻ, nhiệt tình nhưng thật ra trong lòng đang đố kỵ, nảy sinh ghen ghét. Nên cẩn thận với một số mối quan hệ xung quanh bạn nhé.

Mơ thấy cưỡi ngựa

Giấc mơ này là điềm báo về sự thành công sắp tới của bạn, những nỗ lực và cố gắng bấy lâu của bạn luôn được nhìn nhận và đánh giá. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết bạn là người khá năng động và chủ động trong mọi công việc

Mơ thấy bị ngựa rượt đuổi 

Giấc mơ này cho thấy nhiều mục tiêu, dự định đặt ra khiến bạn cảm thấy mình đang gặp nhiều áp lực, khó khăn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, hãy bóc tách ra thành nhiều mục tiêu nhỏ để chinh phục.

Chiêm bao thấy ngựa chạy

Đây là giấc mơ mang điềm báo tốt lành cho biết bạn sẽ đạt được danh vọng và tiền bạc trong tương lai gần. Đặc biệt, nếu mơ thấy con ngựa chạy vào nhà báo hiệu tài lộc gõ cửa nhà, bạn và gia đình thời gian tới sẽ gặp nhiều tốt đẹp, có tin vui làm gì cũng thuận. Không khí vui vẻ, hân hoan tràn ngập.

Mơ thấy mình đang lái xe ngựa trở người khác

Giấc mơ này cho thấy bạn mong muốn đạt được nó càng lúc càng trở nên rất huyễn học, nó đã vượt xa khỏi tầm với của bạn. Bạn đừng quá hi vọng với những điều như vậy bởi bạn sẽ cảm thấy rất thiệt thòi và lo lắng về chúng không thực sự mang lại kết quả tốt cho bạn.

Mơ thấy mình bị đuổi xuống khỏi xe ngựa

Giấc mơ này cho biết bạn đã biết cách đứng lên để bảo vệ bản thân mình, bạn không biến chính mình thành những điều vô nghĩa nữa, đó là điều rất đúng đắn mà bạn phải làm bởi dù bất kể như thế nào thì bạn cũng cần tạo cho mình những bước đi vững chắc và tự tin nhất.

Mơ thấy con ngựa chết

Giấc mơ này nhắc nhở bạn không nên mờ mắt bởi những thành công hiện tại, cần cố gắng và nỗ lực hơn nếu không tương lai sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Ngoài ra thời gian này chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp khá nhiều thử thách và bị nhiều kẻ phá hoại.

Mơ thấy ngựa bị thương

Đây là điềm báo xấu mang đến xui xẻo, vận hạn cho bạn. Thời gian này bạn không nên thực hiện những kế hoạch lớn hoặc liên quan đến tiền bạc vì khả năng thất bại là rất cao. Ngoài ra bạn cũng nên đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh sẽ hãm hại bạn.

Chiêm bao thấy ngựa bay lên trời

Đây là điềm báo không may mắn, những thành quả mà bạn tưởng chừng sắp gặt hái được thì bỗng chốc biến mất, ngoài vấn đề chủ quan của bạn thì nhiều hơn là do có người cố tình phá hoại

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra con ngựa là số mấy và các điềm báo trong tương lai là lành hay dữ rồi nhé. Chúc các bạn may mắn

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu ? Thuộc mệnh gì?

Tuổi Thìn, hay còn gọi là con Rồng, là một trong 12 con giáp đóng vai trò quan trọng trong văn hóa Á Đông, đặc ...

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy

Từ xa xưa, con người đã luôn tin tưởng vào sức mạnh của phong thủy trong việc thu hút tài lộc và may mắn. ...

Thiết kế phong thủy cho phòng ngủ không cửa sổ – Mang lại tài lộc và sức khỏe

Phòng ngủ là không gian quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần và vận may của mỗi ...

Cách chọn sim điện thoại tài lộc – ý nghĩa số điện thoại của bạn

Trong thời đại công nghệ số, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu, gắn ...

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay