Mơ thấy có bầu là điềm báo gì ? Đánh con gì ? Tốt hay xấu ?

Nếu bạn nằm mơ thấy mình mang thai đôi hoặc mang thai bốn, thấy vợ có bầu con trai hay con gái,…muốn biết đó là điềm báo tốt hay xấu? Hoặc mang tới cho bạn các con số may mắn nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy có bầu này nhé.

Nằm mơ thấy có bầu đánh con gì ?

Nếu nằm mơ thấy có bầu đánh ngay con 85,37 nhưng tùy thuộc vào ý nghĩa của từng giấc mơ khác sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Nằm mơ bầu là con trai đánh con 41 hoặc 46
 • Nằm mơ thấy có bầu sinh hai đánh số 06 hoặc 36
 • Nằm mơ thấy có bầu sinh bốn đánh con 34 hoặc 53
 • Nằm mơ thấy mẹ có thai đánh con 67 hoặc 75
 • Nằm mơ thấy bà bầu tới nhà đánh con 50 hoặc 52
 • Nằm mơ thấy em gái có bầu đánh 79 hoặc 95
 • Nằm mơ thấy chị dâu có bầu đánh con 69 hoặc 77
 • Nằm mơ thấy chính mình mang thai với người yêu cũ đánh con 78 hoặc 65
 • Ngủ mơ thấy vợ có bầu đánh con 02 hoặc 97
 • Nằm mơ thấy bà bầu khóc bạn nên đánh 10 hoặc 12
 • Mơ thấy mình có bầu nhiều lần đánh con 37 hoặc 06
 • Mơ thấy mình đi nạo thai đánh con 42, 63 hoặc 53
 • Nằm mơ thấy người khác mang thai đánh con 02 hay 22 hay 29

Tham khảo giấc mơ khác

 1. Mơ thấy rắn
 2. Mơ thấy người chết
 3. Mơ thấy tiền
 4. Nằm mơ thấy ma có điềm báo gì ? Đánh con gì ?
 5. Nằm mơ thấy con hổ là số mấy ? Là điềm báo gì ?

Giải mã giấc mơ thấy có bầu là điềm báo gì ? Lành hay dữ?

Có nhiều ý kiến cho rằng, nằm mơ thấy mang thai, có bầu sẽ mang lại điềm báo may mắn cho gia đình bạn trong tương lai. Cụ thể gia đình bạn sẽ chào đón thành viên nhí mới. Tuy nhiên không phải giấc mơ có bầu đều mang điềm báo tốt vẫn có giấc mơ mang điềm báo xấu điều đó còn phụ thuộc vào từng diễn biến của các giấc mơ đó.

 • Phụ nữ đã có gia đình nằm mơ thấy mang thai cho thấy một điều rằng cuộc sống của bạn trong những ngày tới vô cùng suôn sẻ vì có rất nhiều điều may mắn và hạnh phúc đến với bạn.
 • Nam giới mơ mình có bầu thì nên cẩn thận vì bạn luôn cảm thấy bất ổn, không an tâm về vị trí công việc hiện tại của bản thân, đồng thời những đóng góp cho cuộc sống của mình chưa được thiết thực.
 • Người đã kết hôn nhưng chưa có con nằm mơ có bầu có nghĩa rằng bạn đang rất mong đợi và trông ngóng vào một ngày mà mình trở thành bố, thành mẹ của đứa trẻ.
 • Người chưa kết hôn cho thấy bạn đang bị áp lực bởi quá nhiều nhiệm vụ cần giải quyết đè lên vai. Vì thế bạn luôn tỏ ra muốn trì hoãn hoặc sợ phải thực hiện những nhiệm vụ đó.

Mơ thấy mình có thai

Đây là một giấc mơ mang nhiều điềm báo tốt lành báo hiệu sắp tới bạn sẽ đạt được thành công đúng với mong muốn lâu nay của bản thân. Ngoài ra, cuộc sống cũng trở nên ý nghĩa hơn khi xung quanh bạn trần ngập tiếng cười nói của trẻ con.

mo-thay-co-bau

Đàn ông mơ thấy vợ mình có bầu với người khác

Giấc mơ này cho thấy đời sống vợ chồng của bạn ngày càng lạnh nhạt, hai bên cảm thấy xa cách và không muốn chia sẽ cho nhau những câu chuyện cuộc sống. Ngoài ra, họ đang có những suy nghĩ về việc thay đổi hướng đi để đạt được mục tiêu đề ra ban đầu một cách rõ ràng.

Mơ thấy có bầu nhiều lần liên tục

Giấc mơ này có thể cho thấy sẽ có những mâu thuẫn, xung đột giữa những người trong gia đình khó có thể giải quyết được. Bạn cũng sẽ gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm khó gỡ được nút thắt. Mâu thuẫn càng lên đến đỉnh điểm bởi sự cố chấp, bảo thủ từ hai bên.

Mơ thấy mình có bầu sinh con trai

Sự quan tâm về giới tính của đứa bé trong bụng phản ánh qua giấc mơ này. Nguyên nhân khiến bạn nôn nao muốn biết giới tính của bé yêu có thể xuất phát từ gia đình mình. Tuy nhiên, nếu bạn quá nôn nóng thì cũng nên giữ bình tĩnh, đủ ngày đủ tháng siêu âm sẽ biết ngay mà thôi.

Mơ thấy mình có bầu sinh con gái

Giấc mơ này cho thấy bạn đặt khá nhiều tham vọng, ước mơ của mình vào tương lai nếu bạn mơ thấy mình bầu con trai. Trong đó, bạn cố gắng cải thiện cuộc sống mỗi ngày bằng cách phải hoàn thành công việc.

Thấy có bầu mà biết rõ giới tính thai nhi là trai hay gái

Đây là dấu hiệu cho biết bạn là người khá quan tâm đến giới tính của con mình. Hay đấy chính là ước muốn của bạn về một đứa con trai hoặc con gái. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin tưởng vào giấc mơ này vì nó chỉ là dự đoán, không mang tính chất chính xác 100%.

mo-thay-co-bau-1

Mộng thấy có bầu nhưng trong lòng không muốn

Giấc mơ này phản ánh ở thời điểm thực tại bạn đang lo sợ một điều gì đó xảy đến bởi bản thân bạn chưa sẵn sàng đón nhận, thời điểm này chưa tốt để có thể đón nhận điều đó.

Mơ thấy người yêu mang bầu

Giấc mơ này cho thấy có thể tình cảm của bạn đang ở trong giai đoạn ổn định và thích hợp để tiến tới hôn nhân nếu bạn mơ thấy người yêu mình có bầu, dĩ nhiên là ở thực tại hai bạn đã “đi quá giới hạn” rồi. Ngoài ra, giấc mơ này cũng nói lên sự lo lắng của bạn nếu như người yêu bạn có bầu thì bạn sẽ như thế nào.

Nằm mơ thấy mình có bầu sắp sinh em bé

Đây là một giấc mơ báo điềm lành báo hiệu sắp tới sẽ có nhiều niềm vui đến với bạn, những người xung quanh cũng dành nhiều tình cảm cho bạn.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng phản ánh rằng thực tại cuộc sống gia đình bạn khá ổn định. Bạn sẽ nhận được nhiều điều tích cực mỗi khi những khó khăn, thử thách qua đi. Chính vì điều này sẽ giúp bạn trưởng thành hơn mỗi ngày và có cái nhìn thấu đáo hơn.

Nằm mơ thấy có bầu và đang đi đẻ

Đây là điềm báo là bạn sắp di chuyển đến một nơi mới. Có thể là môi trường làm việc mới nếu bạn mơ thấy mình có bầu và đi đẻ trong bệnh viện.

Tuy nhiên, trong thực tại bạn sẽ được cử đi công tác, thay đổi nơi làm việc để có tiềm năng phát triển hơn. Bên cạnh đó, có thể trong thời gian tới, bạn sắp phải rời xa gia đình mình để đến nơi khác lập nghiệp.

Mơ thấy người khác có bầu

Đây là một giấc mơ cảnh báo rằng bạn đang duy trì một mối quan hệ bất chính bên ngoài, bạn cần chấm dứt trước khi mọi việc đi quá xa.

mo-thay-co-bau-2

Mơ thấy em bé chết trong bụng

Giấc mơ này cho biết những dự định và kế hoạch mà bạn vạch ra từ đầu khó có khả năng hoàn thành. Nếu cố gắng hoàn thành thì kết quả cũng không tốt như mong đợi của bản thân.

Nằm mơ thấy sảy thai

 • Mơ thấy mình bị sảy thai báo hiệu việc bạn đang bị động và đang không kiểm soát được bản thân hoặc cuộc sống của mình. Mọi chuyện đang thay đổi không như bạn mong muốn và điều này làm bạn lo lắng, chán nản muốn buông bỏ…
 • Mơ thấy sảy thai chảy máu là điềm báo cho việc bạn đang chạy theo những điều không đáng. Nếu bạn là nữ thì đây có thể là một cảnh báo về việc sức khỏe bạn đang bị tụt dốc.
 • Mơ thấy người khác sẩy thai có thể là người bạn quen biết hoặc không quen biết bị sảy thai, thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang lo lắng và suy nghĩ rất nhiều về người này. Bạn có thể trò chuyện, hỏi han và quan tâm họ.
 • Mơ thấy vợ bị sảy thai cho thấy được sự bận tâm của bạn và sự bệnh tật mà bạn cảm thấy cho người này. Đây là người đặc biệt với bạn và bạn có nhìn cô ấy như mẹ của các con mình.
 • Nằm mơ thấy bạn mình bị sảy thai có thể thấy được bạn là một người hay tự ti và cảm thấy thua kém người khác, mặc dù không hề có chuyện đó. Hãy tự tin lên, làm chủ bản thân, cuộc sống và hạnh phúc của mình thì bạn chắc chắn sẽ có được những thành công và hoàn thành được dự định của mình.
 • Mơ thấy sảy thai ở nhà ba mẹ cho thấy sắp có sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn trong thời gian sắp tới. Đó sẽ có thể liên quan tới việc bạn sẽ luân chuyển công việc.
 • Mơ thấy sảy thai trong xe hơicho thấy được sự kiên định và ước muốn vươn lên của bạn trước mọi khó khăn và thử thách để hoàn thành và đạt được thành công như mong muốn.
 • Mơ thấy sảy thai trong bệnh viện là lời nhắc nhở hãy chú ý và quan tâm hơn đến chính sức khỏe của bản thân bạn hơn nữa nhé.
 • Mơ thấy sảy thai ngay thời kỳ đầu cho thấy bạn sắp nảy ra một ý định và sáng kiến rất hay, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong sự nghiệp của mình sắp tới.
 • Mơ thấy em gái bị sảy thai có thể thấy được thời gian tới em gái của bạn sẽ trải qua một sự thay đổi lớn trong cuộc sống.

Mơ thấy người thân có bầu

Nếu mơ thấy mẹ có bầu là tin vui trong chuyện tình cảm, những mâu thuẫn, cãi vã đã qua đi, thời gian tới mối quan hệ của bạn sẽ bước sang một giai đoạn mới, cả hai yêu thương và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Mơ thấy con gái có bầu cho biết gia đình bạn trong thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn, con cái thi cử đỗ đạt. Công việc và sức khỏe của các thành viên đều tốt.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra các con số may mắn và các điềm báo tốt hoặc xấu trong giấc mơ thấy mang thai, có bầu rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được giải mã những giấc mơ bí ẩn khác nữa.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?

Nếu bạn bị nháy mắt trái 1 cái, 2 cái thì là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể con người nhưng ...

Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải ở Nam, ở Nữ là điềm báo gì? Tốt hay Xấu ?

Nếu bạn muốn ý nghĩa hiện tượng nháy mắt phải, giật mắt phải ở nam và nữ giới sẽ mang tới những ...

Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Điềm Gì? Rắn Hổ Mang Là Số Mấy?

Nếu bạn muốn biết con rắn hổ mang là số mấy khi nằm mơ thấy con rắn hổ mang chúa, rắn hổ mang vàng, ...

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì?

Từ xưa có nhiều người cho rằng “nhặt được bạc thì sang còn nhặt được vàng thì rụi” cho nên ...

Mơ Thấy Rắn đánh con gì? Là điềm gì? Con rắn là số mấy?

Con rắn không chỉ mang đến cho người mơ những con số bí ẩn mà nó còn mang đến cho bạn những điềm báo ...

Nằm mơ thấy Phật là điềm báo tốt hay xấu ? Đánh con gì ?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy Phật mà chưa biết ý nghĩa giấc mơ đó là điềm báo tốt hay xấu trong tâm ...

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay